สวยแซงหน้าเพื่อน ออกงานไหนก็เป๊ะ

สวยแซงหน้าเพื่อน ออกงานไหนก็เป๊ะ

ด้วยอายุและภาระหน้าที่ที่เปลี่ยนไป จากที่เคยมีหน้าทีเพียงอย่างดียวก็พ่วงมาด้วยทั้งหน้าที่การงาน และหน้าที่ในครอบครัว  หน้าที่ความเป็นเพื่อนที่มีให้กลุ่มเพื่อนสาวนั้นก็ต้องห้ามขาด ไปรับไปส่งลูก หรือไปงานโรงเรียนลูกๆก็ต้องสวย สง่าไม่แพ้คุณแม่ของครอบครัวอื่น เพราะเราเป็นแม่ ต้องเป็นหน้าเป็นตา และเป็นคนทำให้ลูกภาคภูมิใจในทุกๆด้าน

Read More

หุ่นเฟิร์ม เสริมบุคลิก

หุ่นเฟิร์ม เสริมบุคลิก

การเป็นคุณแม่ในวัย สามสิบต้นๆและมีลูกเล็กที่ต้องดูแลนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคุณแม่มือใหม่เลยใช่มั้ยละคะ? ไลฟ์สไตล์เราเองก็ต้องเปลี่ยนไปอย่างการช้อปปิ้งหรือนัดทานข้าวเม้าท์มอยกับกลุ่มเพื่อนสาว เนื่องจากเวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการดูแลลูก พอรู้ตัวอีกที ก็หน้าพัง หุ่นเผละสะสมมาเรื่อยๆ ไม่เป๊ะเหมือนก่อนมีลูก

Read More

สวยไม่มีพัก กวักยอดพุ่ง!

สวยไม่มีพัก กวักยอดพุ่ง!

ไม่ว่าจะสวยไม่มีหยุดพักหรือสวยยอดขายพุ่งจนไม่ได้พักผ่อน แต่แม่ค้าออนไลน์ที่ต้องประสบปัญหามากมายน่าปวดหัวในแต่ละวันก็ต้องเผชิญกับภาวะความเครียดอยู่ไม่น้อย จึงเป็นสาเหตุให้ผิวโทรม ไม่สดใส ดูแก่กว่าวัย วันนี้วลีรัตน์คลินิกจึงมีตัวช่วยดีๆกู้สภาพผิวโทรมมาฝากค่ะ

Read More

โด่งเร็วกว่าKerry ฉีดPinochiสิคะ

โด่งเร็วกว่าKerry ฉีดPinochiสิคะ

เพราะแม่ค้าออนไลน์สมัยนี้ต้องใช้รูปร่างหน้าตาช่วยในการขายของ เรียกความสนใจของลูกค้าและสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ วลีรัตน์จึงมีตัวช่วยเสริมยอดขายให้พุ่งอย่างไหมพินอคชี่ จมูกสวยได้ทรงธรรมชาติ เจ็บน้อยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ทำงานได้ปกติเหมาะกับแม่ค้าออนไลน์อย่างแน่นอนค่ะ

Read More

เป็นแม่ค้า(ออนไลน์) หน้าห้ามเหนื่อย!

เป็นแม่ค้า(ออนไลน์) หน้าห้ามเหนื่อย!

แม่ค้าออนไลน์สมัยนี้ นอกจากบริการดี หน้ายังต้องเด่น สวยเป๊ะทุกองศา ยิ้มแย้ม น่ารักใสๆให้ถูกใจและดึงดูดลูกค้า แต่ปัญหาที่ต้องเจอในแต่ละวันก็ทำให้เกิดความเครียดและพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา ไม่ว่าจะเป็นหน้าโทรม หมองคล้ำ ริ้วรอย หย่อนคล้อยต่างๆตามมา แต่วลีรัตน์ช่วยคุณกำจัดปัญหาเหล่านั้นได้ค่ะ

Read More

ใบหน้ายกกระชับ..พร้อมจัดทุกออเดอร์

ใบหน้ายกกระชับ..พร้อมจัดทุกออเดอร์

แม่ค้าออนไลน์พักผ่อนน้อย ต้องส่งของต้องพบเจอกับปัญหาต่างๆมากมายที่ทำให้เกิดปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยคอลลาเจนและอิลาสตินผิวหายไปแต่พฤติกรรมดังกล่าวแม่ค้าออนไลน์ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้แก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยด้วยไหมมรกตของวลีรัตน์ที่จะช่วยสร้างคอลลาเจนบนผิวหนังทำให้ผิวหนังตึงกระชับพร้อมส่งทุกออเดอร์

Read More

ทำความรู้จัก “หน้ากวัก” ตัวช่วยแม่ค้าออนไลน์

ทำความรู้จัก “หน้ากวัก” ตัวช่วยแม่ค้าออนไลน์

ทำความรู้จัก “หน้ากวัก” ตัวช่วยแม่ค้าออนไลน์ ช่วยให้หน้าสวยเป๊ะ มั่นใจ ทำอะไรก็ได้รับการสนับสนุน ผลตอบรับดี กวักเรียกได้ทั้งลูกค้า เงินทอง ผู้ชาย ออเดอร์ ยอดไลค์และแชร์ เรียกว่าอยากได้อะไรให้ใช้หน้ากวักได้เลยค่ะ

Read More

ไลฟ์นี้ของไม่ค้างสต็อก

ไลฟ์นี้ของไม่ค้างสต็อก

เรามาปฏิวัติความสวยเพื่อให้ไลฟ์นี้ของไม่ค้างสต็อกกันที่วลีรัตน์คลินิก เพราะเพรามีโปรแกรมแก้หน้าบาน ใครที่หน้าบานหน้าใหญ่ ต้องเข้าแอ๊ปพลิเคชั่นบีบรูปก่อนโพสขายของ เรามีโปรแกรม Chinup ที่ทำให้เหล่าแม่ค้าสาย Live สดทั้งหลายไม่ต้องหามุมในการไลฟ์ให้ยาก เพราะเก็บเหนียง เก็บกรอบหน้าได้หมดทุกมุม จะ Live ขายของมุมไหนก็เป๊ะ !! ทุกมุมมอง

Read More

หุ่นไม่พัง..ยอดปังแน่นอน

หุ่นไม่พัง..ยอดปังแน่นอน

แต่จะให้ทำยังไงได้ เลิกขายของก็ไม่ได้เพราะลูกค้าเยอะ ขายของก็ดี แต่จะให้ปล่อยตัวให้อ้วนจนต้องเริ่มใส่เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆก็ไม่ได้ จะให้ออกกำลังกายยิ่งยากไปใหญ่เพราะจะเสียเวลาตอบแชทลูกค้า

วลีรัตน์คลินิกมีคำตอบสำหรับคุณแม่ค้าที่กำลังหาตัวช่วย ให้ไม่เสียเวลาตอบออร์เดอร์ลูกค้าด้วยโปรแกรมลดสัดส่วนแบบรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาตอบออร์เดอร์ กับ Belly Burn ที่ไม่โยโย่ ไม่เป็นอันตราย และหุ่นดีได้อย่างรวดเร็ว

Read More

ผิวออร่าหน้ากวัก... รับทรัพย์

ผิวออร่าหน้ากวัก... รับทรัพย์

แม่ค้าออนไลน์เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สมัยนี้ต้องใช้หน้าตาผิวพรรณในการช่วยเรียกลูกค้า กระตุ้นยอดขาย เพราะหากผิวสวยสุขภาพดี ขาวกระจ่างใส ย่อมดูดีกว่าผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย การดูแลผิวจึงเป็นอีกสิ่งสำคัญที่แม่ค้าออนไลน์ไม่ควรมองข้าม

Read More

หนีผิวเสีย

หนีผิวเสีย

เมืองไทย ที่รู้ๆกันและโด่งดังไปทั่วโลกก็คือเรื่องแสงแดด และความร้อนของอากาศ แล้วจะมีผิวสวยเหมือนสาวเกาหลีแบบที่หนุ่มๆชอบได้ยังไง ลำพังแค่แสงแดด ก็ทำให้หน้า เกิดทั้งฝ้า ทั้งกระ ไม่พอ ผิวยังสีไม่สม่ำเสมอ ใส่เสื้อโชว์นิดโชว์หน่อย กลับมาบ้าน ตัวก็เป็นรอยเสื้อแล้ว กว่าจะรักษาหายก็ต้องใช้เวลา

Read More

หนีขาเบียด

หนีขาเบียด

ปัฯหาขาที่สาวๆมักจะเป็น ไม่ว่าจะเป็นขาเบียด ขาเป็นคลื่น ขาปลิ้น หรือน่องใหญ่ เป็นปัญหาที่ใครๆก็อยากแก้ แต่ปัญหาเรื่องขาเป็นปัญหาที่แก้ยาก เพราะการออกกำลังกายเฉพาะจุดมักจะเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยได้ผล ทำให้ไม่กล้าใส่กางเกงรัดๆ กระโปรงสั้น หรือกางเกงขาสั้น ที่วลีรัตน์คลินิกมีโปรแกรม Real Legs ที่รักษาปัญหาขาได้อย่างตรงจุด

Read More

หนีหน้าเก่า

หนีหน้าเก่า

อยากมีรูปที่ถ่ายกับเพื่อนที่แอบชอบแต่ใบหน้าไม่พร้อม สารพัดปัญหา ไม่ว่าจะดั้งน้อยจนเหมือนแทบไม่มี ปรับแสงทีจมูกหายไปเลย หรือจะเหนียงโผล่ ไม่กระชับเกิดความหย่อยคล้อย ตัวปัญหาใหญ่ที่ทำให้เราไม่มั่นใจ บดบังความสวย ถ่ายรูปกับเพื่อนที่ชอบก็ออกมาไม่สวยถูกใจ ไม่รู้ต้องจัดการกับปัญหาบนใบหน้าเหล่านี้อย่างไร วลีรัตน์คลินิกจะมาแนะนำวิธีดีๆในการกำจัดปัญหาเหล่านี้ค่ะ

Read More

วิธีเอาชนะ Friend Zone

วิธีเอาชนะ Friend Zone

การเอาชนะ Friend Zone เป็นวิธีที่ใครก็อยากเอาชนะเพียงแค่วิธีไหนเป็นวิธีที่เหมาะสมที่จะทำ ซึ่งข้อแรกที่ควรจะทำคือทำหน้าที่การงานของเราให้ดี ข้อที่สองคือต้องดูแลเอาใจใส่เขาบ้าง ข้อทึ่สามอย่าลืมทำตัวเองให้สวย และอย่าลืมให้ความสำคัญซึ่งกันและกันบ้าง เพื่อให้ความเป็นเพื่อนมีความพิเศษบ้าง แค่นี้ก็พร้อมที่จะก้าวออกจาก Friend Zone แล้ว

Read More

สวยยังไง ให้ทันวันวาเลนไทน์

สวยยังไง ให้ทันวันวาเลนไทน์

วาเลนไทน์นี้ ไม่ต้องกลัว ลดความอ้วนไม่ทัน จมูกบี้แบนถ่ายรูปไม่สวย หน้าบานต้องทำผมปิดหน้า หรือหน้าหมองเหมือนโดนของมา ที่วลีรัตน์คลินิกเรามีโปรแกรมเตรียมความสวยพร้อมนับถอยหลังออกเดทวันวาเลนไทน์ มาทีเดียวสวยทันเวลาแบบครบวงจร

Read More

5 เทคนิคการเลือกของขวัญปีใหม่

 
กล่องของขวัญ.jpg

ถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองก้าวเข้าสู่ปีใหม่ เป็นช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังเริ่มต้นขึ้น กิจกรรมสำคัญในช่วงวันขึ้นปีใหม่ที่นิยมทำกัน   คือการเฉลิมฉลองเคาท์ดาวน์ ตามสถานที่ต่างๆได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ และครอบครัว เพื่อสร้างความอบอุ่นและความสุขไปด้วยกันในวันพิเศษ

วันแห่งความสุขมอบด้วยการให้

สร้างความสุขใจในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยการ “ ให้ ” ของขวัญแทนใจแก่คนที่รักและนับถือ  ส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนรอบข้าง  เพราะเป็นการแสดงถึงมิตรภาพและสิ่งที่ดีจากใจ  เป็นการส่งต่อมอบความสุขใหม่ ด้วยเทคนิคการเลือกของขวัญให้ถูกใจแก่ผู้รับ

 
Gift.jpg
 

5 เทคนิคเลือกของขวัญให้ถูกใจผู้รับ

1. เราต้องการให้ของขวัญกับใคร

การเลือกซื้อของขวัญ   สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอีกอย่างหนึ่ง  เราต้องรู้ว่าจะเอาของชิ้นนี้ให้กับใคร  เช่น พ่อแม่  เพื่อน หรือ คนพิเศษ ถ้ารู้แล้วว่าจะให้ของกับใคร ก็ต้องรู้ด้วยว่าเขาชอบอะไร  เพื่อจะได้ให้ของที่ตรงใจแก่ผู้รับ

2. ตั้งงบ

งบประมาณเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อของขวัญ ว่าเราจะตั้งงบไว้มากน้อยแค่ไหน ให้เหมาะกับของชิ้นนั้นที่เราต้องการจะซื้อโดยไม่ฟุ่มเฟือย

3.สถานที่เลือกซื้อ

เลือกซื้อตามสถานที่ต่างๆหรือห้างทั่วไป  ที่มีจัดงานอีเว้นท์สินค้าลดราคาตามบูธต่างๆ อาจช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋า พร้อมได้ของดีที่มีคุณภาพเป็นของขวัญให้กับคนรอบข้าง และคนพิเศษของคุณอีกด้วย

4.สร้างบรรยากาศ

หาจังหวะดีๆในการให้ของขวัญสุดพิเศษ  การเซอร์ไพรส์สร้างบรรยากาศให้ดูน่าตื่นเต้น พาไปนอกสถานที่ อาจจะเป็นร้านอาหาร หรือ สถานที่เที่ยว บรรยากาศดีๆ

 5.ประสบการณ์คือของขวัญที่ดี

ของขวัญอาจไม่ใช่สิ่งของเสมอไป   อาจจะเป็นความรู้หรือการแนะนำสิ่งดีๆให้กับผู้ที่อยากรับ  เหมือนเป็นการแชร์ประสบการณ์ให้กันและกันเพื่อเป็นแนวทาง  เหมือนเราอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ต้องมองหาสิ่งเหล่านั้นให้เจอ

cover.jpg

อีกหนึ่งทางเลือกในการส่งมอบความสุข  เทศกาลแห่งการให้เริ่มต้นแล้ว ที่ วลีรัตน์ คลินิก มอบความสวยให้เป็นของขวัญ สำหรับสาวๆที่อยากสวยต้อนรับปีใหม่ ทางเรามีโปรโมชั่นดีๆส่งท้ายปีสุดพิเศษ ให้คุณได้เลือกสวยในแบบที่ต้องการ ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมมอบความสวยให้กับคุณ

 

ทริปเร่งด่วน ควรทำอะไรบ้าง?

 
ทริปเร่งด่วน ควรทำอะไรบ้าง?

ทริปเร่งด่วน ควรทำอะไรบ้าง?

 

ใกล้ปีใหม่แล้วหลายๆคนก็วางแพลนไปเที่ยวล่วงหน้า  บางคนก็ยังไม่มีไม่มีแพลนเที่ยวปีใหม่  แถ้าเกิดเพื่อนมานัดแบบฉุกละหุกจะทำยังไงจะเตรียมอะไรก่อน  วลีรัตน์คลินิกวันนี้เราวิธีการง่ายๆ เตรียมตัวเพื่อนัดฉุกละหุกช่วงปีใหม่มาฝากกันค่ะ

เตรียมที่พัก

1. เตรียมที่พัก

 

เวลาเพื่อนนัดแบบฉุกละหุก ให้ถามเพื่อนเลย ว่าไปที่ไหน ถ้าออกต่างจังหวัด ถามด้วยว่าจังหวัดอะไรมีที่พักหรือยัง ถ้ายังไม่มี รีบจองเลยนะ เพราะว่าถ้าเกิดเดินวอล์คอินเข้าไปเฉย แทบจะ 100 % ไม่มีที่พักว่างแน่นอน ถึงจะมีว่างก็บวกราคาจนเกินความพอดีแน่นอน

2. เตรียมแผนการเดินทาง

2. เตรียมแผนการเดินทาง

 

ศึกษาให้ดีก่อนว่าเราจะไปที่ไหน ตั๋วรถ ตั๋วเครื่องบินยังพอมีไหม ถ้าไม่มีขับรถไปสะดวกรึเปล่า ขับรถไปเราคุ้นเส้นทางไหม ดูเส้นทาง ดู GPS เปรียบเทียบเส้นทาง ว่าทางไหนใช้เวลามากกว่าทาง เรามีทางลัดไหนไปได้บ้าง ทางพิเศษอยู่ตรงไหน หรือลองดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับดูเส้นทางมาเป็นตัวช่วยดูก็ได้

3.เตรียมร่างกายให้พร้อม

3. เตรียมร่างกายให้พร้อม

 

ฟิตร่างกายสำหรับการเที่ยวให้ดีเพื่อให้การเที่ยวครั้งนี้เราสามารถเที่ยวได้อย่างเต็มที่ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย ไหนๆจะได้หยุดยาวสำหรับการเที่ยวทั้งทีก็ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมหน่อยบางคนอาจจะฟิตร่างกายเพื่อเตรียมพร้อมถ่ายรูปให้สวยไร้ส่วนเกินด้วย

beauty-spa-feminine-concept-different-make-up-beauty-care-essentials-cosmetics-on-flat-lay-pink-background-top-view-above_1220-1794.jpg

4. เตรียมหน้าให้พร้อม

 

เที่ยวทั้งที หุ่นสวยหน้าก็ต้องสวยเตรียมครีม เตรียมผิว  เตรียมเครื่องสำอางค์ให้พร้อม รองพื้นอย่าหยิบไปผิดเบอร์ แต่ถ้าไม่อยากแต่งหน้าเยอะๆหรือเตรียมเครื่องสำอางค์ไปเยอะก็ต้องทำให้สวยตั้งแต่หน้าสดสิคะ ;

ถ้าทุกอย่างมันเร่งรีบเกินไปทำให้เราดูแลหุ่น ดูแลหน้าไม่ทัน  วลีรัตน์คลินิก สามารถจัดการปัญหานี้ได้  เพราะมีโปรแกรม Best Body ที่จะทำให้คุณลดไขมันเฉพาะจุด อวดต้นแขน เรียวขา หน้าท้อง ได้อย่างสบายใจ ใส่ชุดไหนก็รอดแน่ๆ ถึงแม้จะฉุกละหุก 

นอกจากนี้บริการเรื่องใบหน้าของเราก็ยังเห็นผลเลยทันทีหลังทำ ไม่ต้องรอ นัดแบบฉุกละหุกแค่ไหน ยังไงก็รอด  ไม่ว่าจะดูแลผิวหน้า  ปรับรูปหน้า  แก้ทรงจมูก  เสริมจมูกให้โด่งมากขึ้น ยังไงทริปนี้ถ่ายรูปมาหน้าต้องเป๊ะ มีมิติไม่ต้องใช้หลายแอ๊ปช่วย และในช่วงปีใหม่นี้ เรามีสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการในช่วงปีใหม่ และส่วนลดสูงสุด 90% ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา 

เพื่อให้วันพิเศษของทุกคนพิเศษแบบสมบูรณ์แบบ  เราเปิดให้บริการตามปกติ ในช่วงปีใหม่นี้

ต่อให้ฉุกละหุกยังไง  ความสวยก็ไม่หยุดแน่นอน

รีบสวยก่อนทริปรีบๆจะเกิดขึ้น

 

กลัวหน้าสด

หมดกังวลกับการโชว์หน้าสดไปเลย  แฟนอยากจะเรียกเจอตอนไหน หรืออยากจะนอนตื่นเวลาไหนก็ไม่ต้องกังวลว่าแฟนจะตื่นมาเจอแล้วตกใจอย่างแน่นอน  ที่วลีรัตน์คลินิกมีผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่ช่วยให้สาวๆสวยจากภายในสู่ภายนอกเป็นการให้อาหารผิว  ให้เปิดเผยหน้าสดแบบไม่กลัวโป๊ะ สนใจติดต่อ ปรึกษาได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา

Read More

กลัวอ้วน

มีตัวช่วยที่จะช่วยให้สาวๆเลิกกลัวความอ้วน และหมดกังวลเรื่องหุ่น ไปเลย เพราะมีโปรกแกรมที่ช่วยเรื่องหุ่นโดยเฉพาะ  อยากเล็กตรงไหน  อยากลดตรงไหนสั่งได้ และสามารถทำได้อย่างปลอดภัยด้วย

Read More

กลัวการโดนเปรียบเทียบ

ถ้าจะต้องโดนเปรียบเทียบแล้วขอให้เราสวยกว่าเราก็อุ่นใจ มาทำสวยแบบครบวงจรกันที่วลีรัตน์คลินิก เพราะวลีรัตน์คลินิกมีโปรแกรมการดูแลตัวเองตั้งแต่ หน้าสวย ผิวดี หุ่นดี ขาเล็ก  ถ้าเราสวยทั้งตัวขนาดนี้เราก็เลิกกลัวการโดนเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของแฟนไปได้เลย เราเราต้องสวยกว่าแน่นอน

Read More