5 เทคนิคการเลือกของขวัญปีใหม่

 
กล่องของขวัญ.jpg

ถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองก้าวเข้าสู่ปีใหม่ เป็นช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังเริ่มต้นขึ้น กิจกรรมสำคัญในช่วงวันขึ้นปีใหม่ที่นิยมทำกัน   คือการเฉลิมฉลองเคาท์ดาวน์ ตามสถานที่ต่างๆได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ และครอบครัว เพื่อสร้างความอบอุ่นและความสุขไปด้วยกันในวันพิเศษ

วันแห่งความสุขมอบด้วยการให้

สร้างความสุขใจในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยการ “ ให้ ” ของขวัญแทนใจแก่คนที่รักและนับถือ  ส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนรอบข้าง  เพราะเป็นการแสดงถึงมิตรภาพและสิ่งที่ดีจากใจ  เป็นการส่งต่อมอบความสุขใหม่ ด้วยเทคนิคการเลือกของขวัญให้ถูกใจแก่ผู้รับ

 
Gift.jpg
 

5 เทคนิคเลือกของขวัญให้ถูกใจผู้รับ

1. เราต้องการให้ของขวัญกับใคร

การเลือกซื้อของขวัญ   สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอีกอย่างหนึ่ง  เราต้องรู้ว่าจะเอาของชิ้นนี้ให้กับใคร  เช่น พ่อแม่  เพื่อน หรือ คนพิเศษ ถ้ารู้แล้วว่าจะให้ของกับใคร ก็ต้องรู้ด้วยว่าเขาชอบอะไร  เพื่อจะได้ให้ของที่ตรงใจแก่ผู้รับ

2. ตั้งงบ

งบประมาณเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อของขวัญ ว่าเราจะตั้งงบไว้มากน้อยแค่ไหน ให้เหมาะกับของชิ้นนั้นที่เราต้องการจะซื้อโดยไม่ฟุ่มเฟือย

3.สถานที่เลือกซื้อ

เลือกซื้อตามสถานที่ต่างๆหรือห้างทั่วไป  ที่มีจัดงานอีเว้นท์สินค้าลดราคาตามบูธต่างๆ อาจช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋า พร้อมได้ของดีที่มีคุณภาพเป็นของขวัญให้กับคนรอบข้าง และคนพิเศษของคุณอีกด้วย

4.สร้างบรรยากาศ

หาจังหวะดีๆในการให้ของขวัญสุดพิเศษ  การเซอร์ไพรส์สร้างบรรยากาศให้ดูน่าตื่นเต้น พาไปนอกสถานที่ อาจจะเป็นร้านอาหาร หรือ สถานที่เที่ยว บรรยากาศดีๆ

 5.ประสบการณ์คือของขวัญที่ดี

ของขวัญอาจไม่ใช่สิ่งของเสมอไป   อาจจะเป็นความรู้หรือการแนะนำสิ่งดีๆให้กับผู้ที่อยากรับ  เหมือนเป็นการแชร์ประสบการณ์ให้กันและกันเพื่อเป็นแนวทาง  เหมือนเราอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ต้องมองหาสิ่งเหล่านั้นให้เจอ

cover.jpg

อีกหนึ่งทางเลือกในการส่งมอบความสุข  เทศกาลแห่งการให้เริ่มต้นแล้ว ที่ วลีรัตน์ คลินิก มอบความสวยให้เป็นของขวัญ สำหรับสาวๆที่อยากสวยต้อนรับปีใหม่ ทางเรามีโปรโมชั่นดีๆส่งท้ายปีสุดพิเศษ ให้คุณได้เลือกสวยในแบบที่ต้องการ ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมมอบความสวยให้กับคุณ

 

ทริปเร่งด่วน ควรทำอะไรบ้าง?

 
ทริปเร่งด่วน ควรทำอะไรบ้าง?

ทริปเร่งด่วน ควรทำอะไรบ้าง?

 

ใกล้ปีใหม่แล้วหลายๆคนก็วางแพลนไปเที่ยวล่วงหน้า  บางคนก็ยังไม่มีไม่มีแพลนเที่ยวปีใหม่  แถ้าเกิดเพื่อนมานัดแบบฉุกละหุกจะทำยังไงจะเตรียมอะไรก่อน  วลีรัตน์คลินิกวันนี้เราวิธีการง่ายๆ เตรียมตัวเพื่อนัดฉุกละหุกช่วงปีใหม่มาฝากกันค่ะ

เตรียมที่พัก

1. เตรียมที่พัก

 

เวลาเพื่อนนัดแบบฉุกละหุก ให้ถามเพื่อนเลย ว่าไปที่ไหน ถ้าออกต่างจังหวัด ถามด้วยว่าจังหวัดอะไรมีที่พักหรือยัง ถ้ายังไม่มี รีบจองเลยนะ เพราะว่าถ้าเกิดเดินวอล์คอินเข้าไปเฉย แทบจะ 100 % ไม่มีที่พักว่างแน่นอน ถึงจะมีว่างก็บวกราคาจนเกินความพอดีแน่นอน

2. เตรียมแผนการเดินทาง

2. เตรียมแผนการเดินทาง

 

ศึกษาให้ดีก่อนว่าเราจะไปที่ไหน ตั๋วรถ ตั๋วเครื่องบินยังพอมีไหม ถ้าไม่มีขับรถไปสะดวกรึเปล่า ขับรถไปเราคุ้นเส้นทางไหม ดูเส้นทาง ดู GPS เปรียบเทียบเส้นทาง ว่าทางไหนใช้เวลามากกว่าทาง เรามีทางลัดไหนไปได้บ้าง ทางพิเศษอยู่ตรงไหน หรือลองดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับดูเส้นทางมาเป็นตัวช่วยดูก็ได้

3.เตรียมร่างกายให้พร้อม

3. เตรียมร่างกายให้พร้อม

 

ฟิตร่างกายสำหรับการเที่ยวให้ดีเพื่อให้การเที่ยวครั้งนี้เราสามารถเที่ยวได้อย่างเต็มที่ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย ไหนๆจะได้หยุดยาวสำหรับการเที่ยวทั้งทีก็ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมหน่อยบางคนอาจจะฟิตร่างกายเพื่อเตรียมพร้อมถ่ายรูปให้สวยไร้ส่วนเกินด้วย

beauty-spa-feminine-concept-different-make-up-beauty-care-essentials-cosmetics-on-flat-lay-pink-background-top-view-above_1220-1794.jpg

4. เตรียมหน้าให้พร้อม

 

เที่ยวทั้งที หุ่นสวยหน้าก็ต้องสวยเตรียมครีม เตรียมผิว  เตรียมเครื่องสำอางค์ให้พร้อม รองพื้นอย่าหยิบไปผิดเบอร์ แต่ถ้าไม่อยากแต่งหน้าเยอะๆหรือเตรียมเครื่องสำอางค์ไปเยอะก็ต้องทำให้สวยตั้งแต่หน้าสดสิคะ ;

ถ้าทุกอย่างมันเร่งรีบเกินไปทำให้เราดูแลหุ่น ดูแลหน้าไม่ทัน  วลีรัตน์คลินิก สามารถจัดการปัญหานี้ได้  เพราะมีโปรแกรม Best Body ที่จะทำให้คุณลดไขมันเฉพาะจุด อวดต้นแขน เรียวขา หน้าท้อง ได้อย่างสบายใจ ใส่ชุดไหนก็รอดแน่ๆ ถึงแม้จะฉุกละหุก 

นอกจากนี้บริการเรื่องใบหน้าของเราก็ยังเห็นผลเลยทันทีหลังทำ ไม่ต้องรอ นัดแบบฉุกละหุกแค่ไหน ยังไงก็รอด  ไม่ว่าจะดูแลผิวหน้า  ปรับรูปหน้า  แก้ทรงจมูก  เสริมจมูกให้โด่งมากขึ้น ยังไงทริปนี้ถ่ายรูปมาหน้าต้องเป๊ะ มีมิติไม่ต้องใช้หลายแอ๊ปช่วย และในช่วงปีใหม่นี้ เรามีสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการในช่วงปีใหม่ และส่วนลดสูงสุด 90% ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา 

เพื่อให้วันพิเศษของทุกคนพิเศษแบบสมบูรณ์แบบ  เราเปิดให้บริการตามปกติ ในช่วงปีใหม่นี้

ต่อให้ฉุกละหุกยังไง  ความสวยก็ไม่หยุดแน่นอน

รีบสวยก่อนทริปรีบๆจะเกิดขึ้น

 

กลัวหน้าสด

หมดกังวลกับการโชว์หน้าสดไปเลย  แฟนอยากจะเรียกเจอตอนไหน หรืออยากจะนอนตื่นเวลาไหนก็ไม่ต้องกังวลว่าแฟนจะตื่นมาเจอแล้วตกใจอย่างแน่นอน  ที่วลีรัตน์คลินิกมีผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่ช่วยให้สาวๆสวยจากภายในสู่ภายนอกเป็นการให้อาหารผิว  ให้เปิดเผยหน้าสดแบบไม่กลัวโป๊ะ สนใจติดต่อ ปรึกษาได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา

Read More

กลัวอ้วน

มีตัวช่วยที่จะช่วยให้สาวๆเลิกกลัวความอ้วน และหมดกังวลเรื่องหุ่น ไปเลย เพราะมีโปรกแกรมที่ช่วยเรื่องหุ่นโดยเฉพาะ  อยากเล็กตรงไหน  อยากลดตรงไหนสั่งได้ และสามารถทำได้อย่างปลอดภัยด้วย

Read More

กลัวการโดนเปรียบเทียบ

ถ้าจะต้องโดนเปรียบเทียบแล้วขอให้เราสวยกว่าเราก็อุ่นใจ มาทำสวยแบบครบวงจรกันที่วลีรัตน์คลินิก เพราะวลีรัตน์คลินิกมีโปรแกรมการดูแลตัวเองตั้งแต่ หน้าสวย ผิวดี หุ่นดี ขาเล็ก  ถ้าเราสวยทั้งตัวขนาดนี้เราก็เลิกกลัวการโดนเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของแฟนไปได้เลย เราเราต้องสวยกว่าแน่นอน

Read More

แม่2018 GEN Mom

แม่2018 GEN Mom

ขึ้นชื่อว่าแม่หน้าที่และกิจกรรมต่างๆ ที่คุ้นเคยมาแต่ไหนแต่ไรคือการอยู่บ้านเลี้ยงลูก ทำอาหารในครัวดูแลจัดการภายในบ้านให้เรียบร้อยนั่นคือวีถีชีวิตที่เห็นจนชินตา แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปการเป็นแม่อาจไม่ใช่แต่การอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน เพราะแม่2018 นั้นมีอะไรที่ชิคๆ ให้ทำอีกเยอะ

Read More

Joy of Beauty สวยแบบไหนไม่โดนเม้าท์ ?

      เมื่อคุณมีความมั่นใจจากการกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว ต้องไม่ลืมที่จะเช็คว่าคนรอบข้างนั้นมีปฏิกริยาอย่างไรต่อคุณในลุคใหม่ด้วย เพราะอย่าลืมว่าคุณไม่ได้อยู่ในโลกนี้เพียงคนเดียว คนรอบข้างนั้นมีส่วนสำคัญที่สามารถจะช่วยเหลือและผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จได้พอควรเลยทีเดียว มิตรไมตรีและความจริงใจที่คุณหยิบยื่นให้ต่อคนรอบข้างนั้นในอนาคตต่อไปอาจได้รับกลับมาอย่างคาดไม่ถึงก็เป็นได้นะคะ 

      ดังนั้นหากคุณอยากได้รับผลตอบรับจากคนรอบข้างในทางบวก จงอย่าลืมทำสิ่งดีๆ ให้กับผู้อื่นก่อน ในเมื่อคุณสวยแล้วต้องจิตใจดีด้วย แล้วคุณจะเป็นที่ยอมรับอย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ จากคนรอบข้างได้เลย ทำสวยแล้วต้องทำดีด้วยนะคะรับรองไม่ว่าคุณจะผ่านการทำสวยแบบไหนมาก็ไม่โดนเม้าท์ค่ะ