วิธีสวยทางลัด เปลี่ยนวัย35+ให้ดูเป๊ะ

 
เปลี่ยนวัย35+ให้ดูเป๊ะ

ถึงแม้ว่าจะ35+แล้วก็อย่าหยุดสวยเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะผู้หญิงอย่างเราจะไม่มีวันหยุดสวยต่อให้อายุจะมากขึ้นแค่ไหนก็ตาม เชื่อว่าแต่ละคนมีวิธีดูแลตัวเองที่ดีและต่างกันออกไป แต่วันนี้เราจะนำวิธีสวยแบบทางลัดมาฝากกันค่ะ เพียงทำตามคำแนะนำของเรารับรองได้เลยว่าอายุจะเป็นเพียงตัวเลขที่ไหลไปตามกาลเวลาเท่านั้น


Group of young sporty people in Ardha Matsyendrasana pose, close

อยากจะหน้าเด็กก็ต้องเสียเหงื่อกันบ้างเพราะการออกกำลังกายนอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและให้ร่างกายช่วยเผาผลาญพลังงานไม่ให้อ้วนแล้วยังช่วยให้ผิวพรรณสดใสดูเปล่งปลังได้อีกด้วย


Asian woman dreaming while sleeping on bed in bedroom, Beautiful

การพักผ่อนอย่างน้อยให้ครบ 8 ชั่วโมง ต่อวันเป็นอย่างน้อยก็มีส่วนช่วยให้ชะลอการเกิดริ้วรอยได้ เพราะในยามค่ำคืนผิวของเราจะทำการฟื้นฟูตัวเองขณะนอนหลับ ถ้าพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอผิวก็จะไม่เหี่ยวย่นอีกด้วย


Woman's hands with Caesar salad on table in restaurant

การเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์นอกจะทำให้สุขภาพดีแล้วยังมีผลทำให้ผิวพรรณผ่องใสได้อีกด้วย เช่น การเลือกกินผัก ผลไม้ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและมีวิตามินซีจะช่วยให้ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย


Beautiful girl in autumn forest reading a book.woman holds a boo

ความเครียดเป็นตัวปัญหาหลักเลยก็ว่าได้ทำให้หน้าแก่เร็วเพราะคิดเยอะ จนทำให้ร่างกายไม่สดชื่น อารมณ์เศร้าหมองนี้ทำให้โทรมอย่างหนักเลย


ดื่มน้ำเปล่าให้มากกว่า.jpg

การดื่มน้ำเปล่า นั่นย่อมมีประโยชน์กว่าน้ำสีๆ เช่น พวกชากาแฟ หรือน้ำอัดลม สิ่งเหล่านั้นจะทำร้ายทั้งสุขภาพและทำให้ผิวเสียไปด้วย ตื่นเช้ามาต้องดื่มน้ำก่อน 1 แก้ว ทุกเช้าจะช่วยร่างกายสดชื่นและช่วยกระตุ้นการขับถ่ายในตอนเช้าได้ดีอีกทาง


เปลี่ยนแปลง.jpg

การเปลี่ยนแปลงภายนอกร่างกายกันบ้าง เช่น การเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวก็เป็นสิ่งที่เปลี่ยนแล้วช่วยลดอายุลงได้ การแต่งตัวที่หันมาเลือกเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส สวมกางเกงยีนส์บ้างหรือจะเดรสน่ารักลดวัยก็ได้แต่เลือกให้เข้ากับสถานการณ์ด้วยนะคะ


สรุป

ต่อให้อายุจะมากขึ้นแค่ไหนการดูแลตัวเองสำหรับผู้หญิงก็ยิ่งเป็นสิ่งสำคัญอยู่ดี เพราะผู้หญิงอย่างเราต้องสวยต้องดูดีอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเราจึงต้องมีวิธีดูแลตัวเองด้วยวิธีสวยทางลัด35+ ยังไงให้ดูเป๊ะ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปลองทำดูนะคะรับรองมีแต่สวยกับสวย