หุ่นไม่พัง..ยอดปังแน่นอน

 
หน้ากวัก_190308_0001.jpg

การเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ เป็นอาชีพที่ต้องพร้อม Stand by แทบตลอดเวลา เพราะว่าบนโลกโซเชี่ยลแล้วเนี่ย เร็วกว่าได้เปรียบ ลูกค้ามักจะคิดว่าทักไปเมื่อไหร่แม่ค้าต้องตอบทันที ตอบช้าเกิน 3 วินาที ลูกค้าก็จะทักแม่ค้าร้านอื่นในทันที

 
Facebook

เพราะในโลกออนไลน์ตัวเลือกเยอะ ราคาลดแลกแจกแถม ราคาทุน แล้วที่สำคัญไม่ต้องจ่ายค่าที่ทำให้ลดราคาได้เยอะ ร้านค้าเยอะก็ตัดราคากันสุดๆ ทำให้มีการแข่งขันสูง ทำให้แม่ค้าออนไลน์แบบเราๆ ต้องมีความพร้อมสำหรับการตอบคุณลูกค้าตลอดเวลา แบบกำโทรศัพท์ไม่ปล่อยเลยทีเดียว

 เวลาหิวที จะกินอะไรเป็นชิ้นเป็นอันก็ลำบาก เพราะกลัวว่าวางโทรศัพท์ไว้แล้วจะตอบลูกค้าไม่ทันทำให้ต้องกินจุกกินจิกตลอดทั้งวันเพราะความกังวลลูกค้า  แต่ลืมกังวลเรื่องหุ่นไปเลย รู้ตัวอีกที  ก็ตอนที่ต้องลองเสื้อผ้าถ่ายรูปให้ลูกค้าดู จากที่เคยใส่ไซส์ S ก็ขยายเป็น ไซส์ M

ลองชุด

แต่จะให้ทำยังไงได้ เลิกขายของก็ไม่ได้เพราะลูกค้าเยอะ ขายของก็ดี แต่จะให้ปล่อยตัวให้อ้วนจนต้องเริ่มใส่เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆก็ไม่ได้ จะให้ออกกำลังกายยิ่งยากไปใหญ่เพราะจะเสียเวลาตอบแชทลูกค้า


วลีรัตน์คลินิกมีคำตอบสำหรับคุณแม่ค้าที่กำลังหาตัวช่วย ให้ไม่เสียเวลาตอบออร์เดอร์ลูกค้าด้วยโปรแกรมลดสัดส่วนแบบรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาตอบออร์เดอร์ กับ Belly Burn ที่ไม่โยโย่ ไม่เป็นอันตราย และหุ่นดีได้อย่างรวดเร็ว

Untitled-2111.jpg

ที่จะทำให้คุณแม่ค้าไม่ต้องลองเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ให้ลูกค้าดูทุกครั้งและกลับมาลองเสื้อผ้าให้ลูกค้าดูได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องอาย เพราะหุ่นไม่พังยอดก็ขึ้นรัวๆ