หนีผิวเสีย

 

เมืองไทย ที่รู้ๆกันและโด่งดังไปทั่วโลกก็คือเรื่องแสงแดด และความร้อนของอากาศ แล้วจะมีผิวสวยเหมือนสาวเกาหลีแบบที่หนุ่มๆชอบได้ยังไง ลำพังแค่แสงแดด ก็ทำให้หน้า เกิดทั้งฝ้า ทั้งกระ ไม่พอ ผิวยังสีไม่สม่ำเสมอ ใส่เสื้อโชว์นิดโชว์หน่อย กลับมาบ้าน ตัวก็เป็นรอยเสื้อแล้ว กว่าจะรักษาหายก็ต้องใช้เวลา

skin

หนีเข้าออฟฟิศมาทำงาน แสงจากคอมพิวเตอร์ที่เรานั่งทำงานอยู่ทุกๆวันนี่ก็ทำให้ใบหน้าของเราหย่อนคล้อย หมองคล้ำ และเหี่ยวย่น ไม่พียงแค่นั้น ก็ทำให้เกิดฝ่า กระ และสิวได้อีก

business-team-working-late-night-with-lights-off-computers-laptop-screen-light_42892-103.jpg
sport-motorbike-wheel-drifting-smoking-track-background-display_38810-1994.jpg

ตกเย็นออกมาจากออฟฟิศ ไม่มีแดด ไม่ต้องจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ ก็มิวายเจอควันรถ ฝุ่นจาก PM2.5 ทำให้ผิวอุดตันไปด้วยสิว สิวอุดตัน ผด คนผิวหมองคล้ำ เหี่ยวย่นได้ง่าย

Girl using mobile phone on dark bed in the bedroom, eye strain t

กว่าจะถึงบ้าน ก็กะว่าจะผ่อนคลายโดยการเล่นโทรศัพท์ หรือดูหนังดูละครเพลินๆ แสงจากจอโทรทัศน์ และจอโทรศัพท์ก็ยังเป็นอันตรายต่อผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ และเหี่ยวย่น

 

เรียกได้ว่าเจอปัญหาผิวพอกพูนเข้ามาแบบกู่ไม่กลับแทบทั้งวัน ทั้งผิวตัวและผิวหน้า การทาครีมกว่าจะซึมซับก็ต้องใช้เวลา รีบออกจากบ้านผิวก็ติดฝุ่นและกว่าจะเห็นผลก็ยังต้องใจเย็นๆที่สำคัญไม่รู้ว่าจะเห็นผลเมื่อไหร่ด้วย

จะให้หนีแดด หนีจอคอมพิวเตอร์ หนีฝุ่น หรือหนี โทรศัพท์ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้

 

เรามาหนีผิวเสียกันที่วลีรัตน์คลินิกดีกว่า เพราะที่วลีรัตน์คลินิกมีโปรแกรมดูแลผิว ทั้งผิวกาย และผิวหน้า ด้วยการฉีดตัวยาเข้าสู่ผิวโดยตรง ซึมซับโดยตรงไม่ต้องรอ เห็นผลเลยในระยะสั้น โปรแกรมดูแลผิว รักษาได้ทั้งฝ้าทั้งกระจากแสง ดีท๊อกซ์ผิวจากฝุ่น และช่วยให้ผิวชุ่มชื่น หลังจากแห้งกร้านจากแสงแดด นอกจากจะช่วยป้องกันอันตรายจากปัจจัยภายนอก ยังช่วยฟื้นฝูผิวจากภายในได้อีกด้วย