5 เทคนิคการเลือกของขวัญปีใหม่

 
กล่องของขวัญ.jpg

ถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองก้าวเข้าสู่ปีใหม่ เป็นช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังเริ่มต้นขึ้น กิจกรรมสำคัญในช่วงวันขึ้นปีใหม่ที่นิยมทำกัน   คือการเฉลิมฉลองเคาท์ดาวน์ ตามสถานที่ต่างๆได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ และครอบครัว เพื่อสร้างความอบอุ่นและความสุขไปด้วยกันในวันพิเศษ

วันแห่งความสุขมอบด้วยการให้

สร้างความสุขใจในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยการ “ ให้ ” ของขวัญแทนใจแก่คนที่รักและนับถือ  ส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนรอบข้าง  เพราะเป็นการแสดงถึงมิตรภาพและสิ่งที่ดีจากใจ  เป็นการส่งต่อมอบความสุขใหม่ ด้วยเทคนิคการเลือกของขวัญให้ถูกใจแก่ผู้รับ

 
Gift.jpg
 

5 เทคนิคเลือกของขวัญให้ถูกใจผู้รับ

1. เราต้องการให้ของขวัญกับใคร

การเลือกซื้อของขวัญ   สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอีกอย่างหนึ่ง  เราต้องรู้ว่าจะเอาของชิ้นนี้ให้กับใคร  เช่น พ่อแม่  เพื่อน หรือ คนพิเศษ ถ้ารู้แล้วว่าจะให้ของกับใคร ก็ต้องรู้ด้วยว่าเขาชอบอะไร  เพื่อจะได้ให้ของที่ตรงใจแก่ผู้รับ

2. ตั้งงบ

งบประมาณเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อของขวัญ ว่าเราจะตั้งงบไว้มากน้อยแค่ไหน ให้เหมาะกับของชิ้นนั้นที่เราต้องการจะซื้อโดยไม่ฟุ่มเฟือย

3.สถานที่เลือกซื้อ

เลือกซื้อตามสถานที่ต่างๆหรือห้างทั่วไป  ที่มีจัดงานอีเว้นท์สินค้าลดราคาตามบูธต่างๆ อาจช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋า พร้อมได้ของดีที่มีคุณภาพเป็นของขวัญให้กับคนรอบข้าง และคนพิเศษของคุณอีกด้วย

4.สร้างบรรยากาศ

หาจังหวะดีๆในการให้ของขวัญสุดพิเศษ  การเซอร์ไพรส์สร้างบรรยากาศให้ดูน่าตื่นเต้น พาไปนอกสถานที่ อาจจะเป็นร้านอาหาร หรือ สถานที่เที่ยว บรรยากาศดีๆ

 5.ประสบการณ์คือของขวัญที่ดี

ของขวัญอาจไม่ใช่สิ่งของเสมอไป   อาจจะเป็นความรู้หรือการแนะนำสิ่งดีๆให้กับผู้ที่อยากรับ  เหมือนเป็นการแชร์ประสบการณ์ให้กันและกันเพื่อเป็นแนวทาง  เหมือนเราอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ต้องมองหาสิ่งเหล่านั้นให้เจอ

cover.jpg

อีกหนึ่งทางเลือกในการส่งมอบความสุข  เทศกาลแห่งการให้เริ่มต้นแล้ว ที่ วลีรัตน์ คลินิก มอบความสวยให้เป็นของขวัญ สำหรับสาวๆที่อยากสวยต้อนรับปีใหม่ ทางเรามีโปรโมชั่นดีๆส่งท้ายปีสุดพิเศษ ให้คุณได้เลือกสวยในแบบที่ต้องการ ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมมอบความสวยให้กับคุณ