สวยไม่มีพัก กวักยอดพุ่ง!

 
สวยไม่พักกวักยอดพุ่ง.jpg

ปัจจุบันอาชีพที่หลายคนให้ความสนใจมากขึ้น คือการทำธุรกิจส่วนตัว เป็นเจ้าของแบรนด์ตัวเอง โดยช่องทางที่เข้าถึงได้ง่ายคือสื่อออนไลน์ที่สมัยนี้ใครๆก็ใช้กัน จึงเห็นได้ว่ามีร้านค้าออนไลน์ผุดขึ้นเป็นจำนวนมากและแม่ค้าหน้าสวยที่มีคาแร็คเตอร์โดดเด่นก็โด่งดัง แจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์มาหลายคนแล้ว

woman-holding-parcel-box_2431-265.jpg

การทำธุรกิจออนไลน์ที่ดูเหมือนจะสบาย มีเวลาว่าง บริหารเวลาเองได้นั้น แท้จริงแล้วในแต่ละวันแม่ค้าออนไลน์ต้องเจอกับปัญหายุ่งยาก มีเรื่องให้คิดให้เครียดอยู่บ่อยๆ อาจส่งผลให้พักผ่อนไม่เพียงพอ เวลานอนน้อยหรืออาจนอนไม่หลับ หลับไม่สนิท

รวมไปถึงการใช้งานดวงตาอย่างหนัก ซึ่งจะมีผลกระทบต่อร่างกายที่เห็นได้ชัดเลยคือ รอยคล้ำรอบดวงตาและริ้วรอยร่องลึก ทำให้ผิวหน้าดูทรุดโทรมและแก่กว่าวัย

asian-entrepreneur-business-woman-stretching-her-body-after-answer-customer-question_7861-1178.jpg

นอกจากจะมีปัญหาให้แก้ในเรื่องของธุรกิจแล้ว ก็ต้องอย่าลืมดูแลผิวหน้าตัวเองไม่ให้มีปัญหาเพิ่มตามไปด้วยเพราะแม่ค้าออนไลน์สมัยนี้ ต้องมีภาพลักษณ์ที่น่าชื่นชม ใช้หน้าสวยๆกวักเรียกลูกค้า จึงเป็นที่มาของวลีฮิตอย่าง “พ่อค้าหล่อบอกต่อด้วย หรือ แม่ค้าสวยช่วยบอกต่อ” ดังนั้นหากแม่ค้าออนไลน์คนไหนที่มัวแต่ทำงานจนละเลยการดูแลตัวเอง ต้องรีบสำรวจและแก้ไขกันแล้วละค่ะ


วลีรัตน์คลินิกจึงมีผลิตภัณฑ์ดีๆที่ช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้กับคุณแม่ค้าออนไลน์มาฝากค่ะ

 

Amber หรือไหมอำพัน ที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยร่องแก้มลึก ร่องมุมปาก ตัวการที่ทำให้ใบหน้าของเราดูแก่กว่าวัย หากใครที่มีกรรมพันธุ์ สูบบุหรี่ หรือคนที่จัดฟัน ก็มีผลทำให้เกิดปัญหาดังกล่าวได้

ฉีดไหมไพลิน+pailin.jpeg

Pailin หรือไหมไพลิน ที่ช่วยแก้ปัญหารอยหมองคล้ำรอบดวงตา ที่เกิดจากภาวะการอดนอน กรรมพันธุ์หรือโรคภูมิแพ้ สาเหตุที่ทำให้ใบหน้าโทรม ดูแก่กว่าวัย

รวมไปถึงริ้วรอยรอบดวงตาและร่องน้ำตาที่หย่อนคล้อยตามวัย จึงต้องเติมเต็มด้วยการฉีดไหม เพื่อยกกระชับให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง


ดังนั้นเพื่อรูปลักษณ์ที่ดีของตัวเราเองและความน่าเชื่อถือของแบรนด์ แม่ค้าออนไลน์สมัยนี้จึงจำเป็นที่จะต้องดูแลทั้งสองอย่างนี้ให้ดีควบคู่กันไป กวักยอดขาย ยอดไลค์ แถมยังกวักผู้ได้อีกด้วย เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาของตัวเอง ไม่ว่าจะเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกหรือรอบดวงตา ปรึกษาวลีรัตน์คลินิกสิคะ


แม่ค้าออนไลน์ยุคใหม่ ต้องสวยสตรองมีสไตล์ รีบจองสิทธิ์สวยก่อนใคร คลิกเลย!