ส่งท้ายหน้าเก่า สวัสดีหน้าใหม่

 
Print

ใกล้เข้าสู่ฤดูการแห่งการกลับไปเยี่ยมบ้านที่ต่างจังหวัดกันแล้ว ตามธรรมเนียมของชาวไทยแบบเราๆ สิ่งที่พลาดไม่ได้คือการรดน้ำดำหัวผู้หลักผู้ใหญ่ และไปนั่งให้เหล่าลูกๆหลานๆรดน้ำดำหัว  ตามด้วยการให้เงินเด็กๆเล็กๆน้อยๆเพราะไม่ได้เจอกันนาน

แต่พอเป็นพิธีแบบนี้แล้ว ก็จะมีคนแอบถ่ายรูปความประทับใจในช่วงเวลาแบบนี้ไว้ หรือต่อให้คนอื่นไม่ถ่าย เราก็จะต้องไหว้วานให้คนอื่นถ่ายอยู่ดี เพราะเทศกาลแบบนี้หนึ่งปีมีหนเดียว จะไม่อัพรูปลง Facebook หรือ Instagram ก็ไม่ได้ แล้วต้องทำยังไง ให้คนที่ถ่ายให้เราหลบริ้วรอยบนใบหน้าของเราได้หละ หรือว่าถ่ายรูปกับป้า แล้วแยกระหว่าเรากับป้าไม่ออกนี่จะต้องทำอย่างไร ?

young-beautiful-girl-wearing-glasses-is-worried-stressed_34344-55.jpg

เพราะการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ส่งผลให้หน้ามีริ้วรอย ทำงานก็เครียด และความเครียดก็ดันเป็นตัวการที่ทำให้หน้าแก่มากที่สุดเพราะว่าเวลาเครียดร่างกายจะปล่อยฮอร์โมน Cortisol มากกว่าปกติ

ทำให้หลอดเลือดของเราเปราะบาง และสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างช้าลงและยังทำให้เซลล์ผิวเก่าถูกผลัดออกช้ากว่าเดิม จึงทำให้ผิวเราแก่เร็วนั่นเอง

การทำงานแต่ละวัน ไหนจะลูกน้องทำงานไม่ถูกใจ ลูกค้านัดแล้วผิดนัด ทำให้หงุดหงิด ก็ทำให้เราเกิดริ้วรอยได้ด้วย เนื่องจากเวลาที่เราโกรธกล้ามเนื้อของเราจะตึงขึ้น และทำให้เกิดริ้วรอย เวลาขมวดคิ้ว หรือเลิกใบหน้าขึ้นการแสดงสีหน้าก็ทำให้เราเกิดริ้วรอย และอาการนี้ยังทำให้ฮอร์โมน Cortisol สูงขึ้นเมื่อเรารู้สึกโกรธหรือหงุดหงิด  ซึ่ง Cortisol จะไปยับยั้งการผลิตคอลลาเจน ทำให้ผิวฟื้นตัวช้ากว่าปกติ และทำให้เรามีริ้วรอย หากผิวฟื้นตัวช้า

close-up-sad-young-woman-holding-her-head_23-2147953216.jpg

การหดหู่หรือเศร้า ก็คล้ายกับอาการโกรธ ก็ทำให้หน้าแก่กว่าวัยได้เช่นกัน เพราะอาการเศร้าในระยะยาวจะส่งผลต่อผิวเรา

โดยการส่งสารเคมีออกมาตอนเกิดความเศร้า และสารเคมีชนิดนี้จะต่อต้านเซลล์ที่มีอาการอักเสบไม่ได้รับการซ่อมแซม ทำให้มีปัญหาผิวอื่นตามมา นอกจากจะมีริ้วรอยแล้ว ยังทำให้ตาบวม ผิวหมองคล้ำ อีกด้วย

สภาวะเหล่านี้เราไม่สามารถกำจัดออกไปจากชีวิตเราได้เลย หากเรายังต้องทำงานเดิมๆในทุกวัน แต่ปัญหาผิว และริ้วรอย เราสามารถกำจัดออกไปได้

วลีรัตน์คลินิก มีโปรแกรมที่จะทำให้คุณสวยทันสงกรานต์นี้ ไม่ต้องห่วงว่าถ่ายรูปมาแล้วคนจะทักว่าเป็นป้า แต่กลับจะโดนทักว่าเป็นพี่สาวของหลานแทน  ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องลางานมาพักฟื้น เพื่อที่จะสวยรับสงกรานต์นี้แน่นอน กับโปรแกรม…


Ruby+No.5+ฉีดไหมผลึกทับทิม.jpg
 

เติมเต็มร่องลึกให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ สมส่วน เห็นผลทันที่หลังทำ 20% และจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 2-4 สัปดาห์ ผลลัพธ์ใบหน้าอ่อนเยาว์นาน 5 ปี


ไหมมรกต+(Emerald).jpg
 

แก้ปัญหาผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยดูแก่ก่อนวัย กรอบหน้าไม่ชัด ที่เกิดจากทั้งอายุที่เพิ่มมากขึ้น สภาพแวดล้อมทั้งจากอาหารและพฤติกรรม


lipox.jpg
 

ลดโหนกแก้มที่เกิดจากไขมันสะสม ต้องการปรับรูปหน้าให้กระชับ เก็บกรอบหน้าให้ชัดขึ้น สลายไขมันบนใบหน้า ลดเลือนรอยเหี่ยวย่น


เก็บกรอบหน้า+สวยทุกมุมกล้อง+Chin+up.jpg
 

สลายไขมันเหนียง ยกกระชับใบหน้า เก็บกรอบหน้าให้ชัดขึ้น


ฉีดไหมจมูก+diamond+nose-2.jpg
 

แก้ปัญหาจมูกแบน เพิ่มความโด่ง เก็บปีกจมูกให้แคบลง แก้ฮัมพ์ ตกแต่งปลายจมูก ปลายเชิด ปลายหยอดน้ำ ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน มีแผลเพียงแค่รูเข็ม


สงกรานต์นี้หน้าสวยเป๊ะ มั่นใจ หรือจะเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ ยังไงก็สวยแน่นอนค่ะ