ส่งท้ายหุ่นเก่า สวัสดีหุ่นใหม่

 
Print

เทศกาลรื่นเริงครั้งยิ่งใหญ่ของปี กำลังจะวนกลับมาอีกหนึ่งครั้ง จะเรียกว่าเป็นเทศกาลปลดปล่อยประจำปี ที่อยากจะทำอะไรก็ได้ตามใจ  อยากจะทำตัวรั่วสุดๆ เท่าไหร่ก็ได้ เพราะคนอื่นๆก็ทำเหมือนๆกัน  นั่นก็คือเทศกาลสงกรานต์ซึ่งเป็นเทศกาลที่ใครที่ออกจากบ้านไปเล่นน้ำแล้วใส่กางเกงยีนส์ขายาว หรือเสื้อแขนยาวก็คงจะดูแปลกประหลาด ดังนั้นเตรียมตัวรื้อกางเกงขาสั้น เสื้อสีขาว ออกมาเตรียมเพื่อที่จะใส่ไปเล่นสงกรานต์ได้เลย

สงกรานต์นี้ต้องเจิดสุดๆ เพื่ออัพรูปลงโซเชียล เสื้อผูกเอว และกางเกงขาสั้นที่เตรียมเอาไว้จะต้องได้ฉายในงานนี้แน่นอน แต่ตั้งแต่กินเลี้ยงอย่างหนักตั้งแต่ปีใหม่ พุงที่มีก็ยังไม่ลดลงเลย มีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยลดพุง และต้นขาอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ได้ฉายเสื้อผูกเอวและกางเกงขาสั้นทีเตรียมไว้ได้อย่างที่ตั้งใจ


การรับประทานผัก 2 ส่วน นั้นแปลว่าครึ่งหนึ่งของจานต้องเป็นผัก โดยจะรับประทานเป็นผักสดหรือผักดิบก็ได้ แต่ต้องรับประทานผักให้หลากหลาย สะอาด และไม่ใช่ผักที่เคลือบไปด้วยน้ำมัน

การรับประทานอาหารแบบ 2:1:1 เป็นเรื่องที่กำลังแพร่หลายและหลายคนกำลังทำตามเพราะเชื่อว่าช่วยลดพุงได้อย่างรวดเร็วและระยะยาว การรับประทานอาหารแบบ 2:1:1 คือการรับประทาน ผัก 2 ส่วน ข้าว 1 ส่วน และเนื้อสัตว์ 1 ส่วน ในทุกๆมื้ออาหาร 

rice-2190645_1280.jpg
cereals-1417868_1280.jpg

หนึ่งส่วนต่อมาเป็นแป้ง ซึ่งจะรับประทานเป็น อาหารจำพวกเส้น เช่นก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ขนมปัง ข้าว หรือธัญพืช ถั่วต่างๆ อาหารประเภทหัว เช่น เผือก มัน ฝักทองที่มีปริมาณไม่เกิน 2 ทัพพี ก็ได้

แต่หากกินข้าวหรือธัญพืช เราแนะนำให้รับประทานแบบไม่ขัดสี เช่นขนมปังโฮลวีต ข้าวซ้อมมือ หรือข้าวไรซ์เบอร์รี่ เนื่องจากจะได้ใยอาหาร และยังคงคุณค่าสารอาหารไว้ได้มากกว่าด้วย 

และส่วนสุดท้าย เนื้อสัตว์ ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงจะรับประทานเนื้อสัตว์อะไรก็ได้ แต่ให้หลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ที่มีไขมันแทรกน้อย ไขมันต่ำ เว้นหมูสามชั้น หรือเนื้อที่มีมันติดมันมากๆ 

หากเลือกรับประทานปลาได้ก็จะนับว่าดีต่อสุขภาพขึ้นไปอีก ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงของทอด และใช้วิธีต้ม นึ่ง หรือปรุงสุกโดยการปรุงรสให้น้อยที่สุดจะดีมาก

โดยจานต้องเป็นจานขนาดมาตรฐาน ไม่ใช้จานขนาดเท่ากาละมัง และออกกำลังกายเพื่อการลดน้ำหนักและรักษารูปร่างให้คงที่

food-1245685_1280.jpg

ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่อาจจะต้องใช้เวลาต้องการการข่มใจเป็นอย่างมาก หากทำได้พุงก็จะยุบ ได้ใส่ชุดโชว์หุ่นพร้อมที่จะไปสาดน้ำในสงกราต์นี้แน่นอน  แต่ถ้าข่มใจไม่ไหว วลีรัตน์คลินิกมีปปรแกรมสำหรับการลดรูปร่างอย่างรวดเร็ว เพื่อให้มีหุ่นสวยพร้อมสาดน้ำในสงกรานต์นี้ ด้วยโปรแกรม…

กระชับหุ่นเฟิร์ม.jpg
 

Belly Burn โปรแกรมที่จะช่วยลดรูปร่างด้วยสารสกัดจากธรรมชาติด้วยการฉีด PPC เข้าไปเฉพาะจุดในบริเวณที่เป็นกังวล เห็นผลเร็วไม่เป็นอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง 


real legs.jpg
 

Real Legs โปรแกรมที่จะช่วยให้สาวๆอวดเรียวขาได้อย่างมั่นใจ นอกจากจะลดขนาดให้ขาเล็กลง ยังช่วยกระชับขาไม่ใหม่มีผิวเปลือกส้ม ทำให้ใส่กางเกงขาสั้นได้อย่างสบายใจหมดห่วง ไม่ต้องกลัวว่าถ่ายรูปมาแล้วขาจะเป็นคลื่นแน่นอน


อวดหุ่นปัง เรียวขาสวยเซ็กซี่ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์