เป็นแม่ค้า(ออนไลน์) หน้าห้ามเหนื่อย!

 
เป็นแม่ค้า.jpg

อาการหน้าเหนื่อยล้า เกิดจากความเครียดและการพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ผิวหน้าเราดูหมองคล้ำ โทรม ไม่สดใสและดูแก่กว่าวัย ยิ่งเราทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองยิ่งเป็นการทำลายผิวให้แย่ลงไปอีก

การจะเป็นแม่ค้าออนไลน์สุดฮอตแห่งยุค นอกจากบริการจะต้องดีแล้ว หน้าก็ยังต้องเด่นอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าเห็นแล้วติดใจไปไหนไม่รอด แต่การจะบริหารร้านค้าตัวเองนั้น เชื่อว่าคงเครียดกันไม่น้อย ไหนจะเรื่องยอดขาย กำไรหรือขาดทุน หมุนเงินไม่ทัน ทำยังไงให้ขายดีมีลูกค้าเยอะหรือจะเป็นการเช็คสต็อกของ ลิสต์ของที่ต้องส่ง หิ้วของไปส่งตามออเดอร์

เครียดจากปัญหาภายในไม่พอ มาเจอปัญหาภายนอกจากคนอื่นอีก อย่างการตอบแชทลูกค้าสารพัดคำถาม สั่งแล้วไม่โอนบ้าง ไม่รับของ ของตีกลับบ้าง มีเรื่องให้แม่ค้าออนไลน์อย่างเรานั้นต้องปวดหัวและตามแก้ปัญหาในแต่ละวันตลอด หลากหลายปัญหาที่ทำให้เครียด พักผ่อนไม่พอ หน้าโทรม ผิวเสีย หน้าเหนื่อย ร่างเหนื่อย พังตามๆกันไปหมด

5.jpg

กลางคืนก็ต้องไลฟ์ขายของ เช็คสต็อกสินค้า ก่อนจะนอนก็ยังต้องตอบแชทลูกค้าหรือบางครั้งก็อาจไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อนต่อ ทำให้เวลานอนของเราหดหายไปอีก

ซึ่งพฤติกรรมปกติชีวิตประจำวันของแม่ค้าออนไลน์อย่างเรานั้นสุ่มเสี่ยงต่อการทำให้ผิวทรุดโทรมได้หากไม่ดูแลใส่ใจเป็นอย่างดี

 OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นอกจากปัจจัยภายนอกที่เป็นต้นเหตุทำร้ายผิวอย่าง ฝุ่น ควัน แสงแดด มลภาวะต่างๆที่ต้องเจอในแต่ละวันแล้ว ไลฟ์สไตล์การทำงานของแม่ค้าออนไลน์ยังต้องพบเจอกับแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์สมาร์ทโฟนซึ่งเป็นอันตรายต่อดวงตาและผิวพรรณ ทำให้เกิดริ้วรอยและผิวหมองคล้ำ รอยคล้ำรอบดวงตา

7.jpg

การสังสรรค์ฝนตอนกลางคืน คงหนีไม่พ้นการดื่มแอลกอฮอล์ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส เหลืองซีดและยังทำให้หน้าแก่เร็วกว่าปกติเพราะผิวแห้ง ขาดวิตามินเอ เนื่องจากแอลกอฮอล์ที่เราดื่มเข้าไปจะดึงวิตามินเอที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี สร้างเซลล์ผิวใหม่และชะลอริ้วรอย ออกไป

รวมไปถึงความเครียดสะสมที่แม่ค้าออนไลน์อย่างเราต้องเผชิญ ซึ่งอาการเครียดอาจส่งผลให้เรานอนไม่หลับ หลับยาก หลับไม่สนิท ทำให้พักผ่อนไม่พอ ผลที่ออกมาคือรอยคล้ำรอบดวงตาและเมื่อเครียดก็มีส่วนทำให้ผิวหน้ามัน หมองคล้ำเพราะร่างกายจะผลิตฮอร์โมนแอนโดรเจนออกมา ส่งผลให้ต่อมไขมันผลิตความมันออกมามากขึ้นตามไปด้วย

9.jpg

นอกจากนี้ความเครียดยังส่งผลให้หน้าแก่เร็วขึ้นเพราะว่าฮอร์โมนคอร์ติซอลจะไปเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้คอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังถูกทำลาย ส่งผลให้สภาพผิวเกิดริ้วรอยและหย่อนคล้อย


แต่ปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมานี้ แม่ค้าออนไลน์หมดกังวลได้เลยค่ะเพราะที่วลีรัตน์คลินิกสามารถแก้ปัญหาผิวหน้าทรุดโทรมให้คุณได้ โดยการฉีด Salmon DNA ซึ่งเป็นสารสกัดระดับDNAจากน้ำเชื้อของปลาแซลมอน โดยมีคุณสมบัติ เพิ่มความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง เรียบเนียนไร้ริ้วรอย พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะ และฝุ่นควัน ลดเลือนฝ้า กระ จุดจ่างดำ คืนความขาวกระจ่างใสให้ผิว


ดูแลตัวเองด้วยการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด กู้หน้าเหนื่อย โทรม ให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา กวักยอดขายและลูกค้าเข้าร้านรัวๆ