กลัวการโดนเปรียบเทียบ

 
กลัวการโดนเปรียบเทียบ.jpg
เปรียบเทียบ.jpg

หลายคนเปรียบเทียบว่าการมีแฟนใหม่คือการเริ่มชีวิตใหม่  แต่หลายคนก็บอกว่าการมีแฟนใหม่คือการที่ต้องเตรียมรับมือกับสิ่งใหม่ๆเหมือนกัน  ปัญหาต่างๆก็จะเริ่มตามมา และหนึ่งปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับผู้หญิงแบบอัตโนมัติก็คือ การสืบการคุ้ยการข้น ประวัติ และหน้าตาของแฟนเก่าของแฟนเรา ว่าหน้าตาจะเป็นยังไง  แล้วจะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับเขาทั้งๆที่ไม่รู้จัก หรือพึ่งเคยเห็นหน้าจากรูปครั้งแรกด้วยซ้ำ  แต่จะทำยังไงได้ ก็เราดันเกิดในยุคที่ Social network แล้วการรื้อค้นก็ดันง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปากซะด้วย อยากจะหาย้อนหลังแฟนเก่าไปกี่คนก็ได้ตามใจเรา  สุดท้ายแล้วคนที่มานั่งคิดมาก มานั่งน้อยใจก็คงจะหนีไม่พ้นตัวเราเองนี่แหละ  ถ้าแฟนเก่าของแฟนเราสวยกว่าเรา ก็จะเอามาน้อยใจตัวเองว่าทำไมเราไม่สวยแบบเขา แต่ถ่าเราสวยกว่า เราก็ถือว่าได้โอกาสข่มในใจขึ้นมาทันที  แต่ทั้งหมดที่กล่าวมานี่เป็นอาการทางใจล้วนๆเลยค่ะ  บอกใครไม่ได้ ยิ่งแฟนยิ่งบอกไม่ได้เลย เพราะถ้ารู้เราก็จะโดนบ่นว่างี่เง่าไปเองอีก ใจเย็นๆค่ะ แต่เรื่องพวกนี้ก็จะเลือนหายไปตามกาลเวลาค่ะ คบกันไปสักพัก เราจะไม่สนใจไปได้เอง

เธอไม่เห็นเหมือนแฟนเก่าเราเลย
กลัว.jpg

แต่แล้ววันหนึ่งแฟนกลับพูดกับเราว่า “เธอไม่เหมือนแฟนเก่าเราเลย” ร้อยทั้งร้อยที่ได้ยินคำนี้ต้องน้ำตาไหลไปตามๆกัน เราทุกคนล้วนแล้วแต่ไม่ชอบคำนี้กันทั้งนั้น  แล้วสักพัก ก็จะทำให้เราต้องกลับไปขุดข้นแฟนเก่าของแฟนเราขึ้นมาใหม่แล้วกระบวนการแบบเดิมๆก็จะเกิดขึ้นอีกแล้ว เราก็จะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบเหมือนเดิม

 
ไม่ชอบโดนเปรียบเทียบ.jpg
 

เลิกกลัวโดนเปรียบเทียบ

แต่เพื่อความสบายใจ ถ้าจะต้องโดนเปรียบเทียบแล้วขอให้เราสวยกว่าเราก็อุ่นใจใช่ไหมหละเรามาทำสวยแบบครบวงจรกันที่วลีรัตน์คลินิกดีกว่าค่ะ เพราะที่วลีรัตน์คลินิกมีโปรแกรมการดูแลตัวเองตั้งแต่ หน้าสวย ผิวดี หุ่นดี ขาเล็ก  ถ้าเราสวยทั้งตัวขนาดนี้เราก็เลิกกลัวการโดนเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของแฟนไปได้เลย เราเราต้องสวยกว่าแน่นอน อยากสวยแบบครบวงจร มาที่วลีรัตน์คลินิก

📞 ติดต่อฮอตไลน์ : 02-821-5400