หนีหน้าเก่า

 

แอบชอบเพื่อนก็เลยอยากเนียนเซลฟี่ด้วยบ่อยๆ แต่หน้าบาน ไร้ดั้ง อยู่หน้ากล้องแล้วไม่มั่นใจ ต้องหามุมหลบเหนียงตลอด

face.png

เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มีกิจกรรมเยอะแยะในแต่ละวัน ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไรก็ต้องขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ปาร์ตี้สังสรรค์นัดรวมกลุ่มกับเพื่อนๆก็ต้องมีรูปไว้ลงโซเชียล

โดยเฉพาะรูปที่ถ่ายกับเพื่อนที่แอบชอบแต่ใบหน้าไม่พร้อม สารพัดปัญหา ไม่ว่าจะดั้งน้อยจนเหมือนแทบไม่มี ปรับแสงทีจมูกหายไปเลย หรือจะเหนียงโผล่ ไม่กระชับเกิดความหย่อยคล้อย ทำให้ต้องหามุมหลบ อยู่หน้ากล้องไม่ได้อีก

 
11.jpg

ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นและลักษณะการใช้ชีวิตประจำวันของเรา อาจทำให้เกิดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกาย ซึ่งเป็นอุปสรรคความสวยของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นไขมันส่วน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ใต้คาง หรือที่เรียกกันว่า“เหนียง”นั่นเอง รวมไปถึงปัญหา”ไร้ดั้ง”ที่ทำให้ใบหน้าดูแบน ไม่มีมิติ

ปัญหาใหญ่ที่ทำให้เราไม่มั่นใจ บดบังความสวย ต้องทำมุม 45องศา หาพร็อพช่วยบังเหนียง หันหน้าด้านข้างเพื่อเน้นให้เห็นไลน์จมูกชัดเจนเหมือนมีสันดั้งโด่ง

แม้กระทั่งใช้การแต่งหน้าอำพรางเหนียงและไฮไลท์สันจมูกก็ยังช่วยไม่ได้มากเท่าไหร่ อยากมีรูปถ่ายกับเพื่อนที่ชอบก็ถ่ายออกมาไม่สวยถูกใจ ไม่รู้ต้องกำจัดปัญหาบนใบหน้าเหล่านี้อย่างไร


อยากหนีปัญหาเหนียงกวนใจและใบหน้าไร้มิติ มาฟังทางนี้ค่ะ

 
เก็บกรอบหน้า+สวยทุกมุมกล้อง+Chin+up.jpg
 

ปัจจุบันนวัตกรรมความสวยความงามมีการพัฒนาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดศัลยกรรม โบท็อกซ์ เมโสแฟต ร้อยไหม ฉีดไหม ซึ่งวิธีที่เราจะแนะนำวันนี้คือการฉีดไหมสลายเหนียงจากวลีรัตน์คลินิกที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาเหนียง กรอบหน้าไม่ชัดของผู้หญิงอย่างเราได้เป็นอย่างดี แถมยังเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีอื่น มีเพียงแค่รอยแดงเล็กๆเท่านั้นและจะหายไปในเวลา 1-2 ชั่วโมง

belly burn ลดไซส์ความมั่นใจเ

การฉีดไหม Chin Up จะช่วยสลายไขมันใต้คาง กำจัดไขมันส่วนเกิน ทำให้หน้าเล็กลง กระชับและกรอบหน้าชัดขึ้น เหมาะกับคนที่มีเหนียง ไขมันสะสมบนใบหน้า ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กแต่ไม่ต้องการศัลยกรรม เห็นผลทันที 20% รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง


 
pinochi+nose+จมูกโด่งสวยไวไม่ใช่เรื่องโกหก.jpg
 

สำหรับใครที่มีปัญหาจมูก ไร้ดั้ง เนื้อจมูกน้อยแต่อยากให้ใบหน้าดูมีมิติ ไม่เรียบแบน ได้ทรงสวยเป็นธรรมชาติ การฉีดไหมเสริมจมูกเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะหากเรามีเนื้อจมูกน้อยแต่จะเสริมซิลิโคนก็อาจเสี่ยงต่อการจมูกทะลุหรือหากจะฉีดฟิลเลอร์ก็อาจเสียทรงและไม่ปลอดภัยเท่าไหร่นัก

pinochi+nose.jpg

การฉีดไหมจมูก Pinochi nose เป็นการฉีดไหมละลายเข้าไปที่จมูกเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อใหม่มาเพิ่มความโด่งให้กับจมูก มีรอยแผลเพียง 1 mm. เท่านั้น ซึ่งแพทย์จะต้องมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการกำหนดจุดและวางทิศทางของเส้นไหมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ


บอกลาหน้าเก่าอุปสรรคความสวยของเราแล้วหนีมาสลายเหนียง อัพดั้งโด่งที่วลีรัตน์คลินิกกันเถอะค่ะ จะได้มีรูปสวยๆไว้ลงโซเชียล เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองและยังได้รูปสวยเป๊ะกับเพื่อนที่ชอบอีกด้วย

00.jpg

หนีหน้าเก่าที่เราไม่ปลื้ม แต่เพื่อนที่แอบปลื้มไม่หนีไปไหนแน่นอนค่ะ