สวยเพราะ (กล้า) เปลี่ยน

 
การรอ ความกลัว

ความกลัว เป็นสิ่งที่เราสร้างขึ้นมาเอง เป็นความรู้สึกนึกคิดจากข้างใน ความกลัวเป็นสิ่งที่มีในทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งแต่ละคนจะมีความกลัวที่แตกต่างกัน เช่น บางคนกลัวการเข้าสังคม บางคนกลัวการพูดคุยกับคนแปลกหน้า  หรือบางคนกลัวผลไม้ กลัวผัก ก็ล้วนแต่เป็นความเข้าที่เราสร้างขึ้นมาเองทั้งนั้น

306117-P7UCCH-947.JPG

เมื่อพูดถึงความกลัวการเข้าสังคมมีอยู่ไม่กี่เหตุผลสำหรับผู้หญิงวัยทำงาน ที่มีอายุช่วง 30+ขึ้นไป เพราะด้วยบทบาทและพฤติกรรมประจำวันของผู้หญิงวัยนี้ที่รับบทหนักเหลือเกิน ทั้งบทบาทของสาวออฟฟิศ บทบาทการเป็นคุณแม่

ซึ่งช่วงวัยนี้ เป็นวัยหัวเลี้ยวหัวต่ออีกครั้งหนึ่ง เพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงของร่างกายฮอร์โมนต่างๆ เริ่มทำงานได้ช้าลง อารมณ์แปรปรวนมากขึ้น ไหนจะต้องรับมือกับริ้วรอยที่ปรากฏชัดขึ้น


139613-OSPPZG-42.jpg

จึงทำให้บางคนไม่กล้าที่จะเข้าสังคม งานพบปะสังสรรค์กับเพื่อน หรือแม้แต่งานเลี้ยงรุ่น ก็มักมีข้ออ้างในการไม่ไปร่วมอยู่บ่อยครั้งแล้วทำไมเรากลัวการเข้าสังคม เรากลัวคนอื่นเห็นความเปลี่ยนแปลงของเราใช่ไหมคะ รูปร่างที่เปลี่ยนไป ผิวพรรณที่เปลี่ยนไป จากผิวเต่งตึงก็เปลี่ยนเป็นรอยร่องลึก ฝ้า กระ  มาแทนที่ ดังนั้นสาวๆในวัยนี้จึงจำเป็นที่จะต้องดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอกให้เต็มที่


5026.jpg

ซึ่งในการดูแลตัวเองมีหลากหลายทางเลือก ไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรม การดูพักผ่อนให้เพียงพอ หรือการใช้ครีมบำรุง แต่ทางเลือกส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือก ก็คือวิธีการง่ายๆอย่างทาครีมบำรุง ซึ่งเป็นวิธีการที่ได้ผลแต่กว่าจะเห็นผลลัพธ์ก็คงรอกันจนเหนื่อยเลยทีเดียว


7795.jpg

แต่ถ้าอยากเห็นผลไวขึ้นก็มีอีกทางเลือกคือการศัลยกรรม ซึ่งสาวๆส่วนใหญ่ไม่เลือกมางเลือกนี้เพราะความกลัว กลัวความเจ็บ กลัวทำออกมาแล้วไม่สวย และกลัวการเสียเวลาทำงาน จะดีกว่าไหมหากเปิดใจให้วลีรัตน์คลินิก กับนวัตกรรมทำหน้าเด็ก ดูแลผิวพรรณ ไม่เจ็บ ไม่เสียเวลา และสวยเข้ากับรูปหน้า จนใครๆก็ทักว่าเด็กลง

 


ความกลัวหายไป แค่คุณลองเปิดใจให้ วลีรัตน์คลินิกดูแล

SALMON DNA ลดฝ้า หน้าใส เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมในแวดวงความงาม เพื่อคืนผิวกระจ่างใสและลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง เรียบเนียนไร้ริ้วรอย ลดการอักเสบและฟื้นฟูเนื้อเยื่อ พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่


Pearl Powder ละอองไหมไข่มุกหรือไหมฟิลเลอร์ คือการนำเอาไข่มุกที่ได้คุณภาพมาผ่านกรรมวิธีเฉพาะและนำเอาวัสดุที่ทำเส้นไหม PDO  มาปั่นให้ละเอียดและนำมาผสมกัน ไม่อันตรายต่อคนไข้ เพราะไหมทำมาจากวัสดุสังเคราะห์ที่เลียนแบบธรรมชาติ  โดยจะละลายไปได้เองตามธรรมชาติ  จึงเข้าไปช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกและฟื้นฟูผิวใหม่ขึ้นมา กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ให้ความเรียบเนียนแก่ผิว ส่งผลให้ดูอ่อนเยาว์

MADE COLLAGEN มาเด้คอลลาเจน จะเข้าไปปรับความสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย ช่วยแก้ปัญหาสิวสำหรับคนที่มีปัญหาสิวเรื้อรังที่เกิดจากความผิดปกติของฮอร์โมน นอกจากนี้ยังสามารถขับสารพิษ ช่วยให้ผิวใสเรียบเนียน