กลัวอ้วน

 
กล้วอ้วน.jpg
ชุดไซส์เล็ก

จะกินอะไรก็กินไม่ได้  เพราะเสื้อผ้าสมัยนี้ตัวเล็กนิดเดียว  ทำให้เราต้องระแวงในการกินอาหาร  ซึ่งก็มีสูตรสาระพัดในเว็ปไซด์ให้เราได้ทำตาม  ไม่ว่าจะเป็นการนับแคลลอรี่  สูตรอาหารต่างๆที่แค่เห็นชื่อก็กินไม่ลงแล้ว  หรือถึงแม้จะกินลงก็กินไม่อิ่ม  ตารางการออกกำลังกายอย่างหนัก  แต่ทำจะได้ยังไงเราทำงานกว่าจะเลิกงานก็เหนื่อยมากแล้วใครจะอยากออกกำลังกายอีก

 OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เชื่อค่ะว่าสาวๆต้องเคยคิดคำพวกนี้ในหัวอย่างแน่นอน แต่จะมีสักกี่คนกันที่ค้นหาตารางแคลลอรี่แล้วจะหยิบมาดูมานับกันจริงๆ หรือกางตารางโซเดียม ว่าเรากินอะไรเพียงพอต่อร่างกายทำให้เราไม่บวมแล้วหรือยัง  เรื่องพวกนี้ดูจะยากสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ยอมรับเลยว่าถ้าทำได้จะเป็นอะไรที่มีผลดีมากๆกับเราแน่นอน  รวมไปจนถึงการออกกำลังกาย เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างลึก  ออกกำลังกายอย่างไรให้ถูกวิธี ออกกำลังกายเฉพาะสัดส่วนออกอย่างไร  อยากจะลดเฉพาะสัดส่วนทำได้ไหม  เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่หลายๆคนการันตีมาแล้วว่าไม่สามารถทำได้จริง เพราะไขมันมีอยู่ทั่วร่างกาย  ออกกำลังกายไขมันในร่างกายก็จะลดทั้งหมด  แต่จะทำยังไงหละถ้าอยากเอวเล็กแล้วมีสะโพกแบบสาวฝรั่งที่กำลังอินเทรนด์  หรืออยากเอวเล็กๆตัวบางๆแบบสาวเกาหลี

Eat Fat.jpg

เลิกกลัวอ้วน

Sport.jpg

ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ที่วลีรีตน์คลินิกมีตัวช่วยที่จะช่วยให้สาวๆเลิกกลัวความอ้วน และหมดกังวลเรื่องหุ่น ไปเลย เพราะมีโปรกแกรมที่ช่วยเรื่องหุ่นโดยเฉพาะ  อยากเล็กตรงไหน  อยากลดตรงไหนสั่งได้ และสามารถทำได้อย่างปลอดภัยด้วยเนื่องจากมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้การดูแลหลังจากนี้จะไม่กลัวอ้วน  ไม่กลัวใส่เสื้อผ้าไม่ได้อีกต่อไป แค่ไปที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา

📞 ติดต่อฮอตไลน์ : 02-821-5400