วิธีเอาชนะ Friend Zone

 
วิธีเอาชนะ Friend zone.jpg

Friend Zone มีหลากหลายรูปแบบบนโลกนี้ คนที่ตกอยู่ในสถานะก็มีไม่น้อย แต่การจะเอาชนะ Friend Zone จนได้ก้าวออกมาเนี่ย มันไม่ใช่เรื่องง่าย  เพราะการตกอยู่ใน  Friend Zone เนี่ย มีเหตุผลเต็มไปหมดแต่เชื่อเถอะว่า ถ้ามีความพยายามการเอาชนะ Friend Zone ไม่ใช่เรื่องยากเลย

ทุกคนที่อยู่ใน Friend Zone ข้อดีเลยเนี่ย คือการใกล้ชิด และได้รู้ว่าคนที่เขาชอบ หรือคนแบบที่เขาชอบคือแบบไหนและสถานะตอนนี้เหมาะไหมกับการก้าวออกมาจาก Friend Zone ถ้าคิดว่าพร้อมก็ก้าวออกมาเลยค่ะแล้วเอาชนะ Friend Zone ให้ได้ !!

ทำงาน

ผู้หญิงวัยทำงานแบบเรา การก้าวออกจาก Friend Zone ข้อแรก คือหน้าที่การงานค่ะ

ไม่มีผู้ชายคนไหนหรอกนะคะ ที่ชื่นชอบสถานะที่อยู่กับผู้หญิง แล้วต้องเป็นฝ่ายจ่ายให้ตลอด แล้วยิ่งเป็นเพี่อนกันมาก่อนแล้วเนี่ย ไม่สนิทใจในการจ่ายให้แน่นอนค่ะ ให้ยึดไว้เสมอว่า ฉันมีหน้าที่การงานที่ดี ฉันมีเงิน ฉันมาฐานะทางสังคม เธอคบกับฉัน เธอจะเป็นคนที่ไม่น้อยหน้าใครอย่างแน่นอน

รับฟัง1.jpg

ข้อต่อมาคือการดูแลเอาใจใส่ค่ะ

ทำให้เขารู้ไปเลยว่าเราคิดกับเขามากเกินกว่าเพื่อน  เราดูแลเขาได้ เราไม่ได้เก่งแค่การทำงาน เราดูแลเขาก็ได้และทำได้ดีมากด้วย ผู้ชายทุกคนค่ะ เหนื่อยจากการทำงาน ในบางทีก็ไม่ได้อยากต้องมาเอาใจ ดูแล หรือมาเบื่อกับผู้หญิงงอแงงี่เง่า

ถ้าเจอผู้หญิงที่ทำให้เขาผ่อนคลายได้มันก็จะเป็น Save Zone ที่ดีของเขาแล้วเขาก็จะเลือกเราได้ง่ายๆค่ะ

Waleerat.jpg

ทำตัวเองให้สวยก็ยังสำคัญค่ะ

ในวัยที่ผู้ชายต้องการมีฐานะ และหน้าตาทางสังคม การคัดเลือกคนที่เดินข้างๆนั้นสำคัญมาก หน้าแต่และบุคลิกของเราก็เลยสำคัญค่ะ เราต้องทำตัวเองให้พร้อม เพื่อที่จะเดินคู่กับเขาไปในทุกๆที่เพื่อไม่ให้เขาอายที่จะเดินคู่กับเรา และภูมิใจที่ได้เดินคู่กับเรา

การจะสวยอย่างสมวัย คือการสวยแบบไม่กระโตกกระตาก ดูเป็นธรรมชาติ จากภายใน ผิวดี หุ่นดี หน้าสวย เพื่อความมีออร่า และตัวช่วยสำหรับเรื่องนี้ที่สามารถดูแลได้ครบวงจรทุกอย่าง

วลีรัตน์คลินิกสามารถดูแลได้ ตั้งแต่หน้า ผิว หุ่น และความสวยบนใบหน้า แบบรวดเร็ว เพื่อให้คุณสามารถเอาเวลาไปปรับสิ่งอื่นให้ดี แบบที่ไม่ต้องเสียเวลามาดูแลตัวเองเลยหละ

หาเวลาส่วนตัว.jpg

อย่าลืมให้เวลาส่วนตัวซึ่งกันและกันบ้าง

อยู่ด้วยกันตลอดเวลา รู้จักกันทุกซอกทุกมุม ยังไงก็ดูเป็นเพื่อนค่ะ  เว้นช่องว่างบ้าง ปล่อยเวลาให้ต่างคนต่างคิดถึงกันบ้างเพื่อสร้างความตื่นเต้นเวลาอยู่ด้วยกัน  ลองชวนเขาไปทำอะไรพิเศษทำหรับคนรักที่เขาทำกันบ้าง ถ้าเขายอมไปทำ ก็นับเป็นฤกษ์งามยามดีที่เขาจะเปิดรับเรา 

ทำสถานการพิเศษๆให้เกิดระหว่างกันและกัน ให้เลือดในหัวใจสูบฉีดด้วยกันทั้งคู่ ถ้าคลิ๊ก หรือเขาชอบ หลังจากนั้น การจะสารภาพความรู้สึกก็จะถูกตอบตกลงได้ไม่ยากเลยค่ะ


ในเมื่อทุกวิธีเราต้องพยายามปล่อยให้เรื่องความงามเป็นเรื่องของวลีรัตน์คลินิก ให้ดูแลความแบบครบวงจร ทั้งหน้า หุ่น ผิว แบบสวยเสร็จ ไม่หมดกังวลเรื่องความสวย พร้อมเอาชนะ Friend Zone เข้าสู่ แฟน Zone แบบง่ายๆ