หนีขาเบียด

 

ขาไม่สวย ไม่พร้อมโชว์ ใส่กระโปรงสั้นไม่ได้จะใส่สั้นก็ไม่มีความมั่นใจ ปัญหาระดับชาติของผู้หญิงอย่างเราเลยอยากหนีไปจากสภาวะขาแบบนี้ ..

 
legscover

ขาเบียด

ขาเบียด

เดินไปไหนที ขาก็ถูกัน จนเจ็บแสบ ใส่กางเกงแล้วไม่สวย เพราะเห็นรอยสามเหลี่ยมชัดจนอาย แต่งตัวก็จะโป๊กว่าคนอื่น เพราะเนื้อเยอะ

แต่งตัวยังไงก็ดูตันทำให้ไม่อยากใส่กางเกง ไม่ว่าจะกางเกงขาสั้น หรือขายาว ก็อายทั้งนั้นตัดปัญหาด้วยการใส่แต่กระโปรงยาวมานานแล้ว


ขาเป็นคลื่น

ขาเป็นคลื่น

ใส่กางเกงขาสั้นก็เห็นขาเป็นคลื่น เป็นตะปุ่มตะปั่ม น่าเกลียดสุดๆ บางทีถึงกับถ่ายรูปมาก็ยังเห็นชัด จนต้องพึ่งแอพพลิเคชั่นถ่ายรูป แล้วปรับความนวลที่สุดเพื่อให้ลบรอยคลื่นพวกนั้น


ขาปลิ้น

ขาปลิ้น

อย่าว่าแต่ใส่ขาสั้นเลย ใส่ขายาว ก็ยังปลิ้นตรงแก้มก้น ใส่กางเกงเก็บก้นยังไงก็ยังมีปริปลิ้นออกมาอยู่ดี

ในบางทียังมีสีคล้ำ ดูแล้วไม่สวยใส่อะไรก็ไม่มั่นใจเลย


น่องใหญ่

น่องใหญ่

ใส่อะไรก็ดูไม่เรียวออกกำลังกายมากก็ขึ้นเป็นลูกๆ นอกจากไม่สวยแล้วยังดูแมนแบบผู้ชาย บางคนขึ้นเป็นลูกมาตั้งแต่ตอนเด็กๆที่กระโดดหนังยาง หรือกระโดดเชือกเล่นพอเริ่มโต ก็กลายเป็นน่องที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

 

อย่าว่าแต่ให้คนอื่นมอง เรื่องขาเบียด และปัญหาต่างๆของขา มองตัวเองยังกลุ้มใจ ซื้อกางเกงก็ต้องลุ้นว่าจะใส่ขาได้ไหม ใส่ได้แล้วจะสวย หรือเก็บทุกส่วนหมดหรือเปล่า นี่ก็ยังต้องลุ้นทุกครั้ง

 

ขายังเป็นสัดส่วนที่ลดยากมากที่สุดในร่างกาย บางคนเป็นเพราะกรรมพันธุ์สรีระเป็นแบบนั้น นั่งทำงานก็เป็นผลมากๆกับการที่จะทำให้มีปัญหาขาเบียด แต่จะให้ยืนทำงานก็ดูจะไม่ดีนัก ออกกำลังกายแบบผิดๆขาก็ยิ่งใหญ่ขึ้นจนเป็นลูกน่าเกลียดกว่าเดิม ปัญหาเลยเป็นปัญหาที่ยังหนีไปไหนไม่พ้นสักทีในหลายๆคน


หนีปัญหาหาทั้งหมด

ที่วลีรัตน์คลินิก มีโปรแกรมดูแลขาโดยเฉพาะ ทั้งต้นขา สะโพก แก้มก้น รวมไปจนถึงน่อง ด้วยโปรแกรม Real Legs ที่แก้ปัญหาขาทั้งหมดได้อย่างหายห่วง และไม่ต้องกลัวเรื่องผลข้างเคียง เพราะมีการวิเคราะห์ และให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน กังวงตรงไหน อยากลดตรงไหนสามารถช่วยได้ ไม่มีปัญหาขาเบียดอีกต่อไป