หุ่นเฟิร์ม เสริมบุคลิก

 
หุ่นเฟิร์ม เสริมบุคลิก.jpg

การเป็นคุณแม่ในวัย 30 ต้นๆ และมีลูกเล็กที่ต้องดูแลนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคุณแม่มือใหม่เลยใช่มั้ยละคะ? กิจกรรมที่เคยทำเป็นปกติประจำ ไลฟ์สไตล์เราเองก็ต้องเปลี่ยนไปอย่างการช้อปปิ้งหรือนัดทานข้าวเม้าท์มอยกับกลุ่มเพื่อนสาว เนื่องจากเวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการดูแลลูก ทุ่มเทความสนใจไปที่ลูกทั้งหมดจนหลายครั้งที่เราละเลยการใส่ใจดูแลตัวเอง พอรู้ตัวอีกที ก็หน้าพัง หุ่นเผละสะสมมาเรื่อยๆ ไม่เป๊ะเหมือนก่อนมีลูก

ทำยังไงดีล่ะทีนี้? อยากกู้หุ่นสวยกลับมา แต่ก็ขี้เกียจออกกำลังกายบางทีก็ไม่มีเวลาว่าง พอเพื่อนๆนัดทานข้าว อัพเดทชีวิตกันก็ไม่อยากไป กลัวโดนทักว่าหุ่นพัง ไม่สวยเป๊ะเหมือนแต่ก่อน ขาดความมั่นใจ ชุดสวยที่เคยใส่ ตอนนี้ก็ทำได้แค่มอง

happy-women-dancing-with-glasses-champagne_23-2147991106.jpg

วลีรัตน์คลินิกเข้าใจถึงความต้องการของคุณแม่ยังสาวค่ะ ว่าวัยสามสิบต้นๆนี้ ยังต้องออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ออกงานสังคมอยู่บ่อยๆ การทำตัวเองให้สวย ดูดีอยู่ตลอดเวลาเพื่อเสริมความมั่นใจและบุคลิกของตัวเอง รวมถึงการเป็นที่ชื่นชมของคนในสังคมนั้นก็เป็นสิ่งที่ใครๆ ต้องการ

ดังนั้นเพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจให้คุณแม่มีหุ่นเป๊ะอีกครั้ง เราจึงจะขอแนะนำวิธีอัพหุ่นดี แม้ไม่มีเวลาออกกำลังกายและได้กำจัดไขมันส่วนเกินมาฝากกันค่ะ


cooked-rice-with-vegetable-salad-wooden-table_23-2148080137.jpg

ควบคุมอาหาร อาจจะใช้วิธีการลดขนาดของจานข้าว เป็นการจำกัดปริมาณข้าวให้พอดีกับจาน จะทำให้เรารู้สึกว่าได้รับอาหารเข้าไปมากพอแล้ว และยังเป็นการฝึกกระเพาะให้เล็กลง ทำให้เราอิ่มเร็วขึ้น ลดปริมาณอาหารให้น้อยลงอีกด้วย


iced-cola-glass_74190-4704.jpg

งดของหวาน น้ำตาล รวมถึงเครื่องดื่มน้ำอัดลม เพราะน้ำตาลถือเป็นสาเหตุหลักๆของความอ้วนเลยก็ว่าได้ ดังนั้นหากต้องการเติมความหวานเข้าร่างกาย แนะนำว่า ทานผลไม้ทดแทน ก็ทำให้หายอยากของหวานได้เหมือนกันค่ะ


blurred-woman-showing-water_23-2147765032.jpg

วิธีต่อมาคือ การดื่มน้ำมากๆในแต่ละวัน เพราะในกระบวนการเผาผลาญไขมัน น้ำมีส่วนสำคัญมากที่ทำให้เผาผลาญได้เร็วขึ้น ถ้าหากร่างกายขาดน้ำ จะส่งผลให้การเผาผลาญเป็นไปได้ช้านั่นเอง


การพักผ่อนอย่างเพียงพอ ก็เป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกายที่จะช่วยให้ร่างกายทำงานได้ดีขึ้น การศึกษาพบว่า ผู้ที่นอนหลับเพียงพอจะรับประทานปริมาณแคลอรี่ลดลงถึง 6% ในขณะที่คนนอนน้อย จะทานแคลอรีมากกว่าถึง 300 แคลอรี จึงเป็นสาเหตุให้คนนอนน้อยมีความเสี่ยงที่จะอ้วนมากกว่านั่นเอง


วิธีต่อมา สำหรับใครที่ไม่ชอบการออกกำลังกาย ไม่มีเวลา หรือเบื่อการออกไปวิ่ง การเล่นเวทเทรนนิ่งแล้ว การเต้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แถมยังไม่น่าเบื่อ เพลิดเพลินไปกับจังหวะดนตรีและสามารถเต้นเองที่บ้านได้ โดยการเต้นนั้นมีหลายแบบให้เลือก แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน

aerobic.jpg
  • เต้นซุมบ้า เป็นการเต้นที่ผสานท่าเต้น ละติน-อเมริกา ทั้งการระบำหน้าท้อง แอโรบิค ฮิปฮอป ผสมผสานอย่างลงตัว เบิร์นไขมันได้ดีและลดน้ำหนักเห็นผลอย่างชัดเจน

  • เต้นแอโรบิค ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นเหมาะสำหรับคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างยาวๆ สามารถใช้การเต้นแอโรบิคช่วยลดน้ำหนักได้ เพราะได้บริหารร่างกายทุกส่วนและอัตราการเต้นของหัวใจก็เพิ่มขึ้น เรียกว่าใช้เวลาน้อยแต่ก็มีหุ่นเป๊ะเว่อร์ได้

hip-hop-dancer-dancing-white-background_23-2147856041.jpg
  • เต้นฮิปฮอป ก็ตอบโจทย์การเผาผลาญได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการผสานท่าเต้นกับการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ ช่วยให้หุ่นดี เซ็กซี่ มีส่วนเว้าโค้ง

  • เต้นโคฟเวอร์ เป็นการออกกำลังประเภทคาร์ดิโอ สำหรับใครที่ชอบสายเกา เป็นแฟนคลับนักร้องเกาหลี สามารถเอนจอยไปกับเพลงของศิลปินที่เราชื่นชอบแถมยังได้หุ่นสวย พุงลด ขาเล็ก เอวคอดอีกด้วยค่ะ

woman-giving-punch-side_1208-84.jpg
  • บอดี้ คอมแบท เป็นการเต้นจังหวะสนุกๆผสมกับท่าศิลปะป้องกันตัว เช่น มวยไทย เทควันโด คาราเต้ บริหารได้ทั้งลำตัวส่วนบน แขน ไหล่ และลำตัวส่วนล่าง เอว สะโพก ปลายเท้า ท่าเตะต่างๆ ถือว่าเป็นการเผาผลาญไขมันที่ดีมากๆวิธีหนึ่งเลยทีเดียว


และวิธีสุดท้ายที่วลีรัตน์คลินิกแนะนำคือ โปรแกรมเสริมหุ่นสวย กระชับร่างเฟิร์ม อย่าง Belly Burn ที่ช่วยสลายไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน และ Real legs ที่ช่วยกำจัดไขมันเฉพาะจุด บริเวณที่เซลลูไลท์สะสมจนเห็นเป็นผิวเปลือกส้ม ให้ขาเรียว เนียนเรียบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณแม่ยังสาวที่ต้องการกลับมามีหุ่นดีอีกครั้ง หมดปัญหาไขมันส่วนเกินที่ทำให้ดูอ้วน


Belly Burn

เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน ต้องการกระชับสัดส่วน บริเวณแขน ขา หน้าท้อง น่อง ปีกแขน และจุดที่มีไขมันสะสม เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ประมาณ 2-4 สัปดาห์


Real Legs

ตัวช่วยกำจัดเซลล์ลูไลท์ที่เป็นตัวปัญหาทำให้เกิดผิวเปลือกส้มบริเวณต้นขาและจุดที่มีเซลลูไลท์สะสมจำนวนมาก เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ประมาณ 2-4 สัปดาห์


จะใส่ชุดไหนก็รอด หุ่นกลับมาเป๊ะจนลืมไปเลยว่าเคยมีลูก