แม่2018 GEN Mom

     ขึ้นชื่อว่าแม่หน้าที่และกิจกรรมต่างๆ ที่คุ้นเคยมาแต่ไหนแต่ไรคือการอยู่บ้านเลี้ยงลูก ทำอาหารในครัวดูแลจัดการภายในบ้านให้เรียบร้อยนั่นคือวีถีชีวิตที่เห็นจนชินตา แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปการเป็นแม่อาจไม่ใช่แต่การอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน เพราะแม่2018 นั้นมีอะไรที่ชิคๆ ให้ทำอีกเยอะ

     แม่ช่างเลือก ทำไมต้องเลือกแต่สิ่งดีๆ ให้กับคนในบ้านอย่างเดียว แม่2018 นั้นต้องเลือกไลฟ์ไสตล์ชีวิตให้มีสีสันทันยุคทันสมัยฉีกกฎเกณฑ์ในแบบฉบับแม่ 2018

mom1.jpg

     สวยในแบบแม่2018 อย่ามัวอยู่แต่ในก้นครัวแล้วปล่อยตัวให้ล่วงเลยไปตามวัย ปรับเปลี่ยนความคิดให้ทันสมัยไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ต้องสวย อย่าไปคิดว่าทำงานอยู่ในครัวหน้ามันตลอดเวลาจะสวยไปทำไม เปลี่ยนความคิดเป็นว่า มีเครื่องสำอางแบบไหนที่สามารถควบคุมหน้ามันได้จะดีกว่า

mom3.jpg

     แก๊งค์คุณแม่2018 เมื่อแต่งงานมีครอบครัวไม่จำเป็นต้องมีแต่สามีและลูกนะคะ ชีวิตคุณยังมีเพื่อนมีแก๊งค์มีสังคมการสังสรรค์อย่าหยุดตัวเองอยู่แค่ตัวคุณที่อยู่เหงาๆ ในเวลาที่คุณสามีไปทำงานหรือเวลาที่ลูกไปโรงเรียน

mom2.jpg

     แม่2018 ในโลกโซเชี่ยล อย่าปล่อยเวลาให้เหงา เมื่อวิวัฒนาการมีส่วนช่วยทำให้ชีวิตคุณได้พบโลกใบใหม่ ใช้ประโยชน์จากแอพต่างๆ ที่หามาเอาใจคุณให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเรื่องเทรนด์แฟชั่น การช็อบปิ้ง วิธีการทำอาหาร โปรดรู้ไว้แอพคูลๆ เจ๋งๆ ยังมีให้คุณโหลดไว้ใช้ตอบสนองความสบายอีกเยอะ

mom4.jpg

     นักจัดการในแบบแม่2018 งานหลวงไม่ให้ขาด งานราษฎร์ไม่ให้เสีย ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ที่ไหนก็ตามอย่าลืมบทบาทที่สำคัญของตนเองอย่างเด็ดขาด เพราะในนิยามของแม่2018นั้น ต้องสามารถจัดการทุกสิ่งได้อย่างง่ายดาย

     สลัดภาพเก่าๆ ทิ้งไปแล้วเริ่มใช้ชีวิตอย่างตามใจคุณและถูกใจครอบครัว ฉีกกรอบไลฟ์สไตล์แบบเดิมๆ

แค่คุณกล้าเปลี่ยนโลกใบใหม่รอแม่2018 อย่างคุณเสมอ

กิจกรรมวันแม่ แจกของรางวัลสุดพิเศษ

กติการับของรางวัล MOM 2018 By waleerat
ทางคลินิกจัดกิจกรรมวันแม่กับเกมส์ดอกมะลิซ่อนรัก สำหรับลูกค้าทุกท่านของทางวลีรัตน์
พร้อมของรางวัลเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ
เต็มที่กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ และ ของที่ระลึกมากมาย ที่มอบให้คุณแม่ในวันแม่ 2018 นี้เท่านั้น
8-13 สิงหานี้เท่านั้น วลีรัตน์ 5 สาขา