สวยแซงหน้าเพื่อน ออกงานไหนก็เป๊ะ

 
facecover2_1.jpg
 
 
school.jpg
 
เที่ยวกับเพื่อน
dinner

ด้วยอายุและภาระหน้าที่ ที่เปลี่ยนไป จากที่เคยมีหน้าที่เพียงอย่างดียวก็พ่วงมาด้วยทั้งหน้าที่การงาน และหน้าที่ในครอบครัว ความเป็นเพื่อนที่มีให้กลุ่มเพื่อนสาวก็ต้องห้ามขาด ไปรับไปส่งลูก หรือไปงานโรงเรียนลูกๆก็ต้องสวย สง่า ไม่แพ้คุณแม่ของครอบครัวอื่น เพราะเราเป็นแม่ ต้องเป็นหน้าเป็นตา และเป็นคนทำให้ลูกภาคภูมิใจในทุกๆด้าน

 

นอกจากจะต้องไปสังคมที่โรงเรียนลูกๆแล้ว งานสังคมของเราเองก็ต้องเจิดจรัสไม่แพ้กัน การออกงานสังคม พบปะเพื่อนฝูงของเราและสามีก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยังต้องไปอย่างต่อเนื่อง แต่กว่าจะสวยสง่าให้ทุกคนเห็นได้ ก็ลำบากไม่น้อยเพราะเราต้องดูแลตัวเองอย่างหนัก ต้องรับประทานอาหารที่ดี และวิตามินทุกชนิดเพื่อให้สวยจากภายใน และเปล่งปลั่งออกมาสู่ภายนอก

 
 
ทาครีม
 

การทาครีมก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ต้องต้องใส่ใจในส่วนผสมเอามากๆ

 
sunscreen

ในการทาครีมต้องมีส่วนผสมของครีมกันแดดเพราะอันตรายจาก UV ทำให้ผิวเราแก่กว่าวัย แห้งเสีย ดำคล้ำ แต่งหน้าไม่ติดและสร้างอันตรายอย่างมากต่อชั้นผิวหนัง นอกจากแสงแดดแล้วครีมกันแดดยังป้องกันรังสียูวีจากหลอดไฟฟ้าในบ้าน หรือในที่ร่มอื่นๆได้อีกด้วย

ครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

 
moisturizer

การทามอยเจอร์ไรเซอร์ก็สำคัญ ยิ่งใครที่ที่ผิวแห้งมากๆ หากไม่ทาครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์จะยิ่งทำให้ผิวแก่ง่าย เพราะจะทำให้ผิวโทรม ไม่สดใส แห้ง เป็นขุย ลามไปถึงการทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรด้วย

 
collagen

ครีมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนที่มีประโยชน์ในการช่วยให้ผิวไม่แก่ วิธีนี้จะสามารถทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นขึ้น แต่ก็ทำได้เพียงแค่ผิวหนังชั้นกำพร้าเท่านั้น 

ด้วยลักษณะที่เป็นครีม ไม่สามารถทำให้เข้าสู่ชั้นผิวหนังได้มากทำได้เพียงแค่สร้างชั้นโปรตีนบาง ๆ ที่ผิว ทำให้ดูเต่งตึงขึ้นได้ แต่ก็เป็นผลเพียงชั่วคราวเท่านั้น 

การใช้ครีมคอลลาเจนในช่วงแรก ๆ มักทำหน้าที่เป็นตัวเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวมากกว่าที่จะลดริ้วรอย

 
ล้างหน้า

ที่สำคัญครีมทั้งหมดที่กล่าวมาต้องไม่มีสารตกค้าง เพราะการที่สร้างตกค้างบนในหน้ามากๆ จะทำให้เราทาครีมอะไรก็ไม่ซึมลงสู่ผิวหนัง  และเมื่อตกค้างมากๆ ผิวจะประทุออกมาด้วยการเกิดสิวและริ้วรอยต่างๆทำให้ผิวยิ่งดูแก่ไปอีก

 

ดังนั้นการจะดูแลผิวหน้าเพื่อให้สวยเจิดจรัสนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หากทำทั้งหมดที่กล่าวมาได้นั้น ก็นับเป็นเรื่องดี แต่หากทำไม่ได้ วลีรัตน์คลินิกแนะนำการฉีดไหม ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ไม่ต้องใช้เวลา สวยได้อย่างรวดเร็ว ที่สามารถลดปัญหาหน้าโทรมหมองคล้ำ แก่กว่าวัย ให้เราสวยเจิดจรัสได้ทุกงาน ตั้งแต่งานโรงเรียนลูกยันงานสังคม


ฉีดไหมสร้างคอลลาเจน โดยไม่ต้องทาครีมและไม่ต้องใช้เวลาที่สำคัญยังได้สร้างเนื้อเยื่อเป็นของตัวเองและทำให้ผิวฟู ลืมไปเลยการทามอยเจอร์ไรเซอร์และการทาครีมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน

 

ฉีดสารเติมเต็ม เพิ่มวอลลุมของผิวให้ผิวพองฟู โดยไม่ต้องทาครีมหรือใช้ระยะเวลา สามารถเติมเต็มใบหน้าได้ทุกจุดที่ดูมีอายุ หรือยุบฟ่อ ฟีบ ทำให้ใบหน้าดูแก่ ฟิลเลอร์สามารถแก้ไขได้ในทันที

เพียงแค่นี้ คุณแม่ทั้งหลายก็สามารถออกงานได้ทุกงาน โดยไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะแก่ หรือโทรม เพราะวลีรัตน์สสามารถจัดให้เจิดจรัสได้ทุกงาน