กลัวหน้าสด

 
กล้วหน้าสด.jpg
Morning alarm clock

ก่อนหน้านี้มีข่าวมากมายใหญ่โต เรียกได้ว่าเป็นกระแสในโลกโซเชียลอยู่หลายวันกันเลยทีเดียว ว่ามีผู้ชายขอเลิกแฟนสาวเพราะเห็นหน้าสดแล้วรับไม่ได้ ไม่ได้สวยเหมือนตอนแต่งหน้า  ชายหนุ่มทำร้ายแฟนสาวเพราะเห็นหน้าสดแล้วตกใจคิดว่าเป็นคนอื่นเข้ามาในบ้าน และอีกหลายข่าวต่อเนื่องมาจนถึงตอนนี้  ซึ่งข่าวพวกนี้สร้างความกังวลให้ผู้หญิงหลายๆคนมากขึ้น จนบางคนถึงกับตื่นแต่เช้ามืดมาแต่งหน้าตอนที่แฟนกำลังหลับอยู่เพื่อไม่เปิดโอกาสให้แฟนได้เห็นหน้าสดกันไปเลย  อาจจะเป็นเพราะมีปัญหาบนใบหน้า  ไม่มีคิ้ว ผิวหน้าไม่ดี หรืออะไรต่างๆนาๆ แต่เรื่องการแต่งหน้าดันเป็นเรื่องการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ  ทำไมไม่ไล่หาต้นเหตุแล้วแก้ที่จุดนั้นกัน

ไม่อยากกลัวหน้าสด

Vitamin

ต้นเหตุ ของผิวหน้าไม่สวยจนทำให้ไม่กล้าอวดมาจากภายในร่างกายเราะต้องบำรุงตัวเองจากภายใน  เพื่อให้สวยออกมาสู่ภายนอกแบบไร้กังวล  โดยหลักๆแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นอาหารการกิน  อาหารที่มีประโยชน์จะส่งผลที่ดีต่อร่างกายและระบบต่างๆ การกินผัก ช่วยเรื่องวิตามินต่างในร่างกาย ให้สมดุล และยังมีประโยชน์อีกมากมายที่จะส่งผลถึงผิวพรรณ ร่างกายดีหน้าดีผิวดีทุกอย่างดีหมดกังวล  แต่ถ้ารับประทานอาหารที่ไม่ดี หรือเราเป็นสายไม่กินผัก  ก็อาจจะต้อง พึ่งพาเรื่องของการดื่มน้ำ  อย่างน้อยๆเลยการดื่มน้ำก็ช่วยเรื่องการขับถ่ายให้ดี เมื่อระบบขับถ่ายดีสิวก็ไม่ขึ้น ผิวพรรณก็จะเปล่งปลั่งอีกด้วย  หรือถ้าไม่กินผักแล้ว น้ำก็ไม่ดื่มอีก พึ่งพาผลไม้ยังพอได้ เเพราะผลไม้หลายชนิดมีวิตามินที่ทำให้ผิวพรรณผ่องใส  และยังสดชื่น ด้วยรสชาติของผลไม้หน้าตาก็จะสดใสไปได้อีกด้วย  หรือถ้าไม่ใช่สายเฮลท์ตี้ ไม่รับประทานผักผลไม้แล้วก็แนะนำให้รับประทานวิตามินอัดเม็ดต่างๆที่วางขายอยู่อย่างมากมาย แต่ต้องเลือกนะคะ เพราะว่าวิตามินเหล่านั้นจะทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย ไม่มากก็น้อยตามส่วนผสมซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้

 
์No make up
 

สวยหน้าสดแบบไม่ต้องพยายาม

อยากใช้ชีวิตแบบง่ายๆ ตื่นมาก็สวยเลย หน้าสดไปไหนมาไหนได้แบบไม่อายใครการให้อาหารผิวจำพวกวิตามินที่เข้าสู่ผิว “โดยตรง”ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีมากๆเลยนะคะ เพราะว่าเป็นการเข้าถึงแบบตรงจุดและใช้เวลาน้อยกว่า หมดกังวลกับการโชว์หน้าสดของสาวๆไปเลย  คุณแฟนอยากจะเรียกเจอตอนไหน หรืออยากจะนอนตื่นเวลาไหนก็ไม่ต้องกังวลว่าแฟนจะตื่นมาเจอแล้วตกใจอย่างแน่นอน  ที่วลีรัตน์คลินิกมีผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่ช่วยให้สาวๆสวยจากภายในสู่ภายนอกเป็นการให้อาหารผิว  ให้เราเปิดเผยหน้าสดแบบไม่กลัวโป๊ะ สนใจติดต่อ ปรึกษาได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา หรือติดต่อ

 📞 ติอต่อฮอตไลน์ : 02-821-5400