ใบหน้ายกกระชับ..พร้อมจัดทุกออเดอร์

 
เป็นแม่ค้า.jpg

การเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ สิ่งที่ต้องพบเจอในทุกๆวัน คือการแพคของ และการส่งของเพื่อที่จะส่งให้ลูกค้าให้ทันตามออเดอร์ที่สั่งมาในแต่ละวัน  ยิ่งมีลูกค้ามากเท่าไหร่ ออร์เดอร์ยิ่งมากขึ้นเท่านั้นก็จะยิ่งทำให้เหล่าแม่ค้าออนไลน์พักผ่อนได้น้อยลง

เช็คสต๊อกของ
เชฌคสต็อกสินค้า

เมื่อพักผ่อนได้น้อยลงร่างกายก็จะทรุดโทรมตามไปด้วย ไม่ใช่เพียงเรื่องสุขภาพแต่ส่งผลถึงผิวหน้าทำให้เหล่าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลาย มีผิวหน้าที่มีอายุมากกว่าแม่ค้าคนอื่นที่มีอายุเท่ากัน

นอนไม่พอ

การพักผ่อนไม่เพียงพอ ของเหล่าแม่ค้าออนไลน์ ทำให้ร่างกายสูญเสียโอกาสที่ร่างกายจะหลั่งสารโกรทฮอร์โมน ที่ร่างกายจะหลั่งได้เพียงแค่ในเวลานอนหลับเท่านั้น ซึ่งโกรทฮอร์โมน (Growth hormone) เป็นฮอร์โมนที่จะช่วยให้ทุกคนดูอ่อนเยาว์

 

การสร้างความสมดุลในการเผาผลาญอาหารและช่วยซ่อมแซมเซลต่างๆ หากพักผ่อนไม่เพียงพอก็จะทำให้ผิวหน้าของเหล่าแม่ค้าออนไลน์หย่อนคล้อยลง และเหี่ยวย่นลงได้

ส่งของ

การส่งของให้ลูกค้าให้ทันตามเวลาก็เป็นอีกหนึ่งปัญหา ที่ทำให้แม่ค้าออนไลน์ต้องประสบปัญหาผิวหน้าเช่นกัน เพราะระหว่างทางที่ต้องไปส่งสินค้าที่ไปรษณีย์ เพื่อที่ให้ทันก่อนของออกในช่วงเช้า แม่ค้าต้องไปให้ถึงไปรษณีย์ก่อนเที่ยง

ถนน

เป็นช่วงเวลาที่แดดร้อนสุดๆ ทำร้ายผิวหน้าของเหล่าแม่ค้าออนไลน์ เนื่องจากแสงแดดมีรังสี UV ที่เมื่อทะลุผ่านชั้นผิวหนังแล้วจะไปกระตุ้นให้ผิวหนังเกิดการสร้างอนุมูลอิสระ และไปทำลายเซลล์ผิวหนังทั้งสองทางคือจากภายในเซลล์และจากการทำลายของเส้นใยคอลลาเจนรวมถึงอิลาสติน ทำให้ผิวหนังขาดความยืดหยุ่น และเกิดความหย่อนคล้อยในที่สุด

 
มลภาวะ

นอกเหนือจากแสงแดดที่เป็นอุปสรรค์ในเวลาส่งของของแม่ค้าออนไลน์แล้ว มลภาวะต่างๆจากการเดินผ่านคนสูบบุหรี่หน้าไปรษณีย์ ควันจากรถ หรือ PM 2.5 ในช่วงนี้ ก็ทำให้เหล่าแม่ค้าออนไลน์ถูกทำลายคอลลาเจนบนผิวหน้าทำให้ผิวหน้าหย่อนคล้อยในที่สุด

 

เมื่อเหล่าแม่ค้าออนไลน์ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงพฤติกรรมเหล่านี้ที่เป็นกิจวัตรประจำวันได้ ต้องแก้ไขโดยการสร้างคอลลาเจนมาเพื่อทดแทนที่เสียไปจากการเผชิญกับสิ่งต่างๆเวลาไปส่งของ และผิวหนังที่หย่อนคล้อยไปแล้วจนทำให้หน้าแก่กว่าวัยสามารถแก้ไขได้ด้วยไหม Emerald ที่จะช่วยสร้างคอลลาเจน และกระชับความหย่อนคล้อย และยังทำให้คอลลาเจนที่เกิดใหม่มีระเบียบและแข็งแรงมากขึ้น

ทั้งป้องกันและแก้ไขปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยจากการไปส่งของได้ครบจบในรวดเดียว ไม่ต้องพักฟื้นไม่ต้องเจ็บตัว ทำให้เอาเวลาไปตอบออเดอร์ลูกค้าได้อีกหลายคน


ไม่ต้องกลัวว่าไปส่งของแล้วเจอปัญหาต่างๆที่ทำให้หน้าหย่อนคล้อยอีกต่อไป แม้จะไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เราก็ยังต้องสวย