สิ่งที่ผู้ชายควรลงทุนเพื่อตัวเอง

 
bc3fc403-5c94-4747-8364-77091b2ed66e.jpg

สิ่งที่เรานำมาให้คุณได้เห็นในวันนี้ เป็นสิ่งที่คิดว่าเหมาะแก่การลงทุนซื้อมาใช้ เพราะทุกชิ้นดูจะช่วยส่งเสริมบุคลิกให้คุณดูดีมีระดับขึ้น แล้วยังคุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


นาฬิกา

นาฬิกา.jpg

นาฬิกาเหล่านี้เหมือนเป็นของสะสมชั้นยอด ยกตัวอย่างเช่น Rolex/Omega/Patek เป็นต้น บางรุ่นนั้นราคามีแต่จะขึ้น แถมคุณยังสามารถใส่ได้ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเที่ยว ออกงานสังคม นาฬิกาสายโลหะ Classic แบบนี้ จะไม่ทำให้คุณดูเชยและยังทำให้คุณดูมีระดับขึ้นมาอีกด้วย หากยิ่งสะสมไปนานๆรับรองราคายิ่งพุ่งขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน


รองเท้า

รองเท้า.jpg

เราแนะนำให้เลือกซื้อที่ราคาสูงสักนิด เพื่อคุณภาพการตัดเย็บ รวมถึงคุณภาพหนังที่จะอยู่กับคุณไปอีกนาน บางคนอาจเลือกซื้อรองเท้าหนังคุณภาพสูงระดับ

Shell Cordovan เช่น Bally, Gucci, LV, Armani,Tod's เป็นต้น เพราะรองเท้าพวกนี้สามารถใส่ออกงานจะช่วยส่งเสริมให้คุณดูมีบุคลิกที่ดีใส่เข้างานสังคมหรืองานต่างๆได้อีกด้วย


แว่นตากันแดด

แว่น.jpg

การลงทุนซื้อแว่นตากันแดดดีๆ สักอันหนึ่งติดไว้คู่กายยามต้องออกไปสู้แดด เนื่องจากตัวแว่นจะถูกออกแบบอย่างดีด้วยวัสดุที่ดีที่สุด

เช่น GUCCI,Dior เป็นต้น เพราะหากเราเลือกลงทุนในราคาที่คุ้มค่าแล้วเชื่อได้เลยว่า สามารถใช้ได้อย่างทน แล้วยังดูเท่ห์ลดอายุของคุณได้อีกด้วยนะ


การแต่งกาย

Handsome businesman in a summer city

คุณควรมีชุดสูทดีๆ แน่นอน แต่การใส่สูทแบบเต็มยศ สำหรับใส่ออกงาน หรือติดต่อธุรกิจอาจลงทุนซื้อของดี ผลิตจากผ้า Wool ที่มี Texture เล็กน้อย

เพื่อจะสามารถใส่คู่กับกางเกงได้หลากหลาย สีที่แนะนำก็ต้องเป็นสี Navy


น้ำหอม

น้ำหอม

น้ำหอมราคาแพง คุณภาพดีนั้น เหมาะอย่างยิ่งที่จะลงทุน แต่ที่สำคัญที่สุดคือ “กลิ่นของน้ำหอมนั้นๆ จะต้องเข้ากับกลิ่นตัวคุณเป็นสำคัญ” กล่าวคือเมื่อกลิ่นของน้ำหอมผสมกับเหงื่อที่ออกจากร่างกายของคุณ เมื่อใครได้กลิ่นรับรองว่าต้องมีคนทักว่าใช้น้ำหอมอะไรแน่นอน


ดูแลตัวเอง

243243-P3BMXU-811.jpg

การลงทุนที่ทำให้ร่างกายตัวเองดูไม่โทรมเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะหากคุณจะมีสิ่งของที่มีค่ามากแค่ไหน มันไม่สำคัญเท่ากับสุขภาพของคุณเลยสักนิด หากคุณไม่ดูแลตัวเอง เช่น ผิวหน้าแย่ขึ้นทุกวัน หุ่นพังเพราะไขมัน มากไปกว่านั้นอาจจะก่อให้เกิดโรคภัยตามมาอีกด้วย ดังนั้นคุณต้องเริ่มจากการดูแลผิวหน้า และออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีไม่โทรมไปตามกาลเวลา


สรุป

การลงทุนกับสิ่งที่เรานำมาฝากคุณจะช่วยส่งเสริมให้คุณมีบุคลิกและรูปลักษณ์ของคุณดูดีได้อย่างแน่นอนเพียงแค่มีนาฬิกาดีๆ ร้องเท้าที่ทนทาน การแต่งกาย แว่นตา น้ำหอมและการไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมไปตามการเวลา เป็นสิ่งที่คุ้มค่าแก่การลงทุนเป็นอย่างมาก