สวยยังไง ให้ทันวันวาเลนไทน์

 

ใกล้วาเลนไทน์แล้ว มัวแต่ทำงาน ลืมคิดไปเลยว่าต้องทำสวยเตรียมตัวพร้อมสำหรับเดทในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ นับถอยหลังดู เอ้า !! อีกไม่กี่วันแล้วนี่หน่า

หนึ่งปีมีครั้งเดียว สำหรับโอกาสวันวาเลนไทน์พลาดแล้วพลาดเลยสำหรับปีนี้ ไม่ว่าจะยังไงต้องเตรียมตัวให้พร้อมสวยรับวันวาเลนไทน์แบบทุกสถานการณ์ ทั้งหุ่น ทั้งหน้า ทั้งผิว ทั้งหมดนี่จะทำยังไงให้ทัน

ตัวก็บวม ใส่ชุดเก่งก็ไม่ได้ ถ่ายรูปไม่มีมิติ เพราะไม่มีดั้ง หน้าบวมหน้าบาน ถ่ายรูปทีหน้าบานเต็มจอ แล้วฝุ่น PM 2.5 ก็ดันมาทำให้ผิวหมอง หน้าหมองไปหมด ปํญหาเยอะขนาดนี้จะแก้ยังไงให้ทันวาเลนไทน์ที่จะถึงในอีกไม่กี่วันนี้หละ ? หมดช่วงนี้ไป ก็หมดโอกาสสวยสำหรับวาเลนไทน์นี้แล้วนะ

 

ตัวบวมใส่ชุดเก่งไม่ได้

 

วลีรัตน์คลินิกมีโปรแกรม สำหรับสาวๆที่รักษาหุ่นไม่ทันที่จะออกเดทวันวาเลนไทน์นี้

ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย เหมาะกับสาวๆที่อยากลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วนที่สำคัญกังวลส่วนไหนในร่างกาย ก็ลดเฉพาะจุดนั้นได้เลย

Belly+Burn

สำหรับสาวๆที่ตัวเล็กแขนใหญ่ หรือตัวเล็กออกพุงเนี่ย วลีรัตน์คลินิกจัดการได้ด้วยโปรแกรม Belly Burn ที่เป็นการฉีดตัวยาเข้าไปจะเข้าไปสลายไขมันที่สะสมอยู่ในชั้นไขมัน เพื่อไม่ให้ไขมันสะสม ไปช่วยการกระตุ้นไขมันที่สะสมอยู่ให้ถูกขับออกมา เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้ำเหลือง สามารถสลายไขมันตามส่วนที่กังวลเป็นพิเศษได้ โดยเป็นการฉีดตัวยาที่ปลอดภัย และทำโดยผู้เชี่ยวชาญ

หุ่นดี เอว S ทันวาเลนไทน์แน่ๆ เพราะเห็นผลภายใน 7-10 วัน


หน้าแบนไม่มีมิติ

 

วลีรัตน์คลินิกมีการฉีดไหมจมูก ที่เห็นผลทันที ให้เวลาไทน์นี้หน้าไม่แบนราบเรียบอีกต่อไป

เพราะการฉีดไหมเสริมจมูกเป็นเทคนิคการเสริมจมูกแบบเจ็บตัวน้อย ไม่บวม แผลเล็กเท่ารอยเข็ม โดยการใช้ไหมละลายที่เป็นไหมชนิดเดียวกับไหมที่ใช้ในการผ่าตัดมาฉีดไปที่จมูก เพื่อให้ไหมไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังทำให้จมูกที่ได้เป็นจมูกทรงธรรมชาติ

โดยสามารถปรับทรง แก้ปัญหาจมูกมีฮัมพ์ หรือเก็บปลายมูกได้ด้วย หมดปัญหาสวยแต่รูปแล้วตัวจริงดั้งโป๊ะไปเลย

ฉีดไหมเสริมจมูก.png

จมูกโด่งพร้อมเซลฟี่วันวาเลนไทน์ เพราะฉีดไหมจมูกสวยได้เลยในทันที  ถ้ามีเวลาหน่อยก็รอให้หายบวมยาชาประมาณ 5 วัน สวย รับรอง

จมูกโด่งทันถ่ายรูปคู่วันวาเลนไทน์


หน้าบานต้องเอาผมปิดหน้าตลอดเวลา

 

วลีรัตน์คลินิกมีตัวช่วยในการทำหน้าเล็ก สำหรับสาวหน้าบาน มีโหนกแก้ม หรือแก้มย้อย วลีรัตน์ช่วยได้ โดยไม่ต้องศัลยกรรม หรือดูดไขมัน ใช้หน้าทันวาเลนไทน์แน่นอน

ด้วยเทคนิคการฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้า ไม่ต้องกลัวแสบ เพราะไหมเป็นไหมเส้นเล็กๆที่ถูกเคลือบด้วยผลึกสารสลายไขมันโดยไขมันในบริเวณที่ฉีดไหมเข้าไปจะสลายไปหมดและไม่กลับมาอีก หากไม่รับประทานของมัน หรือไม่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นถึง 5 กก.

ไม่ต้องหน้าบวมก่อนสวย ที่สำคัญได้ของแถมเป็นผิวหน้าฉ่ำฟูอวบอิ่ม เหมือนตอนปับปี้เลิฟมีแฟนคนแรกอีกด้วย

Lipo X

หน้าเล็กทันวันวาเลนไทน์  ไม่ต้องห่วงว่าจะทำผมทรงไหนไปเดทวันวาเลนไทน์ เพราะ 3 วันก็สวยแล้ว

หน้าเล็กทันวันวาเลนไทน์


หน้าหมองเหมือนโดนของมา

 

วลีรัตน์คลินิกมีโปรแกรมดูแลผิวแบบเร่งด่วน ฟื้นฟูผิวหน้าผิวกายจากภายใน ด้วยการให้อาหารผิว จำพวกวิตามินที่ผิวต้องการ ด้วยวิธีการฉีด ให้ตัวยาเข้าสู่ผิวโดยตรง ร่างกายก็จะซึมซับสารอาหารได้ทั้งหมด อย่างรวดเร็ว

ได้ผลระยะยาวผิวดีผ่องกระจ่างใสแบบมีออร่า ไม่อันตรายเพราะดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผิวดีขนาดนี้แล้วแต่งหน้าน้อยๆ ดึงเสน่ห์ในวันวาเลนไทน์นี้ได้แบบสุดๆ

aurora.jpg

               ผิวสวยเจิด ออร่าจับทันวันวาเลนไทน์แน่นอน เพราะ เห็นผลใน 1-2 วัน

          ผิวสวยทันวันวาเลนไทน์


วาเลนไทน์ทั้งที ต้องสวยครบตั้งแต่หัวจรดเท้า หนึ่งปีมีครั้งเดียว อย่าให้พลาด มาให้วลีรัตน์คลินิกจัดการ