ความสวยแบบไม่ต้องรอ

 
การรอ ความกลัว_๑๙๐๔๒๔_0002.jpg

การรอคอยเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่ชอบ การรอคอยทำให้เราพลาดสิ่งใหม่ๆไป ทุกคนไม่ชอบการรอคอยและเวลาก็ไม่เคยรอใครเช่นกัน เคยได้ยินคำว่าโอกาสเป็นของคนที่พร้อมไหมคะ เพราะเมื่อมีโอกาสเข้ามาคนที่มีความพร้อมก็ไม่ปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือไป ไม่ต้องนั่งเฝ้ารอว่าโอกาสจะแวะมาหาอีกเมื่อไหร่ คนที่มีความพร้อมอยู่ตลอดเวลาจึงย่อมได้รับโอกาสดีๆในทุกๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน การเรียนหรือแม้แต่เรื่องความสวยความงาม


17290.jpg

เมื่อพูดถึงเรื่องความสวย ผู้หญิงทุกคนก็อยากมีผิวออร่าเหมือนนางงาม หน้าเด้งราวเด็กอายุ 20 ใช่ไหมละคะ โดยเฉพาะผู้หญิงในวัยขึ้นเลข 3 แต่เพราะบทบาทหน้าที่ที่รัดตัวในแต่ละวัน ทำให้การดูแลตัวเองทำได้น้อยลงประกอบกับการเจอมลภาวะ สิ่งสกปรก ความเครียดในแต่ละวันก็ทำให้เกิดความล้าและเมื่อเกิดความล้าสะสมก็เลิกที่จะดูแลตัวเองไปเลย

ผู้หญิงส่วนใหญ่จึงหันมาพึ่งนวัตกรรมในการดูแลตัวเอง เช่น การเข้าคอร์สดูแลผิว การเข้าคอร์สลดไขมันก็คือการเข้าคลินิกเสริมความงามนั่นเองค่ะ


7525.jpg

และเมื่อตัดสินใจพึ่งเทคโนโลยีแล้วก็มักมีข้ออ้างตามมาเสมอ ว่ารอก่อนเพราะยังไม่มีโปรโมชั่น รอก่อนยังไม่พร้อมกับความเจ็บ รอก่อนยังหาเวลาว่างไม่ได้

แต่อย่าลืมนะคะว่าในช่วงเวลาที่รอไปเรื่อยๆ เวลาไม่คอยท่า ผิวของเราก็ทรุดโทรมไปตามเวลา  ในเมื่อเรายังไม่ชอบการรอคอย แล้วจะให้ผิวเรารอการดูแลไปทำไม


เรารอความสวยมานานเท่าไหร่แล้ว

Ruby No.5 . ใบหน้ากระชับด้วยการฉีดไหม เป็นนวัตกรรมความงามรูปแบบใหม่ในการยกกระชับใบหน้า ลดความหย่อนคล้อยและเติมเต็มร่องลึกที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ใบหน้ามีอายุหรือดูแก่ก่อนวัย ด้วยการฉีดไหม Ruby No.5 ที่เป็นไหมละลายลักษณะเป็นไหมเรียบ (mono) เข้าไปใต้ชั้นผิวหนังด้วยเข็มขนาดเล็ก

Belly Burn โปรแกรมที่จะช่วยลดรูปร่างด้วยสารสกัดจากธรรมชาติด้วยการฉีด PPC เข้าไปเฉพาะจุดในบริเวณที่เป็นกังวล เห็นผลเร็วไม่เป็นอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง 

Imperial Topaz โปรแกรมที่ช่วยเรื่องความยกกระชับ  แก้ปัญหาร่องแก้มให้จางและบางลง สร้างความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า เพราะเข้าไปช่วยกระตุ้นใต้ผิวหนังให้เกิดการสร้างคอลลาเจนให้ผิวพองฟูได้มากกว่าปกติและผิวหนังบริเวณที่ถูกสร้างใหม่จะดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอกและช่วยเติมเต็มผิวหน้า