Cheek Contour​ ลดโหนกกว้าง สร้างมิติใบหน้า

Cheek Contour​ ลดโหนกกว้าง สร้างมิติใบหน้า

โหนกแก้มแบ่งเป็น 2 ส่วนคือโหนกหน้ากับโหนกข้าง โหนกข้างหากมีมากจะทำให้ดูหน้าบานและใหญ่ และโหนกหน้าจะทำให้ดูหน้าเด็กละมุน โดยวิธีการลดและเพิ่มโหนกแก้มนั้นมีหลายวิธีที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องศัลยกรรมและไม่เป็นอันตราย ซึ่งการฉีดไหม ร้อยไหมเป็นการเพิ่ม และลดโหนกแก้มที่ปลอดภัยลดได้เร็ว ลดได้จริง และได้สร้างแก้มส้มได้ด้วยเนื้อเยื่อของตนเอง

Read More

บอกลาหน้าแก่...แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย

บอกลาหน้าแก่...แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย

ปัญหาริ้วรอยคงเป็นอะไรที่ผู้หญิงเราอยากหลีกเลี่ยง ยิ่งอายุมากขึ้น ผิวจะเริ่มส่งสัญญาณให้รับรู้ว่าขาดความกระชับ เริ่มมีริ้วรอยตื้นๆ และเริ่มมีความหย่อนคล้อย ไม่กระชับจนสังเกตเห็นได้ชัด ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นกังวลว่าริ้วรอย ความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นนั้นจะเป็นอุปสรรคความสวยของตัวเอง ทำให้ดูแก่กว่าวัย วันนี้ วลีรัตน์จึงมีความรู้เกี่ยวกับริ้วรอย ความหย่อนคล้อยของผิวมาฝากค่ะ

Read More

รู้หรือไม่...ริ้วรอยร่องแก้ม ตัวการหน้าแก่กว่าวัย

รู้หรือไม่...ริ้วรอยร่องแก้ม ตัวการหน้าแก่กว่าวัย

ร่องแก้มลึก เป็นปัญหาแห่งวัยที่ทำให้ใบหน้าผู้หญิงเราดูแก่กว่าอายุจริง หากอยู่ในระยะแรกๆ ยังสามารถกำจัดริ้วรอยนั้นได้โดยง่าย แต่หากเริ่มเห็นได้ชัด การฉีดไหม Amber ที่วลีรัตน์คลินิกสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

Read More

Chin Up กรอบหน้าชัด กำจัดเหนียง

Chin Up กรอบหน้าชัด กำจัดเหนียง

ขึ้นชื่อว่า “เหนียง” คงเป็นอะไรที่ไม่พึงประสงค์สำหรับผู้หญิงเท่าไหร่ เพราะทำให้รูปหน้าไม่ชัดเจน ไม่เรียวสวยได้รูป ดูอ้วนและบ่งบอกถึงความหย่อนคล้อย สามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งคนอ้วนและผอม แถมยังเป็นตัวปัญหาหลักกวนใจที่ทำให้เราขาดความมั่นใจและใบหน้าเราดูสวยน้อยลง

Read More

แก้ปัญหาขมับตอบด้วยฟิลเลอร์

แก้ปัญหาขมับตอบด้วยฟิลเลอร์

ปัญหาขมับตอบ เกิดจากโครงสร้างกะโหลกศรีษะของแต่ละคน โดยบริเวณหน้าผาก ขมับ แก้ม คาง กล้ามเนื้อจะบางและอยู่ชิดกับผิวหนัง ส่วนด้านข้างบริเวณขมับจะมีหลุมที่เป็นกล้ามเนื้อใหญ่ ในบางคนอาจเป็นหลุมลึก ทำให้พื้นที่ด้านในไม่เต็มพอดีกับผิวด้านนอก จึงเห็นเป็นรอยบุ๋มหรือขมับตอบนั่นเอง

Read More

โด่งสวย สันคม มีมิติ สไตล์ Diamond Nose

โด่งสวย สันคม มีมิติ สไตล์ Diamond Nose

ไหมจมูก Diamond Nose คือการฉีดไหมจมูกเพื่อกระตุ้นคอลลาเจน เร่งการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมาเพิ่มความโด่งให้จมูกและสามารถเก็บปีก แก้ฮัมพ์ แต่งปลายจมูกได้ไม่พึ่งการศัลยกรรม มีรอยแผลเล็กนิดเดียวแค่รูเข็ม โดยวัสดุไหมเป็นไหมชนิดละลาย ทำให้ไม่เหลือสารตกค้างในร่างกาย

Read More

ขาสวยปัง..ด้วยอัตราส่วนขาทองคำ

อัตราส่วนขาทองคำ ใครๆก็มีได้ หากมีวินัยในการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย แต่หากอยากจะมีขาทองคำได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย วลีรัตน์คลินิค มีโปรแกรม Real Legs ที่จะทำให้คุณมีขาทองคำได้อย่างปลอดภัยโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สามารถปรึกษาได้ที่ วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา

Read More

เติมเต็มทุกริ้วรอยด้วยฟิลเลอร์

เติมเต็มทุกริ้วรอยด้วยฟิลเลอร์

การฉีดสารเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์ สามารถทำได้ในหลายจุด เช่น ใต้ตา ขมับ แก้ม ปาก คาง หลังมือ เป็นต้น ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และปัญหาของแต่ละคน อย่างไรก็ตาม ก่อนฉีดสารเติมเต็ม ควรศึกษาข้อมูลโดยละเอียดและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อความปลอดภัยในการทำการรักษา

Read More

ฝ้า...ต้นเหตุหน้าพัง

ฝ้า...ต้นเหตุหน้าพัง

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาผิวสารพัดอย่างก็ตามมาอีกเพียบ โดยเฉพาะผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่างๆ วันนี้วลีรัตน์คลินิกจะพาไปทำความรู้จักกับฝ้า หนึ่งในปัญหาแก้ยากบนใบหน้าที่ทำให้ผู้หญิงหมดความมั่นใจกันค่ะ

Read More

ปรับโหงวเฮ้ง..รับทรัพย์

ปรับโหงวเฮ้ง..รับทรัพย์

ใบหน้าจะสวยจากความพอใจอย่างเดียวไม่ได้ อีกหนึ่งเหตุผลที่คนเลือกจะปรับใบหน้าก็คือโหงวเฮ้ง เพื่อเสริมสิ่งต่างๆให้กับชีวิต ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน เรื่องเงินเรื่องการเกื้อหนุนจุนเจือจากผู้ใหญ่ซึ่งการแก้โหงวเฮ้งบนใบหน้าทั้งหมดสามารถแก้ไขได้โดยไม่ต้องศัลยกรรมแต่สวยได้เทียบเท่าที่วลีรัตน์คลินิก เพื่อให้สาวๆทั้งสวยและโหงวเฮ้งดีเพื่อรับสิ่งดีๆ

Read More

สวยไม่ศัลยฯแบบสาวเกาหลี

สวยไม่ศัลยฯแบบสาวเกาหลี

ปัจจุบันมองไปทางไหนก็เห็นแต่คนหน้าตาดีๆเต็มไปหมด ยิ่งตอนนี้ได้รับอิทธิพลความงามแบบสาวเกาหลีผิวดีฉ่ำน้ำ หน้าเรียว หุ่นดี รวมไปถึงเทรนด์การแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ทำให้ผู้หญิงอย่างเราต้องอัพเดทตัวเองตามเทรนด์มากยิ่งขึ้น ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีต่างๆในปัจจุบัน ทำให้นวัตกรรมการเสริมความงามสามารถพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความสวยที่ผู้หญิงอย่างเราต้องการได้เป็นอย่างดี

Read More

รู้จักไหมแบบมือโปรฯ

รู้จักไหมแบบมือโปรฯ

ปัจจุบันตัวเลือกความงามมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่วันนี้เราจะพูดถึงนวัตกรรมการเสริมความงามที่เจ็บน้อยแต่สวยไวอย่างการร้อยไหมและฉีดไหม ซึ่งการที่เราจะทำอะไรซักอย่างกับใบหน้า เราก็ต้องศึกษาให้ละเอียดเพื่อความสวยอย่างปลอดภัย วลีรัตน์คลินิกจึงได้นำวิธีดูลักษณะไหมแต่ละประเภทมาฝากค่ะ

Read More

ทำหุ่นพังให้ปังอย่างรวดเร็ว

ทำหุ่นพังให้ปังอย่างรวดเร็ว

ทำความเข้าใจว่าร่างกายเราขยายใหญ่ขึ้นจากอะไรได้บ้าง รวมไปถึงวิธีไหนที่จะช่วยให้หุ่นพังกลับมาปังได้อย่างเดิม

Read More

7 วิธีลดเหนียงที่ได้ผลจริง โดยคุณหมอกวาง

 “ใบหน้า” คือสิ่งแรกที่คนทุกๆคนจะมอง ถือได้ว่าเป็นสิ่งตัดสินความสวยงามอย่างแรกๆของร่างกาย แต่การจะมีใบหน้าที่สวยแบบเพอร์เฟคมันก็มีอยู่หลากหลายส่วนที่จะต้องปรับให้เข้ารูป หนึ่งในนั้นคือ “เหนียง” ที่ใครหลายคนไม่อยากแม้กระทั่งได้ยินชื่อด้วยซ้ำ แต่ก่อนจะไปดูวิธีลดเรามาทำความรู้จักกับเจ้าเหนียงกันก่อนดีกว่าว่ามันมาจากไหนและคืออะไร

Read More

8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

ใครที่กำลังกังวลเรื่องการกำจัดไขมันส่วนเกินที่เป็นปัญหาทำให้ขาดความมั่นใจ วันนี้วลีรัตน์คลินิกมีเทคนิคการกำจัดไขมันส่วนเกิน 8 วิธีมาฝาก สำหรับจุดต่างๆที่เป็นกังวล แต่จุดไหนเป็นกังวลและต้องแก้ไขอย่างไรเรารวบรวมมาไว้ให้แล้ว

Read More

เคล็ดลับความสวย สำหรับสาวนอนดึก

การนอนดึกส่งผลเสียต่อร่างกาย และต่อความสวยงาม บนใบหน้าส่งผลให้ใต้ตาคล้ำ ใบหน้าหมอคล้ำเหี่ยวย่น ส่วนรูปร่างทำให้ระบบเผาผลาญทำงานผิดๆจนอ้วนง่ายกว่าปกติ หากระบบในร่างกายรวนแล้วสิ่งที่จะรักษาอาการพวกนี้ได้มีแต่การรักษาแบบฉาบฉวย และรักษาจากภายนอกเท่านั้น แต่ที่วลีรัตน์คลินิกมีรักษาแบบระยะยาวและไม่มีผลข้างเคียง

Read More

"ผิวเปลือกส้ม" เพราะเซลล์ลูไลท์หรือไขมัน

เซลล์ลูไลท์คือไขมันที่สะสม และเมื่อสะสมเป็นจำนวนมากจะทำให้เกิดเป็นเซลลูไลท์ เซลลูไลท์สามารุเกิดขึ้นได้กับทุกคนแม้ว่าจะตัวเล็กหรือตัวอ้วนก็ตาม เมื่อเซลลูไลท์สะสมมากๆ ผิวจะเป็นตะปุ่มตะปั่ม และเป็นคลื่นดูไม่สวย วลีรัตน์คลินิกมีโปรแกรม Real Legs เป็นตัวยาช่วยลดขนาดเซลล์ไขมันให้ลดขนาดลง และทำให้ขาไม่เป็นคลื่นทำให้อวดเรียวขาสวยได้แบบไม่อายใคร

Read More