ความเหมือนที่แตกต่าง ร้อยไหม HIFU

HIFU และร้อยไหม แตกต่างกันอย่างไร และให้ผลลัพธ์ต่างกันอย่างไร อะไรเหมาะสำหรับปัญหาใดบนใบหน้ามากกว่าอยากรู้ว่าตัวเองเหมาะกับอะไร

Read More

เทคนิคการถ่ายรูปให้ไม่เห็นเหนียง

ถ่ายรูปมุมไหนก็ยังมีเหนียง ลองใช้ 5 เทคนิคในการหลบเหนียง ช่วยทำให้หน้าเล็กและทำให้รูปทุกรูปที่ถ่ายนั้นเป๊ะปัง

Read More

10 ความเชื่อ เกี่ยวกับการร้อยไหม

การร้อยไหมเป็นการชะลอวัยที่ไม่ต้องศัลยกรรมและไม่เจ็บตัวมาก  สำหรับทุกคนที่ต้องการรับรูปหน้า การร้อยไหมเป็นหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่ทำให้สวยอย่างปลอดภัยและไม่มีแผลเป็น

Read More

เทคนิคการไว้หนวดให้เข้ากับรูปหน้า

Firmface ที่ช่วยเรื่องกรอบหน้า ลดไขมันที่ทำให้เกิดเหนียงได้อย่างตรงจุด ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการไว้หนวดเพื่ออำพรางใบหน้า 

Read More

พฤติกรรมเสี่ยง..เพิ่มเซลลูไลท์ไม่รู้ตัว

“Belly Burn”เป็นการฉีดไขมันเฉพาะจุด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถฉีดได้ทุกจุดที่เรามีปัญหา เห็นผลภายใน 2-4 สัปดาห์ เจ็บน้อย ไม่เป็นคลื่นและไม่โย่โย่รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และติดตามผลอย่างใกล้ชิด  ทำให้สวยได้อย่างปลอดภัยและตรงจุด

Read More

ความเชื่อผิดๆ..ของการลดน้ำหนัก

ความกังวลเรื่องไขมันเฉพาะจุดสามารถแก้ไขได้แล้วที่วลีรัตน์คลินิค “Belly Burn”เป็นโปรแกรมการฉีดไขมันเฉพาะจุด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เห็นผลภายใน 2-4 สัปดาห์ เจ็บน้อยรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และติดตามผลอย่างใกล้ชิด 

Read More

ขาสวยปัง..ด้วยอัตราส่วนขาทองคำ

อัตราส่วนขาทองคำ ใครๆก็มีได้หากมีวินัยในการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย แต่หากอยากจะมีขาทองคำได้อยากรวดเร็วและปลอดภัย วลีรัตน์คลินิค มีโปรแกรม Real Leg ที่จะทำให้คุณมีขาทองคำได้อย่างปลอดภัยโดยทีมแพทย์ผู้เชียวชาญ สามารถปรึกษาได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา

Read More

โด่งยังไง ? ให้ไม่ทะลุ

วลีรัตน์คลินิคมีการฉีดไหมหลายประเภทเหมาะตามความต้องการของทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการแก้ทรงจมูก เสริมจมูก สามารถทำได้ตามความต้องการ  เต็มไปด้วยคุณหมอมากประสบการณ์ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยได้ 100%

Read More

ลอยกระทงอย่างไร…ให้หน้าไม่ลอย

เมโสไวท์ที่วลีรัตน์คลินิกช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณขาวใส ช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ โดยตรง ลดปัญหาผิวต่างๆ และทำให้แต่งหน้าติดได้ง่าย และเป็นการแก้ไขปัญหาผิวแบบตรงจุด ทำให้ผิวเปล่งประกายผุดผ่องไม่ลอยไปกว่ากระทง

Read More

พฤติกรรมทำลายขาเรียว

“Real Legs” สร้างขาเรียวเล็กทุกมิติการซูม ตัวยาเข้มข้นสูตรต้นตำรับขาเรียวงามตัวจริง Real Legs คืนความมั่นใจเรียวขาคู่งาม กลับมาสวยได้อีกครั้ง ด้วยศิลปะความชำนาญการออกแบบเรียวขาจากผู้เชี่ยวชาญของวลีรัตน์คลีนิก คลีนิกอันดับ1ด้านการปรับรูปหน้าและรูปร่าง

Read More

ใครว่าโสดแล้วจะไม่มีความสุข…คนโสดก็สุขได้!

 
Waleerat Red & White Party

โสดหรือเหงาเราก็สุขได้

วลีรัตน์คลินิกให้ความสำคัญกับทุกคนไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสดหรือเหงา ฤดูนี้พร้อมมอบอภิสิทธิ์ต่างๆ มากมายให้คุณคลายเหงา แม้วันโสดหรือเหงาเราพร้อมจะเคียงข้างคุณ ..

วลีรัตน์คลินิกขอมอบความสุขให้กับทุกคน ในงาน CRAZY | PARTY | BEAUTY ด้วยโปรโมชั่น “คนทำสวยวันคนโสด” เพียงวันเดียวเท่านั้นกับโปรโมชั่นราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 1,111 บาทเท่านั้น
— ฝ่ายกิจกรรมวลีรัตน์ คลินิก

เพียงลงทะเบียนรับส่วนลดถึง 10% หรือโปรโมชั่นผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน และยังมีปาร์ตี้สุดหรู กับบรรยากาศอันน่าประทับใจ พร้อมเสิร์ฟ “Red Berry Reserved Drink” ให้คุณดื่มด่ำไปกับความพิเศษแห่งเทศกาลนี้ ถึงวันที่ 11 เดือน 11 นี้เท่านั้น

และกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับคนโสดที่มาในสีขาวและคนเหงาที่มาในสีแดง รับทันทีของขวัญสุดพรีเมี่ยมจากวลีรัตน์คลินิค อาทิเช่น เสื้อรุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่นของวรีรัตน์คลินิคจำนวนจำกัด หรือ Ultralift ฟรี 1 ครั้ง

 
โสด.jpg
 

แล้วพบกันที่ วลีรัตน์คลินิก สาขาสยามสแควร์, สาขาทองหล่อ, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต และ สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ลุกขึ้นแต่งตัว !! แล้วมาร่วมสนุกกับความพิเศษที่เราพร้อมมอบให้คุณ…ที่วลีรัตน์คลินิก
ด้วยโปรโมชั่น คนทำสวยวันคนโสด เพียงวันเดียวเท่านั้น !!

 

"ผิวเปลือกส้ม" เพราะเซลล์ลูไลท์หรือไขมัน

ผิวเปลือกส้ม.jpg

“ผิวเปลือกส้ม” สิ่งที่สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆ ไม่แพ้เรื่องความอ้วน เพราะด้วยลักษณะของผิวที่ไร้ความเรียบเนียนตะปุ่มตะป่ำ จึงทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจเมื่อต้องการอวดสรีระ แต่ไอ้เจ้าผิวเปลือกส้มกลับเป็นบ่อนทำลายความความกล้าไปซะอย่างนั้น เพราะมัวแต่กังวลกับผิวที่ขาดความเรียบเนียน และยิ่งไปกว่านั้นใช่ว่าคนผมจะรอดตัวนะจ๊ะ เพราะพลักษณะของผิวเปลือกส้มสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งกับคนผอมและคนอ้วนจ้า

เอ้า!! ไม่อ้วนทำไม่มีผิวเปลือกส้มล่ะ?

cellulite

นั่นก็เพราะว่าผิวเปลือกส้มเกิดจาก “เซลลูไลท์” ยังไงล่ะที่ไม่ว่าจะอ้วนน้ำหนัก 100 กิโล หรือจะจนผอมแห้งน้ำหนักไม่ถึง 50 กิโล ก็มีด้วยกันได้ทั้งนั้น

เซลลูไลท์เกิดจากการมีไขมันสะสมอยู่ใต้ชั้นผิวหนังมากกว่าปกติพอเรามองจากด้านนอกจึงเห็นเป็นผิวที่ไม่เรียบเนียน ขรุขระมีรอยบุ๋ม หรือที่เรียกว่า “ผิวเปลือกส้ม” นี่แหละ ซึ่งส่วนใหญ่มักพบอยู่ในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายเพราะมีเรื่องของฮอร์โมนเพศหญิงเข้าเกี่ยวข้องด้วยนั่นเองจ้า และจุดที่เซลลูไลท์ชอบไปกระจุกตัวอยู่ก็มักเป็นจุดที่ผู้หญิงอยากอวดซะด้วย เช่นสะโพก ต้นแขน ต้นขาและหน้าท้อง จนทำให้ผู้หญิงบางคนที่มีรูปร่างผอมต้องอดอวดหุ่นสวยเพราะเจ้าเซลลูไลท์นี่แหละ

เซลลูไลท์ต่างจากไขมันทั่วไปยังไง?

เซลล์ลูไลท์

สำหรับเซลลูไลท์จะต่างจากไขมันทั่วไปตรงที่ดครงสร้างเนื้อเยื่อ รวมถึงความผิดปกติของระบบการเผาผลาญภายในร่างกาย การสะสมไขมันมากเกินความจำเป็น ระบบการไหลเวียนเลือดและท่อน้ำเหลืองที่ผิดปกติ จึงทำให้เกิดการสะสมของเสียภายในร่างกาย และไปมีผลต่อคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ช้นผิวหนังจากที่ควรจะกระชับเพื่อควบคุมไม่ให้ไขมันมาสู่ชั้นผิวหนัง (ซึ่งที่จริงแล้วไขมันควรอยู่ในชั้นไขมันที่ไม่ได้ติดกับชั้นผิวหนัง) กลับยืดหยุ่นและหย่อนคล้อยทำให้โครงสร้างของผิวเกิดความเสียหาย และในที่สุดก็ทำให้ไขมันถูกดันออกมาสู่ชั้นผิวหนังและถูกบีบอัดทำให้ผิวเกิดเป็นรอยตะปุ่มตะป่ำ เป็นคลื่น หรือที่เราเข้าใจว่า “ผิวเปลือกส้ม” นั่นเอง

อยากใส่ขาสั้นอวดเรียวขาเรียบเนียนโนผิวเปลือกส้มกำจัดเซลลูไลท์ต้องทำยังไง?

หลิน RealLegs

การกำจัดเซลลูไลท์สามารถทำได้ด้วยตัวเองเช่นการควบคุมอาหาร ออกกำลังกายซึ่งสาวๆ ต้องมีวินัยและอาจจะต้องใช้เวลานาน แต่สำหรับคนที่ต้องการอยากกำจัดเซลลูไลท์อย่างรวดเร็วอาจจะมีตัวช่วยด้วยนวัตกรรมและเทคโนดลยีทางการแพทย์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ โปรแกรม “Real Legs” จากวลีรัตน์คลินิก ที่ได้ผสาน 2 พลังแห่งการสลายไขมันด้วยตัวยาที่สะกัดจากพืชธรรมชาติ นั่นก็คือ PPC ตัวยาที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมันใต้ชั้นผิวหนัง และตัวยาที่ช่วยในการกำจัดของเสียและเร่งการเผาผลาญของร่างกาย เมื่อฉีดเข้าไปในจุดที่มีการสะสมของเซลลูไลท์จะยิ่งทำให้ผลลัพธ์ในการกำจัดเซลลูไลท์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผิวเปลือกส้ม

เซลลูไลท์เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผิวเปลือกส้มขาดความเรียบเนียน ซึ่งเจ้าเซลลูไลท์ก็เกิดจากไขมันที่มาสะสมใต้ผิวหนังนั่นเอง ไหนมาลองเช็กกันหน่อยดีกว่าวว่ามีเซลลูไลท์หรือเปล่า ทำง่ายๆ ด้วยการบีบผิวหนังบริเวณต้นขาหากเห็นผิวที่ขรุขระ เป็นก้อน เป็นคลื่น คล้ายเปลือกส้ม นั่นแหละค่ะ “เซลลูไลท์”

portrait of pretty girl wearing bikini on white background

สาวๆ ที่อยากมีเรียวขาที่เรียบเนียนบอกลาผิวเปลือกส้ม หรือกระชับสัดส่วนสามารถสามารถแอดไลน์ไอดี @waleerat เข้ามาปรึกษากับเหล่า Facial designer ของเราก่อนได้นะคะ


 ปรึกษาปัญหาความงาม และกระชับสัดส่วน

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 

ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น.

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี:
@waleerat

6 วิธี กำจัดไขมัน ลดเซลลูไลท์ กระชับตรงจุดโนผิวเปลือกส้ม

6 วิธี กำจัดไขมัน ลดเซลลูไลท์ กระชับตรงจุดโนผิวเปลือกส้ม.jpg

รูปร่างผอมเพรียวเรียวขาเล็ก โมเดลหุ่นสวยที่สาวๆ หลายคนปรารถนาและไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยโมเดลความงามนี้ก็ไม่เคยเปลี่ยน แต่เจ้าไขมันและเซลลูไลท์วายร้ายดันไม่เข้าใจเพราะมาแต่ละทีกลับยกพวกมาเป็นกองทัพทำให้รูปร่างในฝันไม่เป็นอย่างที่หวัง สองขาที่หวังไว้ว่าจะต้องเรียวเล็กกลับเต็มไปด้วยเซลลูไลท์ที่เป็นปัญหาทำให้ผิวไม่เรียบเนียน เป็นคลื่น ขรุขระ หรือที่เรียกกันว่า “ผิวเปลือกส้ม” นั่นเองค่ะ จะนุ่งสั้นอวดเรียวขาก็หมดความมั่นใจ ปัจจุบันจึงมีวิธีที่ช่วยในการกำจัดไขมันและลดเซลลูไลท์ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ให้ผลลัพธ์ทันใจและแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

ขาเล็ก.jpg

แต่ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจก่อนว่าเจ้าเซลลูไลท์และไขมันทำไมจึงต้องเน้นไปที่ผู้หญิงซะส่วนใหญ่ นั่นก็เป็นเพราะว่าผู้หญิงมีฮอร์โมนเพศหญิง (Estrogen) ที่มีผลต่อการสะสมไขมันไว้ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายมากกว่าเพศชาย จึงทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่มีไขมันสะสมตามสะโพก ต้นขา รอบเอว ได้มากกว่าผู้ชายนั่นเองค่ะ หรือสาวๆ บางคนมองดูภาพรวมแล้วเป็นคนรูปร่างผอมแต่พอมาโฟกัสที่สะโพกและต้นขาแล้วกลับไม่สมส่วน จึงทำให้มีความกังวลเรื่อง “ต้นขาใหญ่” ที่กลายเป็นปัญหาโลกแตกของคุณผู้หญิงหลายคนเลยก็ว่าได้ค่ะ

woman-squeezes-cellulite-skin-on-thigh-as-she-holds-orange_13339-956.jpg

เกร็ดความรู้ : การออกกำลังกายไม่สามารถเจาะจงจุดที่ต้องการลดไขมันได้ แต่การออกกำลังกายเฉพาะส่วนจะไปช่วยสร้างกล้ามเนื้อซะมากกว่าแต่ไขมันไม่ลดลงนะคะ เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่ต้องการลดต้นขาแล้วไปเน้นการออกกำลังกายส่วนขายิ่งจะไปสร้างกล้ามเนื้อให้ขาเพิ่มเข้าไปอีก นอกจากขาจะไม่ลดลงแล้วยังทำให้ขาใหญ่ขึ้นไปอีกด้วย


woman-s-hand-holding-excessive-leg-fat-or-cellulite_46728-85.jpg

เซลลูไลท์เกิดขึ้นกับใครได้บ้าง

สาวๆ หลายคนมักเข้าใจผิดว่าเซลลูไลท์จะมีแค่ในเฉพาะคนอ้วนหรือคนที่มีรูปร่างใหญ่เท่านั้น แต่ที่จริงแล้วไม่ว่าจะคนอ้วนหรือคนผอมก็มีเซลลูไลท์กันได้ทั้งนั้นค่ะ เพราะหากสังเกตุดีๆ แล้ว บริเวณต้นขาที่มีลักษณะผิวขรุขระหรือผิวเปลือกส้มก็คือเซลลูไลท์นั่นเอง

วิธีกำจัดไขมันและเซลลูไลท์

ปัจจุบันเทคโนโลยีล้ำสมัยไปมากจึงมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เข้ามาช่วยในการกำจัดไขมันและเซลลูไลท์เฉพาะส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด ซึ่งสามารถเห็นผลลัพธ์และความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน เทคโนโลยีไหนที่ตอบโจทย์นวัตกรรมไหนที่ใช่ไปดูกันค่ะ

1.โปรแกรม Real Legs กำจัดเซลลูไลท์ ให้ขาเรียวเล็กโนผิวเปลือกส้ม

หลิน RealLegs

Real Legs เป็นโปรแกรมที่รวมเอาตัวยา 2 ชนิด ที่มีประสิทธิภาพในการสลายและกำจัดไขมันออกจากร่างกาย ซึ่งนั่นก็คือตัวยา PPC สารสะกัดจากพืชธรรมชาติจากประเทศสเปนที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนแตกตัวออกจากกัน และ ตัวยาที่สะกัดจากพืชธรรมชาติอย่างม้าเกาลัดที่มีฤทธิ์ในการกำจัดไขมันออกจากร่างกายและเร่งกระบวนการไหลเวียโลหิตและท่อน้ำเหลืองทำให้การกำไขมันออกจากร่างกายมีเห็นผลได้อย่างชัดเจน เมื่อรวมทั้ง 2 ชนิดนี้เข้าด้วยกันจึงทำให้การสลายไขมันและกำจัดเซลลูไลท์ออกจากร่างกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สำหรับโปรแกรม Real Legs สามารถฉีดได้เฉพาะจุดและลดไขมันได้เฉพาะส่วนโดยเฉพาะบริเวณที่มีเซลลูไลท์สะสมที่เห็นเป็นผิวเปลือกส้มอย่างชัดเจนเช่น สะโพก ต้นขา ต้นแขน  โดยแพทย์จะฉีดตัวยาที่เป็นสูตรน้ำในจุดที่ต้องการกำจัดเซลลูไลท์ ด้วยขนาดเข็มที่เล็กจึงไม่ทำให้เกิดรอยแผลใดๆ ทั้งสิ้น ฉีดเสร็จไม่ต้องพักฟื้น และควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร ในช่วง 2 สัปดาห์แรกเพื่อเร่งการกำจัดไขมันมันออกจากร่างกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

2.ฉีดไหม LIPO X˚ ฉีดไหมสลายไขมันปรับรูปหน้า

lipoX

สำหรับโปรแกรมนี้ค่อนข้างพิเศษเพราะมีการใช้ไหมมาเพิ่มประสิทธิภาพในการสลายไขมัน ซึ่งไหม LIPO X˚ เป็นการฉีดไหมสลายไขมัน ด้วยเส้นไหมที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมัน โดยตัวยาสลายไขมันที่สกัดจากธรรมชาติจะเข้าไปย่อขนาดเซลล์ไขมันให้มีขนาดเล็กลงและกำจัดออกจากร่างกาย ส่วนเส้นไหมจะกระตุ้นคอลลาเจนจึงทำให้ในบริเวณที่ไขมันถูกกำจัดออกไปกระชับขึ้นด้วย ซึ่งความพิเศษของไหม LIPO X˚ คือการนำเส้นไหมไปเคลือบ w-cell ที่ช่วยให้การทำงานของเส้นไหมมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นไปอีก ยิ่งฉีดยิ่งลดไม่มีผลข้างเคียง

เนื่องจาก LIPO X˚ ค่อนข้างมีราคาสูงเพราะด้วยประสิทธิภาพที่คุ้มค่าคุ้มราคาจึงไม่นิยมนำมาฉีดตามร่างกายเพื่อกระชับสัดส่วนเพราะไขมันบริเวณร่างกายมีความหนาแน่นสูงจึงต้องใช้เป็นจำนวนมาก แต่จะนิยมนำไปใช้กับการลดไขมันบริเวณโหนกแก้มเพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กซะมากกว่า

3.Blue slimmer กระชับสัดส่วน

blue slimmer.JPG

Blue slimmer หรือ RF เป็นโปรแกรมที่ทำงานด้วยการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนๆ ในรูปแบบของคลื่นวิทยุที่มีความถี่ในช่วงความถี่ 0.3 – 0.5 MHz (เมกะเฮริตซ์) ซึ่งถือเป็นช่วงความถี่ที่มีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยสามารถทะลุผ่านชั้นผิวหนังเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิในชั้นผิวหนังที่ลึกลงไป พร้อมกับการนวดอย่างสม่ำเสมอจึงช่วยในการกระตุ้นให้การไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้นด้วย ซึ่งอุณหภูมิในร่างกายจะเพิ่มขึ้นประมาณ 3 – 4 องศาเซลเซียส โดยในแต่ละชั้นผิวหนังที่คลื่นความถี่ทะลุผ่านเข้าไปจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทุกชั้น ด้วยการเพิ่มอุณหภูมิที่ชั้นไขมันจึงช่วยในการละลายไขมันเข้าไปสู่หลอดน้ำเหลือง ซึ่งหลอดน้ำเหลืองเมื่อถูกกระตุ้นก็จะเกิดการขยายตัวจึงทำให้การขับของเสียออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยให้กลไกของร่างกายขับออกมาเองตามะรรมชาติจึงไม่มีอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย ซึ่งก็สามารถสลายไขมันได้ทุกสัดส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นที่ใบหน้า ต้นแขน สะโพก ต้นขา หน้าท้อง หรือไขมันในส่วนต่างๆ ที่สาวๆ ไม่ต้องการนั่นเอง โดยวิธีนี้สามารถใช้กำจัดไขมันได้เฉพาะส่วนอย่างที่สาวๆ ต้องการได้เลยจ้า

4. CoolSculpting กำจัดไขมันด้วยความเย็น

638761712

CoolSculpting เป็นการกำจัดไขมันด้วยความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งลบ -11 ถึง -13 °C ด้วยการใช้หัวเครื่องที่ปล่อยความเย็นไปประคบในบริเวณที่ต้องการกำจัดไขมัน และความเย็นจะลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน ซึ่งเซลล์ไขมันเมื่อได้รับความเย็นจัดก็จะทำให้เซลล์ไขมันค่อยๆ หยุดทำงานและทำลายตัวเองลงไปเรื่อยๆ โดยเซลล์ไขมันที่ตายไปจะถูกขับออกจากร่างกายผ่านระบบท่อน้ำเหลือง และด้วยความเย็นที่อยู่ในระดับจุดเยือกแข็งจึงสามารถทำให้เซลล์ผิวหนังตายได้

5. Body jet ดูดไขมันด้วยพลังน้ำ

body jet.jpg

Body jet เป็นการดูดไขมันโดยใช้พลังน้ำเพื่อแยกเซลล์ไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อผิวหนัง ด้วยการใช้ท่อเข็มสอดเข้าไปในจุดที่ต้องการกำจัดไขมันและปล่อยแรงน้ำละอองขนาดเล็กเพื่อแยกเซล์ไขมันให้หลุดอกจากชั้นผิวหนัง รวมถึงทำให้ไขมนที่จับตัวกันเป็นก้อนแยกออกจากกัน พร้อมกับดูดเอาเซลล์ไขมันออกจากร่างกาย ซึ่งวิธีนี้สาวๆ อาจจะต้องมีเวลาในการพักฟื้นเนื่องจากมีการสอดท่อเข้าไปในร่างกายจึงทำให้เกิดบาดแผลภายในและมีรอยเขียวช้ำได้

6.Vaser ผ่าตัดดูดไขมันด้วยพลังงานความร้อน

vaser

Vaser เป็นการดูดไขมันด้วยพลังงานความร้อนผ่านคลื่นอัลตร้าซาวด์ (Ultra sound) ด้วยการใช้หัวเครื่องมือที่มีขนาดเล็กสอดเข้าไปในร่างกายในจุดที่ต้องการสลายไขมัน พร้อมกับน้ำเกลือและยาชาเติมเข้าไปเพื่อลดความเจ็บและส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์เข้าไปทำลายเซลล์ไขมันทำให้ไขมันแยกออกจากกันเป็นชิ้นเล็กๆ มาปนอยู่กับน้ำเกลือและไขมัน จากนั้นจึงดูดออกมาพร้อมกัน ซึ่งการใช้ Vaser นานกว่าที่กำหนดหรือใช้พลังงานที่ไม่เหมาะสมก็อาจทำให้เวลล์ไขมันตายได้ รวมถึงการสอดท่อ vaser เข้าไปในร่างกายที่ขาดความแม่นยำอาจทำให้ vaser อาจโดนกล้ามเนื้อชั้นอื่นๆ และเกิดบาดแผลภายในร่างกายได้ ซึ่งปัจจุบันวิธีนี้ไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก

เป็นยังไงกันบ้างคะกับวิธีกำจัดไขมันลดเซลลูไลท์บอกลาผิวเปลือกส้มและการกำจัดไขมันเฉพาะส่วนที่เรานำมาฝากกัน วิธีไหนที่เหมาะกับคุณสาวๆ ลองเลือกกันดูนะคะ หรือจะแอดไลน์ไอดี @waleerat เข้ามาปรึกษาวิธีกระชับสัดส่วนเฉพาะจุดให้ได้ปนะสิทธิภาพและไม่เจ็บตัว กับเหล่า Facial designer ของเราก่อนได้นะคะ


 ปรึกษาปัญหาความงาม และกระชับสัดส่วน

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 

ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น.

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี:
@waleerat

 

 

รู้ทันเซลลูไลท์ กำจัดง่ายๆ แค่ลดไขมัน

เซลลูไลท์.jpg

ต้นขาใหญ่ ผิวเปลือกส้ม ปัญหาโลกแตกของสาวๆ ที่ต้องคอยรับมือและสร้างความกังวลอยู่บ่อยครั้ง ไม่เชื่อสาวๆ ของสังเกตตัวเองดูดีๆ นะว่าเวลาถ่ายรูปสิ่งที่คุณมักบอกช่างภาพอยู่บ่อยๆ นอกจาก “อย่าถ่ายให้อ้วน” แล้ว ก็ยังมี “อย่าให้ขาใหญ่นะขอขาเรียวๆ” หรือแม้แต่เวลาถ่ายรูปแค่ครึ่งตัวเราก็ยังเผลอพ้อยท์ขาโดยอัตโนมัติ นั่นก็เป็นเพราะว่า “ขา” เป็นส่วนสำคัญที่มีผลต่อรูปลักษณ์ของเรานั่นเองค่ะ เพราะขาที่เรียวเล็กย่อมเสริมให้บุคลิคและรูปร่างของเราสวยขึ้นไปอีก แต่สาวๆ รู้มั๊ยคะว่าต้นขาใหญ่ที่เราไม่ค่อยพอใจนักเนี่ยมีสาเหตุมาจากอะไรกันบ้าง ถ้ายังไม่รู้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพาไปหาคำตอบกันค่ะ

ผิวเปลือกส้ม

ส่วนใหญ่แล้วสาวๆ ที่มีต้นขาใหญ่และมีลักษณะของผิวเปลือกส้มเกิดจากเซลลูไลท์นั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าเซลลูไลท์ที่พูดถึงก็คือไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนังที่ทำให้ผิวมีลักษณะขรุขระเป็นรอยบุ๋ม โดยปัญหาหลักๆ ของเซลลูไลท์ก็คือเรื่องของปัญหาผิวที่ไม่เรียบเนียนและไม่ว่าจะอ้วนหรือผอมก็มีสิทธิ์ที่เจ้าเซลลูไลท์จะสร้างปัญหากวนใจให้สาวๆ ได้ทั้งนั้นและยิ่งพ่วงต้นขาใหญ่เข้าไปแล้วเนี่ยยิ่งทวีความกังวลขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัวเลยก็ว่าได้


เซลลูไลท์ไม่ได้เกิดเฉพาะคนที่มีน้ำหนักตัวมากเท่านั้นนะคะ เพราะคนที่มีรูปร่างผอมบางก็มีเซลลูไลท์ที่ทำให้เกิดผิวเปลือกส้มบริเวณต้นขาหรือจุดอื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน


500pxshutterstock_261345179.jpg

สาวๆ หลายคนมักเข้าใจผิดว่าถ้าอยากลดต้นขาให้เรียวเล็ก กำจัดเซลลูไลท์เพื่อให้ผิวเรียบเนียนต้องออกกำลังกายอย่างหนักอยากลดจุดไหนต้องออกกำลังกายและเน้นที่จุดนั้น ซึ่งนั่นไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องเสมอไปค่ะ เพราะเราไม่สามารถที่จะเจาะจงลดไขมันเฉพาะจุดได้ แต่การออกกำลังกายและเน้นเฉพาะจุดจะเป็นการสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาแทนแต่จะไม่ทำให้ไขมันลดลง ซึ่งข้อดีของการออกกำลังกายจะช่วยให้มีกล้ามเนื้อเยอะขึ้นและทำให้จุดที่เน้นกระชับขึ้นนั่นเองค่ะ (แต่ไม่กำจัดไขมันนะ)

ขาสวย

วิธีที่กำจัดเซลลูไลท์ที่ได้ผลคือการ “กำจัดไขมัน” ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายวิธีทั้งวิธีธรรมชาติอย่างการควบคุมอาหารควบคู่กับการออกกำลังกายซึ่งต้องมีวินัยสุดๆ และวิธีที่ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการกำจัดไขมันเฉพาะส่วนได้อย่างได้ผลและมีประสิทธิภาพ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ทีมีรูปร่างผอมแต่มีปัญหาเซลลูไลท์ที่ต้นขาเพราะต่อให้ผอมแค่ไหนก็ยังมีปัญหาผิวเปลือกส้มขาไม่เรียบเนียน หรือสาวๆ ที่มีน้ำหนักตัวมากรูปร่างอ้วนขาเบียดผิวขรุขระ การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่เข้ามาช่วยกำจัดไขมันลดเซลลูไลท์ก็ช่วยแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี

ขาเล็ก.jpg

สำหรับการกำจัดเซลลูไลท์และลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดมีหลากหลายวิธีค่ะ ทั้งการฉีดสารสกัดจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมันและกำจัดออกจากร่างกายด้วยโปรแกรม “Real Legs” จากวลีรัตน์คลินิก หรือจะเป็นการใช้เครื่องมือต่างๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างที่สาวๆ ต้องการ สามารถแอดไลน์ไอดี @waleerat เข้ามาปรึกษากับเหล่า Facial designer ของเราก่อนได้นะคะ


 ปรึกษาปัญหาความงาม และกระชับสัดส่วน

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 

ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น.

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี:
@waleerat

 

 

6 เคล็ดลับคอกระชับ รับใบหน้าอ่อนเยาว์

6 เคล็ดลับคอกระชับ รับใบหน้าอ่อนเยาว์.jpg

หน้ากระชับ ไร้รอยเหี่ยวย่น แต่ผิวหนังบริเวณคอกลับหย่อนคล้อย ไม่เรียบเนียนก็ยังคงเป็นปัญหาที่ทำให้คุณผู้หญิงยังดูมีอายุอยู่นะจ๊ะ เพราะฉะนั้นถ้าจะดูแลตัวเองให้ดูสาวและสวยอยู่เสมอก็ต้องแลให้ครบทุกส่วนนะคะ สาวๆ หลายคนทุ่มเทกับกับการดูแลใบหน้าแต่กลับลืมอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้ดูแก่ได้เช่นกัน นั่นก็คือบริเวณลำคอ รู้ตัวอีกทีคอก็เหี่ยวซะแล้ว มาดูกันค่ะว่าเราจะสามารถบอกลาคอเหี่ยวให้กลับมากระชับรับกับใบหน้าที่ออ่อนเยาว์ได้อย่างไรบ้าง

 1.ฉีดไหม Ruby neX

ฉีดไหม Ruby neX

ไหม Ruby neX เป็นนวัตกรรมด้านความงามจากวลีรัตน์คลินิก ที่ได้คิดค้นและต่อยอดความสวยด้วยการออกแบบเส้นไหมที่เหมาะกับจุดที่บอบบางอย่างบริเวณลำคอที่ทั้งอ่อนโยนและแพ้ง่าย ซึ่งการฉีดไหม Ruby neX บริเวณลำคอก็เพื่อตอบโจทย์คุณผู้หญิงที่มีปัญหาผิวใต้คางไปจนถึงลำคอหย่อนคล้อยทั้งที่ไม่ได้มีไขมันสะสม โดยที่เส้นไหม Ruby neX ที่ออกแบบพิเศษจะไปกระตุ้นคอลลาเจนและสร้างเนื้อเยื่อใหม่มาเติมเต็มให้ผิวที่หย่อนคล้อยกระชับขึ้นนั่นเองค่ะ นอกจากนั้นยังสามารถเก็บกรอบหน้าให้กระชับเพื่อให้เห็นโครงหน้าที่ชัดเจนขึ้น โดยให้ผลลัพธ์ความสวยนานถึง 5 ปี เพื่อให้คุณผู้หญิงได้ปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุ ได้อย่างไร

2.ปกป้องผิวบริเวณคอจากแสงแดด

แสงแดด.jpg

ความเหี่ยวย่นของผิวหนังนอกจากจะมีสาเหตุจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว อีกสาเหตุหนึ่งก็คือการที่ผิวหนังถูกแสงแดดทำร้ายมากเกินไป เพราะแสงแดดสามารถทำให้ผิวหนังบางลงได้ และยังทำให้คอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลายลงด้วย การปกป้องผิวบริเวณลำคอด้วยการสวมเสื้อปกปิดคอไม่ให้โดนแดดมากเกินไป ซึ่งก็สามารถทำได้ตั้งแต่วัยรุ่นเลยล่ะ และก็อย่าลืมทาครีมกันแดดแล้วก็ครีมบำรุงด้วยนะคะ

3.ใช้ครีมบำรุงชะลอความเหี่ยวย่น

ทาครีมบำรุงคอ

การใช้ครีมบำรุงทาบริเวณลำคอด้วยก็เป็นสิ่งสำคัญนะ เพราะสาวๆ บางคนพอทาครีมที่ใบหน้าเสร็จกลับลืมดูแลลำคอซะงั้น ซึ่งการทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของ สารกลุ่มเรติโนอิคแอซิด แอสคอร์บิกแอซิด ไกลโคลิกแอซิด ก็จะพอช่วยชะลอการเสื่อมของผิวหนังและฟื้นฟูผิวหนังที่เสียไปได้เช่นกัน

4.ออกกำลังกาย

ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นการกระตุ้นระบบการทำงานในร่างการให้มีความตื่นตัวมากขึ้น ซนอกจากจะช่วยในเรื่องสุขภาพที่ดีแล้วสาวๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักการออกลังกายนับว่าเป็นวิธีที่ทำให้สาวๆประสบควาสำเร็จได้ดีทีเดียว แต่รุ้หรือไม่ว่าการออกกำลังกายยังช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้น มีความหนาและมีอิลายตินที่สร้างความยืดหยุ่นให้ผิวเพิ่มมากขึ้นด้วยนะ

5.ไม่นอนหมอนสูงเกินไป

girl sleeping on a white pillow in bed at home

ในแต่ละวันเพื่อการมีสุขภาพที่ดีเราควรใช้เวลาในการนอนพักผ่อนอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง แต่การนอนหมอนในระดับที่ไม่เหมาะสมสามารถทำให้เกิดรอยย่นที่คอได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะการนอนหมอนในระดับที่สูงเกินไปหากสังเกตจะเห็นรอยพับที่คอ และยิ้งหากนอนอยู่ท่าเดียว 6-8 ชั่วโมงเป็นประจำทุกวันก็จะทำให้เกิดรอยย่นที่คอได้ ซึ่งสาวๆ ควรเลือกหมอนนอนในระดับที่พอหมาะไม่สูงจนทำให้คอพับมากจนเกินไปก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยป้องกันรอยย่นที่คอได้แล้วค่ะ

6.ลดการเล่นสมาร์ทโฟนให้น้อยลง

Woman using smartphone or mobile phone in the cafe

เล่นสมาร์ทโฟนนานๆ ใครว่าจะทำให้เสียสายตาและสมาธิเท่านั้น เพราะการก้มไปจ้องหน้าจอเป็นเวลานานก็ทำให้คอพับจนเกิดริ้วรอยได้เช่นกัน และยิ่งสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตติดจอแล้วล่ะก็ระวังให้ดีเชียวล่ะ แต่หากสาวๆ ลองปรับองศาให้เหมาะสมก็สามารถป้องกันการเกิดรอยย่นที่คอได้นะจ๊ะ

อย่าปล่อยให้ผิวบริเวณลำคอที่หย่อนคล้อยกลายเป็นอุปสรรคของความสวยและความอ่อนเยาว์นะคะ เพียงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพียงเล็กน้อยก็สามารถช่วยได้ แต่หากคุณสาวๆ ต้องการยกกระชับผิวที่หน่อยคล้อยด้วยนวัตกรรมฉีดไหม Ruby neX ที่วลีรัตน์คลินิก เพื่อปิดจุดอ่อนซ่อนอายุคืนความอ่อนเยาว์ สามารถแอดไลน์ไอดี @waleerat เข้ามาปรึกษากับเหล่า Facial designer ของเราก่อนได้นะคะ


ปรึกษาปัญหาความงาม

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 

ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น.

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี:
@waleerat

ออกกำลังกายแทบตาย ทำไมไขมันไม่ลด

ออกกำลังกายแทบตาย.jpg

เมื่อสาวๆ อยากผอมสิ่งแรกที่นึกถึงคืออะไร...และแน่นอนว่าการออกกำลังกายต้องมาเป็นอับแรก สาวๆ หลายคนจึงมุ่งมั่นออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อลดความอ้วน ซิทอัพเพื่อลดไขมันหน้าท้อง วิ่งเพื่อลดไขมันต้นขา ยกดัมเบลสลายไขมันต้นแขน สารพัดวิธีในการออกกำลังกายเพื่อลดไขมันส่วนเกินในแต่ละสัดส่วน แต่ผลที่ได้คือต่อออกกำลังกายหนักแค่ไหนไขมันก็ยังอยู่

Closeup of obese elderly woman

นั่นก็เพราะร่างกายของเราจะเก็บไขมันไว้ใน 3 ส่วนใหญ่ๆ คือ บริเวณใต้ผิวหนัง บริเวณช่องท้อง และในกล้ามเนื้อ (ซึ่งเพียงเล็กน้อยเท่านั้น) และไขมันทั้งหมดจะทำหน้าที่เป็นโรงงานเก็บพลงงานสำรอง โดยไขมันเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานด้วยการดูดซึมเข้าไปในระบบไหลเวียนของเลือดและส่งไปยังกล้ามเนื้อเพื่อใช้เป็นพลังงานเรียกง่ายๆ ว่าการเบิร์นหรือการเผาผลาญนั่นเองค่ะ

fitness-web.jpg

การเผาผลาญไขมันส่วนเกินเราจึงต้องเลือกส่วนที่มีกล้ามเนื้อมากที่สุดในร่างกาย เพราะยิ่งมวลกล้ามเนื้อมาก ยิ่งทำให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานหรือเบิร์นได้ดีมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งจุดที่มีกล้ามเนื้อมากได้แก่ กล้ามเนื้อต้นขา กล้ามเนื้อแขนและกล้ามเนื้อหน้าท้องดั้งนั้นการเผาผลาญไขมันที่ได้ผลดีคือบอดี้เวทหรือเวทบริเวณขา เพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและเพิ่มอัตราการเผาผลาญให้ได้ดีมากขึ้น สำหรับสาวๆ ที่อยากสลายไขมันส่วนเกินไม่ใช่การออกกำลังกายอย่างหนักนะคะ แต่เราต้องเข้าใจการสลายไขมันด้วย หากอยากสลายไขมันได้ดีต้องเพิ่มมวลกล้ามเนื้อด้วยนะคะสาวๆ

แต่สำหรับสาวๆ ที่ต้องการลดไขมันเฉพาะส่วนได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพด้วยการฉีด Belly burn สารสกะดจากธรรมชาติที่จะมาช่วยสลายไขมันส่วนเกินให้กะบสาวๆ สามารถแอดไลน์ไอดี: @waleerat เข้ามาปรึกษากับเหล่า facial Designer ของเราเราได้นะคะ


ปรึกษาปัญหาความงาม กระชับรูปร่าง

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี:
@waleerat

ฉีดไหมจมูกกี่เส้น จมูกถึงจะโด่ง

ฉีดไหมจมูกกี่เส้น.jpg

เมื่อพูดถึงการเสริมจูมกด้วยการฉีดไหม คำถามที่พบบ่อยที่สุดคือ “ต้องใช้ไหมกี่เส้นดีคะถึงจะโด่ง?” หรือ “ถ้าใช้น้อยเส้นจมูกจะโด่งมั๊ยคะ?” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับลูกถ้าที่มีความสนใจอยากเสริมจมูกด้วยการฉีดไหม

ฉีดไหมจมูก

การฉีดไหมจมูกเป็นการเสริมจมูกโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือศัลยกรรม โดยใช้เทคนิคฉีดเส้นไหมเพื่อไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และสามารถดึงทรงและได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการเช่นเดียวกับการผ่าตัด แต่แตกต่างกันตรงที่ไม่ต้องพักฟื้น ก็สามารถมีจมูกที่โด่งได้แล้ว

จำนวนของเส้นไหมมีผลต่อความโด่งมั๊ย?

ฉีดไหมจมูก วลีรัตน์คลินิก

เมื่อก่อนด้วยเทคโนโลยีที่ยังไม่ทันสมัยเทียบเท่ากับปัจจุบัน ไหมที่ใช้ในการร้อยจมูกจะเป็น “ไหมเรียบ หรือ ไหม MONO” ซึ่งวัสดุที่ใช้คือไหม PDO โดยให้ผลลัพธ์ได้ประมาณ 2 ปี แต่ด้วยลักษณะไหมที่เป็นแบบเรียบจึงต้องใช้ที่ละหลายๆ เส้นจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ซึ่งการใช้ไหมหลายเส้นก็เท่ากับว่าจมูกของเราก็ต้องถูกเข็มแทงหลายๆ ครั้งด้วยเช่นกัน ทำให้จมูกเกิดรอยช้ำและบวมได้

ดีไซน์ไหม.jpg

แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีมีการพัฒนามากขึ้น ทำให้มีการผลิตเส้นไหมในหลายลักษณะ ทั้งไหมเงี่ยง (cog,barb) ไหมหล่อ (molding)และไหมที่ช่วยเติมเต็มเพิ่ม volume ด้วยรูปทรงตาข่าย 4 มิติ โดยวัสดุที่ใช้คือ PLLA และ PCL ซึ่งอยู่ได้นานถึง 5 ปี  โดยจะให้ความแข็งแรงที่แตกต่างกันไป ซึ่งลักษณะของเส้นไหมนี่แหละค่ะที่มีผลต่อการเพิ่มความโด่งของจมูกโดยไม่ต้องใช้ไหมหลายเส้นก็ทำให้จมูกโด่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องศัลยกรรม ไม่มีอาการบวมช้ำและมีรอยแผลเล็กเท่ารูเข็มเท่านั้น

จำนวนของเส้นไหมก็มีผลต่อการทำให้จมูกโด่ง แต่จุดสำคัญคือลักษณะและขนาดของเส้นไหมที่จะช่วยทำให้จมูกโด่งได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งที่วลีรัตน์คลินิกใช้เพียง 2 เส้นก็สามารถทำให้จมูกโด่งขึ้นได้แล้วค่ะ

ที่วลีรัตน์คลินิกเรามีไหมที่ออกแบบมาเพื่อการเสริมจมูกโดยเฉพาะ คือ PINOCHI NOSE ที่ใช้วัสดุจาก PDO ด้วยลักษณะของเส้นไหมคือ “ไหมเงี่ยง” และ DIAMOND NOSE ใช้วัสดุจาก PLLA ด้วยลักษณะของเส้นไหมคือ “ไหมหล่อ” และ “ไหมเติมเต็มเพิ่ม Volume” ด้วยรูปทรงตาข่าย 4 มิติ AMETHYST และด้วยลักษณะและขนาดของเส้นไหมจึ้งทำให้ผลลัพธ์ของการฉีดไหมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ให้จมูกคุณสาวๆ สวยโด่งได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมและไม่ต้องพักฟื้น

สำหรับคุณผู้หญิงที่สนใจอยากเสริมจมูกด้วยการฉีดไหมจมูกกับ “วลีรัตน์คลินิก” สามารถสอบถามรายละเอียดหรือปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์กับเหล่า Facial designer ผู้รอบรู้เรื่องความงาม แอดไลน์ไอดีได้ที่ @waleerat


โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี: @waleerat

5 วิธีดูแลผิวสวยบอกลาหน้าฝน เตรียมรับลมหนาว

5 วิธีดูแลผิวสวยบอกลาหน้าฝน เตรียมรับลมหนาว

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้สิ่งหนึ่งที่ทำให้สาวๆ เกิดความกังวลคงหนีไม่พ้นเรื่องการดูแลผิว เพราะในช่วงที่อากาศเย็นสิ่งที่ตามมาคือปัญหาผิวที่แห้งกร้าน “วลีรัตน์คลินิก” จึงมีทริคดีๆ ในการดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื้นมาฝากคุณสาวๆ เพื่อเตรียมรับลมหนาวกันค่ะ

1.เติมวิตามินให้ผิว

เติมวิตามินให้ผิว

การเติมวิตามินให้ผิวก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยและเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นวิธีดูแลผิวได้อย่างตรงจุด ซึ่งที่วลีรัตน์คลินิกมีบริการดูแลผิวอย่างครบวงจรทั้งทรีทเม้นต์ เลเซอร์ การฉีดผิวเติมวิตามิน ให้สาวๆ ได้มีผิวที่ชุ่มชื้น กระจ่างใสไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ

2.เพิ่มความฉ่ำด้วยมอยส์เอจร์ไรเซอร์

เพิ่มความฉ่ำ

การได้รับการบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์นอกจากจะช่วยทำให้ผิวดูสุขภาพดีแล้วยังช่วยเติมเต็มความฉ่ำน้ำให้กับผิวหน้าด้วยนะคะ ซึ่งวิธีการบำรุงคือ สาวๆ ต้องขยันทามอยส์เอจร์ไรเซอร์บ่อยๆ หรืออาจจะใช้เซรั่มที่มีส่วนหระตุ้นในการสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคู่ไปกับการดื่มน้ำให้เพียวพอตามที่ร่างกายต้องการเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดภายในร่างกายเพียงแค่นี้ก็เพิ่มความชุมฉ่ำให้ผิวช่วงหน้าหนาวได้แล้วค่ะ

3.ทำความสะอาดรูขุมขน

ทำความสะอาดผิว

รูขุมขนกว้าง มีสิวเสี้ยน อาจจะไม่เหมาะนักสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวฉ่ำ เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดรูขุมขนและกำจัดสิวเสี้ยนจึงเป็นทางออกที่จะช่วยให้สาวๆ มีผิวฉ่ำน้ำที่ใบหน้าเรียบเนียนได้ เพราะรูขุมขนและสิวเสี้ยนเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตันและเป็นแหล่งผลิตไขมันบนใบหน้า จึงทำให้หน้ามันเยิ้มเกินไปแทนที่จะมีผิวหน้าที่ชุ่มชื้นฉ่ำวาวนั่นเองค่ะ

4.ซับหน้าไม่ให้แห้งเกินไป

ซับหน้ามัน.jpg

วิธีนี้อาจฟังดูแปลกไปนิดค่ะเพราะเราคุ้นชินกับการทำให้ใบหน้าไร้ความมัน แต่การซับหน้าให้แห้งสนิทไปเลยก็อาจทำให้ผิวหน้าเสียสมดุลได้นะคะ เพราะฉะนั้นหากสาวๆ อยากมีใบหน้าที่ชุ่มฉ่ำต้อนรบลมหนาวเราจึงควรรักษาสมดุลบนใบหน้านั่นเองค่ะ ด้วยการซับหน้าเอาเฉพาะความมันส่วนเกินออก และหลงเหลือความมันไว้นิดๆ เพื่อรักษาสมดุลง่ายๆ แค่นี้ก็ทำให้สาวๆ มีผิสหน้าสุขภาพดีเตรียมพร้อมรับลมหนาวได้แล้วค่ะ

5.ล้างหน้าให้สะอาด

ล้างหน้า

ถ้าสาวๆ อยากมีใบหน้าที่ชุ่มชื้นผิว การล้างหน้าในแต่ละวันมีส่วนสำคัญอย่างมากเลยล่ะ เพราะเป็นการชำละล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าที่ต้องไปเผชิญมลภาวะมาในแต่ละวัน ทั้ง เครื่องสำอาง ฝุ่นละออง แสงแดด น้ำฝน (ในฤดูฝน) ซึ่งการล้างหน้าเพียงครั้งเดียวอาจจะไม่เพียงพอ เพราะฉะนั้นการล้างหน้าครั้งละ 2 รอบ โดยรอบแรกเป็นการล้างเครื่องสำอาง ครีมกันแดดออกให้หมด ส่วนรอบที่ 2 เป็นการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้า ซึ่งการใช้โฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นหลังจากล้างหน้าเสร็จ

คุณสาวๆ พร้อมกันรึยังคะที่จะบอกลาหน้าฝนและเตรียมพร้อมรับความสนุกท้าลมหนาวที่กำลังจะมาถึงด้วยการเผยผิวสวยชุ่มชื้นสุขภาพดี หากสนใจให้วลีรัตน์คลินิกดูแลผิวให้สวยชุ่มฉ่ำรับลมหนาวสามารถแอดไลน์ไอดี @waleerat เข้ามาปรึกษากับเหล่า facial Designer ของเราเราได้นะคะ


ปรึกษาปัญหาความงาม

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี: @waleerat

หน้าเด็กบอกลาอายุจนใครๆ ต้องเรียกพี่

หน้าเด็กบอกลาอายุจนใครๆ ต้องเรียกพี่

ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวหน้าไม่กระชับทำให้คุณผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจเพราะด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงปัจจัยภายนอกและสภาพแวดล้อมต่างก็มีผลต่อความหย่อนคล้อยของผิวหน้าแทบทั้งสิ้น แต่สำหรับบางคนอายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเพราะหน้าเด็กจนต้องบอกลาอายุจนใครๆ ต้องเรียกพี่ และ “วลีรัตน์คลินิก” ก็ไม่พลาดที่จำนำวิธีล็อกความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าของคุณสาวๆ มาฝากกันค่ะ

ปัจจุบันมีสารพัดวิธีที่ช่วยคืนความสาวและล็อกความอ่อนเยาว์ให้กับคุณผู้หญิงตั้งแต่การทาครีม ใช้เครื่องมือ ฉีดไหม ร้อยไหม ไปจนถึงการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งก็ต้องแล้วแต่ความเหมาะสมและความต้องการของสาวๆ ด้วยนะคะ แต่วิธีที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันก็คือการฉีดไหม ร้อยไหม นั่นเองค่ะ เพราะได้ผลลัพธ์ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น ซึ่งวันนี้วลีรัตน์คลินิกจะเผยถึงเคล็ดลับความงามด้วยการฉีดไหม Ruby no.5

Ruby.no5-03.jpg

สำหรับการฉีดไหม Ruby no.5 หรือไหมผลึกทับทิมเป็นวัตกรรมการฉีดไหมที่ทำมาจากวัสดุ PLLA (Poly-L-lactic acid) ที่ให้ผิวสัมผัสของเส้นไหมคล้ายกับผลึกทับทิม จึงทำให้การกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพในบริเวณที่ฉีดไหมเข้าไปให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีคืนความอ่อนเยาว์บนใบหน้าได้นานถึง 5 ปี

Ruby no 5 (8).JPG

แล้วทำไมการฉีดไหม Ruby no.5 ถึงทำความหย่อนคล้อยและริ้วรอยบนใบหน้าหายไป นั่นก็เป็นเพราะว่าเส้นไหมเมื่อเข้าไปอยู่ใต้ชั้นผิวหนังจะทำให้ร่างกายรับรู้ว่าเกิดสิ่งแปลกปลอมอยู่ภายในร่างกายและจะกระตุ้นคอลลาเจนให้มาพันรอบเส้นไหม ซึ่งผิวสัมผัสของเส้นไหมมีผลอย่างยิ่งที่จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจน และเจ้าตัวคอลลาเจนนี่แหละค่ะที่จะเข้ามาเติมเต็มผิวหน้าที่ไม่กระชับและลดความหย่อนคล้อยบนใบหน้า

การทำงานของไหม.jpg

แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลไปนะคะว่าเส้นไหมจะไปก่ออันตรายภายในร่างกาย เพราะไหม Ruby no.5 ใช้วัสดุ PLLA ที่เป็นไหมละลาย โดยจะอยู่ภายในร่างกายเพียง 14-18 เดือน เท่านั้นโดยจะสลายไปเองด้วยกลไกธรรมชาติขงอร่างกาย แต่ให้ผลลัพธ์ความสวยและล็อกความอ่อนเยาว์ไว้ได้นานถึง 5 ปี จนใครๆ ต้องเรียกพี่


รีวิว Ruby no.5.jpg

เพราะความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันค่ะ เราจึงไม่ควรปล่อยให้เวลามาเป็นตัวทำร้ายความสวยและความออ่อนเยาว์จนถูกรุ่นน้องเรียกป้า มาบอกลาอายุเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าจนใครๆ ต้องเรียกพี่ กับไหม Ruby no.5 ที่วลีรัตน์คลินิกกันเถอะค่ะ สาวๆ สามารถแอดไลน์ไอดี @waleerat มาปรึกษากับเหล่า Facail Designer ก่อนได้นะคะ


ปรึกษาปัญหาความงามและการปรับรูปหน้ากับวลีรัตน์คลินิก

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี: @waleerat

 

เลือกวิธีสวยให้ถูกจุด เพื่อความงามที่ตอบโจทย์

เลือกวิธีสวยให้ถูกจุด เพื่อความงานที่ตอบโจทย์.jpg

การทำหน้าในปัจจุบันผู้บริโภคต้องทำการค้นหาข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง การเปรียบเทียบวิธีการต่างๆ จึงเป็นที่นิยมกันมากเพราะความต้องการของผู้บริโภคต่างคนก็ต่างใจ หลายคนที่พยายามจะหาข้อแตกต่างของแต่ละกรรมวิธีในการลดอายุหน้ากันมาก ซึ่งในแต่ละวิธีนั้นก็มีความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน บางคนเลือกที่จะเจ็บน้อย บางคนเลือกที่จะเห็นผลเร็ว บางคนก็ดูที่ราคา ซึ่งในวันนี้วลีรัตน์คลีนิคจะรวบรวมวิธียอดนิยมให้ได้ทราบกันค่ะ

ร้อยไหม

วิธีที่ 1 คือ การร้อยไหม

การร้อยไหมเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากในอันดับต้นๆ ของคลีนิคเสริมความงามเลยทีเดียวเป็นการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยโดยไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้นและมีผลข้างเคียงน้อย ไหมที่ใช้สำหรับทำใบหน้าให้เรียวสวย ส่วนใหญ่เป็น “ไหมละลาย” ซึ่งเป็นการยกกระชับ เก็บเหนียง ปรับรูปหน้าทำให้ใบหน้าเรียว ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าจริงๆ ควรเลือกใช้ ไหมละลายแบบมีเขี้ยวมากกว่า ซึ่งการรักษาจะใช้ไหมมีเขี้ยวเกี่ยวชั้นใต้ผิวหนังและดึงขึ้นเพื่อล็อกเนื้อเยื่อ

ร้อยไหมมรกต

ข้อดี

- ทำให้ผิวจึงเต่งตึงเรียบกระชับ และปรับรูปให้หน้าเรียวขึ้น ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดีขึ้น

- ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ซึ่งหลังจากการ ร้อยไหม สามารถอยู่ได้นานและสามารถทำให้รูปใบหน้าเรียวเป็นรูปทรงวี-เชฟ

- เห็นผลทันที หลังทำแล้ว ไหมจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวเกิดการกระชับตึงขึ้นในทันที

- ขณะที่ไหมละลายอยู่ใต้ผิวหนังจะทำให้เกิดการกระตุ้น สร้างเส้นเลือดใหม่ทำให้ผิวเกิดการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้นผิวเต่งตึงยกกระชับมากขึ้น และได้ผลต่อเนื่องนาน

ร้อยไหมวลีรัตน์

ข้อเสีย

- อาจมีอาการบวมแดง รอยช้ำตามแนวการสอดไหม

- หากเจอคลินิกที่ ใช้ไหมที่ไม่ได้คุณภาพ อาจทำให้ไหมไม่ละลาย และจับตัวกันเป็นก้อน หรือมีหนองขึ้นตามไหม

ร้อยไหม ดี้ ปัทมา

สรุประยะเวลา

ระยะเวลาการทำแบ่งเป็นสองช่วง ช่วงแรกรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 40 นาที ช่วงที่สองคือการร้อยไหมอีกประมาณ 20 นาที ซึ่งสามารถเห้นผลการเปลี่ยนแปลงหลังทำ 20% และจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 2-4 สัปดาห์

เส้นไหมจะสามารถสลายตัวได้เองภายใน 8 เดือน และจะให้ประสิทธิผลต่อผิวหนังในระยะเวลาประมาณ 2-5 ปี ขึนอยู่กับชนิดของไหมที่ใช้ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถเห็นผลได้ทันที

Hifu

วิธีที่ 2คือการใช้เครื่อง เช่น Hifu/Ulthera

เป็นคลื่นอัลตราซาวด์ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนใต้ผิวหนังเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อดึงหน้าให้ยกกระชับ โดยคลื่นอัลตราซาวด์นี้จะถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนซึ่งทำให้เส้นใยคอลลาเจนเดิมที่หย่อนคล้อยเริ่มหดตัวกระชับขึ้น และยังช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์โดยไม่ต้องผ่าตัดการรักษาทำได้ปีละ 1 ครั้ง

ข้อดี

- ไม่มีรอยแผลเป็นเพราะไม่ต้องใช้มีด

- ลดรอยแผลเป็น หลุมสิว จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำให้กับมาสวยใสเรียบเนียน

- ช่วยยกกระชับส่วนที่หย่อนยานให้กลับมาเต่งตึง เรียบเนียน

ข้อเสีย

- ค่าใช้จ่ายในการรักษาที่แพงมากต้องทำเป็นประจำ 2 ปี ต่อการรักษา 1 ครั้ง

- ใบหน้าอาจบวม หรือ เขียวช้ำ หลังการรักษาต้องใช้เวลา ทำให้ใบหน้าหายบวมประมาณ 2 – 3 วัน โดยส่วนมากเกิดจากการรักษาของแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญ

คลื่นยกกระชับ+ปรับหน้าเรียว+Hifu+พลอยทราย.jpg

สรุประยะเวลา

หลังทำรอผล 3 เดือน (ช่วงนี้หน้าจะเข้ารูปที่สุด)

คงอยู่ได้ 12-18 เดือนต่อการทำ 1 ครั้ง

ใช้เวลาทำแบ่งเป็นสองช่วง ช่วงแรกรอยาชาออกฤทธิ์ 30-40 นาที ช่วงที่สองการรักษา 30-60 นาที

หลังจากนั้นรอดูผลอีก 1 ชั่วโมงหากไม่เกิดอาการแดงหรือบวมสามารถกลับบ้านได้เลย

ดังนั้นนอกเหนือจาการตัดสินใจเพื่อแก้ปัญหาใบหน้าหย่อยคล้อยแล้ว การศึกษาหาข้อมูลในการตัดสินใจใช้บริการคลินิกที่ดีและมีคุณภาพนั้นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเพื่อผลลัพธ์ที่ดีจึงจำเป็นต้องเลือกคลีนิกที่มีพร้อมทั้งอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วยสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่วลีรัตน์คลีนิก

โบท็อกซ์

วีธีที่ 3 คือการฉีดโบท็อกซ์

โบท็อกซ์เป็นชื่ออุตสาหกรรมของโบทูลินัม ท็อกซิน ชนิดเอ แพทย์ผู้ฉีดโบท็อกซ์จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับพื้นที่ที่คุณต้องการฉีดก่อนการดำเนินการ หลังจากนั้นจะมีการฉีดโบท็อกซ์เข้าไปในบริเวณดังกล่าว ขั้นตอนทั้งหมดอาจใช้เวลาประมาณ 20 นาทีขึ้นอยู่กับจำนวนเข็มของการฉีดที่คุณต้องการ

ข้อดี 

        – ลดอาการที่เกี่ยวข้องกับไมเกรน เช่นความไวต่อแสงและอาการคลื่นไส้

        – เป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่มีเหงื่อออกมากเกินไป

        – ป้องกันไม่ให้กล้ามเนื้อกระตุกในผู้ที่มีอาการป่วยบางประเภท

ข้อเสีย

- กินเวลาเวลาประมาณ 3-4 เดือนและอาจต้องทำซ้ำทุก 4-6 เดือน

- ถ้าใช้มันมากเกินไป ใบหน้าอาจเปลี่ยนไปจากเดิม ถึงขั้นไม่สามารถแสดงออกทางสีหน้าได้อย่างถูกต้อง เนื่องจากใบหน้าของคุณจะเกิดอาการเกร็ง

- อาจมีผลสะสมของการฉีดเป็นประจำอาการอ่อนแอบนใบหน้า

 คุณเหมียว คว้าตำแหน่ง รองอันดับ 1 Miss Tourism Worldwide 2018 มา Make over ความสวยหับวลีรัตน์คลินิก ด้วยการฉีดโบท็อกซ์ อ่านเพิ่มเติมคลิก!!   Make over เพิ่มความสวยก่อนคว้ามง

คุณเหมียว คว้าตำแหน่ง รองอันดับ 1 Miss Tourism Worldwide 2018 มา Make over ความสวยหับวลีรัตน์คลินิก ด้วยการฉีดโบท็อกซ์ อ่านเพิ่มเติมคลิก!! Make over เพิ่มความสวยก่อนคว้ามง

สรุประยะเวลา

หลังทำต้องรอผล 2 อาทิตย์

คงอยู่ได้ 3-4 เดือน (หลังจาก 6 เดือนจะสลายเองได้)

ใช้เวลาทำ 10-15 นาที

สาวๆ ที่สนใจปรับรูปหน้าเพิ่มความสวคืนความอ่อนเยาว์ปรึกษาการปรับรูปหน้า สอบถามข้อมูลโปรโมชั่น

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี: @waleerat