4 ปัญหาผิวควรฉีดมาเด้คอลลาเจน

 
มาเด้คอลลาเจน.001.jpeg

มาเด้คอลลาเจนเป็นการรักษาและฟื้นฟูผิวเพื่อให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น เมื่อทำการรักษาอาการอื่นด้วยเลเซอร์หรือทรีทเม้นต์อื่นๆก็จะช่วยให้ผิวตอบรับวิธีการรักษาอื่นๆได้ดีขึ้นหรือบางเคสที่รักษาสิวเรื้อรังด้วยการกินยาหรือทายาต่อเนื่องก็จะทำให้ผิวค่อนข้างบางและไวต่อแสง

การใช้มาเด้คอลลาเจนเข้าไปเสริมการรักษาสิวเรื้อรังแบบเดิมๆก็จะช่วยให้ผลข้างเคียงจากยารักษาสิวน้อยลงทำให้อาการผิวแห้งกร้านหายไป แล้วสภาพผิวแบบไหนบ้างที่ควรฉีดมาเด้คอลลาเจนมาดูกันค่ะ

 
44.jpg

1.ผู้มีปัญหาสิวเรื้อรัง

ผู้มีปัญหาสิวเรื้อรังที่เกิดจากสมดุลของฮอร์โมนผิดปกติ สังเกตได้จากการที่มีอายุมากแล้วแต่ยังเป็นสิวเหมือนวัยรุ่นอยู่

มาเด้คอลลาเจนจะเข้าไปช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายให้เป็นปกติเพื่อลดปัญหาสิวเรื้อรังที่เกิด


2.ผู้ที่ผิวแพ้ง่าย

ผู้ที่ผิวแพ้ง่ายมีปัญหาภูมิแพ้ ผื่นคัน มาเด้คอลลาเจนจะเข้าไปช่วยเสริมให้เซลล์ผิวแข็งแรง กระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวแข็งแรงและทนทานต่อสารที่ทำให้แพ้ต่างๆได้ดีขึ้น


 the women have a Freckles on face

3.ผู้ที่มีฝ้าฮอร์โมน

ในผู้ที่มีฝ้าขึ้นเนื่องจากฮอร์โมนผิดปกติ บางรายจะได้ผลดีขึ้นเนื่องจากฉีดมาเด้คอลลาเจนเข้าไปตามจุดฝังเข็มทั้ง 16 จุด จะช่วยในเรื่องการหมุนเวียนของเลือด และปรับสมดุลของฮอร์โมน ช่วยให้ฝ้าฮอร์โมนมีอาการดีขึ้น


4.ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพที่อ่อนล้า

ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพที่อ่อนล้า ต้องการขับสารพิษจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากสารเคมีต่างๆ

การทำมาเด้คอลลาเจนเปรียบเสมือนการให้อาหารผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่งและมีสุขภาพผิวที่ดี


ปัญหาผิวหน้าและริ้วรอยที่สะสมมาอย่างยาวนานต้องใช้เวลาในการรักษาและก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวและอายุของแต่ละคน การฉีดมาเด้คอลลาเจนในผู้ที่มีอายุยังน้อยจะยิ่งเห็นผลเร็วเพราะสภาพเซลล์ผิวยังแข็งแรงดีอยู่ แต่สำหรับคนที่ที่มีอายุขึ้นมาหน่อยก็ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะสามารถฉีดได้เช่นกัน

เพื่อกำจัดปัญหาสภาพผิวกวนใจได้อย่างเห็นผลและมีประสิทธิภาพควรฉีดมาเด้คอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอตามคำแนะนำของแพทย์ด้วย นอกจากนั้นมาเด้คอลลาเจนยังช่วยเข้าไปปรับความสมดุลของร่างกาย ส่งผลถึงสภาวะอารมณ์ที่สดชื่นแจ่มใสอีกด้วย