8 จุดยอดนิยม ปรับรูปหน้าสวยปังด้วยไหม

 
8 จุดยอดนิยม ปรับรูปหน้าสวยปังด้วยไหม

ความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันอย่างที่แยกไม่ออกเลยล่ะค่ะ เพราะรูปลักษณ์ภายนอกเป็นจุดที่คนอื่นจะสามารถมองเห็นได้เป็นอันดับแรก แถมยังเป็นจุดที่สร้างความมั่นใจให้ตัวเองได้มาเลยเชียวล่ะ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะสวยได้ดั่งใจต้องการตั้งแต่แรก ซึ่งนี่ล่ะค่ะจึงเป็นจุดเริ่มต้นของนวัตกรรมความงามหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการความสวยของสาวๆ ที่ยังสวยไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ แต่รู้มั้ยคะว่าการปรับรูปหน้าเพียงไม่กี่จุดด้วยการฉีดไหม ร้อยไหมก็สามารถทำให้สาวๆ เพิ่มความสวยขึ้นได้มากเลยล่ะค่ะ จุดไหนบ้างที่ปรับแล้วหน้าสวยปังมาดูกัน

 

1.หน้าผากแบน

8 จุดยอดนิยม ปรับรูปหน้าสวยปังด้วยไหม

สาวๆ ที่หน้าผากแบน หน้าผากยุบ บุบ แฟบ หรือมีโหนกคิ้วเด่นชัด จะทำให้หน้าดุ ดูแก่กว่าวัยและหน้าเข้มคล้ายโครงหน้าผู้ชาย ซึ่งการเติมหน้าผากให้มิติ จะทำให้หน้าหวานละมุนขึ้น แถมยังเป็นการเสริมโหงวเฮ้งให้ดีอีกด้วย  

ไหมแนะนำแก้ปัญหาหน้าผากแบนโดยไม่ต้องศัลยกรรม

ไหม Aquamarine ไหมช่อ 1 เข็มมีไหมถึง 10 เส้น ด้วยวัสดุ PDO + PCL Hybrid มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดี ผิวฟูฉ่ำน้ำ กระตุ้นคอลลาเจนได้มากจึงช่วยเติมเต็มและช่วยแก้ปัญหาหน้าผากแบนได้เป็นอย่างดี

 

2.ขมับตอบ

8 จุดยอดนิยม ปรับรูปหน้าสวยปังด้วยไหม

ขมับตอบเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้รูปหน้าของสาวๆ ไม่สมส่วนและส่วนที่ยุบลงไปจะไปหนุนโหนกแก้มให้ดูเด่นชัดขึ้น กลายเป็นว่าโหนกใหญ่ไปอีกและยังทำให้ใบหน้าดูแก่ก่อนวัย ซึ่งการเติมเต็มขมับ นอกจากจะเป็นการปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วนแล้ว ยังช่วยลดความโดดเด่นของโหนกแก้มให้ดูเล็กลง

ไหมแนะนำแก้ปัญหาขมับยุบ โดยไม่ต้องศัลยกรรม

Amber หรือไหมอำพัน เป็นไหมเจนเนอเรชั่นที่ 4 ที่มีรูปทรงเป็นตาข่าย 4 มิติ ด้วยรูปทรงชนิดพิเศษนี้ ทำให้มีพื้นที่ผิวสัมผัสที่สามารถเติมเต็มร่องลึกและบริเวณใบหน้าที่ยุบลงไปได้เป็นอย่างดี

Aquamarine มีคุณสมบัติอุ้มน้ำ ผิวฟูฉ่ำ กระตุ้นคอลลาเจน จึงช่วยเติมเต็มและช่วยแก้ปัญหาขมับตอบได้เป็นอย่างดี

 

3.โหนกแก้มใหญ่

8 จุดยอดนิยม ปรับรูปหน้าสวยปังด้วยไหม

โหนกแก้มใหญ่ เป็นปัญหาที่ลดทอนความมั่นใจลงได้มาก เพราะทุกวันนี้ยิ่งหน้าเล็ก หน้าเรียว ก็ยิ่งมองว่าสวย แต่รู้มั้ยว่าคนไทยส่วนใหญ่ที่เห็นโหนกแก้มใหญ่ๆ บานๆ นั้นมาจากไขมัน มีเพียงส่วนน้อยที่มาจากโครงหน้าที่เป็นกระดูก

ฉะนั้นการลดโหนกแก้มให้ดูเล็กลง สามารถทำได้ด้วยการสลายไขมันบนใบหน้า เพียงแค่นี้ก็ทำให้โหนกแก้มเล็ก หน้าเรียวลงได้แล้ว

ไหมแนะนำใช้แก้ปัญหาโหนกแก้มใหญ่ โดยไม่ต้องศัลยกรรม

สลายไขมันโหนกแก้มด้วยไหม Lipo X เป็นไหมสลายไขมันบริเวณโหนกแก้ม ซึ่งตัวยาจะไปออกฤทธิ์ในการสลายเซลล์ไขมันและกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีทางธรรมชาติ ส่วนเส้นไหมจะช่วยกระชับผิวหน้าให้เรียบเนียนขึ้น

ความพิเศษของไหมชนิดนี้ คือการนำมาเคลือบสาร W cell ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเส้นไหมให้ได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น

 

4.จมูกแบน

8 จุดยอดนิยม ปรับรูปหน้าสวยปังด้วยไหม

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาจมูกแบนและอยากเสริมทรงจมูกให้โด่งคม แต่ไม่อยากได้จมูกเป็นแท่งพิมพ์เดียวกัน หรือบางคนที่มีเนื้อจมูกน้อยเสริมซิลิโคนก็กลัวทะลุ ปัจจุบันก็มีนวัตกรรมที่ให้สาวๆ สามารถเสริมจมูกได้โดยไม่ศัลยกรรม แถมยังออกแบบทรงจมูกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ไหมแนะนำใช้เสริมจมูก เสริมปลายจมูก ปรับทรงจมูกให้ดูเรียวสวย ลดปีกจมูก โดยไม่ต้องศัลยกรรม

Diamond nose ไหมเพชรแท้ ดีไซน์ไหมหล่อ (Molding) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เส้นไหมแข็งแรงขึ้น ไหมเส้นใหญ่ขึ้น จึงช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะกับคนที่มีเนื้อจมูกหนา และยังแก้ฮัมพ์ได้โดยไม่ต้องศัลยกรรม

Pinochi nose ไหมเงี่ยงเสริมจมูกโด่งไวเหมือนโกหกและมีแผลเล็กเพียง 1 mm. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่มีเนื้อจมูกน้อย กลัวการเสริมซิลิโคน

Amethyst ไหมแห่งอัญมณีสีม่วง โครงสร้างตาข่ายที่อุ้มน้ำได้ดี วัสดุคุณภาพ PDO เป็นไหมละลายไม่ทำให้เหลือสารตกค้างภายในร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อจมูกน้อยและต้องการเสริมให้โด่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผลลัพธ์นานถึง 5 ปี

 

5.แก้มใหญ่หน้าบาน

8 จุดยอดนิยม ปรับรูปหน้าสวยปังด้วยไหม

รูปร่างผอมแต่แก้มเยอะ แก้มป่อง หน้ากลม ยิ่งเวลายิ้มแทบมองไม่เห็นดวงตา ออกกำลังกายเท่าไหร่ก็ไม่ลด สาวๆ ที่กำลังกังวลกับปัญหาเหล่านี้อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะ เพราะการลดไขมันบนใบหน้าเฉพาะส่วน เพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ลดขนาดแก้มไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แถมไม่ต้องผ่านมีดหมอผ่าตัดอีกด้วย

แก้มใหญ่ เวลายิ้มแก้มจะป่องออก ทำให้หน้ากลม เป็นโชคดีของสาวๆ ที่ปัจจุบันมีวิธีลดแก้มมากมาย แทบไม่เจ็บเลยแถมเห็นผลทันทีอีกด้วย

ไหมแนะนำแก้ปัญหาแก้มใหญ่ โดยไม่ต้องศัลยกรรม

Chin up ฉีดไหมสลายไขมันเหนียง โดยตัวยาจะเข้าไปลดขนาดเซลล์ไขมันให้เล็กลงและกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติ ส่วนเส้นไหมก็จะช่วยกระชับผิวให้ลดความหย่อนคล้อยหลังจากสลายไขมัน นอกจากจะช่วยทำให้เหนียงที่เป็นปัญหาที่ทำให้แก้มใหญ่หน้าบานแล้ว ยังช่วยกระชับผิวให้เรียบเนียนอีกด้วย

Lipo lifting ฉีดไหมสลายไขมันบริเวณโหนกแก้มที่เป็นตัวเสริมเพิ่มแก้มใหญ่บนใบหน้าของสาวๆ และยิ่งเวลายิ้มจะยิ่งทำให้ใบหน้าใหญ่ขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นการสลายไขมันบริเวณโหนกแก้มก็จะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเล็กลง ซึ่งไหม Lipo lifting ตัวยาที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมันจะไปลดขนาดเซลล์ไขมันและกำจัดออกจากร่างกาย ส่วนเส้นไหมก็จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้มาเติมเต็มผิวบริเวณที่ไขมันสลายออกไปให้เรียบเนียนกระชับ

 

6.กรอบหน้าไม่ชัด

8 จุดยอดนิยม ปรับรูปหน้าสวยปังด้วยไหม

ผิวหนังหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น ทำให้ใบหน้าไม่กระชับ กรอบหน้าไม่ชัด หน้าแก่ก่อนวัย ก็ทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อย บางคนถึงขั้นอยากผ่าตัดดึงหน้า ศัลยกรรม เพื่อเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับมาอีกครั้ง แต่จะดีกว่ามั้ยหากมีนวัตกรรมที่ทำให้สาวๆ ไม่ต้องเจ็บตัวแต่สามารถเพิ่มกรอบหน้าชัดและคืนใบหน้าที่อ่อนเยาว์ได้

ร้อยไหมใช้แก้ปัญหากรอบหน้าไม่ชัด คืนความอ่อนเยาว์

การร้อยไหมจะใช้เส้นไหมที่มีขนาดยาวกว่าการฉีดไหม โดยนำเส้นไหมเข้าไปในใบหน้าด้วยการเปิดปากแผลที่ขมับ ร้อยเข้าไปจนถึงบริเวณคาง ซึ่งจะช่วยยกกระชับผิวหนังและเก็บกรอบหน้าให้เด่นชัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไหมแนะนำ

Grand diamond ร้อยไหมเพชรแท้ ไหมหล่อ ด้วยดีไซน์ของเงี่ยงไหมหล่อที่แข็งแรง เน้นการกระตุ้นคอลลาเจนและยกกระชับปรับรูปหน้า หน้ากระชับลดความหย่อนคล้อย และให้ผลลัพธ์นานถึง 5 ปี

Emerald ร้อยไหมมรกต เส้นไหมแกะสลักคล้ายเหลี่ยมมรกต กระตุ้นคอลลาเจนรอบเส้นไหมครบทุกมิติตามเหลี่ยมมรกต เพื่อเน้นการปรับรูปหน้าสำหรับผิวที่หย่อนคล้อยมาก ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในเรื่องการปรับรูปหน้าและริ้วรอย ผลลัพธ์นาน 5 ปี

Great ruby ร้อยไหมเงี่ยงกุหลาบ ดีไซน์ไหมเงี่ยง ความพิเศษคือมีเงี่ยงรอบเส้นไหม จึงช่วยกระตุ้นคอลลาเจนล้อมรอบเส้นไหมทุกทิศทาง ช่วยยกกระชับปรับรูปหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Pink rose ร้อยไหมหน้าเด็กอมชมพู ด้วยดีไซน์ไหมเงี่ยงใหญ่คล้ายกลีบกุหลาบรอบเส้นไหม นอกจากจะช่วยยกกระชับลดความหย่อนคล้อย ยังช่วยเรื่องหน้าใสอมชมพู

Ruby Nex ฉีดไหมต้านแรงโน้มถ่วงคอตึงกระชับ รับใบหน้า ด้วยเส้นไหมดีไซน์พิเศษให้เหมาะกับการกระชับบริเวณคอโดยเฉพาะ เพื่อลดความหย่อนคล้อยช่วงคอ เพราะสำหรับบางคนที่ไม่ค่อยมีไขมันในบริเวณนี้แต่กลับมีความเหี่ยวย่นที่เกิดจากผิวไม่กระชับ ก็สามารถฉีดไหม Ruby Nex เพื่อเพิ่มความกระชับบริเวณคอและช่วยเก็บกรอบหน้าหรือเหนียงที่เกิดจากผิวหย่อนคล้อยให้รับกับใบหน้าที่สวยปังได้เป็นอย่างดี

 

7.คางสั้น

8 จุดยอด8 จุดยอดนิยม ปรับรูปหน้าสวยปังด้วยไหม

คางสั้น คางตัด ทำให้ใบหน้าไม่สมส่วน รูปหน้าดูกลม การเพิ่มคางให้ยาวขึ้นเป็นการปรับรูปหน้าให้สมส่วนมากขึ้น

ไหมแนะนำใช้แก้ปัญหาคางสั้น

Amber หรือไหมอำพัน ด้วยดีไซน์พิเศษเส้นไหมรูปทรงตาข่าย 4 มิติ ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและกักเก็บไว้เป็นอย่างดี จึงช่วยเติมเต็มทั้งในบริเวณที่เป็นร่องลึกและช่วยการปรับรูปหน้าในส่วนที่ต้องการเติมเต็ม เช่นขมับตอบและคาง เพื่อให้ใบหน้าสวยแบบสมส่วนได้เป็นอย่างดี

 

8.เหนียงใต้คาง

8 จุดยอดนิยม ปรับรูปหน้าสวยปังด้วยไหม

เหนียงยานไม่กระชับปัญหาที่ทำให้ใบหน้าไม่เข้ารูป เพราะเจ้าไขมันที่ถูกสะสมใต้คางดึงผิวหน้าให้หย่อนลงมาเป็นคางสองชั้น แต่วิธีแก้ปัญหาไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

ไหมแนะนำใช้แก้ปัญหาเหนียงใต้คาง

Chin up ไหมสลายไขมันเหนียง โดยตัวยาจะเข้าไปลดขนาดเซลล์ไขมันให้เล็กลงและกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติ เส้นไหมจะช่วยกระชับผิวให้ลดความหย่อนคล้อยหลังสลายไขมัน นอกจากจะทำให้เหนียงหายไปยังช่วยกระชับผิวอีกด้วย

Ruby Nex ฉีดไหมต้านแรงโน้มถ่วงคอตึงกระชับ ด้วยเส้นไหมดีไซน์ให้เหมาะกับการกระชับบริเวณคอโดยเฉพาะ เพื่อลดความหย่อนคล้อยช่วงคอ เพิ่มความกระชับและช่วยเก็บกรอบหน้าหรือเหนียงที่เกิดจากผิวหย่อนคล้อยให้รับกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี


สาวๆ ที่อยากปรับรูปหน้าเพิ่มความสวยให้ปังด้วยการฉีดไหม ร้อยไหม สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์ได้เลยค่ะ