8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

 
8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

ใครที่กำลังกังวลเรื่องการกำจัดไขมันส่วนเกินที่เป็นปัญหาให้ขาดความมั่นใจ ซึ่งเป็นไขมันส่วนต่างตั้งแต่ใบหน้าจนร่างกาย ซึ่งเป็นไขมันส่วนเกินที่ทำให้เกิดความกังวล แต่จุดไหนบ้างที่เป็น จุดยอดฮิตที่นิยมกำจัดไขมันส่วนเกินอัพความสวยกัน

 
8+จุดยอดฮิต+สลายไขมันไม่ศัลยกรรม.jpg

1.โหนกแก้มใหญ่ ปัญหาที่ทำให้ขาดความมั่นใจ แต่โหนกแก้มของคนไทยส่วนใหญ่มาจากไขมันส่วนเกินมากกว่ากระดูกเพราะฉะนั้นเพียงแค่สลายไขมันส่วนเกินบริเวณโหนกก็ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กและโหนกแก้มลดลงได้แล้วซึ่งก็มีหลายโปรแกรมที่วลีรัตน์ช่วยได้ เช่น

-Lipo X การฉีดไหมสลายไขมัน พร้อมกับกระชับใบหน้าให้เรียบเนียนขึ้น

-Meso pony การฉีดตัวยากระตุ้นการสลายไขมันส่วนเกิน พร้อมขับออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติ

 
For+content_๑๘๐๗๓๑_0279.jpg3.jpg

2.แก้มใหญ่ หรือแก้มป่อง ใบหน้ากลม ตัวการสำคัญ คือเจ้าไขมัน แต่นวัตกรรมปัจจุบันก็มีวิธีการกำจัดออกด้วยวิธีง่ายๆ เช่น

-Chinline การฉีดไหมสลายไขมันบริเวณใต้คางหรือเหนียง ซึ่งก็เป็นจุดที่ทำให้แก้มดูใหญ่ขึ้นอีก โดยตัวยาที่เคลือบบนเส้นไหมจะไปช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน

เส้นไหมจะช่วยเรื่องความกระชับ มั่นใจได้เลยว่าในจุดที่ไขมันสลายไปผิวไม่หย่อนยานแน่นอน

-lipo X

- Meso pony

 
จุดยอดฮิต+สลายไขมันไม่ศัลยกรรม.jpg

3.เหนียงใต้คาง คางสองชั้นที่ทำให้ขาดความมั่นใจ ปัญหาดังกล่าวเกิดจากการสะสมไขมันสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยนวัตกรรมความงามจากวลีรัตน์คลินิก

-Neckline ฉีดไหม ไหมที่ออกแบบพิเศษไว้ฉีดบริเวณลำคอเพื่อลดความหย่อนคล้อย ระหว่างใต้คางและลำคอ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้เกิดเหนียงใต้คางได้

-chinLine

-Meso pony

 
8+จุดยอดฮิต+สลายไขมันไม่ศัลยกรรม (1).jpg

4.ต้นแขนใหญ่ แขนห้อยไม่กระชับ ก็มาจากการสะสมของไขมันส่วนเกิน ที่ต้องการกำจัดไขมันเฉพาะส่วน มาดูกันว่ามีอะไรช่วยได้บ้าง

-Belly burn ตัวยาสลายไขมันตัวใหม่ล่าสุดจากประเทศสเปน มีส่วนประกอบของตัวยาหลายชนิดที่ออกฤทธิ์เสริมกัน ในการสลายไขมันตามสัดส่วนต่างๆ ของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ มีฤทธิ์ในการสลายไขมันโดยไม่ทำลายผนังเซลล์ และกำจัดออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติ

-Blue slimmer การปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนๆ ในรูปแบบของคลื่นวิทยุ ทะลุผ่านชั้นผิวหนังเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิในชั้นผิวหนังที่ลึกลงไป พร้อมกับการนวดอย่างสม่ำเสมอจึงช่วยในการกระตุ้นให้การไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้นด้วย และกำจัดไขมันออกจากร่างกาย

 
8+จุดยอดฮิต+สลายไขมันไม่ศัลยกรรม (2).jpg

5.หน้าท้องใหญ่ ไขมันสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก ออกกำลังกายเท่าไหร่ก็ไม่ลด รูปร่างไม่สมส่วน รีดไขมันส่วนนี้ออกได้ด้วยโปรแกรมกำจัดไขมันดังนี้ 

-Belly burn

-Blue slimmer

 
8+จุดยอดฮิต+สลายไขมันไม่ศัลยกรรม (3).jpg

6.เอวใหญ่ ซึ่งตัวการหลักๆ แล้วก็หนีไม่พ้นไขมันส่วนเกิน ตัวร้ายยอดฮิตที่ขยาดของสาวๆ ซึ่งการกำจัดออกสามารถกำจัดได้ด้วย

-Belly burn

-Blue slimmer

 
8+จุดยอดฮิต+สลายไขมันไม่ศัลยกรรม (4).jpg

7.สะโพกใหญ่ จุดที่ทำให้บางคนร่างกายไม่สมส่วนเพระช่วงบนและช่วงล่างเล็ก แต่ดันมีสะโพกที่ใหญ่ไม่สมส่วน แต่การกำจัดไขมันเฉพาะส่วนก็ไม่ใช่เรื่องยากด้วยตัวช่วยจากวลีรัตน์คลินิก

-Belly burn

-Blue slimmer

 
8+จุดยอดฮิต+สลายไขมันไม่ศัลยกรรม (5).jpg

8.ต้นขาใหญ่  นี่ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำร้ายรูปร่าง เพราะไม่ว่าจะเอวคอด สะโพกเล็กแต่ต้นขาใหญ่นี่ก็จบเลย หาไซต์กางเกงใส่ก็ยาก ทำให้รูปร่างไม่สมส่วนอีก แต่ก็มีตัวช่วยคืนรูปร่างกลับมาสมส่วน

-Belly burn

-Blue slimmer


8 จุดที่มีไขมันส่วนเกินที่กำจัดยาก ถ้าเก็บไว้ก็จะยิ่งสะสมทำให้รูปร่างพังในที่สุด ถ้าหากรีบกำจัดได้ควรรีบกำจัด และยิ่งมีวิธีที่กำจัดได้โดยไม่ให้ให้ร่างกายได้รับผลเสียยิ่งเป็นวิธีที่ดี