8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

สาวๆ ที่กำลังกังวลเรื่องการกำจัดไขมันส่วนเกินที่เป็นปัญหาให้สาวๆ ขาดความมั่นใจ วันนี้วลีรัตน์คลินิกมรเทคนิคการกำจัดไขมันส่วนเกินมาฝากกันค่ะ แต่เอ๊ะว่าแต่จุดไหนบ้างนะที่เป็น จุดยอดฮิตที่สาวๆ เค้านิยมกำจัดไขมันส่วนเกินอัพความสวยกันมาดูกันดีกว่าค่ะ

8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

1.โหนกแก้มใหญ่ ปํญหาที่ทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจแต่รู้มั้ยคะว่าโหนกแก้มของสาวไทยส่วนใหญ่มาจากไขมันส่วนเกินมากกว่ากระดูกเพราะฉะนั้นเพียงแค่สาวๆ สลายไขมันส่วนเกินบริเวณโหนกก็ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กและโหลกแก้มลดลงได้แล้วค่ะ ซึ่งก็มีหลายโปรแกรมที่ช่วยได้ค่ะ เช่น

-Lipo X การฉีดไหมสลายไขมัน พร้อมกับกระชับใบหน้าให้เรียบเนียนขึ้น

-Meso pony การฉีดตัวยากระตุ้นการสลายไขมันส่วนเกิน พร้อมขับออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติ

-RF หรือ Radio Frequency การปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุ ในช่วงความถี่ที่ปลอดภัยเพื่อกระตุ้นระบบโลหิตบริเวณที่ได้รับการรักษาดีขึ้น หลอดเลือดขยายตัว ช่วยให้เลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดี มีการขับของเสียในระบบน้ำเหลืองช่วยเร่งให้เกิดการเผาผลาญไขมันในร่างกาย กระตุ้นและขับของเสียออกไป ขจัดไขมันและเซลลูไลต์ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบตึงขึ้น

-Thermageเทคโนโลยีการยกกระชับผิวในชั้นนี้โดยใช้หลักการส่งพลังงานคลื่นวิทยุ ความถี่สูง (RF) เข้าไปทำงานในส่วนนี้ของผิว คือจะลงไปแก้ปัญหาที่เส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อย ขาดการยืดหยุ่นสปริงตัว ทำให้เส้นใยคอลลาเจนหดกลับมาและมีเกลียวที่ขึงตึงขึ้นยึดเนื้อเยื่อของผิวหนังได้ดีขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมีสปริงและผิวกระชับขึ้น

For content_๑๘๐๗๓๑_0279.jpg3.โหนกแก้มใหญ่ โปรแกรมแนะนำ lipo X, Meso pony, RF, Thermage

2.แก้มใหญ่ หรือสาวๆ ที่มีแก้มป่อง ใบหน้ากลม ซึ่งมีตัวการสำคัญคือเจ้าไขมันวายร้าย แต่นวัตกรรมปัจจุบันก็มีวิธีการกำจัดออกด้วยวิธีง่ายๆ เช่น

-Chin up การฉีดไหมสลายไขมันบริเวณใต้คางหรือเหนียงซึ่งก็เป็นจุดที่ทำให้แก้มใหญ่ขึ้นอีก โดยตัวยาจากเส้นไหมจะไปช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน ส่วนเส้นไหมจะช่ววยเรื่องความกระชับ มั่นใจได้เลยว่าในจุดที่ไขมันสลายไปผิวไม่หย่อนยานแน่นอน

-lipo X

-RF

-Thermage

- Meso pony

จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

3.เหนียงใต้คาง คางสองชั้นที่ทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจ ซึ่งปัญหาดังกล่าวก็เกิดจากการสะสมไขมันสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยนวัตกรรมความงามจากวลีรัตน์คลินิก

-Ruby Nex ฉีดไหม ไหมที่ออกแบบพิเศษไว้ฉีดบริเวณลำคอเพื่อลดความหย่อนคล้อย ระหว่างใต้คางและลำคอซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้เกิดเหนียงใต้คางได้เช่นกัน

-chin up

-RF

-Thermage

-Meso pony

8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

4.ต้นแขนใหญ่ แขนห้อยไม่กระชับซึ่งหลักๆ ก็มาจากการสะสมของไขมันส่วนเกินสาวๆ ที่ต้องการกำจะดไขมันเฉพาะส่วนมาฟังทางนี้ว่ามีอะไรช่วยได้บ้าง

-Belly burn ตัวยาสลายไขมันตัวใหม่ล่าสุดจากประเทศสเปน มีส่วนประกอบของตัวยาหลายชนิดที่ออกฤทธิ์เสริมแรงกันในการสลายไขมันตามสัดส่วนต่างๆ ของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมันโดยไม่ทำลายผนังเซลล์ และกำจัดออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติ

-Mesofat การฉีดตัวยาสลายไขมันเฉพาะส่วน ซึ่งเป็นตัวยาสูตรน้ำ โดยจะกำจัดออกด้วยระบบขับของเสียของร่างกาย

-Blue slimmer การปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนๆ ในรูปแบบของคลื่นวิทยุ ทะลุผ่านชั้นผิวหนังเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิในชั้นผิวหนังที่ลึกลงไป พร้อมกับการนวดอย่างสม่ำเสมอจึงช่วยในการกระตุ้นให้การไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้นด้วย และกำจัดไขมันออกจากร่างกาย

 -Thermage

8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

5.หน้าท้องใหญ่ ไขมันสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก ออกกำลังกายเท่าไหร่ก็ไม่ลด รูปร่างไม่สมส่วนรีดไขมันส่วนนี้ออกได้ด้วยโปรแกรมกำจัดไขมันดังนี้ 

-Belly burn

-Mesofat

-Blue slimmer

-Thermage

8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

6.เอวใหญ่ ซึ่งตัวการหลักๆ แล้วก็คงหนีไม่พ้นไขมันส่วนเกิน ตัวร้ายยอดฮิตที่ขยาดของสาวๆ ซึ่งการกำจัดออกมีหลายวิธีมาดูกัน

-Belly burn

-Mesofat

-Blue slimmer

-Thermage

8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

7.สะโพกใหญ่ จุดที่ทำให้สาวๆ บางคนร่างกายไม่สมส่วนเพระาช่วงบนและช่วงล่างเล็ก แต่ดันมีสะโพกที่ใหญ่ไม่สมส่วน แต่การกำจัดไขมันเฉพาะส่วนก็ไม่ใช่เรื่องยากด้วยตัวช่วยดังนี้

-Belly burn

 -Mesofat

-Blue slimmer

-Thermage

8 จุดยอดฮิต สลายไขมันไม่ศัลยกรรม

8.ต้นขาใหญ่  นี่ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำร้ายรูปร่างสาวๆ ได้อย่างเลือดเย็น เพราะไม่ว่าจะเอวคอด สะดพกเล็กแต่ต้นขาใหญ่นี่ก็จบเลย หาไซต์กางเกงใส่ก็ยาก ทำให้รูปร่างไม่สมส่วนอีก แต่ก็มีตัวช่วยคืนรูปร่างกลับมาสมส่วนอีกครั้ง ด้วย...

-Belly burn

-Mesofat

-Blue slimmer

-Thermage

สำหรับสาวๆ ที่สนใจหรือมีจุดที่อยากสลายไขมันส่วนเกิน ปรับรูปหน้า ปรับรูปร่างให้สมส่วนโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอสามารถปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก"