เช็คทรงหุ่น เข้าใจความลับแห่งทรวดทรง

เช็คทรงหุ่น เข้าใจความลับแห่งทรวดทรง.jpg

ความสวยงามของผู้หญิงมักแลกมาด้วยความพยายามและความอดทนอย่างมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้ว ผู้หญิงเราที่เป็นสายกินจนตัวแตก ชอบของหวานจนน้ำตาลแทบขึ้นตา ยิ่งจะทนต่อความอยากเหล่านี้แทบไม่ได้เลยในฐานะพลเมืองที่อาศัยในเมืองที่เต็มไปด้วยอาหารอันอุดมสมบูรณ์อยู่รอบทิศทางแบบนี้ มันคือสวรรค์ของปลายลิ้น แต่คือนรกของหุ่นสวยๆ

ส่วนโค้งเว้า ทรวดทรง รอบเอวบางที่ดูเย้ายวนบนเรือนร่าง คือหุ่นในความปรารถนาของหญิงสาวหลายคน แต่ความจริงกลับไม่เป็นดังที่จินตนาการไว้สักนิด ไขมันส่วนเกินที่พอกพูนต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และอีกหลายๆ ส่วน นี่สิคือความโหดร้ายที่เราต้องเผชิญ สาวๆ ที่ต้องการมีรูปร่างในอุดมคติแบบในฝัน ก็ต้องเหนื่อยกันหน่อยกว่าจะได้มาซึ่งหุ่นสุดเซ็กซี่
 
ทรวดทรงสุดเพอร์เฟกต์ของหญิงสาวมีรูปแบบที่ต่างกันออกไป ความงามที่มองเห็นอยู่ที่สายตาและมุมมองของแต่ละคน รูปร่างแบบนาฬิกาทรายคือต้นแบบของความเป๊ะ เพราะเป็นทรงที่มีครบทั้งอก เอว สะโพกตามแบบฉบับของความสมส่วนในอุดมคติของคนส่วนมาก

รูปร่างแบบสามเหลี่ยมคว่ำ จุดเด่นจะอยู่ที่ช่วงไหล่และหน้าอกที่ดูอิ่มเอิบกว่าช่วงสะโพกลงไป

รูปร่างทรงลูกแพร์จะมีช่วงครึ่งล่างที่สะโพกดูอวบอิ่มมากกว่าช่วงครึ่งบน

รูปร่างทรงแอปเปิลเป็นรูปร่างแบบทรงกลม หน้าอกใหญ่ สะโพกใหญ่แต่ไม่มีเอว

รูปร่างแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า จะเป็นทรวดทรงที่ค่อนข้างเท่ากันทั้งครึ่งช่วงบนและครึ่งช่วงล่าง

ทรวดทรงองค์เอวในแต่ละรูปแบบของสาวๆ มีความลับของความงามซ่อนอยู่ ขอแค่คุณมั่นใจและเลือกหาชุดที่เหมาะสมกับรูปร่าง คุณก็ไม่จำเป็นจะต้องมีหุ่นแบบนาฬิกาทราย เพราะไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหนก็สามารถดึงจุดที่จะสามารถเฉิดฉายออกมาได้อย่างไม่อายใคร 

กระชับหุ่นเฟิร์ม เริ่มต้นด้วยเบลลี่เบิร์น รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก!!
 
สนใจดูแลหุ่นเฟิร์มให้กระชับสามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ