ลดสัดส่วนให้ตรงจุด

 
ปป.jpg

รูปร่างที่ดี  ไม่ได้มองจากเลขบนตาชั่ง แต่เป็นรูปร่างที่สมดุล มีส่วนประกอบของน้ำ ไขมัน และกล้ามเนื้อ ที่สมดุลกัน  ไขมันเป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายมีขนาดใหญ่ขึ้น เนื่องจากมีมวลที่เบาแต่ขนาดใหญ่ ความอ้วนของคนเราจึงมาจากไขมันเป็นหลัก ดังนั้นหากจะลดสิ่งที่ควรลดคือไขมัน

 
01.jpg

กระบวนการปั้นรูปร่าง

สร้างหุ่นสวยด้วยมือแพทย์

ศิลปะออกแบบสรีระ มิติใหม่แห่งความงาม

 

ที่วลีรัตน์คลินิกมีนวัตกรรมการ "ฉีดสลายไขมันเฉพาะจุด”  ที่ดูแลทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะเข้าใจปัญหาของสรีระของแต่ละคนที่ไม่สามารถแก้ไขได้ในแต่ละจุด ด้วยปัญหาต่างๆ ที่การออกกำลังกาย การควบคุมอาหารไม่สามารถช่วยได้ จึงเกิดการคิดค้นหาสิ่งใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนไข้อย่างถูกจุดและปลอดภัยที่สุด

 

Belly burn.jpg

ทีมแพทย์ผู้มากความสามารถ

ทำความเข้าใจปัญหาและคิดค้นวิธีการแก้ปัญหา โดยการฉีดสลายไขมันเฉพาะจุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงจุดและเพื่อความพึงพอใจของคนไข้ โดยตลอดกระบวนการเป็นการลงมือทำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นการลดสัดส่วนอย่างปลอดภัยและตรงจุด อีกทั้งยังมีการวิเคราะห์ปริมาณการฉีดอย่างแม่นยำโดยแพทย์ทำให้มั่นใจได้ว่าไขมันจะลดลงในปริมาณที่เหมาะสมและร่างกายจะไม่มีปัญหาจากการลดของปริมาณไขมันที่สำคัญคนไข้ยังสามารถใช้ชีวิตประจำวันหลังจากการฉีดสลายไขมันได้ตามปกติ

 
ไขมันจะลดลงในปริมาณที่เหมาะสม และร่างกายจะไม่มีปัญหาจากการลดของปริมาณไขมัน
— waleerat
 

2 ตัวเลือกในการไขมันเฉพาะส่วน

 
 

ผู้ที่ใช่บริการลดไขมันเฉพาะจุดที่วลีรัตน์