สวยครบ จบทุกปัญหา ด้วยการทำ Combined Technique

 
Print

ปัจจุบันการเสริมความงามในประเทศไทย จะได้รับอิทธิพลมาจากเทรนด์ความงามสาวเกาหลีเป็นส่วนใหญ่ ทำให้สถานเสริมความงามต่างๆ ในประเทศไทยต้องอัพเดทเทรนด์ความงามตามแบบฉบับสาวเกาหลี

ซึ่งในการปรับรูปหน้านั้น ศัลยแพทย์ชาวเกาหลีมักนิยมใช้เทคนิคที่เรียกว่า “Combined Technique” ในการปรับโครงสร้างใบหน้า.. . สำหรับใครที่สงสัยว่า Combined Technique คืออะไร มาดูคำตอบกันค่ะ

 

Combined Technique เป็นการใช้เทคนิคหลายอย่างรวมกันในการปรับรูปหน้า สามารถทำได้หลายจุดในครั้งเดียว เช่น ผู้ที่มีปัญหาหน้าใหญ่ หน้าบาน แล้วต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ซึ่งมีหลายส่วนบนใบหน้าที่สามารถปรับลดให้รูปหน้าดูเล็กลงได้

อย่างเคสรีวิวลูกค้าจริง มีปัญหาที่กังวลคือ รู้สึกว่าใบหน้าตัวเองดูใหญ่และบาน ต้องการมีรูปหน้าเรียวเล็ก จึงเข้ามาปรึกษาคุณหมออรที่วลีรัตน์คลินิก

โดยแพทย์ได้ทำการวิเคราะห์ปัญหาและพบว่า ในเคสนี้ลูกค้า มีปัญหาแก้มยุบ หว่างคิ้วตก และไขมันแก้มค่อนข้างเยอะเลยทำให้หน้าค่อนข้างบาน

จึงใช้เทคนิคการ Combined รวมทั้งหมด 3 ผลิตภัณฑ์ คือ Orange Cheek เติมแก้มส้มให้นูนสวยช่วยให้ดูเด็กลง Lipo X ฉีดลดไขมันแก้มกระชับกรอบหน้า Ruby No.5 เก็บหัวคิ้วให้ผิวกระชับลดรอยเหี่ยวย่น

ผลลัพธ์ที่ออกมาเห็นได้ชัดเจนถึงความแตกต่างและแผลเล็กเพียงรอยเข็มเท่านั้น ไม่ต้องพักฟื้นหลายวัน สามารถใช้ชีวิตประจำวันปกติได้เลยค่ะ

ซึ่งในการเสริมความงามแบบ Minimal Invasive หรือแบบไม่ผ่าตัดศัลยกรรมนั้น สามารถทำได้หลายบริเวณในครั้งเดียว ไม่บวมช้ำ ไม่ต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นนานหลายสัปดาห์ แต่ผลลัพธ์ที่ได้เทียบเท่าการศัลยกรรม

 

สำหรับใครที่ต้องการปรับรูปหน้าแบบสวยจบ ครบทุกความกังวลที่คุณต้องการแก้ไข ด้วย Combined Technique สามารถเข้ามาปรึกษาได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขาหรือแอดไลน์สอบถามรายละเอียด จองคิวแพทย์ได้เลยค่ะ