ขาสวยปัง..ด้วยอัตราส่วนขาทองคำ

อัตราส่วนของขาทองคำ.jpg

สาวๆทราบหรือไม่คะว่านอกจากใบหน้าที่มีอัตราส่วนทองคำแล้ว  ขาของเราก็มีอัตราส่วนทองคำเช่นเดียวกันกับใบหน้า ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอัตราส่วนขาที่สมบูรณ์แบบซึ่งการจะได้มานั้นสาวๆจำเป็นที่จะต้องมีวินัยในตัวเองมากๆ

ประเทศเกาหลีมีการจัดอันดับดารานักร้องสาวขาเรียวสวยจากอัตราส่วนทองคำบางรายการถึงกับมีการสอนออกกำลังกายเพื่อให้ได้ขาอัตราส่วนทองคำกันเลยทีเดียว นับว่าคนเกาหลีให้ความสำคัญกับเรียวขากันมาก

เทพีวีนัส.jpg

ปกติอัตราส่วนขาทองคำเป็นอัตราส่วนขาที่ได้มาตรฐาน ถือว่าเป็นอัตราส่วนของหญิงที่งามที่สุดในโลก ซึ่งนั่นก็คือเทพีวีนัส เทพีแห่งความงามนั่นเอง

หลายท่านที่อ่านมาจำถึงตรงนี้อาจจะคิดว่า คนทุกคนขนาดตัวไม่เท่ากัน ความยาวขาไม่เท่ากัน จะมีขนาดอัตราส่วนขาทองคำเหมือนกันได้อย่างไรใช่ไหมคะ  แต่อัตราส่วนขาทองคำที่ว่าเนี่ย สาวๆทุกคนสามารถทำได้

ใครก็มีขาทองคำแบบวีนัสได้
perfect womans legs measure by metre-stick over white

อัตราส่วนขาทองคำคืออัตราส่วนขาที่มีขนาด 5:3:2 ซึ่งหมายถึง โคนขามีขนาดระหว่าง 50 ซม. ต้นขามีขนาด 30 ซม. โดยที่นำความสูงของแต่ละบุคคลคูณ 0.2 และข้อขามีขนาด 20 ซม. นั่นเองค่ะ  ตอนนี้สาวๆก็ลองวัดขนาดขาของตัวเองดูได้แล้วนะคะว่ามีอัตราสสัดส่วนทองคำหรือเปล่า  และถ้าเกิดว่าไม่เป็นอัตราสัดส่วนทองคำมีวิธีอะไรที่จะทำได้บ้าง ซึ่งแน่นอนค่ะวลีรัตน์คลินิคมีวิธีต่างๆที่ทำให้ขาของสาวๆมีอัตราส่วนทองคำมาฝากกันด้วยค่ะ

รับประทานอาหาร.jpg

วิธีแรกขึ้นอยู่กับ “อาหารการกิน” โดยการปรับอาหารที่สาวๆรับประทานกันอยู่ทุกวัน ให้เป็นอาหารที่มีส่วนประกอบของไขมันน้อย  ลดคาร์โบไฮเดรตที่จะเปลี่ยนสภาพเป็นไขมันในที่สุดลง และเลือกรับประทานผักผลไม้ และอาหารที่เป็นโปรตีนเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้มากขึ้น

Pair of pink fitness dumbbells with centimeter ribbon on bright

วิธีที่สอง คือการ “ออกกำลังกาย”  โดยสาวๆสามารถทำได้หลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการเข้าฟิตเนส เล่นโยคะ  ฟุตบอล วิ่ง หรือแม้แต่ออกกำลังที่บ้าน  ก็สามารถลดขนาดขาได้ค่ะ  เพียงแต่สาวๆจะต้องมีวินัยและความอดทนมากๆเพื่อที่จะได้ขาที่สวยดังต้องการ

ไม่ต้องขาดวินัย ก็มีขาทองคำได้

portrait of pretty girl wearing bikini on white background

หากสาวๆต้องการความรวดเร็ว  หรืออยากรับประทานอาหารเท่าเดิม ที่วลีรัตน์คลินิคของเราก็มีโปรแกรม “Real Legs” จากวลีรัตน์คลินิก ที่ได้ผสาน 2 พลังแห่งการสลายไขมันด้วยตัวยาที่สะกัดจากพืชธรรมชาติ นั่นก็คือ PPC ตัวยาที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมันใต้ชั้นผิวหนังและตัวยาที่ช่วยในการกำจัดของเสียและเร่งการเผาผลาญของร่างกาย เมื่อฉีดเข้าไปในจุดที่มีการสะสมของเซลลูไลท์จะยิ่งทำให้ผลลัพธ์ในการกำจัดเซลลูไลท์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ลดการสะสมไขมันอย่างตรงจุด!!

ใครที่อยากจะมีอัตราสัดส่วนขาทองคำ ที่สวยงามแบบเทพีวีนัสตามแบบฉบับสาวเกาหลีแบบรวดเร็วแล้วหละก็  สามารถแอดไลน์ไอดี @waleerat หรือเข้ามาปรึกษากับเหล่า Facial designer ของเราก่อนได้นะคะหรือ