5 เรื่องรอบรู้ก่อนทำ Belly burn

5เรื่องรอบรูก่อนทำ Belly Burn

Belly burn โปรแกรมการสลายไขมันที่ฮอตสุดๆ และถูกถามถึงมากสุดๆ ตอนนี้ ด้วยผลตอบรับจากผู้ใช้จริงที่เห็นผลลัพธ์จนต้องร้องว๊าว!! ซึ่ง "วลีรัตน์คลินิก" จะพาไปรู้จัก Belly burn ให้หายข้องใจ ว่าทำไม Belly burn ถึงทำให้หุ่นเพรียวขึ้น

 
ตัวยาสลายไขมัน
 

1.ตัวยาสลายไขมันคุณภาพเข้มข้นสูง ไม่เจอจางน้ำเกลือ นำเข้าจากสเปน

PPC (Phosphatidylcholine) เป็นตัวยาสลายไขมัน มีความเข้มข้นสูงจากประเทศสเปน มีส่วนประกอบของตัวยาหลายชนิดที่ออกฤทธิ์เสริมแรงกันในการสลายไขมันตามสัดส่วนต่างๆ ของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนผสมหลักคือ ฟอสฟาติดิลโคลีน (Phosphatidylcholine : PPC) ที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมัน โดยไม่ทำลายผนังเซลล์ ซึ่งจะไม่เจือจางน้ำเกลือ จึงได้ผลลัพธ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2.สารสกัดจากธรรมชาติ หมดห่วงเรื่องแพ้ ปลอดภัยแน่นอน

 
สารสกัดจากธรรมชาติ
 

ตัวยาที่มีฤทธ์ในการสลายไขมันสกัดจากธรรมชาติ จึงหมดห่วงเรื่องอาการแพ้ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ

3.สลายไขมันพร้อมยกกระชับ ผิวเฟิร์มไม่หย่อน เห็นผลไว 2-4 สัปดาห์

 
สลายไขมัน
 

นอกจากจะช่วยสลายไขมันและกำจัดออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวบริเวณที่ไขมันสลายตัวไปกระชับขึ้นหมดกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยไปได้เลย ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์เต็มที่ประมาณ 2-4 สัปดาห์

4.ขับไขมันผ่านปัสสาวะ อุจจาระ หลังทำทานน้ำ 2 ลิตร เร่งเผาผลาญ

 
5 เรื่องรอบรูก่อน_190318_0001.jpg
 

ตัวยาจะไปทำลายไขมันที่จับตัวกันแน่นให้มีโมเลกุลเล็กลงและถูกขับออกมาด้วยระบบการขับของเสียของร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติ หลังจากทำ Belly burn ในช่วงแรกควรกินน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร ต่อเนื่องประมาณ 1-2 สัปดาห์ เพื่อเร่งการเผาผลาญและขับไขมันออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5.No ผิวลูกคลื่น เจ็บน้อยไร้รอยแผล ไม่โยโย่

 
ผิวไม่เป็นคลื่น
 

ไร้รอยแผลจากการทำเพราะเข็มที่ใช้มีขนาดเล็ก ไม่บวมช้ำ และด้วยตัวยาที่ช่วยกระชับผิวจึงไม่ทำให้ผิวในจุดที่ไขมันสลายออกไปเป็นคลื่น ส่วนไขมันที่ถูกกำจัดออกไปไม่กลับมาอีก หมดปัญหาเรื่องโยโย่ แต่สาวๆ ก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะคะ

สนใจ Belly burn กำจัดไขมันส่วนเกินสอบถามได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" ค่ะ