5 เรื่องรอบรู้ก่อนฉีด Belly burn

5เรื่องรอบรูก่อน ฉีด Belly Burn

Belly burn โปรแกรมการฉีดสลายไขมันที่ฮอตสุดๆ และถูกถามถึงมากสุดๆ ตอนนี้ ด้วยผลตอบรับจากผู้ใช้จริงที่เห็นผลลัพธ์จนต้องร้องว๊าว!! ซึ่ง "วลีรัตน์คลินิก" จะพาไปรู้จัก Belly burn ให้หายข้องใจกันค่ะ ว่าทำไมฉีด Belly burn แล้วทำไมหุ่นเพรียวขึ้น

1.ตัวยาสลายไขมันคุณภาพเข้มข้นสูง ไม่เจอจางน้ำเกลือ นำเข้าจากสเปน

 
ตัวยาสลายไขมัน
 

PPC (Phosphatidylcholine) เป็นตัวยาสลายไขมันมีความเข้มข้นสูงจากประเทศสเปน มีส่วนประกอบของตัวยาหลายชนิดที่ออกฤทธิ์เสริมแรงกันในการสลายไขมันตามสัดส่วนต่างๆ ของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนผสมหลักคือ ฟอสฟาติดิลโคลีน (Phosphatidylcholine : PPC) ที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมันโดยไม่ทำลายผนังเซลล์ ซึ่งจะไม่เจือจางน้ำเกลือ จึงได้ผลลัพธ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2.สารสกัดจากธรรมชาติ หมดห่วงเรื่องแพ้ ปลอดภัยแน่นอน

 
สารสกัดจากธรรมชาติ
 

ตัวยาที่มีฤทธ์ในการสลายไขมันสกัดจากธรรมชาติ จึงหมดห่วงเรื่องอาการแพ้ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ

3.สลายไขมันพร้อมยกกระชับ ผิวเฟิร์มไม่หย่อน เห็นผลไว 2-4 สัปดาห์

 
สลายไขมัน
 

นอกจากจะช่วยสลายไขมันและกำจัดออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวบริเวณที่ไขมันสลายตัวไปกระชับขึ้นหมดกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยไปได้เลย ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์เต็มที่ประมาณ 2-4 สัปดาห์

4.ขับไขมันผ่านปัสสาวะ อุจจาระ หลังฉีดทานน้ำ 2 ลิตร เร่งเผาผลาญ

 
ขับไขมัน
 

ตัวยาจะไปทำลายไขมันที่จับตัวกันแน่นให้มีโมเลกลุลเล็กลงและถูกขับออกมาด้วยระบบการขับของเสียของร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติ หลังจากฉีด Belly burn ในช่วงแรกควรรกินน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร ต่อเนื่องประมาณ 1-2 สัปดาห์ เพื่อเร่งการเผาผลาญและขับไขมันออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5.No ผิวลูกคลื่น เจ็บน้อยไร้รอยแผล ไม่โยโย่

 
ผิวไม่เป็นคลื่น
 

ไร้รอยแผลจากการฉีดเพราะเข็มที่ใช้มีขนาดเล็ก ไม่บวมช้ำ และด้วยตัวยาที่ช่วยกระชับผิวจึงไม่ทำให้ผิวในจุดที่ไขมันสลายออกไปเป็นคลื่น ส่วนไขมันที่ถูกกำจัดออกไปไม่กลับมากอีกหมดปัญหาเรื่องโยโย่ แต่สาวๆ ก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะคะ

สนใจฉีด Belly burn กำจัดไจมันส่วนเกินสอบถามได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" ค่ะ