โด่งยังไง ? ให้ไม่ทะลุ

 
โด่งอย่างไรให้ไม่ทะลุ.jpg

จมูกนับว่าเป็นสิ่งที่คนคิดจะทำศัลยกรรมมากที่สุดบนใบหน้าและจากสถิติแล้ว สาวไทยก็นิยมศัลยกรรมจมูกมากที่สุดเช่นกัน แต่ในปัจจุบัน วิวัฒนาการทางการแพทย์ได้ก้าวไปไกลมากจนทำให้มีวิธีการทำจมูกวิธีต่างๆให้เลือกมากขึ้น และปลอดภัยมากขึ้น 

หลากหลายทางเลือกในการทำจมูก..

ศัลยกรรม.jpg

โดยการเสริมจมูกยอดฮิตของสาวไทยคงหนีไม่พ้นการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน  ซึ่งการเสริมจมูกด้วยซิลิโคนคุณหมอจะทำการผ่าตัดเพื่อนำซิลิโคนใส่เข้าไป  โดยที่ซิลิโคนจะมีหลายประเภท ขึ้นอยู่กับตัวคนไข้เองว่ามีงบประมาณเท่าไหร่และขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลหรือคลินิกที่ทำว่ามีวัสดุชนิดใดบ้าง  แต่การทำจมูกจะมีอันตรายหลายอย่าง  ในบางคนที่มีปัญหาเนื้อจมูกน้อยต้องระมัดระวังเรื่องของการทะลุของซิลิโคน  นอกจากนั้นการพักฟื้นหลังทำ การระมัดระวังไม่ให้เบี้ยว การดูแลเรื่องอาหารการกิน  หรือแม้แต่กระทั่งการแพ้ซิลิโคน ก็ยังนับว่าเป็นปัญหาของคนทำศัลยกรรมจมูกทั้งสิ้น  นอกเหนือจากการใส่ซิลิโคนแบบแท่งแล้ว การฉีดซิลิโคนเหลวก็เช่นกัน หลายเคสที่การฉีดซิลิโคนเหลวทำให้จมูกเป็นก้อน หรือมีปฏิกิริยากับร่างกายต่างๆเนื่องจากร่างกายของคนเราทำปฏิกิริยาต่อสารต่างกัน จึงมีอันตรายมาก

ฉีดฟิลเลอร์.jpg

ฟิลเลอร์เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สาวไทยให้ความนิยมเนื่องจากฟิลเลอร์เป็นสารประเภทเติมเต็ม แต่ประเภทของฟิลเลอร์นั้นก็มีหลากหลายชนิดที่มั้งมีคุณภาพและไม่มีคุณภาพ  รวมถึงผู้ที่ทำการฉีดให้นั้นจะต้องเป็นคุณหมอมืออาชีพและปลอดภัยไว้ใจได้เพราะหากฉีดลงชั้นผิวหนังที่ผิดจุดจะก่อให้เกิดอันตรายต่างๆตามมามากมาย ทั้งจมูกเบี้ยว  เส้นเลือดอุดตัน รวมไปจนถึงตาบอดเลยทีเดียว

ปลอดภัย โด่งไว มั่นใจได้ !!

จมูกโด่งด้วยไหม.JPG

การฉีดไหมจมูกเป็นการนำเส้นไหมเข้าไปบริเวณจมูกโดยเป็นการให้ร่างกายกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อใหม่มาพันรอบเส้นไหม  โดยกลไกลทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้นเป็นกลไกลที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติของร่างกายและนอกนั้นการฉีดไหมยังทำให้ผิวฟูเปร่งปลั่งซึ่งเป็นผลพลอยได้อีกด้วย

ฉีดไหมจมูก.JPG

ที่วลีรัตน์คลินิคมีการฉีดไหมหลายประเภทเหมาะตามความต้องการของทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการแก้ทรงจมูก เสริมจมูกก็สามารถทำได้ตามความต้องการ  เต็มไปด้วยคุณหมอมากประสบการณ์ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยได้ 100% อยากสวยจมูกโด่ง หน้ามีมิติ จมูกโด่งแบบไม่ทะลุ สามารถแอดไลน์ไอดี @waleerat หรือเข้ามาปรึกษากับเหล่า Facial designer ของเราก่อนได้ค่ะที่ปรึกษานักออกเเบบรูปร่างได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา

 📞 ติดต่อฮอตไลน์ : 02-821-5400