ลอยกระทงอย่างไร…ให้หน้าไม่ลอย

 
 Cr.thai.tourismthailand.org

Cr.thai.tourismthailand.org

ลอยกระทงปีนี้หลายๆท่านคงมีแพลนลอยกระทงกับคนข้างกายกันแล้วใช่ไหมละคะ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าออกจากบ้านแล้วคนข้างๆตกใจที่คุณหน้าลอยมาแต่ไกล เห็นชัดกว่ากระทงในมือ  นั่นก็เพราะว่าเราลงรองพื้นหนาซะจนลอยนั่นเองค่ะ 

ผิวดีแบบไม่ต้องลงรองพื้น

ดอกไม้ไฟ.jpg

การที่จะรักษาปัญหาผิวหน้านั้นควรรักษาจากภายในผิวหนังออกมาภายนอกมากกว่า ซึ่งการรักษาผิวหน้าจากภายในมีด้วยกันหลากหลายวิธี แต่วิธีที่ได้ผลเร็วที่สุดคงหนีไม่พ้นการฉีดเพื่อผิวหน้าได้รับการบำรุงโดยตรง

ฉีดเมโสไวท์.JPG

หน้าสวยแบบไม่ลอย

ปัจจุบันโปรแกรมดูแลผิวหน้าด้วยเมโสไวท์เป็นที่นิยมของสผู้หญิงที่อยากสวยในเวลารวดเร็วซึ่งเป็นโปรแกรมที่เปรียบเสมือนการให้อาหารผิว โดยวิธีการนำวิตามินสกัดจากธรรมชาติหลากชนิดมาบำรุงผิว โดยเมโสไวท์จะไปกระตุ้นการทำงานของชั้นผิวและฟื้นฟูผิวของเราอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้าของคุณขาวใส ช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ โดยตรงซึ่งลดปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการหย่อนคล้อยของผิว ความแตกต่างของสีผิว  ทำให้ผิวมีความยืดหยุน และทำให้แต่งหน้าติดได้ง่าย และเป็นการแก้ไขปัญหาผิวแบบตรงจุด ทำให้ผิวเปล่งประกายผุดผ่องไม่ลอยไปกว่ากระทง

Beautiful young woman getting botox cosmetic injection in her fa

ลอยกระทงนี้ไม่อยากให้หน้าลอยมาหน้าสวยคูณสองกันที่วลีรัตน์คลินิคทุกสาขา ปรึกษาปรึกษาผู้เชียวชาญได้ที่ 📱 Line : @waleerat (นำ@ไว้ข้างหน้า)

                          📞 ติดต่อฮอตไลน์ : 02-821-5400