กระชับผิวรอบคอ ไม่ง้อศัลยกรรม

กระชับผิวรอบคอ ไม่ง้อศัลยกรรม_1200x800px.jpg

ผิวบริเวณลำคอเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญไม่แพ้ผิวหนังจุดอื่นๆ ที่บ่งบอกถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้นแต่มักถูกละเลยอยู่บ่อยครั้ง กว่าจะรู้ตัวอีกทีลำคอก็เหี่ยวย่นไปแล้ว หลายทางเลือกที่สามารถแก้ไขได้โดยไม่ง้อศัลยกรรม ทางวลีรัตน์คลีนิคนำมาเป็นข้อมูลให้ได้ศึกษากันค่ะ

UK ALLERGAN ACTAVIS

ฉีดโบท็อกซ์
โบท็อกซ์หรือสาร Botulinum Toxin ช่วยหยุดการทำงานของกล้ามเนื้อที่ทำงานมากเกินไป ซึ่งกล้ามเนื้อบริเวณลำคอถูกใช้งานมากอยู่เหมือนกัน เช่นการนั่งทำงานหน้าจอคอมที่ต้องก้มบ้าง เงยบ้าง การก้มเล่นสมาร์ทโฟน ก็เป็นการใช้กล้ามเนื้อบริเวณลำคอทั้งสิ้น ซึ่งการหยุดการทำงานกล้ามเนื้อก็จะช่วยชะลอความเหี่ยวย่นได้

ฉีดฟิลเลอร์ Filler

ฉีดฟิลเลอร์
ฟิลเลอร์ (Filler) หรือการเติมเต็มด้วยสารไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) เพื่อเติมเต็มผิวที่แห้งเหี่ยวและขาดน้ำ ซึ่งเป็นสารสังเคราะห์คล้ายกับสารที่ร่างกายสามารถผลิตขึ้นมาเองได้ตามธรรมชาติจึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่สาวๆ ควรต้องเลือกสถานบริการที่มีความน่าเชื่อถือและแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญนะคะ ที่สำคัญฟิลเลอร์ที่นำมาฉีดต้องเป็นของแท้เท่านั้นเพื่อความปลอดภัยของสาวๆ เองค่ะ

Ruby NEX ปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุ.jpg

ฉีดไหม Ruby NEX
ฉีดไหม Ruby NEX ปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุ เป็นการฉีดไหมละลายวัสดุ PCL (Polycaprolactone) ที่มีความยืดหยุ่นสูง กักเก็บน้ำได้ดี และดีไซน์ไหมเกลียว (spiral) ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนเพื่อแก้ปัญหาผิวบริเวณลำคอเหี่ยวย่น กรอบหน้าไม่ชัดและย้อนวัยซ่อนอายุด้วยความสาวครบสูตรทั่วทั้งใบหน้ามาจนถึงลำคอ ซึ่งความพิเศษของเส้นไหมที่เคลือบ W cell จะช่วยให้การทำงานของเส้นไหมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่น ระยะการเห็นผลเร็วขึ้น ผลการรักษาอยู่ได้นานขึ้น และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้ทำงานได้ดีขึ้น ด้วยลักษณะของเข็มที่มีขนาดเล็กจึงแทบไม่รู้สึกเจ็บขณะทำ ผลลัพธ์จึงได้การกลับคืนความสาวยาวนานถึง 5 ปี

สาวๆ ที่สนใจฉีดไหม Ruby NEX กระชับผิวรอยคอลดความหย่อนคล้อยสามารถแวะเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือแอดไลน์เพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญการปรับรูปหน้าจากวลีรัตน์คลินิกได้เลยค่ะ