ฉีดไหมจมูกกี่เส้น จมูกถึงจะโด่ง

ฉีดไหมจมูกกี่เส้น.jpg

เมื่อพูดถึงการเสริมจูมกด้วยการฉีดไหม คำถามที่พบบ่อยที่สุดคือ “ต้องใช้ไหมกี่เส้นดีคะถึงจะโด่ง?” หรือ “ถ้าใช้น้อยเส้นจมูกจะโด่งมั๊ยคะ?” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับลูกถ้าที่มีความสนใจอยากเสริมจมูกด้วยการฉีดไหม

ฉีดไหมจมูก

การฉีดไหมจมูกเป็นการเสริมจมูกโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือศัลยกรรม โดยใช้เทคนิคฉีดเส้นไหมเพื่อไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และสามารถดึงทรงและได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการเช่นเดียวกับการผ่าตัด แต่แตกต่างกันตรงที่ไม่ต้องพักฟื้น ก็สามารถมีจมูกที่โด่งได้แล้ว

จำนวนของเส้นไหมมีผลต่อความโด่งมั๊ย?

ฉีดไหมจมูก วลีรัตน์คลินิก

เมื่อก่อนด้วยเทคโนโลยีที่ยังไม่ทันสมัยเทียบเท่ากับปัจจุบัน ไหมที่ใช้ในการร้อยจมูกจะเป็น “ไหมเรียบ หรือ ไหม MONO” ซึ่งวัสดุที่ใช้คือไหม PDO โดยให้ผลลัพธ์ได้ประมาณ 2 ปี แต่ด้วยลักษณะไหมที่เป็นแบบเรียบจึงต้องใช้ที่ละหลายๆ เส้นจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ซึ่งการใช้ไหมหลายเส้นก็เท่ากับว่าจมูกของเราก็ต้องถูกเข็มแทงหลายๆ ครั้งด้วยเช่นกัน ทำให้จมูกเกิดรอยช้ำและบวมได้

ดีไซน์ไหม.jpg

แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีมีการพัฒนามากขึ้น ทำให้มีการผลิตเส้นไหมในหลายลักษณะ ทั้งไหมเงี่ยง (cog,barb) ไหมหล่อ (molding)และไหมที่ช่วยเติมเต็มเพิ่ม volume ด้วยรูปทรงตาข่าย 4 มิติ โดยวัสดุที่ใช้คือ PLLA และ PCL ซึ่งอยู่ได้นานถึง 5 ปี  โดยจะให้ความแข็งแรงที่แตกต่างกันไป ซึ่งลักษณะของเส้นไหมนี่แหละค่ะที่มีผลต่อการเพิ่มความโด่งของจมูกโดยไม่ต้องใช้ไหมหลายเส้นก็ทำให้จมูกโด่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องศัลยกรรม ไม่มีอาการบวมช้ำและมีรอยแผลเล็กเท่ารูเข็มเท่านั้น

จำนวนของเส้นไหมก็มีผลต่อการทำให้จมูกโด่ง แต่จุดสำคัญคือลักษณะและขนาดของเส้นไหมที่จะช่วยทำให้จมูกโด่งได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งที่วลีรัตน์คลินิกใช้เพียง 2 เส้นก็สามารถทำให้จมูกโด่งขึ้นได้แล้วค่ะ

ที่วลีรัตน์คลินิกเรามีไหมที่ออกแบบมาเพื่อการเสริมจมูกโดยเฉพาะ คือ PINOCHI NOSE ที่ใช้วัสดุจาก PDO ด้วยลักษณะของเส้นไหมคือ “ไหมเงี่ยง” และ DIAMOND NOSE ใช้วัสดุจาก PLLA ด้วยลักษณะของเส้นไหมคือ “ไหมหล่อ” และ “ไหมเติมเต็มเพิ่ม Volume” ด้วยรูปทรงตาข่าย 4 มิติ AMETHYST และด้วยลักษณะและขนาดของเส้นไหมจึ้งทำให้ผลลัพธ์ของการฉีดไหมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ให้จมูกคุณสาวๆ สวยโด่งได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมและไม่ต้องพักฟื้น

สำหรับคุณผู้หญิงที่สนใจอยากเสริมจมูกด้วยการฉีดไหมจมูกกับ “วลีรัตน์คลินิก” สามารถสอบถามรายละเอียดหรือปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์กับเหล่า Facial designer ผู้รอบรู้เรื่องความงาม แอดไลน์ไอดีได้ที่ @waleerat


โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี: @waleerat