5 ความจริงเรื่องร่องใต้ตา By หมอกลาง

 
5 ความจริงเรื่องร่องใต้ตา.jpg

ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาทำคุณผู้หญิงหลายคนหมดความมั่นใจเพราะเจ้ารอยต่างๆ นานาทั้งหลายรอบดวงตานี่แหละที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุเพิ่มมากขึ้น วันนี้วลีรัตน์คลินิก มีเกล็ดความรู้เกี่ยวกับ 5 ความจริงเรื่องร่องใต้ตาจากคุณหมอกลาง มาฝากกันค่ะ

Wrinkles.jpg

1. บนหน้าของเรามีร่องมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ขมับลึก แต่ร่องที่เกิดไวที่สุด คือ ร่องใต้ตา ไวขนาดว่าวัยรุ่นบางคนก็มีร่องใต้ตากันแล้ว

2. ร่องใต้ตาของชาวเอเชีย มักเกิดควบคู่กับการที่แก้มส้ม (mid face) ที่หาย 

3. ร่องใต้ตาที่ลึก ทำให้เรามองเห็นเส้นเลือดดำรอบดวงตาง่ายขึ้น จึงดูหมองคล้ำ เศร้า เหงา และมีอายุ

4. การแก้ไขร่องใต้ตาให้ดูเต็มขึ้น สามารถช่วยลดอายุให้หน้าดูเด็กขึ้น ทำให้ดูสดชื่น สวยและลดรอยดำใต้ตาได้

5. ผิวบริเวณใต้ตาบางที่สุดบนหน้า และมีโครงสร้างภายในซับซ้อน ทำให้การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาโดยผู้ไม่ชำนาญหรือใช้ผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะสมจะทำให้เกิดการไม่เรียบเนียน

5 ความจริงเกี่ยวกับไหม Pailin เพื่อแก้ไข 5 ปัญหารอบดวงตา

1. ไหม Pailin เป็นไหมละลายแบบพิเศษสำหรับเติมร่องใต้ตา 

2. ไหม Pailin มีโครงสร้างแบบเกลียวที่พื้นผิวภายใน ทำให้สามารถสร้างเนื้อเยื่อได้มากกว่าไหมละลายชนิดอื่น ทำหน้าที่ในการเติมเต็มได้ดี

3. ไหม Pailin เป็นไหมที่ใช้วัสดุ PDO ที่ดีไซน์โครงสร้างพิเศษ และมีพื้นที่ผิวสัมผัสทั้งภายในและภายนอก ทำให้สลายได้ช้า และอยู่ได้นานขึ้น

4. ไหม Pailin ค่อยๆ กระตุ้นให้เนื้อเยื่อมีการสร้างคอลลาเจนมาเติมเต็ม ทำให้ไม่มีปัญหาเป็นก้อนนูน

5. แม้ไหม Pailin จะสลายไปในเวลา 2 ปี แต่คอลลาเจนที่ถูกกระตุ้นจะคงอยู่ต่อไป มีการสลายอย่างช้าๆ ทำให้รวมแล้วอยู่ได้นานถึง 5 ปี

ไหมไพลิน.jpg
 

สาวๆ ที่สนใจโปรแกรมฉีดไหมไพลิน สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้าจากวลีรัตน์ได้เลยค่ะ