เทคนิคการถ่ายรูปให้ไม่เห็นเหนียง

 
เทคนิกการถ่ายรูปให้ไม่เห็นเหนียง.jpg
 

ใกล้จะถึงเดือนแห่งเทศกาลกันแล้ว หลายๆคนคงมีแพลนจะไปเที่ยว แล้วถ่ายรูปอัพรูปลงโซเชียลอวดเพื่อนๆกันแล้วแน่ๆ  แต่คงจะเฟลแน่เลยถ้าเกิดว่าเราอัพรูปลงไปแล้วดันมีเพื่อนๆสังเกตุเหนียงก่อนที่จะสังเกตุหน้าของเรา  พอย้อนมองตัวเองเอ๊ะ !! เราก็ไม่ได้อ้วน  ทำไมมีเหนียงได้นะ ลดความอ้วนยังไงเหนียงก็ยังไม่ลง  ลองมาดูเทคนิคดีดีจากวลีรัตน์คลินิคในการถ่ายรูปหลบเหนียงกันดีกว่าค่ะ รับรองว่าซ่อนเหนียงได้มิดจนคนลืนหน้าเราตอนมีเหนียงไปหมดได้แน่นอน เรามีมาฝากถึง 5 วิธีด้วยกัน  เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 
ถ่ายรูปมุมเสย.jpg
 
 
ถ่ายรูปมุมเงย.jpg
 

ข้อแรกเลยคือหลีกเลี่ยงการถ่ายรูปมุมเสย

การถ่ายรูปมุมเสยคือการตั้งกล้องไว้ต่ำกว่าคาง  ซึ่งมุมนั้นเป็นมุมที่เห็นเหนียงชัดมาก  ถึงจะมีเหนียงน้อยเหนียงมาก  ก็จะเป็นการเน้นสายตาคนให้มองไปที่เหนียง แทนที่จะโฟกัสไปที่อื่น  มากกว่าไปกว่าการเห็นเหนียงชัดคือการเน้นรูจมูกด้วย ซึ่งมุมนี้ ดาราดังๆหลายๆคนก็ยังเอาไม่อยู่ แบ้วไม่รอดเหมือนกันนะคะ

 
ทำปากจู๋.jpg
 
 
 

การทำปากจู๋

ทำหน้าแบ๊วให้สุดด้วยการทำปากจู๋ค่ะ  ใครที่บอกว่าฉันไม่แบ๊ว  ทำปากจู๋ได้หรอ ? สมัยนี้มีคนมากมายค่ะที่เป็นสายเซ็กซี่แต่ทำปากจู๋  วิธีก็คือเผยอปากหน่อยๆไม่ต้องจู๋มากก็ทำให้เราหลบเหนียงได้นะคะ เพราะการทำปากจู๋หรือเผยอปากทำให้เรายืดหน้าโดยอัตโนมัติ จะทำให้คางยาวขึ้นได้ด้วย

 
ถ่ายรูปเงยหน้าหันข้าง 02.jpg
 
 
ถ่ายรูปเงยหน้าหันข้าง.jpg
 

เงยหน้าหันข้าง

การเงยหน้าหันข้างเนี่ยจะทำให้เราโชว์เชฟด้านข้างของหน้าได้ชัดค่ะ   ทรงกรามก็จะเห็นชัดเจน เหนียงก็จะหายไป  การถ่ายรูปแบบนี้เป็นที่นิยมมากในการถ่ายแบบค่ะ เพราะนอกจากจะเห็นเชฟหน้าที่ชัดของเราแล้ว ยังทำให้หน้าของเราเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายามอีกด้วยค่ะ

 
 
 
ก้มหน้า 45 องศา.jpg
 

ก้มหน้าทำมุม 45 องศา

ทำไมต้อง 45 องศา  เพราะว่าเป็นมุมที่กำลังดีค่ะ  เพราะถ้าต่ำกว่านี้จะทำให้เหนียงชัดมาก  มากไปกว่านั้นการถ่ายรูปมุมนี้จะทำให้เราดูเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และดูชิค ขึ้นมาทันทีเลย

 
 
 
 

ยิ้ม และมั่นใจ

จริงๆรอยยิ้มของเรานี่แหละค่ะ คือสิ่งที่ดีที่สุด แค่มันใจและยิ้ม รูปของเราก็จะสวยขึ้นมาทันที  เพราะความสุขของเราที่อยู่ในรูปนั้นเปี่ยมล้นจนคนที่กดเข้ามาดูภาพของเราได้รับความสุขที่เราต้องการจะส่งและนั่นแหละค่ะ รอยยิ้มของเราคือสิ่งที่สวยที่สุดในโลกแล้วเชื่อแบบนั้นเถอะค่ะสาวๆ

แต่ถ้าใครไม่มั่นใจ ถ่ายรูปหมุนทางไหนก็แล้ว “เหนียง” ก็ยังไม่หายไปสักที  ที่วลีรัตน์คลินิคมีโปรแกรมดูแลเหนียงที่เรียกว่า เมโสโพนี่ ที่เป็นตัวยาเฉพาะที่สลายไขมันที่ใบหน้า ที่เหนียงที่สะสมจนเป็นชั้นให้สลายหายไปอย่างง่ายดาย ทำให้บริเวณที่ฉีดกระชับขึ้นและลดปัญหาความหย่อนคล้อย  ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่มีเหนียง สนใจปรึษาได้ที่วลีรัตน์ทุกสาขา  หรือแอดไลน์@waleerat ได้เลย