เทคนิคการถ่ายรูปไม่ให้เห็นเหนียง

 
เทคนิกการถ่ายรูปให้ไม่เห็นเหนียง.jpg
 
 

ใกล้จะถึงเดือนแห่งเทศกาลกันแล้ว หลายๆคนคงมีแพลนจะไปเที่ยว แล้วถ่ายรูปอัพรูปลงโซเชียลอวดเพื่อนๆกันแล้วแน่ๆ แต่คงจะเฟลแน่เลยถ้าเกิดว่าเราอัพรูปลงไปแล้วดันมีเพื่อนๆสังเกตเหนียงก่อนที่จะสังเกตหน้า พอย้อนมองตัวเอง เอ๊ะ !! เราก็ไม่ได้อ้วน ทำไมมีเหนียงได้นะ ลดความอ้วนยังไงเหนียงก็ยังไม่ลง 

ลองมาดูเทคนิคดีๆจากวลีรัตน์คลินิคในการถ่ายรูปหลบเหนียงกันดีกว่าค่ะ รับรองว่าซ่อนเหนียงได้มิดจนคนลืมหน้าเราตอนมีเหนียงไปหมดได้แน่นอน เรามีมาฝากถึง 5 วิธีด้วยกัน 

 
 
ถ่ายรูปมุมเสย.jpg
 
 
ถ่ายรูปมุมเงย.jpg
 
 

หลีกเลี่ยงการถ่ายรูปมุมเสย

การถ่ายรูปมุมเสย คือการตั้งกล้องไว้ต่ำกว่าคาง ซึ่งมุมนั้นเป็นมุมที่เห็นเหนียงชัดมาก ถึงจะมีเหนียงน้อยเหนียงมาก ก็จะเป็นการเน้นสายตาคนให้มองไปที่เหนียง แทนที่จะโฟกัสไปที่อื่นมากกว่า และการเห็นเหนียงชัด คือการเน้นรูจมูกด้วย ซึ่งมุมนี้ดาราดังๆหลายคนก็ยังเอาไม่อยู่ แบ๊วไม่รอดเหมือนกันนะคะ

 
 
 
ทำปากจู๋.jpg
 
 
 
 

การทำปากจู๋

ทำหน้าแบ๊วให้สุดด้วยการทำปากจู๋ค่ะ ใครที่บอกว่าฉันไม่แบ๊ว ทำปากจู๋ได้หรอ? สมัยนี้มีคนมากมายค่ะที่เป็นสายเซ็กซี่แต่ทำปากจู๋ วิธีก็คือเผยอปากหน่อยๆ ไม่ต้องจู๋มากก็ทำให้เราหลบเหนียงได้นะคะ เพราะการทำปากจู๋หรือเผยอปากทำให้เรายืดหน้าโดยอัตโนมัติ จะทำให้คางยาวขึ้นได้ด้วย

 
 
ถ่ายรูปเงยหน้าหันข้าง 02.jpg
 
 
ถ่ายรูปเงยหน้าหันข้าง.jpg
 
 

เงยหน้าหันข้าง

การเงยหน้าหันข้าง จะทำให้เราโชว์เชฟด้านข้างของหน้าได้ชัดค่ะ ทรงกรามก็จะเห็นชัดเจน เหนียงก็จะหายไป การถ่ายรูปแบบนี้เป็นที่นิยมมากในการถ่ายแบบ เพราะนอกจากจะเห็นเชฟหน้าที่ชัดของเราแล้ว ยังทำให้หน้าของเราเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายามอีกด้วยค่ะ

 
 
 
 
ก้มหน้า 45 องศา.jpg
 
 

ก้มหน้าทำมุม 45 องศา

ทำไมต้อง 45 องศา เพราะว่าเป็นมุมที่กำลังดีค่ะ ถ้าต่ำกว่านี้จะทำให้เหนียงชัดมาก มากไปกว่านั้นการถ่ายรูปมุมนี้จะทำให้เราดูเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และดูชิคขึ้นมาทันที

 
 
 
 
 
 

ยิ้มและมั่นใจ

จริงๆรอยยิ้มของเรานี่แหละค่ะ คือสิ่งที่ดีที่สุด แค่มั่นใจและยิ้ม รูปของเราก็จะสวยขึ้นมาทันที เพราะความสุขของเราที่อยู่ในรูปนั้นเปี่ยมล้นจนคนที่กดเข้ามาดูภาพของเราได้รับความสุขที่เราต้องการจะส่ง และนั่นแหละค่ะรอยยิ้มคือสิ่งที่สวยที่สุดในโลกแล้ว เชื่อแบบนั้นเถอะค่ะสาวๆ


แต่ถ้าใครไม่มั่นใจ ถ่ายรูปหมุนทางไหนก็แล้ว “เหนียง” ก็ยังไม่หายไปสักที  ที่วลีรัตน์คลินิค มีโปรแกรมดูแลเหนียงที่เรียกว่า เมโสโพนี่ เป็นตัวยาเฉพาะที่สลายไขมันบนใบหน้า กำจัดเหนียงที่สะสมจนเป็นชั้นให้สลายหายไปอย่างง่ายดาย ทำให้บริเวณที่ฉีดกระชับขึ้น และลดปัญหาความหย่อนคล้อย ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่มีเหนียง สนใจปรึษาได้ ที่วลีรัตน์ทุกสาขา หรือแอดไลน์ได้เลย