หน้าเด็กบอกลาอายุจนใครๆ ต้องเรียกพี่

หน้าเด็กบอกลาอายุจนใครๆ ต้องเรียกพี่

ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวหน้าไม่กระชับทำให้คุณผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจเพราะด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงปัจจัยภายนอกและสภาพแวดล้อมต่างก็มีผลต่อความหย่อนคล้อยของผิวหน้าแทบทั้งสิ้น แต่สำหรับบางคนอายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเพราะหน้าเด็กจนต้องบอกลาอายุจนใครๆ ต้องเรียกพี่ และ “วลีรัตน์คลินิก” ก็ไม่พลาดที่จำนำวิธีล็อกความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าของคุณสาวๆ มาฝากกันค่ะ

ปัจจุบันมีสารพัดวิธีที่ช่วยคืนความสาวและล็อกความอ่อนเยาว์ให้กับคุณผู้หญิงตั้งแต่การทาครีม ใช้เครื่องมือ ฉีดไหม ร้อยไหม ไปจนถึงการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งก็ต้องแล้วแต่ความเหมาะสมและความต้องการของสาวๆ ด้วยนะคะ แต่วิธีที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันก็คือการฉีดไหม ร้อยไหม นั่นเองค่ะ เพราะได้ผลลัพธ์ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น ซึ่งวันนี้วลีรัตน์คลินิกจะเผยถึงเคล็ดลับความงามด้วยการฉีดไหม Ruby no.5

Ruby.no5-03.jpg

สำหรับการฉีดไหม Ruby no.5 หรือไหมผลึกทับทิมเป็นวัตกรรมการฉีดไหมที่ทำมาจากวัสดุ PLLA (Poly-L-lactic acid) ที่ให้ผิวสัมผัสของเส้นไหมคล้ายกับผลึกทับทิม จึงทำให้การกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพในบริเวณที่ฉีดไหมเข้าไปให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีคืนความอ่อนเยาว์บนใบหน้าได้นานถึง 5 ปี

Ruby no 5 (8).JPG

แล้วทำไมการฉีดไหม Ruby no.5 ถึงทำความหย่อนคล้อยและริ้วรอยบนใบหน้าหายไป นั่นก็เป็นเพราะว่าเส้นไหมเมื่อเข้าไปอยู่ใต้ชั้นผิวหนังจะทำให้ร่างกายรับรู้ว่าเกิดสิ่งแปลกปลอมอยู่ภายในร่างกายและจะกระตุ้นคอลลาเจนให้มาพันรอบเส้นไหม ซึ่งผิวสัมผัสของเส้นไหมมีผลอย่างยิ่งที่จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจน และเจ้าตัวคอลลาเจนนี่แหละค่ะที่จะเข้ามาเติมเต็มผิวหน้าที่ไม่กระชับและลดความหย่อนคล้อยบนใบหน้า

การทำงานของไหม.jpg

แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลไปนะคะว่าเส้นไหมจะไปก่ออันตรายภายในร่างกาย เพราะไหม Ruby no.5 ใช้วัสดุ PLLA ที่เป็นไหมละลาย โดยจะอยู่ภายในร่างกายเพียง 14-18 เดือน เท่านั้นโดยจะสลายไปเองด้วยกลไกธรรมชาติขงอร่างกาย แต่ให้ผลลัพธ์ความสวยและล็อกความอ่อนเยาว์ไว้ได้นานถึง 5 ปี จนใครๆ ต้องเรียกพี่


รีวิว Ruby no.5.jpg

เพราะความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันค่ะ เราจึงไม่ควรปล่อยให้เวลามาเป็นตัวทำร้ายความสวยและความออ่อนเยาว์จนถูกรุ่นน้องเรียกป้า มาบอกลาอายุเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าจนใครๆ ต้องเรียกพี่ กับไหม Ruby no.5 ที่วลีรัตน์คลินิกกันเถอะค่ะ สาวๆ สามารถแอดไลน์ไอดี @waleerat มาปรึกษากับเหล่า Facail Designer ก่อนได้นะคะ


ปรึกษาปัญหาความงามและการปรับรูปหน้ากับวลีรัตน์คลินิก

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี: @waleerat