Chin up ฉีดไหมสลายเหนียง Vs Meso pony ขยี้แฟตกำจัดเหนียง

chinup-meso pony.jpg

เหนียง ไขมันใต้คางตัวร้ายที่ใครๆ ก็คงไม่อยากพบเจอ จะก้มๆ เงยๆ ก็ไม่เคยจะมั่นใจ ต้องมาคอยกังวลว่าใครจะมาเห็นมุมอันน่าเกลียดนี้ของเรามั้ย ไม่ว่าจะสาวหรือหนุ่ม ก็ต่างกลุ้มใจเพราะปัญหานี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และถึงแม้ว่าคุณจะมีรูปร่างดี ผอมเพรียว เป๊ะกระชับแค่ไหนก็ตาม ถ้าปัญหาไขมันเกิดกับรูปหน้าหรือกรอบหน้าของเรา มันก็ยากที่จะแก้ไขไปซะทุกที ไม่เพียงแต่จะทำให้หน้าดูอ้วน บานเท่านั้นนะคะ แต่ยังทำให้ดูแก่เพราะผิวที่หย่อนคล้อย หย่อนยานอีกด้วย วันนี้ "วลีรัตน์คลินิก"มีทางเลือกมานำเสนอให้คุณที่มีปัญหาความสวยเหล่านี้ ได้มาลองคัดสรรสิ่งที่ดีและเหมาะสมกับคุณไปกับโปรแกรม “Chin up” และ “Meso pony” แบบไหนที่เหมาะกับคุณมาลองเลือกกันดูค่ะ

Chin up.jpg

การฉีดไหม Chin up คือการฉีดไหมสลายไขมันบริเวณใต้คางหรือเหนียงเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินให้หน้าเล็กลง กรอบหน้าชัดขึ้น ซึ่งตัวยาที่เป็นพระเอกในการสลายไขมันเป็นตัวยาที่สกัดมาจากธรรมชาติจึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จะไปทำปฏิกิริยากับร่างกายโดยไปลดขนาดเซลล์ไขมันให้เล็กลงโดยไม่ทำลายเซลล์อื่นๆ และกำจัดออกจากร่างกายด้วยด้วยกลไกธรรมชาติ ส่วนเส้นไหมจะไปกระตุ้นคอลลาเจนและเพิ่มความกระชับ จึงทำให้บริเวณที่ไขมันถูกกำจัดออกไปไม่เกิดความหย่อนคล้อย การฉีดไหม Chin up นอกจากจะช่วยสลายเหนียงแล้วยังทำให้ใบหน้าสวยเรียวกระชับด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมฉีดไหม Chin up คลิก!!!

เมโสโพนี ขยี้แฟต กำจัดเหนียง.jpg

เมโสโพนี่ เป็นเมโสแฟตสูตรพิเศษจากวลีรัตน์คลินิก ด้วยสารสกัดจาก Aesculus Hippocastanum หรือชื่อภาษาไทยคือ “ม้าเกาลัด” เป็นพืชสมุนไพรที่ขึ้นในแถบยุโรป และด้วยความที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทำให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและเห็นผลอย่างแน่นอน โดยม้าเกาลัดมีฤทธิ์ในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและท่อน้ำเหลือง ทำให้การขับไขมันออกจากร่างกายทำงานได้ดีขึ้น แถมยังลดอาการบวมน้ำได้ด้วย เมื่อฉีดเข้าไปในบริเวณที่มีไขมันสะสมจึงช่วยในการกระตุ้นระบบไหลเวียนและขับไขมันออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลเพิ่มเติม Meso pony คลิก!!!

เป็นยังไงกันบ้างคะกับทางเลือกกำจัดเหนียงสลายไขมันสะสมใต้คางที่วลีรัตน์คลินิกนำมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งการฉีดไหม Chin up หรือ Meso pony ก็ล้วนแต่ทำให้คุณสาวๆ มีกรอบหน้าที่ชัดขึ้น หน้าเรียวไม่มีคางสองชั้นได้เหมือนกัน แล้วคุณสาวๆ ล่ะคะเลือกสวยแบบไหน

สนใจฉีดไหมสลายเหนียง Chin up หรือ Meso pony เมโสโพนี่ สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

Pinochi Nose จมูกโด่งสวยไว ไม่ใช่เรื่องโกหก Vs Diamond Nose ดั้งโด่งสันคม มีมิติ

Pinochi Nose- Diamond Nose

“จมูก” จุดสำคัญที่มีส่วนช่วยในการปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูเด่นชัดได้อย่างเหลือเชื่อ การปรับแต่งจมูกจึงเป็นที่นิยม อันดับ 1 ของวงการความงามในประเทศไทย ซึ่งการปรับเสริมเติมแต่งจมูกในปัจจุบันก็มีหลากหลายวิธีทั้งการศัลยกรรม ฉีดสารเติมเต็ม และที่นิยมมากๆ เลยก็คือการฉีดไหมจมูก ซึ่งจะมีรอยแผลเล็กน้อยเพียง 1 mm. และให้ผลลัพ์ที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ มาดูกันค่ะว่าหากต้องการฉีดไหมจมูกจะเลือกแบบไหนดีระหว่าง Pinochi Nose จมูกโด่งสวยไว ไม่ใช่เรื่องโกหก และ  Diamond Nose ดั้งโด่งสันคม มีมิติ มาร่วมหาคำตอบกันค่ะ

pin-diamond.jpg

ฉีดไหมจมูก Pinochi Nose จมูกโด่งสวยไว ไม่ใช่เรื่องโกหก

pinochi nose.jpg

การฉีดไหมจมูก Pinochi nose คือการฉีดไหมละลายเข้าไปที่จมูกเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อใหม่มาเพิ่มความโด่งให้กับจมูกโดยใช้เส้นไหมยาว 50 mm. ดีไซน์ลักษณะเป็นเงี่ยง (cog, barb)ซึ่งจะมีรอยแผลเพียง 1 mm. เท่านั้น ซึ่งเส้นไหมที่ใช้เป็นวัสดุ PDO สามารถละลายได้เองภายในร่างกายและให้ผลลัพธ์นานถึง 2 ปี

ฉีดไหมจมูก Diamond Nose ดั้งโด่งสันคม มีมิติ

cover dimond nose.jpg

การฉีดไหมจมูก Diamond Nose เป็นการเสริมจมูก ปรับแต่งทรงจมูก แก้ฮัมพ์ เก็บปีกจมูก ด้วยการฉีดไหมละลาย PDO ที่ดีไซน์พิเศษด้วยการหล่อจึงทำให้เงี่ยงไหม (Molding) มีขนาดใหญ่ แข็งแรง และด้วยเส้นไหมที่มีความยาวถึง 60 mm. จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาจมูกได้เป็นอย่างดีและให้ผลลัพธ์ความงามนานถึง 5 ปี

ฉีดไหมจมูก

สำหรับการฉีดไหมจมูกแพทย์จะต้องมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการกำหนดจุดและวางทิศทางของเส้นไหมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ โดยเส้นไหมจะไปกระตุ้นร่างกายให้สร้างคอลลาเจนมาพันรอบเส้นไหมและเมื่อเส้นไหมละลายคอลลาเจนก็ยังคงถูกสร้างขึ้นอยู่ตลอดเวลา และเมื่อครบระยะการทำงานของเส้นไหมร่างกายก็ยังผลิตคอลลาเจนอยู่ตลอดจึงไม่ทำให้จมูกลดลงไปมากนัก

สาวๆ ที่สนใจฉีดไหมจมูก Pinochi Nose และ Diamond Nose  สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลินิกได้เลยค่ะ

ท้าดวลความต่าง Ruby NEX Vs Ruby No.5

ท้าดวลความต่าง Ruby NEX Vs Ruby No.5

หากความสาวถูกพรากไปด้วยแรงโน้มถ่วงของโลก ที่พาเอาผิวพรรณที่เคยเต่งตึงจากไปและเหลือไว้เพียงความหย่อนคล้อยบนใบหน้าและยานมาจนถึงลำคอ สาวๆ จะต้องทำยังไงเพื่อหยุดความสาวไว้ให้ได้อย่างที่ใจต้องการ วันนี้สลีรัตน์คลินิกมีคำตอบค่ะ

Ruby neX VS Ruby No.5 final.jpg
Ruby nex ปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุ.jpg

Ruby Nex ผลิตภัณฑ์ใหม่ ฉีดไหมต้านแรงโน้มถ่วงที่จะหยุกทุกความหย่อนคล้อยและปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุที่เผยอยู่บนลำคอ เคยมํ๊ยคะ? ต่อให้จะดูแลใบหน้าให้เรียบตึงแค่ไหน แต่ผิวหนังที่คอไม่เอาด้วยก็ซวยหน่อยล่ะคะ แต่เจ้า Ruby Nex นี่แหละที่จะพาคุณสาวๆ เอาชนะแรงโน้มถ่วงนี้ได้ไปอย่างง่ายดาย ด้วยวัสดุที่ทำมาจาก PCL(Polycaprolactone) ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำและมีความยืดหยุ่นสูงจึงช่วยให้แรงดึงสูงไปด้วย และกระตุ้นคอลลาเจนได้มากกว่าปกติเป็นเท่าตัว และดีไซน์เส้นไหมเกลียว (Spiral)ที่ออกแบบเฉพาะพิเศษสำหรับการฉีดบริเวณลำคอ นอกจากนั้นยังมีสารชนิดพิเศษที่เคลือบเส้นไหม ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นมากกว่า 5 ปี 

Ruby No.5.jpg

Ruby No.5 ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณสาวๆ ที่อยากมีใบหน้ากระชับ ย้อนคืนอายุด้วยใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ แต่ก็กลั๊ว กลัวการผ่าตัดดึงหน้าหรือการร้อยไหม Ruby No.5 นี่แหละตอบโจทย์สุด เพราะใช้วิธีการฉีดไหมเข้าไปในใบหน้าด้วยเข็มที่มีขนาดเล็กจึงทำให้รู้สึกเจ็บน้อยมากๆ สำหรับ Ruby No.5 ทำจากวัสดุ PLLA (Poly L Lactic Acid) ที่ให้ผลลลพธ์นาน 5 ปี ต่อให้อายุจะเพิ่มมากขึ้นแต่ริ้วรอยและคว่ามหย่อนคล้อยบนใบหน้าก็สามารถหยุดได้ด้วย Ruby No.5

Lipo X เล็กกว่าที่เคยมี Vs Lipo Lifting ลดโหนกหน้าเล็ก

Lipo X เล็กกว่าที่เคยมี Vs Lipo Lifting ลดโหนกหน้าเล็ก

สาวๆ รู้มั้ยคะว่าเพียงการฉีดไหมสลายไขมันโหนกแก้มก็สามารถปรับรูปหน้าให้หน้าเรียวเล็กลงได้แล้วค่ะ เพราะที่วลีรัตน์คลินิคเราเข้าใจการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดไหม ร้อยไหมเป็นอย่างดี เราจึงพัฒนานวัตกรรมการสลายไขมันลดโหนกแก้มด้วยการฉีดไหม ที่มีทั้ง LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) และ Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง) มาดูกันค่ะว่าแบบไหนเหมาะกับคุณ

Lipo X เล็กกว่าที่เคยมี Vs Lipo Lifting ลดโหนกหน้าเล็ก

การฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์)

LIPO+X ไลโปเอ็กซ์ เล็กกว่าที่เคยมี.jpg

การฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) คือการฉีดไหมสลายไขมมันบริเวณโหนกแก้มด้วยเส้นไหมที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมัน โดยตัวยาสลายไขมันที่สกัดจากธรรมชาติ จะเข้าไปย่อขนาดเซลล์ไขมันให้มีขนาดเล็กลงและกำจัดออกจากร่างกาย ส่วนเส้นไหม ดีไซน์ Multi screw ที่มีความสลับซับซ้อนจะกระตุ้นคอลลาเจนเพิ่มมากขึ้นช่วยกระชับใบหน้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้บริเวณที่ฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) ไม่เกิดความหย่อนคล้อยจากไขมันที่ถูกกำจัดออกไป ซึ่งความพิเศษของ LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) คือการเคลือบสาร W cell ที่ช่วยเสริมฤทธิ์ในการทำงานของเส้นไหมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่น ระยะการเห็นผลเร็วขึ้น ผลการรักษาอยู่ได้นานขึ้น และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง

อ่านรายละเอียดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) คลิก!!

ฉีดไหม Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง)

Lipo Lifting

การฉีดไหม Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง) คือการฉีดไหมสลายไขมันบริเวณโหนกแก้มให้เรียวเล็กลง ด้วยตัวยาสลายไขมันที่สกัดมจากธรรมชาติจึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยตัวยาจะเข้าไปลดขนาดเซลล์ไขมันให้เล็กลงและกำจัดออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติ ส่วนตัวเส้นไหมที่เป็นดีไซน์ไหมเรียบ (Mono) จะกระตุ้นคอลลาเจนช่วยกระชับใบหน้า จึงทำให้บริเวณที่ฉีดไหม Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง) ไม่เกิดความหย่อนคล้อยจากไขมันที่ถูกกำจัดออกไป ซึ่งก้จะส่งผลให้หน้าเรียวเล็ก กระชับไม่หย่อนคล้อย

อ่านรายละเอียดไหม Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง) คลิก!!

สาวๆ ที่อยากลดโหนกแก้มปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ด้วยการฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) และ Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง) สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ 

Aquamarine หน้าเด็ก ฉ่ำวาว vs Ruby No.5 อ่อนเยาว์ ทุกมิติ

For content_๑๘๐๗๑๒_0196.jpg

หน้าเด็กผิวฉ่ำวาวหรือจะหน้าเด็กเป๊ะทุกมิติแบบไหนดีนะ 

aquamarine VS ruby no.5 คุณสมบัติ_01-01.jpg
Aquamarine หน้าเด็ก ฉ่ำวาว.jpg

Aquamarine ฉีดไหมหน้าเด็กผิวฉ่ำวาว ที่จะมาเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวของสาวๆ ลดเลือนรอยเหี่ยวย่น ด้วยส้นไหม Hybrid ลูกผสมระหว่างวัสดุ PDO + PCL มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดี ผิวฟูฉ่ำน้ำ กระตุ้นคอลลาเจนได้มาก เติมเต็มใบหน้าให้ผิวสุขภาพดี ลักษณะเป็นไหมช่อ 1 เข็ม มีไหม 10 เส้น ฉีดครั้งเดียวให้ผลลัพธ์ที่มากกว่า โดยใช้เข็มปลายทู่ยิ่งช่วยลดอาการบวมช้ำได้ดี แลให้ผลลัพธ์นานถึง 5 ปี 

Ruby No.5.jpg

Ruby No.5 ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณสาวๆ ที่อยากมีใบหน้ากระชับ ย้อนคืนอายุด้วยใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ แต่ก็กลั๊ว กลัวการผ่าตัดดึงหน้าหรือการร้อยไหม Ruby No.5 นี่แหละตอบโจทย์สุด เพราะใช้วิธีการฉีดไหมเข้าไปในใบหน้าด้วยเข็มที่มีขนาดเล็กจึงทำให้รู้สึกเจ็บน้อยมากๆ สำหรับ Ruby No.5 ทำจากวัสดุ PLLA (Poly L Lactic Acid) ที่ให้ผลลลพธ์นาน 5 ปี ต่อให้อายุจะเพิ่มมากขึ้นแต่ริ้วรอยและคว่ามหย่อนคล้อยบนใบหน้าก็สามารถหยุดได้ด้วย Ruby No.5

สนใจฉีดไหมหน้าเด็กผิวฉ่ำวาว หรือ ฉีดไหมหน้าเด็กเป๊ะทุกมิติ

ปรึกษาได้ที่วลีรัตน์คลินิกนะคะ