เสริมจมูกวิธีไหน เหมาะกับคุณ

เสริมจมูกวิธีไหน เหมาะกับคุณ

การเสริมจมูกมีหลายวิธีในแตละวิธีมีข้อดี ข้อเสีย ราคา และวิธีการทำที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมที่ต้องผ่าตัดและใส่ซิลิโคนเข้าไปในจมูก ฉีดฟิลเลอร์ที่เป็นการฉีดสารเหลวเข้าไปเพื่อทำให้จมูกโด่งขึ้น Fat graft ที่เป็นการนำไขมันของตัวเองมาเสริมจมูก และฉีดไหมร้อยไหมที่เป็นการฉีดไหมเข้าไปเพื่อสร้างเนื้อเยื่อของตัวเองให้จมูกโด่งขึ้นและแก้ทรงจมูก

Read More

Chin up ฉีดไหมสลายเหนียง Vs Meso pony ขยี้แฟตกำจัดเหนียง

Chin up ฉีดไหมสลายเหนียง Vs Meso pony ขยี้แฟตกำจัดเหนียง

เหนียงใครๆก็มีได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนอ้วน เพราะเหนียงเกิดจากไขมันตรงแก้มล่างและใต้คางที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน สามารถกำจัดได้ สองวิธีคือ Chin up ที่เป็นการฉีดไหมเพื่อไปสลายไขมันหรือฉีด Meso pony สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อสลายไขมัน โดยทั้งสองอย่างให้ผลลัพธ์ที่คล้ายกันแตกต่างกันโดยกรรมวิธีการทำ

Read More

Pinochi Nose จมูกโด่งสวยไว ไม่ใช่เรื่องโกหก Vs Diamond Nose ดั้งโด่งสันคม มีมิติ

จมูกโด่งสวยไว ในสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องโกหกอีกต่อไป เพราะเรามีเทคนิคและตัวไหมชนิดต่างๆที่จะทำให้สวยจมูกโด่งได้ในพริบตายิ่งกว่าพิน็อคคิโอในนิทาน

Read More

ท้าดวลความต่าง Ruby NEX Vs Ruby No.5

ถูกพรากความสาว ไปเพราะแรงโน้มถ่วงโลก ปกปิดไม่มิดเพราะไม่รู้จะทำยังไง ตระกูล Ruby เป็นตัวช่วยที่ดี ที่จะทำให้อำพรางความแก่กู้คืนความสาว

Read More

Lipo X เล็กกว่าที่เคยมี Vs Lipo Lifting ลดโหนกหน้าเล็ก

Lipo X เล็กกว่าที่เคยมี Vs Lipo Lifting ลดโหนกหน้าเล็ก

สาวๆ รู้มั้ยคะว่าเพียงการฉีดไหมสลายไขมันโหนกแก้มก็สามารถปรับรูปหน้าให้หน้าเรียวเล็กลงได้แล้วค่ะ เพราะที่วลีรัตน์คลินิคเราเข้าใจการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดไหม ร้อยไหมเป็นอย่างดี เราจึงพัฒนานวัตกรรมการสลายไขมันลดโหนกแก้มด้วยการฉีดไหม ที่มีทั้ง LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) และ Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง) มาดูกันค่ะว่าแบบไหนเหมาะกับคุณ

Lipo X เล็กกว่าที่เคยมี Vs Lipo Lifting ลดโหนกหน้าเล็ก

การฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์)

LIPO+X ไลโปเอ็กซ์ เล็กกว่าที่เคยมี.jpg

การฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) คือการฉีดไหมสลายไขมมันบริเวณโหนกแก้มด้วยเส้นไหมที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมัน โดยตัวยาสลายไขมันที่สกัดจากธรรมชาติ จะเข้าไปย่อขนาดเซลล์ไขมันให้มีขนาดเล็กลงและกำจัดออกจากร่างกาย ส่วนเส้นไหม ดีไซน์ Multi screw ที่มีความสลับซับซ้อนจะกระตุ้นคอลลาเจนเพิ่มมากขึ้นช่วยกระชับใบหน้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้บริเวณที่ฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) ไม่เกิดความหย่อนคล้อยจากไขมันที่ถูกกำจัดออกไป ซึ่งความพิเศษของ LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) คือการเคลือบสาร W cell ที่ช่วยเสริมฤทธิ์ในการทำงานของเส้นไหมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่น ระยะการเห็นผลเร็วขึ้น ผลการรักษาอยู่ได้นานขึ้น และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง

อ่านรายละเอียดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) คลิก!!

ฉีดไหม Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง)

Lipo Lifting

การฉีดไหม Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง) คือการฉีดไหมสลายไขมันบริเวณโหนกแก้มให้เรียวเล็กลง ด้วยตัวยาสลายไขมันที่สกัดมจากธรรมชาติจึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยตัวยาจะเข้าไปลดขนาดเซลล์ไขมันให้เล็กลงและกำจัดออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติ ส่วนตัวเส้นไหมที่เป็นดีไซน์ไหมเรียบ (Mono) จะกระตุ้นคอลลาเจนช่วยกระชับใบหน้า จึงทำให้บริเวณที่ฉีดไหม Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง) ไม่เกิดความหย่อนคล้อยจากไขมันที่ถูกกำจัดออกไป ซึ่งก้จะส่งผลให้หน้าเรียวเล็ก กระชับไม่หย่อนคล้อย

อ่านรายละเอียดไหม Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง) คลิก!!

สาวๆ ที่อยากลดโหนกแก้มปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ด้วยการฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) และ Lipo Lifting (ไลโปลิฟติ้ง) สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ 

Aquamarine หน้าเด็ก ฉ่ำวาว vs Ruby No.5 อ่อนเยาว์ ทุกมิติ

For content_๑๘๐๗๑๒_0196.jpg

หน้าเด็กผิวฉ่ำวาวหรือจะหน้าเด็กเป๊ะทุกมิติแบบไหนดีนะ 

aquamarine VS ruby no.5 คุณสมบัติ_01-01.jpg
Aquamarine หน้าเด็ก ฉ่ำวาว.jpg

Aquamarine ฉีดไหมหน้าเด็กผิวฉ่ำวาว ที่จะมาเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวของสาวๆ ลดเลือนรอยเหี่ยวย่น ด้วยส้นไหม Hybrid ลูกผสมระหว่างวัสดุ PDO + PCL มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดี ผิวฟูฉ่ำน้ำ กระตุ้นคอลลาเจนได้มาก เติมเต็มใบหน้าให้ผิวสุขภาพดี ลักษณะเป็นไหมช่อ 1 เข็ม มีไหม 10 เส้น ฉีดครั้งเดียวให้ผลลัพธ์ที่มากกว่า โดยใช้เข็มปลายทู่ยิ่งช่วยลดอาการบวมช้ำได้ดี แลให้ผลลัพธ์นานถึง 5 ปี 

Ruby No.5.jpg

Ruby No.5 ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณสาวๆ ที่อยากมีใบหน้ากระชับ ย้อนคืนอายุด้วยใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ แต่ก็กลั๊ว กลัวการผ่าตัดดึงหน้าหรือการร้อยไหม Ruby No.5 นี่แหละตอบโจทย์สุด เพราะใช้วิธีการฉีดไหมเข้าไปในใบหน้าด้วยเข็มที่มีขนาดเล็กจึงทำให้รู้สึกเจ็บน้อยมากๆ สำหรับ Ruby No.5 ทำจากวัสดุ PLLA (Poly L Lactic Acid) ที่ให้ผลลลพธ์นาน 5 ปี ต่อให้อายุจะเพิ่มมากขึ้นแต่ริ้วรอยและคว่ามหย่อนคล้อยบนใบหน้าก็สามารถหยุดได้ด้วย Ruby No.5

สนใจฉีดไหมหน้าเด็กผิวฉ่ำวาว หรือ ฉีดไหมหน้าเด็กเป๊ะทุกมิติ

ปรึกษาได้ที่วลีรัตน์คลินิกนะคะ