ท้าดวลความต่าง Ruby NEX Vs Ruby No.5

ท้าดวลความต่าง Ruby NEX Vs Ruby No.5

หากความสาวถูกพรากไปด้วยแรงโน้มถ่วงของโลก ที่พาเอาผิวพรรณที่เคยเต่งตึงจากไปและเหลือไว้เพียงความหย่อนคล้อยบนใบหน้าและยานมาจนถึงลำคอ สาวๆ จะต้องทำยังไงเพื่อหยุดความสาวไว้ให้ได้อย่างที่ใจต้องการ วันนี้สลีรัตน์คลินิกมีคำตอบค่ะ

Ruby neX VS Ruby No.5 final.jpg
Ruby nex ปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุ.jpg

Ruby Nex ผลิตภัณฑ์ใหม่ ฉีดไหมต้านแรงโน้มถ่วงที่จะหยุกทุกความหย่อนคล้อยและปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุที่เผยอยู่บนลำคอ เคยมํ๊ยคะ? ต่อให้จะดูแลใบหน้าให้เรียบตึงแค่ไหน แต่ผิวหนังที่คอไม่เอาด้วยก็ซวยหน่อยล่ะคะ แต่เจ้า Ruby Nex นี่แหละที่จะพาคุณสาวๆ เอาชนะแรงโน้มถ่วงนี้ได้ไปอย่างง่ายดาย ด้วยวัสดุที่ทำมาจาก PCL(Polycaprolactone) ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำและมีความยืดหยุ่นสูงจึงช่วยให้แรงดึงสูงไปด้วย และกระตุ้นคอลลาเจนได้มากกว่าปกติเป็นเท่าตัว และดีไซน์เส้นไหมเกลียว (Spiral)ที่ออกแบบเฉพาะพิเศษสำหรับการฉีดบริเวณลำคอ นอกจากนั้นยังมีสารชนิดพิเศษที่เคลือบเส้นไหม ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นมากกว่า 5 ปี 

Ruby No.5.jpg

Ruby No.5 ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณสาวๆ ที่อยากมีใบหน้ากระชับ ย้อนคืนอายุด้วยใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ แต่ก็กลั๊ว กลัวการผ่าตัดดึงหน้าหรือการร้อยไหม Ruby No.5 นี่แหละตอบโจทย์สุด เพราะใช้วิธีการฉีดไหมเข้าไปในใบหน้าด้วยเข็มที่มีขนาดเล็กจึงทำให้รู้สึกเจ็บน้อยมากๆ สำหรับ Ruby No.5 ทำจากวัสดุ PLLA (Poly L Lactic Acid) ที่ให้ผลลลพธ์นาน 5 ปี ต่อให้อายุจะเพิ่มมากขึ้นแต่ริ้วรอยและคว่ามหย่อนคล้อยบนใบหน้าก็สามารถหยุดได้ด้วย Ruby No.5