Chin up ฉีดไหมสลายเหนียง Vs Meso pony ขยี้แฟตกำจัดเหนียง

chinup-meso pony.jpg

เหนียง ไขมันใต้คางตัวร้ายที่ใครๆ ก็คงไม่อยากพบเจอ จะก้มๆ เงยๆ ก็ไม่เคยจะมั่นใจ ต้องมาคอยกังวลว่าใครจะมาเห็นมุมอันน่าเกลียดนี้ของเรามั้ย ไม่ว่าจะสาวหรือหนุ่ม ก็ต่างกลุ้มใจเพราะปัญหานี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และถึงแม้ว่าคุณจะมีรูปร่างดี ผอมเพรียว เป๊ะกระชับแค่ไหนก็ตาม ถ้าปัญหาไขมันเกิดกับรูปหน้าหรือกรอบหน้าของเรา มันก็ยากที่จะแก้ไขไปซะทุกที ไม่เพียงแต่จะทำให้หน้าดูอ้วน บานเท่านั้นนะคะ แต่ยังทำให้ดูแก่เพราะผิวที่หย่อนคล้อย หย่อนยานอีกด้วย วันนี้ "วลีรัตน์คลินิก"มีทางเลือกมานำเสนอให้คุณที่มีปัญหาความสวยเหล่านี้ ได้มาลองคัดสรรสิ่งที่ดีและเหมาะสมกับคุณไปกับโปรแกรม “Chin up” และ “Meso pony” แบบไหนที่เหมาะกับคุณมาลองเลือกกันดูค่ะ

Chin up.jpg

การฉีดไหม Chin up คือการฉีดไหมสลายไขมันบริเวณใต้คางหรือเหนียงเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินให้หน้าเล็กลง กรอบหน้าชัดขึ้น ซึ่งตัวยาที่เป็นพระเอกในการสลายไขมันเป็นตัวยาที่สกัดมาจากธรรมชาติจึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จะไปทำปฏิกิริยากับร่างกายโดยไปลดขนาดเซลล์ไขมันให้เล็กลงโดยไม่ทำลายเซลล์อื่นๆ และกำจัดออกจากร่างกายด้วยด้วยกลไกธรรมชาติ ส่วนเส้นไหมจะไปกระตุ้นคอลลาเจนและเพิ่มความกระชับ จึงทำให้บริเวณที่ไขมันถูกกำจัดออกไปไม่เกิดความหย่อนคล้อย การฉีดไหม Chin up นอกจากจะช่วยสลายเหนียงแล้วยังทำให้ใบหน้าสวยเรียวกระชับด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมฉีดไหม Chin up คลิก!!!

เมโสโพนี ขยี้แฟต กำจัดเหนียง.jpg

เมโสโพนี่ เป็นเมโสแฟตสูตรพิเศษจากวลีรัตน์คลินิก ด้วยสารสกัดจาก Aesculus Hippocastanum หรือชื่อภาษาไทยคือ “ม้าเกาลัด” เป็นพืชสมุนไพรที่ขึ้นในแถบยุโรป และด้วยความที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทำให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและเห็นผลอย่างแน่นอน โดยม้าเกาลัดมีฤทธิ์ในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและท่อน้ำเหลือง ทำให้การขับไขมันออกจากร่างกายทำงานได้ดีขึ้น แถมยังลดอาการบวมน้ำได้ด้วย เมื่อฉีดเข้าไปในบริเวณที่มีไขมันสะสมจึงช่วยในการกระตุ้นระบบไหลเวียนและขับไขมันออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลเพิ่มเติม Meso pony คลิก!!!

เป็นยังไงกันบ้างคะกับทางเลือกกำจัดเหนียงสลายไขมันสะสมใต้คางที่วลีรัตน์คลินิกนำมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งการฉีดไหม Chin up หรือ Meso pony ก็ล้วนแต่ทำให้คุณสาวๆ มีกรอบหน้าที่ชัดขึ้น หน้าเรียวไม่มีคางสองชั้นได้เหมือนกัน แล้วคุณสาวๆ ล่ะคะเลือกสวยแบบไหน

สนใจฉีดไหมสลายเหนียง Chin up หรือ Meso pony เมโสโพนี่ สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ