ท้าดวลความต่าง Ruby NEX vs Ruby No.5

 

หากความสาวถูกพรากไปด้วยแรงโน้มถ่วงของโลก ที่พาเอาผิวพรรณที่เคยเต่งตึงจากไปและเหลือไว้เพียงความหย่อนคล้อยบนใบหน้าและยานมาจนถึงลำคอ จะต้องทำยังไงเพื่อหยุดความสาวไว้ให้ได้อย่างที่ใจต้องการ วันนี้วลีรัตน์คลินิกเทียบให้เห็นกันชัดๆ เราขอท้าดวลความต่าง Ruby Nex vs Ruby No.5

Ruby neX VS Ruby No.5
ปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุ Ruby Nex

Ruby Nex เป็นการฉีดไหมเพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณลำคอ ความพิเศษของไหม Ruby Nex อยู่ที่ดีไซน์ไหมเกลียว อุ้มน้ำได้ดี แรงยึดเกาะผิวสูง เก็บกรอบหน้าและต้านแรงโน้มถ่วงได้ดีกว่า Ruby No.5

และจะสังเกตได้ว่าระยะเวลาเห็นผล สามารถเห็นผลได้เร็ว เพียงแค่ 3 สัปดาห์ เนื่องจากเคลือบสาร W-Cell ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเส้นไหม


Ruby No.5 ผลิตภัณฑ์คืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า เพราะใช้วิธีการฉีดไหมด้วยเข็มขนาดเล็ก จึงทำให้รู้สึกเจ็บน้อยมากๆ ช่วยลดความหย่อนคล้อยได้ดี

ด้วยเส้นไหมที่ทำจากวัสดุ PLLA (Poly L Lactic Acid) เนื้อสัมผัสนิ่มเหมาะกับการร้อยในจุดบอบบาง กระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลเต็มที่ใน 4 สัปดาห์

แม้ว่าอายุจะเพิ่มมากขึ้น แต่ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยบนใบหน้าสามารถหยุดยั้งได้ด้วย Ruby No.5

Ruby No.5 ฉีดไหมผลึกทับทิม

สรุป

อย่างไรก็ตาม การฉีดไหม Ruby Nex และ Ruby No.5 สามารถช่วยปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุที่แท้จริงได้ทั้งคู่ ซึ่งไหมทั้ง 2 ชนิดมีฟังก์ชั่นการทำงานแตกต่างกัน เหมาะกับปัญหาแต่ละแบบ ควรเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับปัญหาของตัวเอง ระดับความเจ็บเล็กน้อยพอกันและไหมทั้ง 2 ชนิดให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 5 ปี


ต้านความหย่อนคล้อย ต้านแรงโน้มถ่วงด้วยไหมผลึกทับทิมได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขาค่ะ