วลีรัตน์อัพเดท เทรนด์ความงาม แก้ปัญหาผิว ล็อกความอ่อนเยาว์ 


ยุคสมัยเปลี่ยน เทคโนโลยีย่อมต้องพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปด้วยโดยเฉพาะเทคโนโลยีความงาม เมื่อการรักษาความอ่อนเยาว์เป็นการดูแลตัวเองรูปแบบหนึ่ง วลีรัตน์คลินิก สถาบันความงามที่ลูกค้าไว้วางใจ อันดับ 1 ด้านการปรับรูปหน้า คงความอ่อนเยาว์ เราจึงไม่พลาดที่จะอัพเดทเทรนด์ความงามพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อคุณคนพิเศษของวลีรัตน์โดยเฉพาะ 

kimes.jpg

วันที่ 15 มีนาคม 2562  พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงศิลป์ ผู้บริหารวลีรัตน์คลินิก นำทีมอัพเดทเทคโนโลยีความงามไกลประเทศเกาหลีกับงาน Korean International Medical & Hospital Equipment Show ครั้งที่ 35

Skin+analyzer.jpg
Skin+analyzer_.jpg

ทีมงานได้ชมเทคโนโลยีใหม่หลากหลายชนิด โดยเฉพาะเครื่อง Facial Skin Analyzer เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สามารถวิเคราะห์สภาพใบหน้าในอนาคตได้จากการสแกนใบหน้า ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาการดูแลสภาพผิวของแต่ละบุคคล

อาจารย์หมอกวางจึงเผยถึงปัญหาสภาพผิวซ่อนเร้นที่ผู้หญิงอย่างเราไม่ควรละเลย เพราะปัญหาที่แอบซ่อนอยู่จะสะสมไปเรื่อยๆจนกลายเป็นอุปสรรคความอ่อนเยาว์บนใบหน้าในอนาคต ซึ่งคุณสามารถเช็คสภาพใบหน้า 8 ปัญหาผิวที่ทำให้ใบหน้า “แลดูมีอายุ” ได้โดย


2019-03-30_19-49-32.jpg
  1. ความชุ่มชื้นของใบหน้า

  2. รูขุมขน

  3. ริ้วรอย

  4. ความยืดหยุ่นของผิวหนัง

  5. จุดด่างดำ

  6. จุดด่างดำจากแสงยูวี

  7. ระดับสีผิว

  8. แบคทีเรียบนใบหน้า


หากคุณมีปัญหาผิวเหล่านี้ อาจเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงอุปสรรคความอ่อนเยาว์ในอนาคต แต่คุณสามารถป้องกันและดูแลได้ตั้งแต่วันนี้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา