วลีรัตน์คลินิก จัดกิจกรรมออกแบบรูปหน้า อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ที่วลีรัตน์คลินิก สาขาสยามและเป็นครั้งแรกในการร่วมมือกันแระหว่างทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการปรับรูปหน้าของวลีรัตน์คลินิกกับทีมแพทย์เกาหลี

ถือเป็นการร่วมมือกันระหว่างประเทศไทย - เกาหลี ในการแลกเปลี่ยนแนวคิดร่วมกันออกแบบรูปหน้า ตามเทรนด์ให้สวยเป๊ะ เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคน แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้ไหมลักษณะพิเศษที่ออกแบบเพื่อใบหน้าของคุณโดยเฉพาะ

นอกจากนี้วลีรัตน์คลินิกได้ถือโอกาสเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder หรือที่เรียกว่าไหมฟิลเลอร์ เนื่องจากทำหน้าที่คล้ายเติมเต็มฟิลเลอร์ แต่เป็นการคัดนำเอาไข่มุกคุณภาพมาผ่านกรรมวิธีเฉพาะและนำเอาวัสดุที่ทำเส้นไหม PDO ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญมาปั่นละเอียด กลายเป็นผงหลอมรวมกับละอองไข่มุก ผ่านขั้นตอนการพิถีพิถันแล้วนำมาอัดเป็นก้อนทรงกลม

ภายในกิจกรรม ทีมแพทย์วลีรัตน์และทีมแพทย์เกาหลี ได้ร่วมกันแชร์เทคนิคความรู้ อย่างการใช้เทคนิค Fan Shape และเทรนด์ที่กำลังเป็นนิยมในปัจจุบัน นอกจากจะต้องมีรูปหน้าสวยแล้ว ยังต้องคงความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

โดยในระหว่างการทำกิจกรรม ทีมแพทย์เกาหลีได้กล่าวชื่นชมและประทับใจ ในความปราณีตใส่ใจของทางทีมแพทย์วลีรัตน์ที่มีต่อคนไข้ที่มาใช้บริการ

ก่อนจบกิจกรรม ทางทีมแพทย์วลีรัตน์ ได้มีเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆ มอบของขวัญเพื่อเป็นการขอบคุณทีมแพทย์เกาหลีที่บินตรงมาแลกเปลี่ยนความรู้และร่วมออกแบบรูปหน้าอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติกับทางวลีรัตน์คลินิก


หากคุณต้องการมีรูปหน้าอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่พึ่งศัลยกรรมด้วยเทคนิคพิเศษ ให้วลีรัตน์คลินิกช่วยออกแบบรูปหน้าของคุณสิคะ