วลีรัตน์คลินิก จัดกิจกรรมออกแบบรูปหน้า อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ


IMG_5664.JPG

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา วลีรัตน์คลินิก จัดกิจกรรมออกแบบรูปหน้า อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ที่วลีรัตน์คลินิก สาขาสยามและเป็นครั้งแรกในการร่วมมือกันของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการปรับรูปหน้าของทางทีมแพทย์วลีรัตน์และทีมแพทย์เกาหลี

ถือเป็นการร่วมมือกันระหว่างประเทศไทย - เกาหลี ในการแลกเปลี่ยนแนวคิดร่วมกันออกแบบรูปหน้า ตามเทรนด์ให้สวยเป๊ะและเหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคน

ให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้ไหมชนิดพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อหน้าของคุณโดยเฉพาะ 

ภายในกิจกกรรม ทีมแพทย์วลีรัตน์และทีมแพทย์เกาหลี ได้ร่วมกันแชร์เทคนิคความรู้และเทรนด์ที่กำลังเป็นนิยมในปัจจุบัน นอกจากจะต้องมีรูปหน้าที่สวยแล้ว ยังคงความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

โดยในระหว่างการทำกิจกรรม ทีมแพทย์เกาหลีได้กล่าวชื่นชมและประทับใจ ในความปราณีตใส่ใจของทางทีมแพทย์วลีรัตน์ที่มีต่อคนไข้ที่มาใช้บริการ

22.jpg

ก่อนจบกิจกรรม ทางทีมแพทย์วลีรัตน์ ได้มีเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆ มอบของขวัญเพื่อเป็นการขอบคุณทีมแพทย์เกาหลีที่บินตรงมาแลกเปลี่ยนความรู้และร่วมออกแบบรูปหน้าอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติกับทางวลีรัตน์คลินิก


หากคุณต้องการมีรูปหน้าอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่พึ่งศัลยกรรมด้วยเทคนิคพิเศษ ให้วลีรัตน์คลินิกช่วยออกแบบรูปหน้าของคุณสิคะ