RUBY มีดีกว่าที่คิด

 

ทุกคนก็อยากสวยอยากดูดีอยากหล่อเป็นธรรมดา แม้แต่คุณหมอที่ทำเคสให้คนไข้สวยดูดีมานับร้อยแล้วอย่างคุณหมอกลางก็ยังเป็นคนที่อยากดูดีมากขึ้นในทุกๆวัน และพยายามดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้น้อยหน้าคนไข้ที่มาใช้บริการ ว่าแต่คุณหมอกลางของเราเคยใช้บริการอะไรที่วลีรัตน์คลินิคกันนะ

หมอกลาง.jpg

เรามาพูดคุยกับคุณหมอกลาง นพ.ณัฐณกัณต์ พิชยะวงศ์ภัค ถึงการดูแลคนไข้และการดูแลตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆกันดีกว่าค่ะ

 

คุณหมอกลางขอสอบถามหน่อยค่ะ นอกจากทำหน้าให้คนไข้แล้วคุณหมอกลางเคยเป็นคนไข้ของวลีรัตน์เองไหมคะ ?

“เคยครับ.. หมอคิดว่าหลายๆอย่างเราต้องลองด้วยตัวเองก่อนเราถึงจะทำให้คนไข้ได้ แล้วเราจะการันตีคนไข้ได้ด้วยว่าตัวเราเองก็ทำนะ ไม่น่ากลัวเลย และเห็นผลจริงด้วย”

หมอกลาง

ไม่ทราบว่าคุณหมอทำอะไร ด้วย Product ไหนของวลีรัตน์คะ ?

“ของหมอทำ Ruby No.5  ที่หน้าผากครับ เพราะหน้าผากของหมอก่อนหน้านี้จะมีรอยย่นเวลาเลิกหน้าผาก จะขึ้นเป็นริ้วชัดเจนและลึกมากจนตกใจว่าตัวเองดูมีอายุมากขนาดนี้แล้วหรือ”


Ruby No.5 ที่โดยปกติแล้วจะฉีดบริเวณที่ต้องการยกกระชับ ลดความหย่อนคล้อย และเติมเต็มร่องลึกใช่ไหมคะ ?

“ใช่ครับแต่สำหรับหมอจะมีปัญหาพิเศษกว่าปกติด้วยนะครับ Ruby No.5 ยังแก้ได้เลย พอทำแล้วเลยรู้ว่า Ruby No.5 ของวลีรัตน์มีดีกว่าที่คิดนะครับ”


รบกวนคุณหมอเล่าให้ฟังหน่อยได้ไหมคะว่ามีดีกว่าที่คิดอย่างไร ชักสงสัยแล้วค่ะ ?

“เบสิคของ Ruby No.5 เลยคือความกระชับ ให้จำเลยว่า Ruby No. 5 ช่วยเรื่องกระชับ เมื่อผิวกระชับก็จะฟูๆ ขึ้นก็เลยพอจะเติมเต็มใบหน้าเราได้ด้วย เห็นเส้นเล็กๆ นะครับแต่กระชับและฟูมากกว่าไหมสมัยก่อนที่จะเส้นใหญ่ๆ เพราะโพลิเมอร์สมัยนี้ดีกว่าและ Ruby No.5 จะเส้นเล็กและเข็มเล็ก ที่สำคัญเจ็บน้อยกว่าเข็มใหญ่ด้วยครับ”

 
 

แล้วเราสามารถทำ Ruby No.5 ตรงไหนได้บ้างคะคุณหมอ ถ้าเป็นการช่วยเรื่องผิวกระชับพองฟู จะช่วยบริเวณไหนบนใบหน้าได้บ้างคะ ?

“เราใช้ Ruby กระชับแก้มที่ย้อยๆ ได้ครับเราใช้ Ruby ใส่ตรงหน้าแก้มได้ เค้าจะช่วยยกหน้าแก้มที่ย้อยขึ้นมาเป็นแก้มส้มสวยๆ ร่องแก้มก็ดูน้อยลง ดูเด็กลง สวยขึ้น เขาเลยบอกว่า Ruby No.5 ทำให้เราหน้าเด็กลงไงครับ”


โอ้โห Ruby No.5 นี่ดีจริงๆนะคะคุณหมอ ?

ไหมเรียบ02.jpg

“ใช่ครับเค้า Ruby No5 ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนเยอะมาก การที่เราเอา Ruby วางเป็นระเบียบไว้ใต้ผิวเรา จะทำให้ผิวเราเปล่งปรั่งขึ้นในระยะยาวนี่คือสิ่งที่คนไข้ของหมอเค้าพูดให้ฟังเองทุกคนเลยนะครับ คนไข้เราอยู่กันมานานเราก็จะเห็นความเปล่งปรั่งของเขากันข้ามปีเลย”

วนกลับมาที่เรื่องคุณหมอบ้างคะ ในแง่คนไข้ที่ทำ Rubu No5. ?

หมอกลาง
หมอกลาง

“หมออยากแก้เรื่องริ้วรอยครับ ปกติคนจะคิดว่าจ้องใช้ Botox แต่สำหรับเคสหมอเป็นพิเศษอย่างที่บอกครับ คือเป็นรอยถาวรที่เป็นมานาน เห็นเป็นรอยขีดลึกๆ เลย แก้ด้วย Botox ไม่หาย แต่ Ruby No5.แก้หาย เพราะกระตุ้นคอลลาเจนให้พองฟูครับ เป็นการประยุกต์ใช้ที่ได้ผลดีมากเลยครับ”


ไหมที่วลีรัตน์ ทุกชนิดสามารถประยุกต์ได้และได้ผลออกมาดีด้วย
— หมอกลาง

แล้วผลหลังจากคุณหมอทำเป็นอย่างไรบ้างคะ ?

“สารภาพเลยครับว่า ช่วงแรกจะยังไม่ค่อยเห็นความเปลี่ยนแปลงอะไรมาก จนผ่านไปสักประมาณ 2 เดือนทั้งพ่อแม่พี่น้อง หรือคนไข้เองก็ทัก ว่ารอยจางลง พอมาดูเอง ใช่ครับจางลงเยอะมากจริงๆมาจากคอลลาเจนที่ Ruby กระตุ้นให้สร้างทุกวันๆ นั่นแหล่ะครับ นี่ก็ 1 ปีแล้วยังเห็นผลชัดอยู่เลย”

Ruby หมอกลาง.jpg

สำหรับคนไข้ มีเคสแบบคุณหมอบ้างไหมคะ ?

“ มีเยอะเลยครับ ทั้งรอยหน้าผาก รอยหว่าง ทั้งรอยร่องแก้มที่เป็นขีด ลึก พอทำไปแล้วก็แจ้งคนไข้ว่าใช้เวลาหน่อย เพราะฤทธิ์การสร้างคอลลาเจนต้องใช้เวลา คนไข้ก็น่ารักครับรอได้ แล้วผลก็ออกมาดีทุกคนเลยครับ ”


Ruby No.5 นี่ดีกว่าที่คิดจริงๆเลยนะคะ ?

“ตัวจิ๋วแต่แจ๋วครับอยากให้เข้ามาปรึกษา มาคุยกัน ว่าปัญหาที่เรากังวลใช้อะไรช่วยแก้ปัญหาได้ ทำ Ruby No.5 ได้ไหมเราก็อยากให้คนไข้สวยทุกคนครับ”


สรุป

ได้ยินจากคุณหมอผู้ดูแลเคสมาอย่างมากอย่างคุณหมอกลางแบบนี้แล้วสบายใจได้เลยนะคะว่า Ruby No.5 สามารถแก้ปัญหาได้มากจริงๆ และที่สำคัญปลอดภัยเพราะเป็นการทำหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เป็นที่แพทย์ผู้ดูแล และเคยเป็นคนไข้ที่ผ่านการทำ Ruby No.5 แล้ว ผลต้องออกมาดีแน่นอนค่ะ


ดูแลผิวหน้าเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึกด้วย Ruby No.5 ได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา