A : ได้ค่ะ คนไข้สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ทุกสาขานะคะ แต่สำหรับท่านที่ไม่อยากรอนาน และต้องการความสะดวกรวดเร็ว แนะนำให้จองคิวล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ค่ะ

A : เนื่องจากคนไข้ที่ต้องการปรับรูปหน้ากับอาจารย์หมอกวางมีจำนวนมาก แต่ละวันสามารถรับเพียง 4-5 เคสเท่านั้น เพราะคุณหมอจะให้เวลากับคนไข้แต่ละคนอย่างเต็มที่ และใส่ใจในทุกรายละเอียด ดังนั้นแนะนำคนไข้ที่ต้องการทำกับอาจารย์หมอกวาง ตรวจสอบคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 2 สัปดาห์

A : ราคาปรับรูปหน้า เริ่มต้นที่ 6,000 บาท ขึ้นอยู่กับปัญหาของรูปหน้าและโปรแกรมที่ใช้

A : ราคาร้อยไหมที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา เป็นราคามาตรฐานเดียวกัน คนไข้สามารถเลือกรับบริการสาขาที่สะดวก ยกเว้นในกรณีบางบริการที่มีความซับซ้อน เช่น การร้อยไหมประเภทสั่งผลิต จำเป็นต้องปรึกษาเป็นรายบุคคล

A: เนื่องจากใบหน้าและสภาพผิวที่แตกต่างกัน ถึงแม้จะเป็นการร้อยไหมแบบเดียวกัน แต่สิ่งที่แตกต่างคือจำนวนไหมที่ใช้ และการแก้ไขปัญหาผิวด้านอื่นๆร่วมด้วย ทำให้ราคาแตกต่างกันค่ะ

A : เนื่องจากวลีรัตน์คลินิก เลือกใช้เส้นไหมคุณภาพสูง และแพทย์เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมโดยตรง พร้อมฝีมือประณีต ทำให้คนไข้ปลอดภัย รูปหน้าออกมาสวย ลูกค้าของเราส่วนใหญ่จึงมั่นใจเลือกใช้บริการที่วลีรัตน์คลินิกค่ะ

A : แม้ไหมจะชื่อเดียวกัน แต่เส้นไหมแต่ละคลีนิกแตกต่างกัน ทั้งวัสดุ ดีไซน์ ความยาว ลักษณะเข็ม อายุการใช้งาน ดังนั้นคนไข้ไม่สามารถเปรียบเทียบเพียงแค่ชื่อไหมและราคาเพียงอย่างเดียว ที่สำคัญที่สุดคือผลของการร้อยไหม ขึ้นกับความเชี่ยวชาญของแพทย์เป็นหลัก จึงควรเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อความสวยอย่างปลอดภัยค่ะ

A : โดยส่วนใหญ่การใช้จำนวนเส้นเยอะมักให้ผลดีกว่า แต่ในบางบริเวณที่มีพื้นที่เล็ก บอบบาง เช่นจมูก ใต้ตา แนะนำให้เลือกใช้ไหมที่มีดีไซน์เฉพาะ เน้นขนาดเส้นใหญ่ จำนวนเส้นน้อย แต่ใช้เทคนิคพิเศษ ทำให้ผลการรักษาดีกว่ามีความเป็นธรรมชาติ ลดระยะเวลาบวมช้ำ

A : คุณหมอต้องทำเองทุกเคสตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษาถึงขั้นตอนออกแบบใบหน้าก่อนการรักษา และทำทุกขั้นตอนด้วยความประณีต มีการตรวจติดตามอาการหลังการรักษาทุกเคส เพื่อให้ผลการรักษาออกมาดีที่สุดค่ะ

A : เนื่องจากมีคนไข้ที่อยากทำหน้ากับอาจารย์จำนวนมาก โดยโปรแกรมยอดนิยม คือ Customized Facial Designer ซึ่งอาจารย์จะออกแบบและปรับรูปหน้าโดยใช้เส้นไหมสั่งทำพิเศษเฉพาะบุคคล หากสนใจทำแนะนำให้จองคิวล่วงหน้ามาก่อนเพราะไหมบางชนิดต้องรอผลิต

A : โปรแกรม Make over ที่ดูแลคุณทั้งใบหน้าและทั่วเรือนร่าง โดยโปรแกรมนี้จะเน้นใช้เส้นไหมที่สั่งพิเศษ เข้ากับรูปหน้าและสภาพผิวที่ไม่เหมือนกันในแต่ละคน ผลลัพธ์ที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะ และความเปลี่ยนแปลงที่แลดูเป็นธรรมชาติค่ะ

A : ในโปรแกรมนี้ จะเลือกได้ทั้งวัสดุ ดีไซน์ ความยาวของเส้นไหม ที่เหนือกว่าไหมแบบมาตรฐาน ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้จำนวนเส้นเยอะๆ ได้งานที่ประณีตเหมาะกับใบหน้าของคุณอย่างแท้จริง