ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

อยากลดโหนกแก้ม อยากปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กไม่ต้องง้อศัลกรรมก็สวยได้จ้า...เพราะทุกวันนี้นวัตกรรมด้านความงามไปไกลมากเพราะแค่ฉีดก้สามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้แล้วค่ะ

Lipo X ฉีดไหมสลายไขมันลดโหนกแก้มปรับรูปหน้าโดยไม่ง้อศัลยกรรม เพราะเป็นการฉีดไหมที่เคลือบสารสลายไขมันเข้าไปในจุดที่เราต้องการลดไขมันเช่นโหนกแก้มนั่นเอง

untitled-2.JPG

ฉีดลดไขมันทำมาสามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้ นั่นก็เป็นเพราะว่าที่จริงแล้วโหนกแก้มสูง หน้าบาน กรามเยอะ ส่วนใหญ่เกิดจากชั้นไขมันนั่งเองค่ะจะมีเพียงส่วนน้อยค่ะที่เกิดจากกระดูกเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆ ที่มีไขมันเป็นสาเหตุของโหนกแก้มสูงหน้าบานเพียงฉีดไหมสลายไขมันก็สามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้โดยไม่ต้องง้อศัลยกรรมแล้วค่ะ

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

คุณต่าย หนึ่งในสาวที่มีปัญหาโหนกแก้มสูงและมีไขมันสะสมทำให้ใบหน้ายังไม่เล็กเท่าที่ต้องการ ซึ่งคุณต่ายเองต้องการที่จะปรับรูปหน้าให้เล็กลงอยู่แล้วแต่ก็กลัวการศัลยกรรมจึงหาวิธีลดโหนกปรับรูปหน้าโดยไม่ง้อศัลย์ และได้มาเห็นรีวิวลูกค้าของวลีรัตน์คลินิก ที่ใช้วิธีการฉีดไหมสลายไขมัน Lipo X ก็ทำให้หน้าเล็กลงได้แล้วนับว่าเป้นวิธีที่ตอบโจทย์มากๆ ค่ะสำหรับคุณต่าย

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

ด้วยเข็มที่มีขนาดเล็กก่อนฉีดใช้เพียงการประคบเย็นก้สามารถบรรเทาความเจ็บลงได้แล้วค่ะ

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

ปัญหาที่ทำให้ใบหน้าของคุณต่ายดูโหนกแก้มสูงเป็นเพราะว่ามีไขมันสะสมบริเวณใต้โหนกจึงทำโหนกแก้มเด่นขึ้นไปอีกค่ะ ซึ่งคุณหมอบอกว่าการลดไขมันก็ช่วยให้ปรับรูปหน้าให้เล็กลงได้แล้วค่ะ ซึ่งหลังจากฉีดไหม Lipo X ไปหนึ่งข้างก็สังเกตได้เลยว่าบริเวณใต้โหนกแก้มดูเล็กลง

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

ฉีดไหม Lipo X ลดโหนก ปรับรูปหน้า คลิก!!
สาวๆ ที่อยากลดโหนกแก้มปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ด้วยการฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์)  สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

ชนะทุกปัญหา ต้านแรงโน้มถ่วง Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์ คอเหี่ยว

Ruby nex จุ๊บแจง.jpg

เห็นหน้าเห็นตาอยู่เป็นประจำบนหน้าจอทีวีกับหลากหลายบทบาทที่ได้รับกับ จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ  นักแสดงมากฝีมือที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 30 ปี และต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงที่มีงานตลอด ทั้งงานละครและพิธีกรแทบไม่หายไปจากหน้าจอทีวีเลยก็ว่าได้ แต่ก็อย่างว่าการโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไม่ใช่เรื่องง่าย เช่น“ตัวถ่วง” ที่มีมาให้ท้าทายอยู่เสมออย่าง “ตัวถ่วงความสวย”

Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นริ้วรอยก็ตามมาเป็นเรื่องธรรมดาค่ะความหย่อนคล้อยก็เป็นไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก เรื่องความเหี่ยวย่นบนใบหน้าเราก็มีวิธีดูแลที่หลากหลาย แต่ถ้าหน้าเป๊ะแต่คอเหี่ยวไม่กระชับนี่ก็เป็นปัญหาละนะแถมยังมาเป็นตัวถ่วงความสวยอีกต่างหากพี่เลยเลือกมากำจัดตัวถ่วงความสวยที่ “วลีรัตน์คลินิก”ค่ะ

Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์

คอเหี่ยวย่นกับคนอายุ 50 นี่จะมีก็ไม่แปลกนะแต่พอเรารู้ปัญหาแล้วก็ต้องหาวิธีกำจัดออกค่ะ ซึ่งปกติแล้วริ้วรอยบริเวณคอนี่เป็นอะไรที่ดูแลยากนะ จะฉีดอะไรก็ลำบากเพราะเป็นจุดที่บอบบางมาก และอีกอย่างด้วยรูปร่างพี่ที่ไม่ค่อยมีไขมันจึงทำให้ความหย่อนคล้อยเกิดจากผิวล้วนๆ เลยค่ะ พอมีริ้วรอยที่เห็นได้ชัดเจนก็ยิ่งทำให้เราดูมีอายุมากขึ้น

Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์

พอมาปรึกษาคุณหมอที่ “วลีรัตน์คลินิก” คุณหมอแนะนำโปรแกรมฉีดไหม Ruby neX ค่ะ เป็นไหมที่ออกแบบพิเศษเฉพาะบริเวณลำคอที่มีผิวบอบบางตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะเพราะตัวไหมจะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวบริเวณลำคอกระชับขึ้น

Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์
Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์

ฉีดไหม Ruby neX คลิก!!

พอเรากำจัดตัวถ่วงความสวยออกไปแล้วชีวิตก็แฮปปี้มากค่ะ ริ้วรอยบริเวณลำคอถูกกำจัดออกไปให้ผิวเรียบเนียนกระชับรับกับใบหน้าที่เต่งตึงก็ทำให้เรามีความสุขเหมือนกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง ต่อให้แรงโน้มถ่วงจะเหวี่ยงตัวเลขให้อายุเพิ่มมากขึ้นพี่ก็ไม่กลัวค่ะเพราะ Ruby neX เอาชนะได้ทุกแรงโน้มถ่วง

Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์
Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์
Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชนะทุกปัญหาต้านแรงโน้มถ่วง

สาวๆ ที่สนใจโปรแกรม Ruby neX  สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

จบปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน Lipo X-ป๊อบ ปิยนุช Piyapeauty Make up

จบปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน Lipo X-ป๊อบ ปิยนุช Piyapeauty Makeup

ขึ้นชื่อว่า “Beauty blogger” แน่นอนว่าต้องมีความรู้และเชี่ยวชาญเรื่องความสวยความงามหรือจะเป็นการแต่งหน้าเป็นอย่างดีเพื่ออัพเดทเทรนด์และเทคนิคความสวยกับเหล่า Follower ของพวกเขา และที่สำคัญตัว Beauty blogger เองก็ต้องเช็คความงามของตัวเองอยู่ตลอดเพื่อไม่ให้ความสวยตกเทรนด์ แต่เอ๊ะ!! แล้วเหล่า Beauty blogger เขาดูแลความสวยตัวเองยังไงกันวันนี้ที่ “วลีรัตน์คลินิก” มีคำตอบค่ะ

Piyapeauty Makeup

ป๊อบ ปิยนุช จิตตินันทน์ Beauty blogger เจ้าของเพจ Piyapeauty Makeup ที่มียอด Follow กว่า 330,000 คน ซึ่งก็การันตีได้ถึงความสามารถด้านความงามของสาวคนนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ แต่เห็นทั้งสวยและเก่งแบบนี้ใช่ว่า Beauty blogger สาวจะไม่มีปัญหาเรื่องความงามนะคะ ไปรู้จักสาวสวยคนเก่งให้มากกว่านี้กันค่ะ

สำหรับหน้าที่ของ Beauty blogger ที่ป๊อบทำอยู่เป็นประจำเลยก็คือการทำยูทูปแต่งหน้ารีวิวเครื่องสำอางและอัพเดทเทรนด์ความงามรวมถึงเทคนิคการแต่งหน้าค่ะ ส่วนใหญ่คนที่ Follow จะเข้ามาปรึกษาเรื่องแต่งหน้า Make up ศัลยกรรม ฉีดผิว ร้อยไหม ทุกอย่างที่เกี่ยวกับความงามก็จะมีเข้ามาปรึกษาหมดเลยค่ะ เวลาให้คำปรึกษาเราก็จะบอกไปเท่าที่รู้นะคะ หรือบางทีก็มีไปปรึกษาคุณหมอเรื่องความสวยบ้างพอเราได้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ก็จะเอามาบอกต่อกับ follower ของป๊อบค่ะ

ปกติเราคอยอัพเดทเทรนด์ความสวยให้คนอื่น วันนี้ก็เลยแวะมาอัพเดทความสวยให้ตัวเองบ้างค่ะ เวลาเราไลฟ์สอนแต่งหน้า หรือทำคลิปลงยูทูป ปัญหารูปหน้าที่ชอบทักบ่อบๆ เลยคือ “อุ๊ย!! พี่ทำไมหน้าไม่เท่ากันน่ะ” บางครั้งมันก็ทำให้เราเสียความมั่นใจลงบ้างค่ะเลยเข้ามาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกค่ะเวลาถ่ายคลิบจะได้เป๊ะทุกมุมกล้อง

ซึ่งวันนี้ป๊อบจะมาปรับรูปหน้าให้เท่ากันด้วย Lipo X ค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นวิธีลดโหนกแก้มด้วยการฉีดไหมสลายไขมันค่ะและไอ้ที่ใบหน้าไม่เท่ากันก็เกิดจากไขมันบนใบหน้านี่แหละค่ะ ซึ่งถ้าป๊อบกำจัดไขมันบริเวณโหนกแก้มออกไปได้ก็สามารถทำให้ใบหน้าของป๊อบเท่ากันได้แล้วล่ะค่ะ ส่วนใครที่มีปัญหาโหนกแก้มใหญ่ โหนกแก้มสูงการฉีดไหม Lipo X สามารถลดโหนกแก้มให้หน้าเรียวเล็กได้โดยไม่ต้องศัลยกรรมเลยค่ะ

Piyapeauty Makeup
Piyapeauty Makeup
จบปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน Lipo X-ป๊อบ ปิยนุช Piyapeauty Makeup

หลังจากฉีดไหม Lipo X เสร็จก็เริ่มเห็นผลทันที 20% เลยค่ะ และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ผลลัพธ์เต็มที่ก็ประมาณ 3-4 สัปดาห์ค่ะ ใครที่มีปัญหาใบหน้าไม่เท่ากันแบบป๊อบ หรือโหนกแก้มสูงอยากปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กโดยไม่ต้องศัลยกรรมก็สามารถเข้ามาปรึกษาที่ “วลีรัตน์คลินิก” ได้เลยนะคะ

สาวๆ ที่อยากลดโหนกแก้มปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ด้วยการฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์)  สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

บอกลาถุงใต้ตาด้วยไหมPAILIN ปัญหารอบดวงตา

cover-บอกลา 5 ปัญหารอบดวงตา-ไหมไพลิน-Ruang_1280x720px.jpg

อายุมากขึ้นริ้วรอยก็ถามหาเป็นเรื่องธรรมดาค่ะซึ่งอีกหนึ่งจุดที่สำคัญและทำให้ใบหน้าของเราดูแก่นั่นก็คือริ้วรอยรอบดวงตาค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตีนกา รอยดำ ความหมองคล้ำ รอยใต้ตา ถุงใต้ตา ต่างๆ นานา สารพัดปัญหาที่ทำให้หน้าแก่ ซึ่งสาวๆ เองก็คงมีสารพัดวิธีในการแก้ปัญหา เช่นเดียวกันกับคุณนัยนาที่เลือกให้วลีรัตน์คลินิกแก้ปัญหาถุงใต้ตาเพิ่มเสน่ห์รอบดวงตาและย้อยวัยคืนความสาวอีกครั้ง

  ก่อนฉีดไหมไพลิน(PAILIN) สังเกตได้เลยว่าถุงใต้ตาเห็นชัดมาก

ก่อนฉีดไหมไพลิน(PAILIN) สังเกตได้เลยว่าถุงใต้ตาเห็นชัดมาก

ปกติก็เป็นลูกค้าของวลีรัตน์คลินิกอยู่แล้วค่ะเคยมาร้อยไหมมรกต(Emerald) และชอบมากๆ คนรอบข้างก็ทักว่าหน้าเด็กลงกระชับขึ้น ซึ่งตอนมาร้อยไหมมรกตคุณหมอบอกให้ฉีดไหมไพลิน(PAILIN) ด้วยจะได้สวยครบสูตรเพราะเป็นคนมีถุงใต้ตาอยู่แล้วมารอบนี้ก็เลยมาจัดเลยค่ะเพื่อความสวยและความสาวเต็มรูปแบบ


  คุณหมอกำหนดทิศทางก่อนวางไหม

คุณหมอกำหนดทิศทางก่อนวางไหม

  เริ่มฉีดไหมไพลิน(PAILIN) เจ็บนิดหน่อยแต่ก็พอทนไหว

เริ่มฉีดไหมไพลิน(PAILIN) เจ็บนิดหน่อยแต่ก็พอทนไหว

นอกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นแล้วสาเหตุที่ทำให้มีถุงใต้ตาคือกรรมพันธุ์ค่ะเพราะคนที่บ้านก็จะมีกันเกือบทุกคนเลยก็เลยทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจและเลือกมาปรึกษาที่วลีรัตน์อีกครั้งค่ะเพราะติดใจและเห็นความเปลี่ยนแปลงจนคนรอบข้างทักและวลีรัตน์คลินิกก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะหลังจากฉีดไหมไพลิน(PAILIN)ก็สังเกตได้เลยว่าถุงใต้ตาหายใบหน้าก็เด็กขึ้นไปพอใจมากๆ ค่ะ

รีวิวไหมไพลิน Pailin.jpg

เมื่อถุงใต้ตาหายไปใบหน้าที่ดูเกินอายุก็กลับมาสู่ความอ่อนเยาว์อีกครั้ง สาวๆ คนไหนที่ต้องการจบทุกปัญหารอบดวงตาสามารถแวะเข้ามาปรึกษาที่ “วลีรัตน์คลินิก” ได้นะคะ

เคล็ด(ไม่)ลับเพิ่มความอ่อนเยาว์ คืนความสาววัย 50 กะรัต (Follow up)- ดี้ ปัทมา ปานทอง

เคล็ด(ไม่)ลับ เพิ่มความอ่อนเยาว์ คืนความสาววัย 50 กะรัต (Follow up)- ดี้ ปัทมา ปานทอง

ในยุคที่ความอ่อนเยาว์บนใบหน้าไม่สามารถการันตีได้ว่าแต่ละคนอายุเท่าไหร่ บางคนหน้าดูแก่ก่อนวัยแต่สำหรับบางคนพอบอกอายุที่สวนทางกับความสาวบนใบหน้าไปแล้วถึงกับต้องตกใจ นั่นก็เป็นเพราะว่าแต่ละคนมีวิธีดูแลความสาวและความสวยที่แตกต่างกันไปค่ะ

ก่อนร้อยไหมมรกต(Emerald)

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

วันนี้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพามาติดตามความงามของ คุณดี้ ปัทมา ปานทอง ที่เคยมาทำสวยคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าด้วยการร้อยไหมมรกต(Emerald) มาดูกันค่ะว่าคุณดี้จะย้อนวัยความสาว 50 กะรัต เหลือเท่าไหร่กัน

ร้อยไหมมรกต(Emerald)คลิก!!

ก่อนหน้านั้นคุณดี้เคยบอกว่าเมื่ออายุเข้าสู่วัย 50 แล้วปัญหาที่ตามมาคือความหย่อนคล้อยบนใบหน้า ซึ่งอาชีพนักแสดงจะยอมแพ้ต่อตัวเลขของอายุที่เพิ่มมากขึ้นไม่ได้ และแน่นอนว่าการเดินทางของเวลาก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่สามารถทำไรได้อยู่แล้ว แต่เรื่องความสวยและความสาวบนใบหน้าเราสามารถยับยั้งได้ด้วยการดูแลตัวเองให้ดีที่สุด

หลังร้อยไหมมรกต(emerald)ทันที

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald
หลังร้อยไหมมรกต(emerald) 2 สัปดาห์ ดี้ ปัทมา ปานทอง

ร้อยไหมมรกต (Emerald) ครบ 2 สัปดาห์แล้วเป็นยังไงบ้าง

หลังจากร้อยไหมเสร็จวันรุ่งขึ้นพี่ก็ไปทำงานออกงานได้ตามปกติเลยค่ะและหลังจากนั้นก็ไปถือศีลต่อเลย ช่วงนั้นก็ยังไม่ค่อยได้พบใครเท่าไหร่นักแต่พอกลับมาทำงานเท่านั้นแหละใครๆ ก็ทักว่าสวยขึ้น หน้าเด็กลง จากที่เรามีความสุขอยู่แล้วก็ทำให้มีความสุขมากขึ้นไปอีก เพราะเราคิดว่าเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองแล้วพอมีเสียงตอบรับที่ดีมีคนเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเรา เราเองก็สวยขึ้นและมีความสุขมากขึ้น

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

เรื่องความสวยคนในครอบครัวสนับสนุนอยู่แล้ว ปกติสามีเองก็จะชมว่าสวยอยู่ตลอดแล้วและอะไรก็ตามที่เป็นเรื่องความสวยความงามของผู้หญิงสามีเข้าใจค่ะ อีกอย่างเราไม่ได้ทำศัลยกรรมเพียงแค่เราเติมความสวยคืนความอ่อนเยาว์ให้เด็กลงแค่นั้นเอง

ดี้ ปัทมา ปานทอง

เคล็ดลับความสวยของพี่ดี้คืออะไร

ในวัย 50 แล้วเราก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษหน่อยล่ะการหาวิธีที่ปลอดภัยเพิ่มพูนความสาวและความสวยให้ตัวเองพี่ถือว่าเป็นเรื่องปกตินะไม่ถือว่าเป็นเคล็ดลับอะไร แค่เราสวยขึ้นหน้าเด็กลงคนรอบข้างเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแค่นี้ก็มีความสุขแล้วนะ

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

“ในวัย 50 กะรัตใครที่อยากสวยและสาวเหมือนดี้ก็มาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกได้เลยค่ะ”

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

 คืนความสาวให้กับวัย 50 กะรัต - ดี้ ปัทมา ปานทอง

สาวๆ ที่สนใจคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

คุณแม่ยังสวย ย้อนวัยหน้าเด็กไม่สนอายุ Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

คุณแม่ยังสวย ย้อนวัยหน้าเด็กไม่สนอายุ Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 35 ปี กับเธอคนนี้ “เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล” นักแสดงมากฝีมือที่ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทนักร้อง นักแสดงหรือพิธีกร ก็ล้วนแต่เป็นที่ยอมรับ ซึ่งตลอดการโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงกับผลงานการแสดงที่นับไม่ถ้วนก็สามารถการันตีฝีมือและความเป็นมืออาชีพอย่างไม่มีข้อกังขา จนทุกวันนี้ใครๆ ก็ต่างเรียกเธอว่า “พี่เจี๊ยบ แม่ทุกสถาบัน” 

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

คำว่า “แม่ทุกสถาบัน”มาได้ยังไง

ได้มาจากน้องๆ ตั้งให้ค่ะ ทีแรกได้ยินก็ขำนะ น้องบอกว่าเปิดไปช่องไหนก็เจอแต่พี่เจี๊ยบเล่นบทแม่ เพราะจะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ละครออกอากาศพร้อมกันหลายช่องแล้วแต่ละช่องก็ได้รับบทเล่นเป็น “แม่” ก็เลยได้ฉายา “แม่ทุกสถาบัน” มาครอบครอง

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

บทแม่ที่ได้รับส่วนใหญ่เป็นแบบไหน

ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแม่ที่น่าสงสาร แม่ใจดี เพราะหน้าเราดูใจดีด้วยมั้ง อย่างละครเรื่อง “เมีย 2018” ที่กระแสดีมากๆ และบทที่ได้รับก็เป็นบทแม่ใจดีคอยให้กำลังใจลูก คอยเตือนสติลูกด้วยการดึงเอาการทำอาหารมาอธิบายให้ลูกฟังซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ก็ต้องยกเครดิตให้คนเขียนบทเลยค่ะ ที่เข้าถึงคนดูจนฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมือง

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

3 กฏเหล็กที่อยู่คู่กับความสวยกว่า 35 ปี ในวงการบันเทิง  

พี่เป็นคนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพมากๆ ค่ะ เพราะเป็นคนที่มีโรคประจำตัวอยู่ด้วย ซึ่งกฏเหล็กที่ว่านี้ช่วยให้พี่มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอกเลยนะ

1.ดูแลเรื่องอาหารค่ะต้องกินอาหารที่มีประโยชน์ ไม่กินของทอด ของมันและอาหารประเภทขัดสีที่มีสีขาวนี่ไม่แตะเลย

2.ดูแลเรื่องสุขภาพด้วยการออกกำลังกายค่ะ ใน 1 สัปดาห์ ต้องออกกำลังกาย 3 วัน เป็นอย่างน้อยสำหรับอายุเข้าเลย 5 อย่างพี่ แล้วก็เลือกการออกกำลังกายที่เหมาะกับตัวเองด้วยนะ อย่างพี่ก็วิ่งจ๊อกกิ้ง เดินเร็ว ก็ช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดีกะปรี้กะเปร่าได้พอสมควร

3.ทำจิตใจให้เบิกบานแจ่มใสเข้าวัดทำบุญ ส่วนตัวพี่ชอบไปบูรณะปฏิสังขรวัดเก่าโบราณ ซึ่งเป็นการฝึกสมาธิได้ดีมากๆ เพราะเวลาเข้าไปในโบสถ์เราจะไม่ได้คุยกับใครเลยก็ใช้เวลานี้แหละฝึกสมาธิและอยู่กับตัวเอง

เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

สวดมนต์แล้วสวยขึ้นจริงมั้ยคะ

เคยได้ยินคำนี้มั้ย “สวยจากภายในสู่ภายนอก” แต่การสวดมนต์ทำให้สวยขึ้นเนี่ยพี่ไม่แน่ใจนะ แต่พี่เชื่อว่าการสวดมนต์จะทำให้จิตใจเราเบิกบาน ใจเราสบายขึ้น ปล่อยวางกับเรื่องที่มากระทบจิตใจเราได้ พอใจเราสบายไม่คิดมากพี่ว่ามันน่าจะส่งความสุขออกมาสู่ภายนอกได้นะ พอใจเราแจ่มใสใบหน้าเราก็แจ่มใสไม่มีความทุกข์

เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

พี่เจี๊ยบมีตัวช่วยดูแลความสาวและความสวยยังไงบ้าง

ถึงจะพิถีพิถันในการเลือกอาหาร ออกกำลังกายทำจิตใจให้เบิกบาน แต่เวลาที่ผ่านไปก็ดันเอาความสาวเราไปด้วยเพราะฉะนั้นพี่เลยต้องมีตัวช่วยค่ะ แต่พี่ก็จะมีกฏเหล็กของความสวยเหมือนกันนะนั่นคือการไม่ศัลยกรรมค่ะ นี่คือข้อห้ามของพี่เลย เพราะทั้งโรคประจำตัวด้วยบวกกับเป็นคนที่กลัวเข็มกลัวทุกอย่างเลยที่เป็นการผ่าตัดต่างๆ  เพราะฉะนั้นตัวช่วยความสวยของพี่ต้องตอบโจทย์กฎเหล็กของพี่ด้วย จนมาเจอโปรแกรมฉีดไหม Ruby no.5 ที่ “วลีรัตน์คลินิก” นี่แหละค่ะ

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

รู้จักวลีรัตน์คลินิกได้ยังไง

อันนี้ต้องยกความดีควาชอบให้เพื่อสาวสายบิวตี้ “คุณดี้ ปัทมา ปานทอง” เลยค่ะที่เขาเคยมาทำสวยที่นี่พอกลับไปก็มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น แล้วพอมีอะไรดีๆ เขาก็จะมาแนะนำพี่เลย เพราะพี่จะไม่ค่อยถนัดเรื่องความสวยความงามเท่าเขาและเขาก็รู้กฎเหล็กของพี่ และดี้เองก็จะคอยให้คำปรึกษาเรื่องความสวยความงามพอเพื่อนว่าดีเราก็ว่าดีค่ะ

ร้อยไหม Emerald เพิ่มเสน่ห์ให้ความสวยไม่มีวันหมดอายุ - ดี้ ปัทมา ปานทอง

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล
Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

รายละเอียดเพิ่มเติมการฉีดไหม Ruby no.5 คลิก!! 

ความรู้สึกหลังจากฉีดไหม Ruby no.5 เป็นยังไงบ้าง

ก่อนทำนี่กลัวมากค่ะกลัวเจ็บต่อให้คุณหมอจะบอกว่าเข็มเล็กนิดเดียวก็เถอะก็คนมันกลัวก็ยังกลัวอยู่ดี แต่พอทำไปก็เจ็บนะคะแต่เจ็บนิดเดียว ไม่น่ากลัวเท่ากับสิ่งที่คิดไว้ พอทำเสร็จก็ชอบมากๆ ค่ะ ตอบโจทย์ตัวช่วยเรื่องความสวยสำหรับคนที่กฎเหล็กเยอะกับพี่มากๆ ค่ะ

เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

“ต่อให้จะรับบทแม่อีกสัก 100 เรื่อง ไม่ว่าจะบทใจดี น่าสงสาร แต่มั่นใจว่าต้องเป็นคุณแม่ที่สวยแน่ๆ”

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

สาวๆ ที่สนใจคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

เหมียว-พชัรนันท์ ธีรนิธิศ สาวสวยหน้าตาคมเข้มที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยในการประกวด Miss Tourism Worldwide 2018 ที่ประเทศสิงค์โปร์และประเทศอินโดนีเซีย งานนี้คุณเหมียวต้องเตรียมความพร้อมยกใหญ่กันเลยทีเดียวค่ะเพื่อ Make Over อัพความสวยเพิ่มขึ้นไปอีก เวทีใหญ่ขนาดนี้ก่อนการปะกวดคุณเหมียวเลยแวะมาให้ “วลีรัตน์คลินิก” ดูแลความงามและเพิ่มความมั่นใจให้ค่ะ

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

สำหรับเหมียวแล้วการเตรียมความพร้อมก่อนการประกวดเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ เพราะการเป็นตัวแทนของประเทศไทยนั่นหมายถึงการทำหน้าที่แทนคนไทยในการประกวด Miss Tourism Worldwide 2018 ซึ่งก็เป็นสิ่งที่เหมียวภูมิใจมากๆ เลยค่ะ

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

วันนี้เหมียวเลือกมาเตรียมความพร้อมและ Make Over ความสวยที่วลีรัตน์คลินิกค่ะ เพราะปกติแล้วเหมียวก็ให้วลีรัตน์ดูแลความสวยให้อยู่แล้ว เพราะที่นี่มีโปรแกรมดูแลความงามครบเครื่องมากๆ ค่ะ ทั้งผิวพรรณ รูปร่าง การปรับรูปหน้า มาที่เดียวสวยครบเลยค่ะ

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

ซึ่งโปรแกรมที่เหมียวเลือกในการเพิ่มความสวยบนใบหน้าคือการฉีด Botox ค่ะ เวลายิ้มบนเวทีตอนรับมงกูฎจะได้ไม่เห็นริ้วรอย (หัวเราะ) ส่วนเรื่องรูปร่างเหมียวเลือกใช้โปรแกรม Blue Slimmer ในการกระชับรูปร่างให้เหมียวมั่นใจขึ้นไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็เป๊ะค่ะ และเที่สำคัญเรื่องสุขภาพผิวและกระตุ้นความอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอกต้อง Placenta เลยค่ะ

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

เมื่อ Make over ความสวยและพร้อมรับมงฯ แล้ว ก็ไปรอลุ้นกันเลยค่ะ

และแล้วน้องเหมียวก็ไม่ทำให้คนไทยผิดหวังค่ะ เพราะเธอสามารถคว้ามรางวัลมาได้ภึง 3 รางวัล

1st Miss Tourism World Wide 2018

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์
เหมียว พัชรนันท์
Miss Tourism Worldwide 2018
เหมียว พัชรนันท์
Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

Miss Woman of Empowerment

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

2nd Talent Miss Tourism World Wide 2018

Miss Woman of Empowerment

ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้วลีระตน์คลินิกขอแสดงความยินดีกับน้องเหมียวด้วยนะคะ

สาวๆ ที่สนใจและอยากให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยให้แบบครบเครื่อง สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

ตัวช่วยหุ่นเฟิร์มของผู้ชายช่างเลือก Belly burn - บอล สมภพ

ตัวช่วยหุ่นเฟิร์มของผู้ชายช่างเลือก belly burn บอล สมภพ.jpg

ไม่ว่าผมจะเป็นคนที่ช่างเลือกพิถีพิถันกับการดูแลหุ่นและสุขภาพสักแค่ไหน แต่ก็ต้องมีตัวช่วยให้หุ่นเฟิร์มครับ ผมบอล สมภพ แสนจุ้ย ยังคงไว้ใจและเลือกให้ "วลีรัตน์คลินิก" ดูแลเช่นเคย

บอล สมภพ
บอล สมภพ

ปกติแล้วผมชอบออกกำลังกายและค่อนข้างเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์มากครับ ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้ผมมีหุ่นเฟิร์มกระชับและทำให้ผู้ชายอย่างผมมีความสุขทุกครั้งที่ส่องกระจกและเห็นรูปร่างที่น่าพอใจของตัวเอง

บอล สมภพ

แต่ก็อย่างว่าล่ะครับที่ผู้ชายช่างเลือกอย่างผมต้องมีตัวช่วยที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เพื่อทำให้รูปร่างเฟิร์มและกระชับมากขึ้น ซึ่งตัวเลือกที่ผมหมายถึงคือ "Belly burn" ครับ 

สนใจกระชับหุ่นเฟิร์ด้วยเบลลี่เบิร์น คลิก!! เลย

บอล สมภพ

ซึ่งก็ช่วยทำให้ผมมีหุ่นที่เฟิร์มกระชับจนเป็นที่น่าพอใจมากๆ 

บอล สมภพ
บอล สมภพ

อยากมีหุ่นเฟิร์มและกระชับแบบผม ปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกได้เลยครับ

belly burn บอล สมภพ.jpg
บอล สมภพ

สนใจกระชับสัดส่วน สลายไขมันส่วนเกิน ด้วย Belly burn

LINE : @WALEERAT

FACE BOOK : WALEERATCLINIC

ย้อนวัยสาวจากภายในสู่ภายนอก placenta -จุ๊บแจง วิมลพันธ์

ย้อนวัยสาวจากภายในสู่ภายนอก placenta จุ๊บแจง วิมลพันธ์.jpg

แน่นอนค่ะว่าเราไม่สามารถหยุดการเคลื่อนไหวของเข็มนาฬิกาได้ เวลายังคงเดินหน้าหน้าต่อไปพร้อมกับอายุที่เพิ่มมากขึ้นและไม่ใช่เพียงตัวเลขเท่านั้น ความหย่อนคล้อย หย่อนยาน ความเสื่อมโทรมของร่างกายที่ถูกใช้งานมาอย่างยาวนานก็เริ่มเสื่อมโทรมลงตั้งแต่ระดับเซลล์ภายในมาจนถึงความโรยราของร่างกายภายนอก แต่กลับเธอคนนี้เวลาแทบไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลยเมื่อเทียบกับการทำงานในวงการบันเทิงมากกว่า 25 ปี จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ

จุ๊บแจง วิมลพันธ์

หลังจากกำจัดตัวถ่วงความสวยด้วย Ruby Nex กับวลีรัตน์คลินิกไป จนคนรอบข้างทักเป็นเสียงเดียวกันถึงความเปลี่ยนแปลงว่าไปทำอะไรมา สวยขึ้น หน้าเด็กขึ้น คอกระชับ ความหย่อนคล้อยที่คอหายไปไหนหมด ชีวิตก็แฮปปี้มีความสุขมากค่ะ พอตัวถ่วงที่ไม่ดีของชีวิตถูกกำจัดออกไปรู้สึกเลยว่าชีวิตดีขึ้นมากๆ ทำให้เราได้กลับมาโฟกัสที่ตัวเองเยอะขึ้น ซึ่งอายุอย่างเราก็ย่างเข้าเลข 5 แล้ว ถึงใครหลายคนจะบอกว่าเหมือนคนอายุ 30 อยู่ก็ตามนะ (หัวเราะ) เราจะดูแลความสวยแต่ภายนอกก็คงไม่ได้ต้องดูแลความสวยภายในด้วย

จุ๊บแจง วิมลพันธ์

กำจัดตัวถ่วงความสวยไปแล้ว กลับมาดูแลหัวใจตัวเองยังไง

ต้องบอกก่อนเลยว่าการเยียวยาจิตใจเป็นสิ่งสำคัญนะ เมื่อริ้วรอยต่างๆ ได้ถูกกำจัดออกไปแล้ว แต่จิตใจเรานี่แหละกลับสำคัญที่สุด เขาบอกว่าเวลาที่เรามีความสุข มันจะออกมาจากใจ และแสดงออกผ่านหน้าตา ตอนนี้ก็พยายามทำบุญ ไหว้พระ สวดมนต์ ไปเที่ยว แฮงเอาท์กับเพื่อน หาความสุขใส่ตัวเอง อยากไปไหนไปกัน แต่สิ่งสำคัญคือสุขภาพ นอกเหนือจากการดูแลเรื่องอาหารการกินแล้ว การออกกำลังกายหรืออะไรก็แล้วแต่เราก็ต้องดูแล อายุมากขึ้น ร่างกายก็เริ่มถอย พอเริ่มเข้าสู่วัย 50 ก็หันมาดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก ความสุขทุกอย่างจะออกมาทางแววตา แบบนี้แหละที่สำคัญที่สุด บางคนดูแลตัวเองแค่ภายนอกอย่างเดียวก็ไม่ได้ ถ้าเป็นภาษาละครก็จะบอกว่า แอคติ้งแบบนี้ไม่ผ่านนะ อินเนอร์ไม่ได้ มันไม่ได้มาจากความรู้สึกจริงๆ ข้างใน

จุ๊บแจง วิมลพันธ์

ในช่วงอายุเข้าเลข 5 สร้างความสดใสให้ตัวเองยังไง

ความแก่เป็นเรื่องที่น่ากลัวและเป็นตัวถ่วงที่สำคัญที่สุด เพราะความสดใสมันจะออกมาจากภายใน เมื่อทุกอย่างได้รับการเติมเต็มจากสิ่งที่ขาดหายไปในวัยเด็ก ช่วงที่เรายังเด็กร่างกายเราสดใสเต็ม 100% แน่นอนอยู่แล้ว แต่พออายุเริ่มมากขึ้น ความสดใสมันก็ถดถอยลงไปเราก็ต้องหมั่นหาสิ่งเติมให้ตัวเองสดใสจากภายในสู่ภายนอก

จุ๊บแจง วิมลพันธ์

ตอนนี้จะทำอะไรมันก็เหนื่อยง่าย หายใจยังเหนื่อยเลยค่ะ แต่พอเราได้เติมเต็มความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจตัวเอง มันก็จะออกมาทางสีหน้าสีตาของเรา ความสดใสมันก็จะออกมาทางหน้าตาหมดเลยค่ะถึงแม้ว่าจะอายุ 50-60-70 แต่หากเรามี young at heart, young at face ความสดใสภายในของเราก็จะถูกส่งต่อออกมาสู่ภายนอกและสร้างความสุขให้คนรอบข้างได้ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่

สนใจย้อนวัยสาวคืนความอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก ปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" ค่ะ

บอกลาเหนียงย้อย คางสองชั้น ด้วยไหม Chin up

บอกลาเหนียงย้อย คางสองชั้น ด้วยไหม Chin up

เหนียงย้อย คางสองชั้น ไม่ว่าจะวัยไหนๆ ก็คงไม่มีใครอยากมีอย่างแน่นอนค่ะ แต่ด้วยพฤติกรรมการกินและสภาพแวดล้อมในปัจจุบันก็ยากที่จะปฏิเสธคางสองชั้นหรือเหนียงที่มาแบบไม่รู้ตัวและเจ้าเหนียงนี่แหละค่ะ อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คุณผู้หญิงขาดความมั่นใจในความสวย

ก่อนทำ chin up.JPG

“คุณหนิง” เองก็เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีเหนียงเป็นตัวการลดความมั่นใจความสวย แต่เธอเลือกที่จะเข้ามาปรึกษากับ “วลีรัตน์คลินิก” ในการกำจัดเหนียงออกไปและเรียกความมั่นใจกลับคืนมา คุณหนิงเล่าให้ฟังว่า เป็นคนมีไขมันสะสมบนใบหน้าค่อนข้างมาก แต่ที่เห็นได้อย่างชัดเจนที่สุดก็ตรงใต้คางหรือเหนียงนี่แหละ และด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น การกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนก็ทำได้ค่อนข้างยาก จึงเลือกที่จะใช้ตัวช่วยจากวลีรัตน์คลินิกในการสลายเหนียงบอกลาคางย้อย

ที่คุณหนิงมีเหนียงใต้คางก็ไม่ใช่ว่าไม่ดูแลตัวเองนะ ทั้งฉีดลดแฟต โบท็อกซ์ (botox) เพราะอยากมีใบหน้าที่เรียวเล็ก แต่ก็ยังไม่ค่อยเห็นผล เลยลองหาวิธีในการลดเหนียง คางสองชั้น จนมาเจอตัวอย่างรีวิวการฉีดไหม Chin up จากวลีรัตน์คลินิก ที่ตอบโจทย์กับปัญหาได้เป็นอย่างดี

“หลังจากที่ปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอก็ให้คำแนะนำดีมากๆ ว่าจะต้องใช้กี่เส้นถึงจะเหมาะกับปัญหาของเรา หลังจากนั้นก็จัดการฉีดเลยค่ะ”

ฉีดไหม Chin up

สำหรับการฉีดไหม Chin up เป็นการฉีดไหมสลายไขมันใต้คางโดยตัวยาสลายไขมันสกัดมาจากพืชธรรมชาติ โดยตัวยาจะไปลดขนาดเซลล์ไขมันและกำจัดออกจากร่างกาย ส่วนเส้นไหมจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและกระชับผิวไม่ให้เกิดความหย่อนคล้อย ซึ่งใช้เข็มที่เล็กมากๆ ขณะทำสาวๆ แทบจะไม่รู้สึกเลย

ไหม Chin up.jpg

อ่านการฉีดไหม Chin up เพิ่มเติมคลิก !!!

ฉีดไหม Chin up ใช้เวลาประมาณ 30 นาที แป๊ปเดียวก็เสร็จแล้วค่ะ

หลังทำ.JPG
รีวิวฉีดไหม Chin up

สนใจฉีดไหมสลายเหนียงด้วยไหม Chin up สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

เพิ่มเสน่ห์ให้ความสวยไม่มีวันหมดอายุ - ดี้ ปัทมา ปานทอง

เพิ่มเสน่ห์ให้ความสวยไม่มีวันหมดอายุ - ดี้ ปัทมา ปานทอง

หากคุณคิดว่าความสวยจะหมดอายุลงเพียงเพราะตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้นคุณคิดผิดค่ะ เพราะสำหรับผู้หญิงแล้วไม่ว่าอายุจะเพิ่มขึ้นมากแค่ไหน แต่ความสวยก็ไม่มีวันหมดอายุ หากรู้จักเอาใจใส่และดูแลความสวยอย่างสม่ำเสมอเหมือนเธอคนนี้

ดี้ ปัทมา ปานทอง

กว่า 40 ปี บนเส้นทางสายบันเทิงของนักร้องและนักแสดงมากฝีมืออย่าง ดี้ ปัทมา ปานทอง ที่ไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยมานานหลายสิบปีก็ไม่สามารถลดทอนความสวยของเธอลงได้ วันนี้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพาไปเจาะลึกเบื้องหลังถึงวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ความสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่คนนี้ไม่มีไม่มีวันหมดอายุกันค่ะ #เพราะความสวยไม่มีวันหมดอายุ

ดี้ ปัทมา ร้อยไหม

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดดูแลความสวยให้ไม่มีที่สิ้นสุด

เมื่อก้าวเข้าสู่ช่วงอายุ 50 อย่างเต็มตัว สารพัดปัญหาที่จะมาลดทอนความสวยก็เพิ่มมากขึ้นอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะ ทั้งความเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย และไม่ใช่อายุที่เพิ่มมากขึ้นเท่านั้นนะคะที่เป็นสาเหตุ เพราะตลอดอายุการทำงานในวงการบันเทิง ทั้งการเป็นนักร้องและนักแสดงมานานกว่า 40 ปี แสงไฟจากสตูดิโอ แสงแฟลช นี่ก็มีผลต่อความหย่อนคล้อยของผิวได้เหมือนกัน แต่ดี้ก็เป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่แล้วนะคะ เอาใจใส่ทุกรายละเอียดและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง และวันนี้ดี้ก็เลือก “วลีรัตน์คลินิก” เป็นผู้เพิ่มเสน่ห์และดูแลความสวยให้ไม่มีวันหมดอายุค่ะ

ดี้ ปัทมา ปานทอง หน้าเด็ก

เสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนและแต่ละช่วงอายุไม่เหมือนกัน

การเป็นตัวเองสำคัญที่สุด อย่างพี่ดี้ก็เป็นธรรมชาติของตัวเองเลย เข้ากับคนอื่นได้ง่ายด้วยความเป็นกันเองของเราเฟรนด์ลี่ พี่คิดว่าเสน่ห์ของพี่มาจากตรงนี้นะ (หัวเราะ) แต่ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าเสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน รวมถึงอายุของแต่ละช่วงก็ไม่เหมือนกันนะ เพราะในวัย 20 ต้นๆ เสน่ห์ของเราอาจจะอยู่ที่ความสดใส น่ารัก แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นเสน่ห์ก็เปลี่ยนไปตามวัย ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนไม่ว่าวัยไหนก็อยากดูดีมีเสน่ห์ทั้งนั้นและไม่ใช่แค่ว่าต้องเป็นดาราเท่านั้นที่จะต้องใส่ใจภาพลักษณ์ที่ดูดี แต่พี่ดี้ว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีแน่ๆ ล่ะที่อยากดูดีมีเสน่ห์ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต

มุมมองที่ดีช่วยเพิ่มเสน่ห์ทางความคิดเติมเต็มความสวย

ถึงอายุจะเข้าสู่เลข 5 แล้ว แต่พี่ดี้ก็ยังชอบมองหาสิ่งใหม่ๆ ทำอยู่ตลอดนะไม่หยุดนิ่งพี่จะพัฒนาตัวเองและเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ไม่ใช่ว่าพออายุมากแล้วจะหยุดดูแลตัวเอง ทั้งความสวยและมุมมองเพราะพี่เชื่อว่าเราสามารถสวยในวัยของเราได้ ซึ่งนี่ก็ทำให้พี่มั่นใจว่าพี่จะสวยอยู่ตลอด และทุกวันนี้มีอะไรให้เราได้เรียนรู้เยอะเลยค่ะ นวัตกรรมใหม่ๆ ก็มีให้ตื่นเต้นอยู่ตลอด อย่างนวัตกรรมความงาม ซึ่งเมื่อก่อนถ้าอยากสวยนี่ต้องศัลยกรรมนะแต่ทุกวันนี้ไม่ต้องแล้ว พี่เองก็ไม่ได้ศัลย์นะแต่ต้องยอมรับนะว่ามีการเสริมความงามเพื่อดูแลความสวยให้ตัวเองบ้าง

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหม Emerald

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองพี่เลือก “วลีรัตน์คลินิก”

ที่พี่เลือกให้วลีรัตน์คลินิกเพิ่มเสน่ห์และดูแลความสวยให้พี่เพราะพี่มั่นใจในฝีมือและความเชี่ยวชาญของคุณหมอค่ะ และนอกจากคุณหมอแล้วยังมี Facial Designer ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องการปรับรูปหน้าดูแลความสวย เพื่อให้เราตัดสินใจง่ายขึ้นว่าจะเลือกดูแลความสวยแบบไหนและยังมีเทรนด์ใหม่ๆ ของการร้อยไหมมาให้อัพเดทเรื่อยๆ ด้วยค่ะ

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมที่วลีรัตน์คลินิก

พี่ดี้มาให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยอะไรให้บ้าง

ในวัย 50 กะรัตอย่างเราทำงานหน้ากล้องมาตลอดต้องไม่หยุดดูแลความสวยค่ะ ผิวที่เหี่ยวย่น หย่อนคล้อยต้องได้รับการดูแล พอปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอแนะนำให้ร้อยไหมหน้าเด็กด้วยไหมมรกต (Emerald) ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและยกกระชับความเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยของผิวบนใบหนน้าค่ะ >>อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมไหมมรกต (Emerald) คลิก<<

ร้อยไหมมรกต

พอได้ยินคำว่าร้อยไหมต้องบอกเลยว่าพี่กลัวหน้าเขียวช้ำมากเพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมาพอมีเข็มมาทิ่มหน้า หน้าก็จะช้ำเห็นได้ชัดเลยและอีก 2 วัน ต้องไปงานต่ออีก แต่คุณหมอก็ย้ำเลยว่าที่นี่ใช้เข็มปลายทู่ชนิดพิเศษจึงช่วยลดอาการเขียวช้ำได้ดี และคุณหมอก็มือเบามากๆ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาในช่วงแรก พอยาชาออกฤทธิ์ก็แทบไม่รู้สึกอะไรเลย ตอนคุณหมอทำพี่ก็ส่องกระจกดูเลยนะว่าคุณหมอทำอะไรบ้าง ถึงขั้นไหนแล้ว เพราะอะไรที่จะมาอยู่บนหน้าเราต้องใส่ใจ สวยอย่างเดียวไม่พอนะต้องปลอดภัยด้วย

ก่อน-หลัง ร้อยไหมมรกต
ดี้ ปัทมา ร้อยไหม

พอทำเสร็จ 1 ข้าง คุณหมอให้ดูความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ซึ่งก็เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าผิวเรียบขึ้น จุดที่หย่อนคล้อยก็กระชับขึ้น ยิ่งพอทำเสร็จทั้ง 2 ข้าง ก็ยิ่งรู้สึกเลยว่าใบหน้าที่หย่อนคล้อยกระชับขึ้น ผิวที่เหี่ยวย่นก็เรียบเนียนขึ้น สวยอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ และที่สำคัญแผลเล็กนิดเดียว พอทำเสร็จคุณหมอก็ใช้พลาสเตอร์กันน้ำแปะปิดรอยแผลตรงไรผมไม่สังเกตนี่มองไม่เห็นเลย แต่สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือความสวยที่เพิ่มมากขึ้นและไม่มีวันหมดอายุของพี่นี่ล่ะค่ะ

ร้อยไหม ดี้ ปัทมา ปานทอง
ปัทมา ปานทอง

วลีรัตน์คลินิกเราเข้าใจความสวยของผู้หญิงแต่ละช่วงอายุและเอาใจใส่กับความสวยของผู้หญิงทุกคนที่มีปัญหาแตกต่างกันไป อย่าให้ความสวยถูกเบียดเบียนไปเพียงเพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้นเพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข แต่ความสวยไม่มีวันหมดอายุ คุณผู้หญิงสามารถดูแลและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เลือกที่ “วลีรัตน์คลินิก”

สาวๆ ที่สนใจคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

หน้าเล็กลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น Lipo X

หน้าเล็กลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น Lipo X ไลโปเอ็กซ์

สวัสดีค่ะวันนี้ "อ้อม" อยู่ที่วลีรัตน์คลินิกค่ะ ด้วยลักษณะงานของอ้อมที่ต้องพบเจอคนอยู่เป็นประจำ พบปะลูกคค้าเกือบทุกวัน และเพื่อภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กรเราก็จะต้องดูดีอยู่ตลอดค่ะ ปกติก็ดูแลตัวเองอยู่แล้วนะคะ เป็นคนรูปร่างผอมเลยล่ะแต่สิ่งที่ทำให้อ้อมค่อนข้างกังวลคือใบหน้าค่ะ ซึ่งอ้อมก็เป็นแฟนคลับของวลีรัตน์คลินิกอยู่แล้ว ก็จะตามนวัตกรรมใหม่ๆ เลยมาเจอไหม Lipo X (ไลโปเอ็กซ์) นี่แหละค่ะที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาของอ้อมได้

หน้าเล็กลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น Lipo X ไลโปเอ็กซ์

ถึงจะเป็นคนรูปร่างผอมอยู่แล้วแต่อ้อมเป็นคนมีแก้มและโหนกแก้มใหญ่มันทำให้หน้าเราบานและไม่กระชับ และปัญหาอีกอย่างหนึ่งก็คือหน้าไม่เท่ากันค่ะเวลาถ่ายรูปกับลูกค้าเราก็จะพยายามหามุมหลบให้หน้าดูเล็กลงเพราะไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่เวลาถ่ายรูป

หน้าเล็กลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น Lipo X

วันนี้คุณหมอบอกว่าการฉีดไหมสลายไขมันลดโหนกแก้มก็สามารถปรับรูปหน้าให้ดูเล็กลงได้แล้วค่ะ แต่ทีแรกก็กังวลนะคะว่าจะเจ็บและมีธุระต่อด้วยก็แต่งหน้้ามาแบบจัดเต็มเลยล่ะ คิดในใจว่าต้องได้ล้างหน้าออกแน่ๆ แต่ไม่เลยค่ะเพราะคุณหมอบอกว่าไม่เจ็บเพราะเข็มที่ใช้ฉีดเล็กนิดเดียว เวลาฉีดก็แค่ประคบเย็นแต่นั้นเองแบบนี้ก็โล่งใจค่ะ

หน้าเล็กลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น Lipo X

คุณหมอใช้เวลาฉีดไหม Lipo X (ไลโปเอ็กซ์) แป๊บเดียวเองค่ะ แทบไม่รู้สึกอะไรเลย ซึ่งคุณหมอบอกว่าตัวไหม Lipo X (ไลโปเอ็กซ์) เนี่ยจะไปช่วยสลายไขมันและกระตุ้นคอลลาเจนให้ด้วย ตอนทำเจ็บน้อยมากค่ะ แทบไม่รู้สึกอะไรเลย รอยเข็มก็เล็กนอเดียว ฉีดไหม Lipo X (ไลโปเอ็กซ์) เสร็จก็ไปทำธุระต่อได้เลยค่ะ

อ่านรายละเอียดไหม Lipo X เพิ่มเติมคลิก!!

หน้าเล็กลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น Lipo X

ซึ่งหลังทำทันทีก็รู้สึกได้เลยนะคะว่าตรงโหนกแก้มเล็กลง และคุณหมอบอกว่าจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 2-3 สัปดาห์ หลังจากฉีดไหม Lipo X (ไลโปเอ็กซ์)ช่วงแรกๆ คุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อกระตุ้นกการกำจัดไขมันออกจากร่างกายค่ะ

หน้าเล็กลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น Lipo X

"เมื่อหน้าเล็กลงก็ทำให้อ้อมมั่นใจขึ้นต่อไปนี้จะถ่ายรูปกับลูกค้ามุมไหนก็ไม่กลัวให้ถ่ายทุกวันก็ยังไหวค่ะ"

หน้าเล็กลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น Lipo X
หน้าเล็กลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น Lipo X

สาวๆ ที่อยากลดโหนกแก้มปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ด้วยการฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์) สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ 

Lipo X ลดโหนกแก้ม ปรับหน้าเรียว - เกรซ สรัญชนา

Lipo X ลดโหนกแก้ม ปรับหน้าเรียว

เกรซ-สรัญชนา ค่ะ อาชีพของเกรซคือนางแบ พอทำงานเยอะๆ ก็ต้องดูแลความสวยให้ดูดีอยู่เสมอ วันนี้เลยแวะเข้ามาให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยให้ค่ะ ปกติก็เป็นคนผอมอยู่แล้วนะคะแต่กลับรู้สึกว่าใบหน้ามีไขมันค่อนข้างเยอะตรงหน้าแก้ม และไขมันตรงโหนกแก้ม จากที่เราผอมอยู่แล้วแต่พอมีไขมันสะสมก็ทำให้ดูหน้าใหญ่ขึ้นมาได้เลยทีเดียว

Lipo X ลดโหนกแก้ม ปรับหน้าเรียว

พอปรึกษาคุณหมอคุณหมอก็แนะนำให้ฉีดไหม Lipo X เลยค่ะ อ้อ...ไม่ใช่แค่ไขมันสะสมบนใบหน้าทำให้โหนกใหญ่หน้าบานอย่างเดียวนะคะ คุณหมอยังบอกด้วยว่าใบหน้าตอบและหน้าไม่เท่ากันก็เลยทำให้หน้าไม่สมส่วน แต่ถ้าไม่สังเกตก็ดูไม่ออกนะ แต่พอเรารู้แล้วว่ามีปัญหาตรงไหนก็รีบจัดการเลยค่ะ

Lipo X ลดโหนกแก้ม ปรับหน้าเรียว

การฉีดไหม Lipo X นอกจากจะช่วยสลายไขมันตรงโหนกแก้มให้ดูเล็กลงแล้ว เส้นไหมยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้มาเติมเต็มใบหน้า ฟื้นฟูสภาพผิวให้อ่อนเยาว์ เพราะฉะนั้นการฉีดไหม Lipo X ในครั้งนี้ ได้ผลลัพธ์ 2 ต่อ เลยค่ะ ทั้งสลายไขมันลดโหนกแก้ม และคอลลาเจนที่เส้นไหมสร้างขึ้นก็ช่วยเติมเต็มแก้มตอบให้ใบหน้าดูเต็มและสมส่วนขึ้นไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

Lipo X ลดโหนกแก้ม ปรับหน้าเรียว
Lipo X ลดโหนกแก้ม ปรับหน้าเรียว
Lipo X ลดโหนกแก้ม ปรับหน้าเรียว

หลังจากฉีด Lipo X สามารถเห็นผลทันที 20% จากทีแรกก่อนฉีดวัดได้ 12.5 ลดไปเหลือ 12.2 ลงไปถึง 3 mm. แหน่ะ และจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ซึ่งนี่ก็ทำให้เกรซมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 

Lipo X ลดโหนกแก้ม ปรับหน้าเรียว
Lipo X ลดโหนกแก้ม ปรับหน้าเรียว

สาวๆ ที่อยากลดโหนกแก้มปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ด้วยการฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์)  สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

เก็บกรอบหน้า สวยทุกมุมกล้อง Chin up - ยีนส์ เกวลิน

เก็บกรอบหน้า สวยทุกมุมกล้อง Chin up

ก่อนจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ "ยีนส์" ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษกันหน่อยค่ะ เวลาออกหน้ากล้องจะได้สวยทุกมุม (หัวเราะ) ถึงจะเป็นนางเอกที่สวยอยู่แล้วแต่เราก็ต้องดูแลตัวเองอยู่ตลอดค่ะ และทุกครั้งที่มีเวลาว่างยีนส์ก็จะให้ "วลีรัตน์คลินิก" เป็นตัวช่วยในการดูแลความสวยให้ค่ะ 

ยีนส์ เกวลิน.jpg

ครั้งนี้ยีนส์ค่อนข้างกังวลเรื่องเหนืยงค่ะ เวลาก้มก็จะเห็นชัดเลยล่ะ คุณหมอเลยแนะนำเป็น Chin up ค่ะ ตัวนี้จะเป็นการฉีดไหมสลายเหนียง ช่วยให้กรอบหน้าชัดขึ้นด้วย

เก็บกรอบหน้า สวยทุกมุมกล้อง Chin up
เก็บกรอบหน้า สวยทุกมุมกล้อง Chin up

นอกจากจะสลายไขมันแล้วเส้นไหมยังช่วยกระชับใบหน้าด้วยนะคะ ได้ผลสองต่อเลย

เก็บกรอบหน้า สวยทุกมุมกล้อง Chin up
IMG_5185.JPG

สนใจสลายเหนียงเก็บกรอบหน้าแบบยีนส์ แวะเข้ามาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกนะคะ

คลื่นยกกระชับ ปรับหน้าเรียว Hifu - พลอยทราย Miss Grand Rising star 2016

คลื่นยกกระชับ ปรับหน้าเรียว Hifu - พลอยทราย Miss Grand Rising star 2016

"พลอยทราย-วริสรา สวยสมเรียม" เจ้าของตำแหน่ง Miss Grand Rising star 2016 และนักแสดงมากฝีมือทางช่อง 7 สี มาดูแลความสวยกับ "วลีรัตน์คลินิก" งานนี้บอกเลยว่าสวยคุ้มไม่เจ็บตัวอย่างแน่นอนค่ะ

 Cr.Miss grand Thailand&nbsp;

Cr.Miss grand Thailand 

1img_4760.jpg
 Cr.Miss grand Thailand

Cr.Miss grand Thailand

บางครั้งเวลาออกหน้ากล้องดูบางมุมก็แอบคิดในใจว่าทำไมมุมนี้หน้าดูบานจัง? การหาตัวช่วยเพิ่มในการดูแลความสวยแบบไม่ต้องใช้เวลานานแถมไม่เจ็บตัวด้วยก็มาเจอที่วลีรัตน์คลินิกนี่แหละค่ะ

 Cr.ploysinestro

Cr.ploysinestro

ถึงหน้าจะดูเล็กอยู่แล้วแต่ปัญหาความหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัดเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนต้องกังวลอยู่แน่ๆ ค่ะ ซึ่งพลอยทรายเองก็มีปัญหาเหมือนกันค่ะทีแรกก็คิดว่าตัวเองมีปัญหาแค่กรอบหน้าไม่กระชับนะคะ แต่พอปรึกษาคุณหมอแล้ววัดดู อ้าววว!! คุณหมอบอกว่าหน้าไม่เท่ากันค่ะ นี่ก็ตกใจมากเลยคิดว่าวิธีแก้ต้องเจ็บตัวแน่ๆ แต่คุณหมอก็อธิบายละเอียดมากเลยนะคะ

  โปรแกรม Hifu ที่วลีรัตน์คลินิกทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและดีกว่า

โปรแกรม Hifu ที่วลีรัตน์คลินิกทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและดีกว่า

จากความกังวลกลัวเจ็บก็สบายใจขึ้นเพระาคุณหมอบอกว่าที่วลีรัตน์คลินิกมีการปรับรูปหน้าหลายวิธีค่ะ ทั้งการร้อยไหม ฉีดไหม และใช้เครื่องยกกระชับหรือ "HiFu" นั่นเองค่ะ ซึ่งเหมาะกับคนที่กลัวเจ็บมากๆ และก็ตรงใจพลอยทรายมากๆ 

IMG_4478.JPG

ที่บอกว่าตรงใจก็เพระาว่าการยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่อง Hifu เป็นการใช้คลื่นเสียงความถี่สูงที่สามารถปล่อยคลื่นเสียงความถี่สูงเป็นจุดๆ ได้เลย ซึ่งคลื่นความถี่นี้ลงลึกไปจนถึงชึ้นกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัวและกระชับขึ้นนั่นเองค่ะ

คลื่นยกกระชับ ปรับหน้าเรียว Hifu พลอยทราย

หลังจากการกระชับใบหน้าด้วยการทำ Hifu เสร็จทันทีก็รู้สึกว่าใบหน้ากระชับขึ้น ชอบมากๆ ค่ะ เป็นการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องเจ็บตัว และที่สำคัญการทำ Hifu ที่วลีรัตน์คลินิก ต้องทำด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นนะคะ

 @ploysinestro

@ploysinestro

 @ploysinestro

@ploysinestro

 @ploysinestro

@ploysinestro

สาวๆ ที่สนใจอยากยกกระชับ ปรับรูปหน้าด้วยด้วยการทำ Hifu สามารถสอบถามที่วลีรัตน์คลินิกได้นะคะ

เสริมจมูก แก้ฮัมพ์ Diamond Nose

For content_๑๘๐๗๑๙_0230.jpg

ฉีดไหมเสริมจมูก แก้ฮัมพ์ ด้วยไหมเพชรแท้ Diamond Nose ของคุณ "ลูกปัด" เป็นเคสที่น่าสนใจที่วลีรัตน์คลินิกอยากนำมาบอกต่อสำหรับสาวๆ ที่มีคำถามว่า ฉีดไหมจมูกจะช่วยแก้ฮัมพ์ได้จริงเหรอ? จะจริง ไม่จริง ไปพิสูจน์กันเลยค่ะ

diamomd nose_เสริมจมูก แก้ฮัมพ์_Before.jpg

ปัญหาที่ลูกปัดค่อนข้างกังวลคือมีฮัมพ์ตรงสันจมูก ต่อให้จมูกจะดูโด่งอยู่แล้ว แต่ก็ทำให้จมูกไม่สมูทเป็นคลื่นๆ เลยทำให้ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ เลยเลือกให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยในครั้งนี้ให้ค่ะ แต่จะไปศัลยกรรมก็กลัวเจ็บและพักฟื้นนาน เพราะต้องรีบกลับไปทำงานด้วย เลยตัดสินใจฉีดไหมเพราะดูจากรีวิวแล้วแทบไม่เห็นแผลเลยค่ะ 

DSCF7246.JPG

 

คุณหมอก็แนะนำดีมากๆ เลยค่ะ ว่าฉีดกี่เส้นแล้วผลจะเป็นยังไง ซึ่งการแก้ฮัมพ์จมูกของลูกปัดก็จบที่ ไหม Diamond Nose 6 เส้น แต่คุณหมอก็บอกนะคะว่าต้องขึ้นกับจมูกของแต่ละคนด้วยว่าจะใช้มากหรือใช้น้อย 

DSCF7265.et.jpg

พอปรึกษาคุณหมอเสร็จก็เริ่มแปะยาชา พอยาชาออกฤทธิ์ก็เตรียมตัวเลยค่ะ แต่ก็ฉีดยาชาเพิ่มนะคะ แล้วคุณหมอก็ใส่ไหมเข้าไปเลยค่ะ ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จแล้ว 

diamomd nose_เสริมจมูก แก้ฮัมพ์_after.jpg

หลังทำทันทีพอใจมากค่ะ แต่คุณหมอก็บอกว่าจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 2 เดือน หลังจากนี้ก็กินคอลลาเจนเสริม เพื่อให้การทำงานของเส้นไหมมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

For content_๑๘๐๗๑๙_0228.jpg

สนใจฉีดไหมจมูด Diamond Nose 

สอบถามเพิ่มเติมที่วลีรัตน์คลินิกได้นะคะ

เผยเคล็ดลับดูแลหน้าเรียว Mr.Asian TH - วิว วรธนัท

วิว Lipo X.jpg

คุยกับสาวๆ ไปซะเยอะ วันนี้ "วลีรัตน์คลินิก" จะพามารู้จักกับหนุ่มหล่อ Asian Style "วิว รธนัท สันแดง" ดีกรี เจ้าของตำแหน่ง Mister Asian Presenter 2011 และตัวแทน Mister Asian Thailand 2012 ประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์ และวันนี้หนุ่มวิวก็แวะมาเสริมหล่อที่วลีรัตน์คลินิกด้วยโปรแกรม Lipo X ที่ช่วยในการสลายไขมันบนใบหน้าให้หน้าดูเล็กเล็กลงนั่นเองค่ะ 

260307.jpg
260310.jpg

พอย้อนมองภาพตัวเองเมื่อตอนประกวด Mister Asian Thailand แล้วมาดูภาพตัวเองปัจจุบันมาไกลมากครับ น้ำหนักมาไกลมาก เพราะเล่นกล้ามด้วย เราก็ต้องโหลดอาหารเข้าร่างกายเยอะหน่อยเพื่อให้ร่างกายมีแรง แต่บางครั้งพอเรากินเยอะๆ กินเพลินไปหน่อยก็ทำให้ไขมันสะสมบ้าง

20228417_10155615383008000_6295499659488958462_n.jpg

ซึ่งตรงส่วนของร่างกายเราสามารถเอาออกได้ แต่ไขมันบนใบหน้าก็เอาออกยากหน่อย และพออายุเพิ่มมากขึ้นความกังวลของเราก็เพิ่มมากขึ้นกลัวจะไม่หล่อเหมือนตอนประกวด (หัวเราะ) เลยแวะเข้ามาให้วลีรัตน์คลินิก จัดการกับไขมันบนใบหน้าให้ครับ 

1531799985073.jpg
20180607_วิว lipo_๑๘๐๗๐๗_0031.jpg

สำหรับโปรแกรมที่มาทำวันนี้คือ Lipo X ครับ เป็นการฉีดไหมสลายไขมันบริเวณโหนกแก้ม ซึ่งนอกจากจะช่วยสลายไขมันแล้ว เส้นไหมยังช่วยให้ใบหน้ากระชับ กระตุ้นคอลลาเจนด้วยครับ แล้วที่พิเศษคือตัวไหม Lipo X เนี่ย จำนำไปเคลือบสาร W Cell ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเส้นไหมให้ดียิ่งขึ้นและให้ผลลัพธ์ดีมากขึ้นครับ เช่น เห็นผลเร็วขึ้น เห็นผลนานขึ้น ข้อมูลแน่นมากๆ ครับ คุณหมออธิบายละเอียดมาก

20180607_วิว lipo_๑๘๐๗๐๗_0069.jpg

ใช้เวลาฉีดไม่นานเลยครับ เข็มเล็กนิดเดียวแทบไม่รู้สึกแะไรเลย เพราะก่อนฉีดจะมีน้องพนักงานคอยประคบน้ำแข็งให้ตลอด ไม่ต้องรอแปะยาชาอะไรเลยครับ

เอาล่ะครับและนี่ก็คือผลลัพธ์ของการฉีดไหม Lipo X สลายไขมันบนใบหน้าของวิว

260297.jpg
260647.jpg
260651.jpg

เพื่อนๆ คนไหนสนใจและมีความกังวลว่าหน้าจะไม่เรียวไม่เล็กลองมาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกนะครับ 

เพิ่มมิติจมูกโด่งสวย แผลเล็กเพียง 1 มิล Pinochi Nose

เพิ่มมิติจมูกโด่งสวย แผลเล็กเพียง 1 มิล Pinochi Nose

ใครๆ ก็อยากมีจมูกโด่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติจริงมั๊ยคะ แต่บางครั้งธรรมชาติก็ไม่ได้ใจดีที่จะเนรมิตรสิ่งที่เราอยากได้ให้เป็นดั่งใจไปซะทั้งหมด แต่ที่ "วลีรัตน์คลินิก" เราสามารถเนรมิตรสิ่งที่สาวๆ ต้องการอยากให้เป็นได้นะคะ เช่นจมูกที่ยังโด่งไม่ถูกใจ แต่เราสามารถจบปัญหานี้ได้ด้วยการฉีดไหม Pinochi Nose ที่มีแผลเล้กเพียง 1 มิล 

กิ๊ก.JPG

"คุณกิ๊ก" สาวสวยน่ารักที่เลือกให้วลีรัตน์คลินิกเติมเต็มความมั่นใจให้ด้วยการฉีดไหมจมูก Pinochi Nose ซึ่งคุณกิ๊กบอกว่ากังวลกับจมูกที่ยังโด่งไม่ได้ที่อย่างที่อยากให้เป็น แต่ก็ไม่อยากเสริมจมูกด้วยการผ่าตัด เพราะค่อนข้างกลัวเจ็บและต้องพักฟื้นนานแน่ๆ เลยหาข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมจมูกโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดเลยมาเจอที่วลีรัตน์คลินิก  

IMG_9436.JPG

คุณกิ๊กค่อนข้างเป็นคนที่มีเนื้อจมูกน้อย คุณหมอเลยแนะนำให้ฉีดไหม Pinochi Nose เพราะสามารถเก็บรายละเอียดได้ดีและยิ่งคนที่มีเนื้อจมูกน้อยอย่างคุณกิ๊กก็ยิ่งตอบโจทย์เลยล่ะค่ะ 

IMG_9445.JPG

หลังจากปรึกษาคุณหมอเสร็จก็เตรียมตัวสวยได้เลยค่ะ คุณหมอจะฉีดยาชาให้ก่อน พอยาชาออกฤทธิ์ก็เริ่มฉีดไหมเข้าไปในจมูก แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ และหลังทำเสร็จก็จะมีพลาสเตอร์แผ่นเล็กๆ มาปิดปากแผลไว้ แผลเล็กมากๆ คุณหมอบอกว่าแผลของการฉีดไหม Pinochi nose เล็กเพียง 1 มิล ซึ่งไหม Pinochi nose เป็นไหมละลายที่ออกแบบเป็นเงี่ยง (cog, Barb) ให้ผลลัพธ์นาน 2 ปี 

อ่านรายละเอียดฉีดไหม Pinochi Nose จมูกโด่งไว ไม่ใช่เรื่องโกหก คลิก!!

IMG_9482.JPG

เสร็จเรียบร้อยสำหรับการเพิ่มมิติให้จมูกโด่งสวย โดยไม่ต้องต้องศัลยกรรมของคุณกิ๊ก หลังจากนี้ก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ แต่คุณหมอแนะนำให้กินคอลลาเจนเสริมเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยิ่งคอลลาเจนเยอะจมูกก็จะยิ่งโด่งค่ะ 

IMG_9498.JPG
review pinochi nose

เสริมจมูกใครว่าต้องใช้เวลานาน พักฟื้นนาน หน้าบวม แต่ที่วลีรัตน์คลินิกฉีกกฏของทุกการเสริมจมูกเลยค่ะ จมูกโด่งสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

สนใจเพิ่มมิติให้จมูกโด่งสวยด้วยการฉีดไหม Pinochi nose

สอบถามที่ วลีรัตนิคลินิก 

เคล็ดลับกระชับหน้า นางเอกคิวทอง - ยีนส์ เกวลิน

For content_๑๘๐๗๑๔_0213.jpg

ยีนส์ - เกวลิน ศรีวรรณา นักแสดงสาวมากฝีมือที่รับได้ทุกบทบาท ไม่ว่าจะทั้งนางเอก นางร้าย หรือแม้แต่ร้องเพลงประกอบละคร สาวยีนส์ก็ทำมาหมดแล้วจ้า ผลงานละครก็เช่น พ่อปลาไหล, ใจลวง, สะใภ้รสแซ่บ, มงกุฎริษยา, ธิดาแดนซ์

ยีนส์ เกวลิน.jpg

ด้วยความสามารถและฝีมือระดับพระกาฬขนาดนี้ จึงทำให้มีงานละคร งานโฆษณาติดต่อมาไม่ขาดสาย จนแทบไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่เมื่อมีเวลาว่างสาวยีนส์ก็เลือกมาอัพเดทความสวยที่ “วลีรัตน์คลินิก” ว่าแต่คนสวยๆ แบบสาวยีนส์ ยังมีอะไรที่ต้องกังวลอีก ไปฟังคำตอบกันค่ะ

ยีนส์ เกวลิน 3.jpg

ทุกวันนี้ก็ทำงานจนแทบไม่มีวันหยุดเลยค่ะ สัปดาห์ 1 ทำงานครบทั้ง 7 วัน ส่วนใหญ่ก็เป็นงานละครที่มีคิวถ่ายทุกวัน บางวันคิวยาวจนถึงเช้าเวลาดูแลตัวเองก็ไม่ค่อยมีเลยค่ะ แต่ยีนส์ก็ดูแลตัวเองเบื้องต้นเท่าที่ทำได้นะคะ 555+(หัวเราะ) แต่บางครั้งมันไม่พอน่ะสิ เลยต้องหาตัวช่วยเสริมความงามกันหน่อย

ยีนส์ เกวลิน 2.jpg

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่างานละครที่ต้องแต่งหน้าทุกวัน ไฟสปอร์ตไลท์ของกองถ่าย หรือบางทีออกกองข้างนอกก็ต้องโดนแดดเต็มๆ เลย และบทบาทที่ได้รับ ที่มีทั้งหัวเราะ ร้องไห้ การแสดงอารมณ์บนใบหน้า ทำให้ยีนส์ต้องใช้ใบหน้าอย่างหนักเลยล่ะค่ะ และที่อดใจไม่ไหวทำงานหนักๆ เราก็ต้องมีบ้างที่ให้รางวัลตัวเองด้วยการกิน จนทำให้ยีนส์เริ่มกังวลกับใบหน้า เพราะเวลาก้มแล้ว “เหนียงโผล่ ! ! !” ยิ่งเวลาออกหน้ากล้องยิ่งเห็นชัดไปอีก เลยต้องมาให้วลีรัตน์คลินิกเก็บเหนียงให้ ด้วยโปรแกรม “ยกกระชับ เก็บกรอบหน้า”

น้องยีน ch8_๑๘๐๗๑๒_0014.jpg

พอปรึกษาคุณหมอว่าอยากลดเหนียง ยกกระชับเก็บกรอบหน้า คุณหมอก็แนะนำเป็นโปรแกรม ยกกระชับ เก็บกรอบหน้า เลยค่ะ

น้องยีน ch8_๑๘๐๗๑๒_0034.jpg

ใช้เวลาเพียงไม่นาน บอกปัญหาคุณหรอเรียบร้อย คุณหมอก็จัดการเลยค่ะ แป๊บเดียวเท่านั้นใบหน้าก็ยกกระชับขึ้น นี่ขนาดหลังทำทันทีนะเนี่ย....

ิbefor after

คุณหมอบอกว่าโปรแกรม “ยกกระชับ เก็บกรอบหน้า” มีหลายอย่างมากค่ะ เช่นการฉีดไหม Chin up ที่เป็นไหมสลายไขมันใต้คาง ฉีดไหม Ruby nex ไหมที่ฉีดตรงคอและตรงทางเชื่อมระหว่างคอกับเหนียง ตรงนี้ก็ช่วยทำให้กรอบหน้าชัดขึ้น (อันน้คุณหมอบอกมาค่ะ) ส่วนใครมี่ไม่ชอบเข้มหรือกลัวเข็มก็มีการทำ Hifu ค่ะ เป็นการใช้คลื่นยกกระชับหน้า ไม่ต้องใช้เข้มหน้าก็กระชับได้ค่ะ มาทำสวยรอบนนี้คุ้มมากค่ะเพราะได้ความรู้การทำสวยเยอะมากๆ ทำหน้าไป ฟังคุณหมอไปแป๊บเดียวก็เสร็จแล้วค่ะ

ต่อไปนี้ไม่ว่ามุมไหน จะก้มจะเงย หรือบทบาทไหนยีนส์ก็ไม่กลัวค่ะ จากที่สวยอยู่แล้ว ก็ยิ่งสวยขึ้นไปอีก (หัวเราะ)
— ยีนส์ เกวลิน
ยีน.jpg

สาวๆ คนไหนทีมีปัญหากรอบหน้าไม่ชัด หรือมีเนียงใต้คาง สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่วลีรัตน์คลินิกได้นะคะ คุณหมอที่นี่ให้ข้อมูลแน่นมากค่ะ

ยีน1.jpg

สนใจโปรแกรม ยกกระชับ เก็บกรอบหน้า

สอบถามที่ “วลัรตน์คลินิก”