หน้าเด็กกว่าวัย...ด้วยไหม Ruby No.5

หน้าเด็กกว่าวัย...ด้วยไหม Ruby No.5

พี่จุ๊บแจง นักแสดงสาววัย 50 ปี ที่รักสวยรักงามและดูแลตัวเองอย่างดีตลอด แต่ด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับ จึงปรึกษาคุณหมอที่วลีรัตน์คลินิกและได้ทราบว่า มีตัวช่วยดีๆที่แก้ปัญหานี้อย่างไหม Ruby No.5

Read More

จบปัญหาแก้มล่างด้วย FaceLine

จบปัญหาแก้มล่างด้วย FaceLine

ลิลลี่ นวิยา กับการฉีดไหม Faceline เพื่อเก็บกรอบหน้ากระชับเหนียงและแก้มล่าง ที่สำคัญยังแก้ปัญหาหน้าไม่เท่ากันให้เท่ากันได้ โดยเห็นผลทันทีหลังการทำและเห็นผลชัดเจนในเวลา 2 สัปดาห์

Read More

ยกกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ Dysport

ยกกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ Dysport

Dysport โบท็อกซ์จากประเทศอังกฤษ สามารถลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนหน้าผาและรอยย่นรอยบุ๋มต่างๆได้ดี รวมทั้งความชำนาญของแพทย์ทำให้เพิ่มความเชื่อมันในการฉีดโบท็อกซ์เพื่อช่วยยกกระชับคืนความอ่อนเยาว์

Read More

Diamond Nose ดั้งโด่ง สันคม มีมิติ

Diamond Nose ดั้งโด่ง สันคม มีมิติ

การฉีดไหมจมูก Diamond Nose ช่วยเสริมให้จมูกสวยโด่งอย่างเป็นธรรมชาติ สันคม มีมิติและยังสามารถเก็บปีกจมูก ตกแต่งปลายจมูกไหมไดมอนด์โนสจึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเพราะไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นและมีรอยแผลเล็กเพียงรูเข็มเท่านั้น แต่ให้ผลลัพธ์เหมือนกับการผ่าตัดศัลยกรรม

Read More

imperial topaz ยกกระชับ รับความอ่อนเยาว์

imperial topaz ยกกระชับ รับความอ่อนเยาว์

ไหม imperial topaz เป็นไหมหน้าเด็กที่สามารถออกแบบรูปทรงและความยาวของไหมได้ตามรูปหน้าของบุคคล ดังนั้นไหม imperial topaz แต่ละเส้นจะมีลักษณะ เฉพาะตัว ไหมจะถูกสั่งตัดและร้อยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความปลอดภัยและเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

Read More

FirmFace เฟิร์มเหนียง กระชับใบหน้า

 
เอ็ม COVER WEB.jpg

สวัสดีครับ เอ็ม เดอะสตาร์ 2 ครับ หลายๆคนชอบมองว่าเป็นผู้ชาย ไม่จำเป็นต้องดูแลตัวเองอะไรมากมาย คนที่จะดูแลตัวเองมักจะเป็นผู้หญิงเท่านั้น แต่ผมว่าสมัยนี้แล้วถ้าผู้ชายจะมาดูแลตัวเองบ้างก็ไม่เห็นจะเป็นอะไร

เอ็ม02.jpg

สำหรับผม ถึงจะเป็นผู้ชายร็อกๆ แมนๆ แต่การดูแลตัวเองก็สำคัญในสมัยนี้ผู้ชายก็ต้องดูแลตัวเอง ใครไม่ดูแลตัวเองมันเอ้าท์ไปแล้ว เพราะผมเป็นนักร้อง เวลามีแฟนคลับมาขอถ่ายรูปด้วย ผมก็อยากให้เขาได้ภาพที่ประทับใจที่สุดกลับไป

เอ็ม05.jpg
เอ็ม 06.jpg

แล้วยิ่งผมเป็นคนรักความเร็ว รักการแข่งรถ ทำให้ใบหน้าเผชิญทั้งฝุ่น ทั้งควัน ความเสื่อมโทรมทั้งหลายก็จะมาสู่หน้าได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

เอ็ม03.jpg

ผมเลยมาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิค เพราะที่นี่เขามีผู้เชี่ยวชาญมากมายที่คอยให้คำแนะนำเรื่องปัญหาบนใบหน้า โดยที่ผมได้พบกับคุณหมอบี และคุณหมอบีให้คำแนะนำว่าผมมีปัญหาในเรื่องหน้า ถึงจะออกกำลังกายแค่ไหน ตัวจะเฟิร์มขนาดไหนหน้าก็ยังจะอ้วน กรอบหน้าก็ยังไม่ชัด แล้วก็มีเหนียงอยู่ดี พอมาที่นี่แล้วผมก็พึ่งจะมารู้ว่ามีโปรแกรมสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ คือ FirmFace เป็นโปรแกรมที่ดูแลกรอบหน้าของผู้ชาย ลดแก้ม ลดเหนียง ซึ่งตอบโจทย์มากๆ

IMG_8312.JPG
IMG_8256.JPG

คุณหมอบีบอกว่า FirmFace เป็นการฉีดปรับกรอบหน้าลดเหนียงสำหรับผู้ชาย โดยที่ไขมันจะถูกขับออกมาทางปัสสาวะ ทำให้ไม่มีอะไรตกค้างในร่างกายแน่นอน

รีวิวเอ็ม02.jpg

หลังจากที่ทำมีการติดตามผลตลอด และผลก็เป็นที่น่าพอใจ ผมถ่ายรูปกับแฟนคลับได้แบบไม่ต้องห่วงว่าแฟนคลับจะได้รูปที่ไม่ประทับใจกลับไป ต้องขอบคุณวลีรีตน์คลินิคมากครับ

 

สวย เสริม แซ่บ เคล็ดลับกระชับขาเตียง

 
คุณเจ็ง Cover.jpg

เจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ ภรรยาสาวคนสวย ของคุณพีท ทองเจือ และคุณแม่คนสวยที่เวลาไปไหนมาไหนกับลูกสาว จะกลายเป็นถูกมองว่าเป็นพี่สาวซะอย่างงั้น

คุณเจ็งกับลูกสาว.jpg

สวัสดีค่ะ “เจ็ง วิไลลักษณ์ ค่ะวันนี้มีโอกาสได้พากันกับคุณสามีเข้ามาปรึกษาเรื่องปัญหาบนใบหน้ากับคุณหมอ ที่วลีรีตน์คลินิคค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเจ็งเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าตัวช่วยที่ดีมั่นใจได้ และทำให้เราสวยขึ้นได้มันก็ถือเป็นเรื่องดีสำหรับเจ็งค่ะ

รีวิวคุณเจ็ง.jpg

เจ็งเป็นคนมีโหนกแก้ม และมีปัญหารูปหน้านิดหน่อยค่ะ เลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดู ซึ่งคุณหมอก็ได้ให้คำแนะนำให้เจ็งลองฉีดไหม Lipo X ดูค่ะ

คุณเจ็งรับคำปรึกษา.JPG

ใจจริงก็กลัวนะคะ แต่คุณหมอให้คำแนะนำว่า การฉีดไหม Lipo X เป็นการรักษาที่ไม่เจ็บตัวมาก และไม่เป็นแผลเป็นเจ็งสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยทันทีบวกกับเจ็งมีความเชื่อใจและเชื่อมั่นในคุณหมอกวางมากๆ เลยตัดสินใจทำทันทีเลยค่ะ

คุณเจ็ง 1.JPG

พอตัดสินใจทำที่จะทำ Lipo X แล้ว คุณหมอก็ทำการวัดหน้า เพื่อให้เราได้รู้ว่าขนาดของใบหน้าเรามีขนาดเท่าไหร่คะ

ในระหว่างที่ทำ คุณหมอก็คอยอธิบายค่ะว่าประโยชน์ของ Lipo X มีอะไรบ้าง ช่วยอะไรเราได้บ้าง และจะสลายไปได้อย่างไร เราเลยมั่นใจค่ะว่าไหมที่ฉีดเข้าไปจะไม่มีอะไรตกค้างบนใบหน้า นอกเหนือจากเรื่องช่วยลดโหนกแก้ม และยกกระชับในหน้าแล้ว ยังไปเร่งการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพองฟู ทำให้หน้าเราอ่อนกว่าวัยด้วยค่ะ

คุณเจ็ง3.jpg

พอฉีด Lipo X เสร็จ ไม่มีแผลเลยค่ะ และเห็นผลทันที่ 20% ทำให้มั่นใจว่าผลหลังจากนี้จะต้องเป็นไปตามคาดหมายแน่นอน ใครที่อยากสวยเร็ว แบบไม่มีแผล แล้วยิ่งทำงานเยอะไม่มีเวลาพักฟื้น ลองมาปรึกษาดูที่วลีรัตน์คลินิคดูนะคะ แล้วจะรู้เลยว่าการเป็นคุณแม่ที่ใครๆก็คิดว่าเป็นพี่สาวรู้สึกยังไงค่ะ

 

สวยขึ้นแบบเนียนๆ แค่เติมคางนิด ลดแก้มหน่อย - THasa SFX Makeup

สวยขึ้นแบบเนียนๆ แค่เติมคางนิด ลดแก้มหน่อย

“ม่อน ธสา” Beauty Blogger สาวเจ้าของเพจ Thasa SFX Makeup นอกจากจะสวยแล้วยังรวยความสามารถอีกต่างหาก เพราะไม่ใช่แค่ฝีมือการแต่งหน้าให้สวยเป๊ะถูกใจสายฝอ (ฝรั่ง) หรือโดนใจสาวผิวแทนเท่านั้น แต่ฝีมือการแต่งหน้าสไตล์ Fantasy Effect นี่ก็ไม่แพ้ใครแน่นอนจ้า เพราะเธอมีทั้งงาน Event สอนแต่งหน้าหรือจะเป็นงานเปิดตัวสินค้าด้านความงามหากใคร follow IG หรือเป็นแฟนเพจ Thasa SFX Makeup ย่อมเห็นกันอยู่บ่อยๆ เพราะทุกเทรนด์ความงามเธอไม่เคยพลาดที่จะนำมาอัพเดทให้กับเหล่า Follower ของเธออย่างแน่นอนค่ะ

cr. IG: thasasfxmakeup

cr. IG: thasasfxmakeup


แล้วสำหรับตัว Beauty Blogger เองล่ะ ? เธอมองความสวยเป็นยังไงบ้าง วันนี้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพาไปเจาะลึกถึงเบื้องหลังความงามของ Thasa SFX Makeup กันค่ะ


cr. IG: thasasfxmakeup

cr. IG: thasasfxmakeup

ผู้หญิงย่อมมาคู่กับความสวยค่ะยิ่งขึ้นขื่อว่าเป็น Beauty Blogger ด้วยแล้ว เรื่องรูปลักษณ์ยิ่งเป็นสิ่งสำคัญเลยเพราะเป็นจุดแรกที่คนจะมองเห็นเพราะฉะนั้นการดูแลรูปร่างและผิวพรรณให้สวยเป๊ะและโดดเด่นเลยต้องใส่ใจเป็นพิเศษค่ะ เวลาออกงานหรือ Live อยู่หน้ากล้องหน้าจะได้ไม่ดร็อปและเป๊ะทุกองศา และแน่นนอนค่ะว่าการเป็น Beauty Blogger ก็ต้องมีความเชี่ยวชาญเรื่องการแต่งหน้าจุดไหนที่จะทำให้ความสวยของเราลดลงก็ต้องปกปิดไว้ด้วยเมคอัพค่ะ อย่างม่อนเองเป็นคนที่มีใบหน้าสองข้างไม่เท่ากันหากสังเกตดีๆ ข้างขวาจะใหย่กว่าข้างซ้าย แต่สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดดเจนเลยเนี่ยคือปลายคางตัดพอรวมๆ กันแล้วโอโห้!! ทำไมหน้าเรากลมบล็อกขนาดนี้เนี่ย ทั้งๆ ที่เป็นคนหุ่นดีอยู่แล้วนะ แต่พอหน้ากลกมเท่านั้นแหละดูอ้วนขึ้นมาทันที และถึงแม้เราจะใช้เมคอัพบวกกับฝีมือการแต่งหน้าที่มีอยู่ทำให้หน้าเรียวได้แต่เอาเข้าจริงๆ ไม่ว่าจะตอนหน้ามีเครื่องสำอางหรือไร้เมคอัพก็ต้องสวยค่ะ

สวยขึ้นแบบเนียนๆ แค่เติมคางนิด ลดแก้มหน่อย

พอเรามองเห็นปัญหาก็เริ่มศึกษาข้อมูลว่าจะทำอะไรกับใบหน้าดี ดูรีวิวเยอะมากค่ะเพราะเป็นครั้งแรกเลยที่ตัดสินใจอยากปรับรูปหน้า ดูไปดูมามาสะดุดที่วลีรัตน์คลินิกค่ะ เพราะมีโปรดักส์เยอะมาก รีวิวจากลูกค้าก็มีให้ดูหลากหลายดูแล้วมีความน่าเชื่อถือก็เลยตัดสินใจเลือกที่จะมาเติมความสวยกับวลีรัตน์คลินิก

untitled-47.JPG

มาถึงปุ๊ปประทับใจปั๊บเลยค่ะ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับที่ดูแลม่อนเป็นอย่างดีคุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีมากๆ วันนี้คุณหมอที่ดูแลความสวยให้ม่อนคือ คุณหมอบี พญ.พญ.นวรัตน์ รุ่งศรีศศิธร พอเราบอกปัญหาไปคุณหมอก็บอกเลยว่าหน้าแบบม่อนกล้ามเนื้อไม่ได้ใหญ่มากเท่าไหร่ค่ะ แต่ที่เห็นป่องๆ เนี่ยคือไขมัน คุณหมอเลยแนะนำให้ฉีด Meso pony ลดแฟตที่แก้มซึ่งก็ต้องลดข้างขวามากกว่าข้างซ้ายค่ะ แล้วก็เติมคางด้วยฟิลเลอร์ 1 cc ค่ะ เพราะบอกคุณหมอไปว่าไม่อยากให้ยาวเกินไปเดี๋ยวโป๊ะเพิ่มมานิดหน่อย แล้วพอลดแฟตไปหน้าก็จะเข้ารูปและวีเชฟมากขึ้น สวยกันไปแบบเนียบนๆ ไม่โป๊ะด้วย

สวยขึ้นแบบเนียนๆ แค่เติมคางนิด ลดแก้มหน่อย

พอคุยรายละเอียดเรียบร้อยก็ถึงขั้นตอนการทำสวยค่ะทีแรกก็กังวลมากๆ ว่าจะเจ็บแต่คุณหมอมือเบามากแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ ก่อนฉีดก็จะมีการประคบเย็นให้หน้าชาๆ ก่อน ทีนี้ก็เพลินเลยสิคะแป็บเดียวก็เสร็จแล้ว โดยความสวยครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีค่ะ

THasa SFX Makeup

หลังจากฉีด Meso pony เสร็จทันทีจะมีอาการบวมนิดหน่อยค่ะแต่ก็จะยุบลงไปเองประมาณ 2-4 ชม.ค่ะ โดยในช่วงแรกคุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ เพื่อให้ Meso pony ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยน้ำจะช่วยให้ระบบไหลเวียนในร่างกายทำงานดีขึ้นซึ่งก็หมายความว่าไขมันก็จะถูกกำจัดออกไปได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ ส่วนฟิลเลอร์สิ่งที่ต้องระวังในสองสัปดาห์แรกคือไม่ควรสัมผัสใบหน้าแรงๆ เลี่ยงการโดนความร้อน เช่นทรีทเม้นต์ ซาวน่า เลเซอร์ เพื่อให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปเข้ารูปก่อนค่ะ


ฉีดเสร็จคุณหมอก็นัด Follow up อีก 2 สัปดาห์ มารอดูกันเลยค่ะว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไงบ้าง


สวยขึ้นแบบเนียนๆ แค่เติมคางนิด ลดแก้มหน่อย

ครบ 2 สัปดาห์แล้วค่ะใบหน้าเข้าที่ได้รูปชอบมากๆ ค่ะ เพราะนอกจากม่อนจะได้รูปหน้าที่วีเชฟมากขึ้นใบหน้ามีมิติมากขึ้นแล้วความสวยยังทำให้ม่อนมีความมั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ ขนาดแฟนที่อยู่ด้วยกันทุกวันยังชมว่าสวยขึ้น หรือเวลาไปทำงานเจอเพื่อนทุกคนรอบข้างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่า “สวยขึ้นนะไปทำอะไรมา ?” ได้ยินแบบนี้ก็แฮปปี้มากๆ ค่ะ ต่อไปเวลาถ่ายงานทำคลิปอัพเดทเทรนด์ความงามก็ไม่ต้องมานั่งหามุมกล้องแล้วค่ะเพราะไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวย

ประสบการณ์ปรับรูปหน้าครั้งแรกของม่อนกับวลีรัตน์คลินิกด้วยฟิลเลอร์และ Meso pony นับว่าประทับใจมากๆ ค่ะ ตั้งแต่พี่ๆ ที่คอยต้อนรับไปจนถึง คุณหมอบี ที่ดูแลความสวยให้ม่อน นอกจากจะสวยมากแล้วเนี่ยยังมือเบามากๆ อีกด้วยกลับมาไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ สวยสำหรับคนที่อยากปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น สวยขึ้น ดูแพงขึ้นไปที่นี่เลยค่ะ “วลีรัตน์คลินิก” หรือจะปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ สอบถามทางไลน์ไอดี: @waleerat ไดเลยค่ะ


 ปรึกษาการปรับรูปหน้า สอบถามข้อมูลโปรโมชั่น

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี:
@waleerat

ปรับทรงจมูก แก้ฮัมพ์เติมหน้าหวาน Pinochi Nose

ฉีดไหมเสริมจมูก แก้ฮัมพ์ pinochi nose

ทำงานต้องเดินทางตลอดเลยค่ะ แต่ว่าความสวยกับผู้หญิงเป็นก็ของคู่กันต่อให้จะยุ่งขนาดไหนก็ต้องหาเวลามาเพิ่มความสวยให้กับตัวเองค่ะ ซึ่งวันนี้มาที่วลีรัตน์คลินิกเพื่อให้คุณหมอเพิ่มความสวยให้ด้วยการฉีดไหมเสริมจมูก Pinochi Nose

สำหรับเปามีปัญหาที่จมูกค่ะเป็นคนที่จมูกไม่ค่อยมีสัน จมูกมีฮัมพ์แล้วก็มีเนื้อจมูกบางซึ่งก็อยากเสริมจมูกนะคะแต่พอหาข้อมูลดูแล้วก็จะเป็นพวกศัลยกรรมที่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน แต่งานของเราจะต้องเดินทางตลอดไม่ค่อยมีเวลาพักยาวๆ เท่าไหร่การศัลยกรรมเสริมจมูกก็เลยยังไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่

จมูกมีฮัมพ์

แต่พอมาเจอที่วลีรัตน์คลินิกที่มีบริการฉีดไหมเสริมจมูกรู้สึกว๊าว...มากค่ะเพราะตอบโจทย์คนทำงานที่ต้องเดินทางตลอดแบบเรามากเพราะไม่ต้องพักฟื้นนานทำเสร็จก็ทำงานต่อได้เลย และพอเรารีวิวและศึกษาข้อมูลแล้วก็จัดเลยค่ะ

ก่อนที่จะเข้ารับรับการฉีดไหมก็ต้องมีการประเมินปัญหาเบื้องต้นก่อนค่ะว่าจมูกแบบเราต้องใช้ไหมจำนวนกี่เส้นถึงจะสวยได้ทรงอย่างที่ต้องการและเข้ากับรูปหน้าของเรา ซึ่งปัญหาหลักๆ ก็อย่างที่บอกเลยค่ะ เนื้อจมูกน้อย ไม่มีสันและก็มีฮัมพ์ สำหรับคนมีฮัมพ์ก็จะทำให้หน้าดุขึ้นไปอีกและโดยปกติการที่จะเอาฮัมพ์ออกก็ต้องผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อตะไบฮัมออกแล้วค่อยใส่ซิลิโคน แต่ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่กลัวอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่เข็มก็ยังเป็นส่วนที่พอรับไหวค่ะเพราะคุณหมอบอกว่าจะมีรอยแผลแค่ที่ปลายจมูกเท่ารูเข็มเท่านั้น

พอปรึกษาคุณหมอเสร็จก็ถึงขั้นตอนการฉีดไหมค่ะซึ่งก่อนฉีดก็จะมีการทายาชาที่จมูกซะก่อน พอยาชาที่ทาเริ่มออกฤทธิ์ก็ฉีดยาชาเพิ่มค่ะ คุณหมอบอกว่าขั้นตอนนี้จะเจ็บที่สุดเล้ว คุณหมอก็จะคอยเอาเข็มจิ้มๆ ตรงปลาจมูกเพื่อเช็คว่าเริ่มชารึยัง พอยาชาออกฤทธิ์ก็ฉีดไหม Pinochi Nose เข้าไปที่จมูกค่ะ ช่วงที่ใส่ไหมเข้าไปก็จะรู้สึกเจ็บนิดๆ ค่ะ ซึ่งการแก้ฮัมพ์จมูกด้วยการฉีดไหมคุณหมอก็จะมีเทคนิคพิเศษในการใส่ไหมเข้าไปค่ะ นอกจะจะแก้ฮัมพ์แล้วคุณหมอยังเพิ่มปลายจมูกให้ได้รูปทรงและมีมิติมากขึ้นด้วยค่ะ

แผลเล็กเพียง 1 mm.


พอทำเสร็จทันทีก็จะมีบวมยาชานิดๆ ค่ะ คุณหมอบอกว่าหลังจากที่ยาชาหมดฤทธิ์แล้วก็จะยุบลงนิดนึง เข้าทรงมากขึ้น และจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 4 สัปดาห์ค่ะ

ฉีดไหมจมูก แก้ฮัมฑ์

สำหรับใครที่มีปัญหาจมูกอยากเสริมจมูกแต่กลัวการผ่าตัดศัลยกรรมก็แวะเข้ามาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกได้เลยค่ะ คุณหมอใจดีมากๆ เสริมจมูกแบบไม่ต้องพักฟื้นนานมีแผลแค่นิดเดียว

ปรึกษาการปรับรูปหน้า สอบถามข้อมูลโปรโมชั่น

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี:
@waleerat 

เติม volume เพิ่มมิติจมูกสวยโด่งดุจธรรมชาติสร้าง Amethyst - ฝ้าย

รีวิวไหม Amethyst

เพราะเสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกันและต่างก็มีเคล็ดลับแห่งความสวยที่เป็นความลับในการเพิ่มเสหน๋ให้น่าดึงดูดและน่าค้นหานั่นก็เป็นเพราะ “ความลับทำให้ผู้หญิงเป็นผู้หญิง” เหมือนกับเธอคนนี้ “คุณฝ้าย” นางแบบสาวสวย ว่าแต่ความลับเรื่องความสวยของคุณฝ้ายคืออะไรไปดูกัน

รีวิว Amethyst ฝ้าย

สำหรับฝ้ายแล้วผู้หญิงที่มีเสน่ห์คือผู้หญิงที่มีนิสัยเปิดเผยนะ แต่ขณะเดียวกันก็ต้องมีความน่าค้นหาด้วย เพราะฝ้ายคิดว่าความลับเป็นสิ่งที่สร้างเสน่ห์ให้ผู้หญิง แต่ก็มีหลายเรื่องเหมือนกันที่สร้างเสนห์ให้ผู้หญิงเช่นวิธีการพูดการสื่อสาร รอยยิ้ม สายตา แต่ละคนก็จะมีเสน่ห์ต่างกันไป

รีวิว Amethyst ฝ้าย

แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ที่โดดเด่นของแต่ละคนอยู่แล้ว ซึ่งอะไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นปาก ตา จมูก หรือแม้แต่คิ้วเที่เป็นจุดเด่นของเราก็ต้องแต่งเติมให้ดูโดดเด่นเพิ่มขึ้นอีก

รีวิว Amethyst ฝ้าย

ส่วนตัวแล้วฝ้ายคิดว่า “จมูก” เป็นจุดเด่นของฝ้ายนะเพราะเป็นจุดสนใจที่ดโดดเด่นบนใบของเราเลยล่ะ หากใบหน้าสวย ตาสวย ปากสวย แต่จมูกไม่สวยก็จะทำให้ภาพรวามความสวยบนใบหน้าของเราดูดร็อปลงไปเลยล่ะ

รีวิว Amethyst ฝ้าย

วันนี้ฝ้ายเลือกมาเพิ่มความสวยเพิ่ม Volume ให้จมูกดูมีมิติที่ “วลีรัตน์คลินิก” ค่ะ ซึ่งทุกวันนี้การเสริมจมูกเป็นเรื่องปกติและก็มีจมูกหลายทรงให้เลือกมากอยากได้แบบไหนชี้เอาเลยแต่บางทรงก็ไม่เข้ากับรูปหน้าเราบางทรงก็ดูโด่งไปไม่เป็นธรรมชาติ แต่ที่วลีรัตน์คลินิกใช้วิธีฉีดไหมในการเสริมจมูกซึ่งจะได้รูปทรงและความโด่งที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งวันนี้คุณหมอแนะนำโปรแกรมฉีดไหมจมูก Amethyst ค่ะ

รีวิว Amethyst ฝ้าย

ไหมจมูก Amethyst  เป็นการฉีดไหมเสริมจมูกด้วยเส้นไหมที่มีโครงสร้างตาข่ายรอบทิศทางจึงช่วยในการสร้างคอลลาเจนในการเพิ่ม Volume เติมมิติให้จมูกสวยโด่งและโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยผลลัพธ์นาน 5 ปี

รีวิว Amethyst ฝ้าย

รายละเอียดการฉีดไหมจมูก Amethyst คลิก!!

ฝ้ายเป็นคนที่มีสันจมูกอยู่แล้วค่ะแต่จมูกยังดูไม่มีมิติการฉีดไหมเสริมจมูก Amethyst จะช่วยสร้าง volume เติมเต็มจมูกของฝ้ายให้มีมิติมากขึ้นไปอีกค่ะ และนี่ล่ะค่ะความลับแห่งความงามในการเพิ่มเสน่ห์ความสวยของฝ้ายให้จมูกสวยโด่งดุจธรรมชาติสร้าง

รีวิว Amethyst ฝ้าย

สาวๆ ที่สนใจเติม Volume เพิ่มมิติให้จมูกสวยโด่งดุจธรรมชาติสร้างสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ “วลีรัตน์คลินิกค่ะ“

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

อยากลดโหนกแก้ม อยากปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กไม่ต้องง้อศัลกรรมก็สวยได้จ้า...เพราะทุกวันนี้นวัตกรรมด้านความงามไปไกลมากเพราะแค่ฉีดก้สามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้แล้วค่ะ

Lipo X ฉีดไหมสลายไขมันลดโหนกแก้มปรับรูปหน้าโดยไม่ง้อศัลยกรรม เพราะเป็นการฉีดไหมที่เคลือบสารสลายไขมันเข้าไปในจุดที่เราต้องการลดไขมันเช่นโหนกแก้มนั่นเอง

untitled-2.JPG

ฉีดลดไขมันทำมาสามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้ นั่นก็เป็นเพราะว่าที่จริงแล้วโหนกแก้มสูง หน้าบาน กรามเยอะ ส่วนใหญ่เกิดจากชั้นไขมันนั่งเองค่ะจะมีเพียงส่วนน้อยค่ะที่เกิดจากกระดูกเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆ ที่มีไขมันเป็นสาเหตุของโหนกแก้มสูงหน้าบานเพียงฉีดไหมสลายไขมันก็สามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้โดยไม่ต้องง้อศัลยกรรมแล้วค่ะ

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

คุณต่าย หนึ่งในสาวที่มีปัญหาโหนกแก้มสูงและมีไขมันสะสมทำให้ใบหน้ายังไม่เล็กเท่าที่ต้องการ ซึ่งคุณต่ายเองต้องการที่จะปรับรูปหน้าให้เล็กลงอยู่แล้วแต่ก็กลัวการศัลยกรรมจึงหาวิธีลดโหนกปรับรูปหน้าโดยไม่ง้อศัลย์ และได้มาเห็นรีวิวลูกค้าของวลีรัตน์คลินิก ที่ใช้วิธีการฉีดไหมสลายไขมัน Lipo X ก็ทำให้หน้าเล็กลงได้แล้วนับว่าเป้นวิธีที่ตอบโจทย์มากๆ ค่ะสำหรับคุณต่าย

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

ด้วยเข็มที่มีขนาดเล็กก่อนฉีดใช้เพียงการประคบเย็นก้สามารถบรรเทาความเจ็บลงได้แล้วค่ะ

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

ปัญหาที่ทำให้ใบหน้าของคุณต่ายดูโหนกแก้มสูงเป็นเพราะว่ามีไขมันสะสมบริเวณใต้โหนกจึงทำโหนกแก้มเด่นขึ้นไปอีกค่ะ ซึ่งคุณหมอบอกว่าการลดไขมันก็ช่วยให้ปรับรูปหน้าให้เล็กลงได้แล้วค่ะ ซึ่งหลังจากฉีดไหม Lipo X ไปหนึ่งข้างก็สังเกตได้เลยว่าบริเวณใต้โหนกแก้มดูเล็กลง

ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ง้อศัลย์ Lipo X

ฉีดไหม Lipo X ลดโหนก ปรับรูปหน้า คลิก!!
สาวๆ ที่อยากลดโหนกแก้มปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ด้วยการฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์)  สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

ชนะทุกปัญหา ต้านแรงโน้มถ่วง Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์ คอเหี่ยว

Ruby nex จุ๊บแจง.jpg

เห็นหน้าเห็นตาอยู่เป็นประจำบนหน้าจอทีวีกับหลากหลายบทบาทที่ได้รับกับ จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ  นักแสดงมากฝีมือที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 30 ปี และต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงที่มีงานตลอด ทั้งงานละครและพิธีกรแทบไม่หายไปจากหน้าจอทีวีเลยก็ว่าได้ แต่ก็อย่างว่าการโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไม่ใช่เรื่องง่าย เช่น“ตัวถ่วง” ที่มีมาให้ท้าทายอยู่เสมออย่าง “ตัวถ่วงความสวย”

Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นริ้วรอยก็ตามมาเป็นเรื่องธรรมดาค่ะความหย่อนคล้อยก็เป็นไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก เรื่องความเหี่ยวย่นบนใบหน้าเราก็มีวิธีดูแลที่หลากหลาย แต่ถ้าหน้าเป๊ะแต่คอเหี่ยวไม่กระชับนี่ก็เป็นปัญหาละนะแถมยังมาเป็นตัวถ่วงความสวยอีกต่างหากพี่เลยเลือกมากำจัดตัวถ่วงความสวยที่ “วลีรัตน์คลินิก”ค่ะ

Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์

คอเหี่ยวย่นกับคนอายุ 50 นี่จะมีก็ไม่แปลกนะแต่พอเรารู้ปัญหาแล้วก็ต้องหาวิธีกำจัดออกค่ะ ซึ่งปกติแล้วริ้วรอยบริเวณคอนี่เป็นอะไรที่ดูแลยากนะ จะฉีดอะไรก็ลำบากเพราะเป็นจุดที่บอบบางมาก และอีกอย่างด้วยรูปร่างพี่ที่ไม่ค่อยมีไขมันจึงทำให้ความหย่อนคล้อยเกิดจากผิวล้วนๆ เลยค่ะ พอมีริ้วรอยที่เห็นได้ชัดเจนก็ยิ่งทำให้เราดูมีอายุมากขึ้น

Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์

พอมาปรึกษาคุณหมอที่ “วลีรัตน์คลินิก” คุณหมอแนะนำโปรแกรมฉีดไหม Ruby neX ค่ะ เป็นไหมที่ออกแบบพิเศษเฉพาะบริเวณลำคอที่มีผิวบอบบางตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะเพราะตัวไหมจะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวบริเวณลำคอกระชับขึ้น

Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์
Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์

ฉีดไหม Ruby neX คลิก!!

พอเรากำจัดตัวถ่วงความสวยออกไปแล้วชีวิตก็แฮปปี้มากค่ะ ริ้วรอยบริเวณลำคอถูกกำจัดออกไปให้ผิวเรียบเนียนกระชับรับกับใบหน้าที่เต่งตึงก็ทำให้เรามีความสุขเหมือนกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง ต่อให้แรงโน้มถ่วงจะเหวี่ยงตัวเลขให้อายุเพิ่มมากขึ้นพี่ก็ไม่กลัวค่ะเพราะ Ruby neX เอาชนะได้ทุกแรงโน้มถ่วง

Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์
Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์
Ruby neX - จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชนะทุกปัญหาต้านแรงโน้มถ่วง

สาวๆ ที่สนใจโปรแกรม Ruby neX  สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

จบปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน Lipo X-ป๊อบ ปิยนุช Piyapeauty Make up

จบปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน Lipo X-ป๊อบ ปิยนุช Piyapeauty Makeup

ขึ้นชื่อว่า “Beauty blogger” แน่นอนว่าต้องมีความรู้และเชี่ยวชาญเรื่องความสวยความงามหรือจะเป็นการแต่งหน้าเป็นอย่างดีเพื่ออัพเดทเทรนด์และเทคนิคความสวยกับเหล่า Follower ของพวกเขา และที่สำคัญตัว Beauty blogger เองก็ต้องเช็คความงามของตัวเองอยู่ตลอดเพื่อไม่ให้ความสวยตกเทรนด์ แต่เอ๊ะ!! แล้วเหล่า Beauty blogger เขาดูแลความสวยตัวเองยังไงกันวันนี้ที่ “วลีรัตน์คลินิก” มีคำตอบค่ะ

Piyapeauty Makeup

ป๊อบ ปิยนุช จิตตินันทน์ Beauty blogger เจ้าของเพจ Piyapeauty Makeup ที่มียอด Follow กว่า 330,000 คน ซึ่งก็การันตีได้ถึงความสามารถด้านความงามของสาวคนนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ แต่เห็นทั้งสวยและเก่งแบบนี้ใช่ว่า Beauty blogger สาวจะไม่มีปัญหาเรื่องความงามนะคะ ไปรู้จักสาวสวยคนเก่งให้มากกว่านี้กันค่ะ

สำหรับหน้าที่ของ Beauty blogger ที่ป๊อบทำอยู่เป็นประจำเลยก็คือการทำยูทูปแต่งหน้ารีวิวเครื่องสำอางและอัพเดทเทรนด์ความงามรวมถึงเทคนิคการแต่งหน้าค่ะ ส่วนใหญ่คนที่ Follow จะเข้ามาปรึกษาเรื่องแต่งหน้า Make up ศัลยกรรม ฉีดผิว ร้อยไหม ทุกอย่างที่เกี่ยวกับความงามก็จะมีเข้ามาปรึกษาหมดเลยค่ะ เวลาให้คำปรึกษาเราก็จะบอกไปเท่าที่รู้นะคะ หรือบางทีก็มีไปปรึกษาคุณหมอเรื่องความสวยบ้างพอเราได้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ก็จะเอามาบอกต่อกับ follower ของป๊อบค่ะ

ปกติเราคอยอัพเดทเทรนด์ความสวยให้คนอื่น วันนี้ก็เลยแวะมาอัพเดทความสวยให้ตัวเองบ้างค่ะ เวลาเราไลฟ์สอนแต่งหน้า หรือทำคลิปลงยูทูป ปัญหารูปหน้าที่ชอบทักบ่อบๆ เลยคือ “อุ๊ย!! พี่ทำไมหน้าไม่เท่ากันน่ะ” บางครั้งมันก็ทำให้เราเสียความมั่นใจลงบ้างค่ะเลยเข้ามาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกค่ะเวลาถ่ายคลิบจะได้เป๊ะทุกมุมกล้อง

ซึ่งวันนี้ป๊อบจะมาปรับรูปหน้าให้เท่ากันด้วย Lipo X ค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นวิธีลดโหนกแก้มด้วยการฉีดไหมสลายไขมันค่ะและไอ้ที่ใบหน้าไม่เท่ากันก็เกิดจากไขมันบนใบหน้านี่แหละค่ะ ซึ่งถ้าป๊อบกำจัดไขมันบริเวณโหนกแก้มออกไปได้ก็สามารถทำให้ใบหน้าของป๊อบเท่ากันได้แล้วล่ะค่ะ ส่วนใครที่มีปัญหาโหนกแก้มใหญ่ โหนกแก้มสูงการฉีดไหม Lipo X สามารถลดโหนกแก้มให้หน้าเรียวเล็กได้โดยไม่ต้องศัลยกรรมเลยค่ะ

Piyapeauty Makeup
Piyapeauty Makeup
จบปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน Lipo X-ป๊อบ ปิยนุช Piyapeauty Makeup

หลังจากฉีดไหม Lipo X เสร็จก็เริ่มเห็นผลทันที 20% เลยค่ะ และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ผลลัพธ์เต็มที่ก็ประมาณ 3-4 สัปดาห์ค่ะ ใครที่มีปัญหาใบหน้าไม่เท่ากันแบบป๊อบ หรือโหนกแก้มสูงอยากปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กโดยไม่ต้องศัลยกรรมก็สามารถเข้ามาปรึกษาที่ “วลีรัตน์คลินิก” ได้เลยนะคะ

สาวๆ ที่อยากลดโหนกแก้มปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ด้วยการฉีดไหม LIPO X˚ (ไลโปเอ็กซ์)  สามมารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

บอกลาถุงใต้ตาด้วยไหมPAILIN ปัญหารอบดวงตา

cover-บอกลา 5 ปัญหารอบดวงตา-ไหมไพลิน-Ruang_1280x720px.jpg

อายุมากขึ้นริ้วรอยก็ถามหาเป็นเรื่องธรรมดาค่ะซึ่งอีกหนึ่งจุดที่สำคัญและทำให้ใบหน้าของเราดูแก่นั่นก็คือริ้วรอยรอบดวงตาค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตีนกา รอยดำ ความหมองคล้ำ รอยใต้ตา ถุงใต้ตา ต่างๆ นานา สารพัดปัญหาที่ทำให้หน้าแก่ ซึ่งสาวๆ เองก็คงมีสารพัดวิธีในการแก้ปัญหา เช่นเดียวกันกับคุณนัยนาที่เลือกให้วลีรัตน์คลินิกแก้ปัญหาถุงใต้ตาเพิ่มเสน่ห์รอบดวงตาและย้อยวัยคืนความสาวอีกครั้ง

ก่อนฉีดไหมไพลิน(PAILIN) สังเกตได้เลยว่าถุงใต้ตาเห็นชัดมาก

ก่อนฉีดไหมไพลิน(PAILIN) สังเกตได้เลยว่าถุงใต้ตาเห็นชัดมาก

ปกติก็เป็นลูกค้าของวลีรัตน์คลินิกอยู่แล้วค่ะเคยมาร้อยไหมมรกต(Emerald) และชอบมากๆ คนรอบข้างก็ทักว่าหน้าเด็กลงกระชับขึ้น ซึ่งตอนมาร้อยไหมมรกตคุณหมอบอกให้ฉีดไหมไพลิน(PAILIN) ด้วยจะได้สวยครบสูตรเพราะเป็นคนมีถุงใต้ตาอยู่แล้วมารอบนี้ก็เลยมาจัดเลยค่ะเพื่อความสวยและความสาวเต็มรูปแบบ


คุณหมอกำหนดทิศทางก่อนวางไหม

คุณหมอกำหนดทิศทางก่อนวางไหม

เริ่มฉีดไหมไพลิน(PAILIN) เจ็บนิดหน่อยแต่ก็พอทนไหว

เริ่มฉีดไหมไพลิน(PAILIN) เจ็บนิดหน่อยแต่ก็พอทนไหว

นอกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นแล้วสาเหตุที่ทำให้มีถุงใต้ตาคือกรรมพันธุ์ค่ะเพราะคนที่บ้านก็จะมีกันเกือบทุกคนเลยก็เลยทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจและเลือกมาปรึกษาที่วลีรัตน์อีกครั้งค่ะเพราะติดใจและเห็นความเปลี่ยนแปลงจนคนรอบข้างทักและวลีรัตน์คลินิกก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะหลังจากฉีดไหมไพลิน(PAILIN)ก็สังเกตได้เลยว่าถุงใต้ตาหายใบหน้าก็เด็กขึ้นไปพอใจมากๆ ค่ะ

รีวิวไหมไพลิน Pailin.jpg

เมื่อถุงใต้ตาหายไปใบหน้าที่ดูเกินอายุก็กลับมาสู่ความอ่อนเยาว์อีกครั้ง สาวๆ คนไหนที่ต้องการจบทุกปัญหารอบดวงตาสามารถแวะเข้ามาปรึกษาที่ “วลีรัตน์คลินิก” ได้นะคะ

เคล็ด(ไม่)ลับเพิ่มความอ่อนเยาว์ คืนความสาววัย 50 กะรัต (Follow up)- ดี้ ปัทมา ปานทอง

เคล็ด(ไม่)ลับ เพิ่มความอ่อนเยาว์ คืนความสาววัย 50 กะรัต (Follow up)- ดี้ ปัทมา ปานทอง

ในยุคที่ความอ่อนเยาว์บนใบหน้าไม่สามารถการันตีได้ว่าแต่ละคนอายุเท่าไหร่ บางคนหน้าดูแก่ก่อนวัยแต่สำหรับบางคนพอบอกอายุที่สวนทางกับความสาวบนใบหน้าไปแล้วถึงกับต้องตกใจ นั่นก็เป็นเพราะว่าแต่ละคนมีวิธีดูแลความสาวและความสวยที่แตกต่างกันไปค่ะ

ก่อนร้อยไหมมรกต(Emerald)

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

วันนี้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพามาติดตามความงามของ คุณดี้ ปัทมา ปานทอง ที่เคยมาทำสวยคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าด้วยการร้อยไหมมรกต(Emerald) มาดูกันค่ะว่าคุณดี้จะย้อนวัยความสาว 50 กะรัต เหลือเท่าไหร่กัน

ร้อยไหมมรกต(Emerald)คลิก!!

ก่อนหน้านั้นคุณดี้เคยบอกว่าเมื่ออายุเข้าสู่วัย 50 แล้วปัญหาที่ตามมาคือความหย่อนคล้อยบนใบหน้า ซึ่งอาชีพนักแสดงจะยอมแพ้ต่อตัวเลขของอายุที่เพิ่มมากขึ้นไม่ได้ และแน่นอนว่าการเดินทางของเวลาก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่สามารถทำไรได้อยู่แล้ว แต่เรื่องความสวยและความสาวบนใบหน้าเราสามารถยับยั้งได้ด้วยการดูแลตัวเองให้ดีที่สุด

หลังร้อยไหมมรกต(emerald)ทันที

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald
หลังร้อยไหมมรกต(emerald) 2 สัปดาห์ ดี้ ปัทมา ปานทอง

ร้อยไหมมรกต (Emerald) ครบ 2 สัปดาห์แล้วเป็นยังไงบ้าง

หลังจากร้อยไหมเสร็จวันรุ่งขึ้นพี่ก็ไปทำงานออกงานได้ตามปกติเลยค่ะและหลังจากนั้นก็ไปถือศีลต่อเลย ช่วงนั้นก็ยังไม่ค่อยได้พบใครเท่าไหร่นักแต่พอกลับมาทำงานเท่านั้นแหละใครๆ ก็ทักว่าสวยขึ้น หน้าเด็กลง จากที่เรามีความสุขอยู่แล้วก็ทำให้มีความสุขมากขึ้นไปอีก เพราะเราคิดว่าเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองแล้วพอมีเสียงตอบรับที่ดีมีคนเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเรา เราเองก็สวยขึ้นและมีความสุขมากขึ้น

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

เรื่องความสวยคนในครอบครัวสนับสนุนอยู่แล้ว ปกติสามีเองก็จะชมว่าสวยอยู่ตลอดแล้วและอะไรก็ตามที่เป็นเรื่องความสวยความงามของผู้หญิงสามีเข้าใจค่ะ อีกอย่างเราไม่ได้ทำศัลยกรรมเพียงแค่เราเติมความสวยคืนความอ่อนเยาว์ให้เด็กลงแค่นั้นเอง

ดี้ ปัทมา ปานทอง

เคล็ดลับความสวยของพี่ดี้คืออะไร

ในวัย 50 แล้วเราก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษหน่อยล่ะการหาวิธีที่ปลอดภัยเพิ่มพูนความสาวและความสวยให้ตัวเองพี่ถือว่าเป็นเรื่องปกตินะไม่ถือว่าเป็นเคล็ดลับอะไร แค่เราสวยขึ้นหน้าเด็กลงคนรอบข้างเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแค่นี้ก็มีความสุขแล้วนะ

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

“ในวัย 50 กะรัตใครที่อยากสวยและสาวเหมือนดี้ก็มาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกได้เลยค่ะ”

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

 คืนความสาวให้กับวัย 50 กะรัต - ดี้ ปัทมา ปานทอง

สาวๆ ที่สนใจคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

คุณแม่ยังสวย ย้อนวัยหน้าเด็กไม่สนอายุ Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

คุณแม่ยังสวย ย้อนวัยหน้าเด็กไม่สนอายุ Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 35 ปี กับเธอคนนี้ “เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล” นักแสดงมากฝีมือที่ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทนักร้อง นักแสดงหรือพิธีกร ก็ล้วนแต่เป็นที่ยอมรับ ซึ่งตลอดการโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงกับผลงานการแสดงที่นับไม่ถ้วนก็สามารถการันตีฝีมือและความเป็นมืออาชีพอย่างไม่มีข้อกังขา จนทุกวันนี้ใครๆ ก็ต่างเรียกเธอว่า “พี่เจี๊ยบ แม่ทุกสถาบัน” 

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

คำว่า “แม่ทุกสถาบัน”มาได้ยังไง

ได้มาจากน้องๆ ตั้งให้ค่ะ ทีแรกได้ยินก็ขำนะ น้องบอกว่าเปิดไปช่องไหนก็เจอแต่พี่เจี๊ยบเล่นบทแม่ เพราะจะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ละครออกอากาศพร้อมกันหลายช่องแล้วแต่ละช่องก็ได้รับบทเล่นเป็น “แม่” ก็เลยได้ฉายา “แม่ทุกสถาบัน” มาครอบครอง

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

บทแม่ที่ได้รับส่วนใหญ่เป็นแบบไหน

ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแม่ที่น่าสงสาร แม่ใจดี เพราะหน้าเราดูใจดีด้วยมั้ง อย่างละครเรื่อง “เมีย 2018” ที่กระแสดีมากๆ และบทที่ได้รับก็เป็นบทแม่ใจดีคอยให้กำลังใจลูก คอยเตือนสติลูกด้วยการดึงเอาการทำอาหารมาอธิบายให้ลูกฟังซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ก็ต้องยกเครดิตให้คนเขียนบทเลยค่ะ ที่เข้าถึงคนดูจนฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมือง

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

3 กฏเหล็กที่อยู่คู่กับความสวยกว่า 35 ปี ในวงการบันเทิง  

พี่เป็นคนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพมากๆ ค่ะ เพราะเป็นคนที่มีโรคประจำตัวอยู่ด้วย ซึ่งกฏเหล็กที่ว่านี้ช่วยให้พี่มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอกเลยนะ

1.ดูแลเรื่องอาหารค่ะต้องกินอาหารที่มีประโยชน์ ไม่กินของทอด ของมันและอาหารประเภทขัดสีที่มีสีขาวนี่ไม่แตะเลย

2.ดูแลเรื่องสุขภาพด้วยการออกกำลังกายค่ะ ใน 1 สัปดาห์ ต้องออกกำลังกาย 3 วัน เป็นอย่างน้อยสำหรับอายุเข้าเลย 5 อย่างพี่ แล้วก็เลือกการออกกำลังกายที่เหมาะกับตัวเองด้วยนะ อย่างพี่ก็วิ่งจ๊อกกิ้ง เดินเร็ว ก็ช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดีกะปรี้กะเปร่าได้พอสมควร

3.ทำจิตใจให้เบิกบานแจ่มใสเข้าวัดทำบุญ ส่วนตัวพี่ชอบไปบูรณะปฏิสังขรวัดเก่าโบราณ ซึ่งเป็นการฝึกสมาธิได้ดีมากๆ เพราะเวลาเข้าไปในโบสถ์เราจะไม่ได้คุยกับใครเลยก็ใช้เวลานี้แหละฝึกสมาธิและอยู่กับตัวเอง

เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

สวดมนต์แล้วสวยขึ้นจริงมั้ยคะ

เคยได้ยินคำนี้มั้ย “สวยจากภายในสู่ภายนอก” แต่การสวดมนต์ทำให้สวยขึ้นเนี่ยพี่ไม่แน่ใจนะ แต่พี่เชื่อว่าการสวดมนต์จะทำให้จิตใจเราเบิกบาน ใจเราสบายขึ้น ปล่อยวางกับเรื่องที่มากระทบจิตใจเราได้ พอใจเราสบายไม่คิดมากพี่ว่ามันน่าจะส่งความสุขออกมาสู่ภายนอกได้นะ พอใจเราแจ่มใสใบหน้าเราก็แจ่มใสไม่มีความทุกข์

เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

พี่เจี๊ยบมีตัวช่วยดูแลความสาวและความสวยยังไงบ้าง

ถึงจะพิถีพิถันในการเลือกอาหาร ออกกำลังกายทำจิตใจให้เบิกบาน แต่เวลาที่ผ่านไปก็ดันเอาความสาวเราไปด้วยเพราะฉะนั้นพี่เลยต้องมีตัวช่วยค่ะ แต่พี่ก็จะมีกฏเหล็กของความสวยเหมือนกันนะนั่นคือการไม่ศัลยกรรมค่ะ นี่คือข้อห้ามของพี่เลย เพราะทั้งโรคประจำตัวด้วยบวกกับเป็นคนที่กลัวเข็มกลัวทุกอย่างเลยที่เป็นการผ่าตัดต่างๆ  เพราะฉะนั้นตัวช่วยความสวยของพี่ต้องตอบโจทย์กฎเหล็กของพี่ด้วย จนมาเจอโปรแกรมฉีดไหม Ruby no.5 ที่ “วลีรัตน์คลินิก” นี่แหละค่ะ

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

รู้จักวลีรัตน์คลินิกได้ยังไง

อันนี้ต้องยกความดีควาชอบให้เพื่อสาวสายบิวตี้ “คุณดี้ ปัทมา ปานทอง” เลยค่ะที่เขาเคยมาทำสวยที่นี่พอกลับไปก็มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น แล้วพอมีอะไรดีๆ เขาก็จะมาแนะนำพี่เลย เพราะพี่จะไม่ค่อยถนัดเรื่องความสวยความงามเท่าเขาและเขาก็รู้กฎเหล็กของพี่ และดี้เองก็จะคอยให้คำปรึกษาเรื่องความสวยความงามพอเพื่อนว่าดีเราก็ว่าดีค่ะ

ร้อยไหม Emerald เพิ่มเสน่ห์ให้ความสวยไม่มีวันหมดอายุ - ดี้ ปัทมา ปานทอง

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล
Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

รายละเอียดเพิ่มเติมการฉีดไหม Ruby no.5 คลิก!! 

ความรู้สึกหลังจากฉีดไหม Ruby no.5 เป็นยังไงบ้าง

ก่อนทำนี่กลัวมากค่ะกลัวเจ็บต่อให้คุณหมอจะบอกว่าเข็มเล็กนิดเดียวก็เถอะก็คนมันกลัวก็ยังกลัวอยู่ดี แต่พอทำไปก็เจ็บนะคะแต่เจ็บนิดเดียว ไม่น่ากลัวเท่ากับสิ่งที่คิดไว้ พอทำเสร็จก็ชอบมากๆ ค่ะ ตอบโจทย์ตัวช่วยเรื่องความสวยสำหรับคนที่กฎเหล็กเยอะกับพี่มากๆ ค่ะ

เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

“ต่อให้จะรับบทแม่อีกสัก 100 เรื่อง ไม่ว่าจะบทใจดี น่าสงสาร แต่มั่นใจว่าต้องเป็นคุณแม่ที่สวยแน่ๆ”

Ruby no.5 – เจี๊บบ ปวีณา ชาลีฟสกุล

สาวๆ ที่สนใจคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

เหมียว-พชัรนันท์ ธีรนิธิศ สาวสวยหน้าตาคมเข้มที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยในการประกวด Miss Tourism Worldwide 2018 ที่ประเทศสิงค์โปร์และประเทศอินโดนีเซีย งานนี้คุณเหมียวต้องเตรียมความพร้อมยกใหญ่กันเลยทีเดียวค่ะเพื่อ Make Over อัพความสวยเพิ่มขึ้นไปอีก เวทีใหญ่ขนาดนี้ก่อนการปะกวดคุณเหมียวเลยแวะมาให้ “วลีรัตน์คลินิก” ดูแลความงามและเพิ่มความมั่นใจให้ค่ะ

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

สำหรับเหมียวแล้วการเตรียมความพร้อมก่อนการประกวดเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ เพราะการเป็นตัวแทนของประเทศไทยนั่นหมายถึงการทำหน้าที่แทนคนไทยในการประกวด Miss Tourism Worldwide 2018 ซึ่งก็เป็นสิ่งที่เหมียวภูมิใจมากๆ เลยค่ะ

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

วันนี้เหมียวเลือกมาเตรียมความพร้อมและ Make Over ความสวยที่วลีรัตน์คลินิกค่ะ เพราะปกติแล้วเหมียวก็ให้วลีรัตน์ดูแลความสวยให้อยู่แล้ว เพราะที่นี่มีโปรแกรมดูแลความงามครบเครื่องมากๆ ค่ะ ทั้งผิวพรรณ รูปร่าง การปรับรูปหน้า มาที่เดียวสวยครบเลยค่ะ

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

ซึ่งโปรแกรมที่เหมียวเลือกในการเพิ่มความสวยบนใบหน้าคือการฉีด Botox ค่ะ เวลายิ้มบนเวทีตอนรับมงกูฎจะได้ไม่เห็นริ้วรอย (หัวเราะ) ส่วนเรื่องรูปร่างเหมียวเลือกใช้โปรแกรม Blue Slimmer ในการกระชับรูปร่างให้เหมียวมั่นใจขึ้นไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็เป๊ะค่ะ และเที่สำคัญเรื่องสุขภาพผิวและกระตุ้นความอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอกต้อง Placenta เลยค่ะ

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

เมื่อ Make over ความสวยและพร้อมรับมงฯ แล้ว ก็ไปรอลุ้นกันเลยค่ะ

และแล้วน้องเหมียวก็ไม่ทำให้คนไทยผิดหวังค่ะ เพราะเธอสามารถคว้ามรางวัลมาได้ภึง 3 รางวัล

1st Miss Tourism World Wide 2018

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์
เหมียว พัชรนันท์
Miss Tourism Worldwide 2018
เหมียว พัชรนันท์
Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

Miss Woman of Empowerment

Make Over เพิ่มความสวย ก่อนคว้ามง-เหมียว พัชรนันท์

2nd Talent Miss Tourism World Wide 2018

Miss Woman of Empowerment

ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้วลีระตน์คลินิกขอแสดงความยินดีกับน้องเหมียวด้วยนะคะ

สาวๆ ที่สนใจและอยากให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยให้แบบครบเครื่อง สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ

ตัวช่วยหุ่นเฟิร์มของผู้ชายช่างเลือก Belly burn - บอล สมภพ

ตัวช่วยหุ่นเฟิร์มของผู้ชายช่างเลือก belly burn บอล สมภพ.jpg

ไม่ว่าผมจะเป็นคนที่ช่างเลือกพิถีพิถันกับการดูแลหุ่นและสุขภาพสักแค่ไหน แต่ก็ต้องมีตัวช่วยให้หุ่นเฟิร์มครับ ผมบอล สมภพ แสนจุ้ย ยังคงไว้ใจและเลือกให้ "วลีรัตน์คลินิก" ดูแลเช่นเคย

บอล สมภพ
บอล สมภพ

ปกติแล้วผมชอบออกกำลังกายและค่อนข้างเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์มากครับ ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้ผมมีหุ่นเฟิร์มกระชับและทำให้ผู้ชายอย่างผมมีความสุขทุกครั้งที่ส่องกระจกและเห็นรูปร่างที่น่าพอใจของตัวเอง

บอล สมภพ

แต่ก็อย่างว่าล่ะครับที่ผู้ชายช่างเลือกอย่างผมต้องมีตัวช่วยที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เพื่อทำให้รูปร่างเฟิร์มและกระชับมากขึ้น ซึ่งตัวเลือกที่ผมหมายถึงคือ "Belly burn" ครับ 

สนใจกระชับหุ่นเฟิร์ด้วยเบลลี่เบิร์น คลิก!! เลย

บอล สมภพ

ซึ่งก็ช่วยทำให้ผมมีหุ่นที่เฟิร์มกระชับจนเป็นที่น่าพอใจมากๆ 

บอล สมภพ
บอล สมภพ

อยากมีหุ่นเฟิร์มและกระชับแบบผม ปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกได้เลยครับ

belly burn บอล สมภพ.jpg
บอล สมภพ

สนใจกระชับสัดส่วน สลายไขมันส่วนเกิน ด้วย Belly burn

LINE : @WALEERAT

FACE BOOK : WALEERATCLINIC

ย้อนวัยสาวจากภายในสู่ภายนอก placenta -จุ๊บแจง วิมลพันธ์

ย้อนวัยสาวจากภายในสู่ภายนอก placenta จุ๊บแจง วิมลพันธ์.jpg

แน่นอนค่ะว่าเราไม่สามารถหยุดการเคลื่อนไหวของเข็มนาฬิกาได้ เวลายังคงเดินหน้าหน้าต่อไปพร้อมกับอายุที่เพิ่มมากขึ้นและไม่ใช่เพียงตัวเลขเท่านั้น ความหย่อนคล้อย หย่อนยาน ความเสื่อมโทรมของร่างกายที่ถูกใช้งานมาอย่างยาวนานก็เริ่มเสื่อมโทรมลงตั้งแต่ระดับเซลล์ภายในมาจนถึงความโรยราของร่างกายภายนอก แต่กลับเธอคนนี้เวลาแทบไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลยเมื่อเทียบกับการทำงานในวงการบันเทิงมากกว่า 25 ปี จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ

จุ๊บแจง วิมลพันธ์

หลังจากกำจัดตัวถ่วงความสวยด้วย Ruby Nex กับวลีรัตน์คลินิกไป จนคนรอบข้างทักเป็นเสียงเดียวกันถึงความเปลี่ยนแปลงว่าไปทำอะไรมา สวยขึ้น หน้าเด็กขึ้น คอกระชับ ความหย่อนคล้อยที่คอหายไปไหนหมด ชีวิตก็แฮปปี้มีความสุขมากค่ะ พอตัวถ่วงที่ไม่ดีของชีวิตถูกกำจัดออกไปรู้สึกเลยว่าชีวิตดีขึ้นมากๆ ทำให้เราได้กลับมาโฟกัสที่ตัวเองเยอะขึ้น ซึ่งอายุอย่างเราก็ย่างเข้าเลข 5 แล้ว ถึงใครหลายคนจะบอกว่าเหมือนคนอายุ 30 อยู่ก็ตามนะ (หัวเราะ) เราจะดูแลความสวยแต่ภายนอกก็คงไม่ได้ต้องดูแลความสวยภายในด้วย

จุ๊บแจง วิมลพันธ์

กำจัดตัวถ่วงความสวยไปแล้ว กลับมาดูแลหัวใจตัวเองยังไง

ต้องบอกก่อนเลยว่าการเยียวยาจิตใจเป็นสิ่งสำคัญนะ เมื่อริ้วรอยต่างๆ ได้ถูกกำจัดออกไปแล้ว แต่จิตใจเรานี่แหละกลับสำคัญที่สุด เขาบอกว่าเวลาที่เรามีความสุข มันจะออกมาจากใจ และแสดงออกผ่านหน้าตา ตอนนี้ก็พยายามทำบุญ ไหว้พระ สวดมนต์ ไปเที่ยว แฮงเอาท์กับเพื่อน หาความสุขใส่ตัวเอง อยากไปไหนไปกัน แต่สิ่งสำคัญคือสุขภาพ นอกเหนือจากการดูแลเรื่องอาหารการกินแล้ว การออกกำลังกายหรืออะไรก็แล้วแต่เราก็ต้องดูแล อายุมากขึ้น ร่างกายก็เริ่มถอย พอเริ่มเข้าสู่วัย 50 ก็หันมาดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก ความสุขทุกอย่างจะออกมาทางแววตา แบบนี้แหละที่สำคัญที่สุด บางคนดูแลตัวเองแค่ภายนอกอย่างเดียวก็ไม่ได้ ถ้าเป็นภาษาละครก็จะบอกว่า แอคติ้งแบบนี้ไม่ผ่านนะ อินเนอร์ไม่ได้ มันไม่ได้มาจากความรู้สึกจริงๆ ข้างใน

จุ๊บแจง วิมลพันธ์

ในช่วงอายุเข้าเลข 5 สร้างความสดใสให้ตัวเองยังไง

ความแก่เป็นเรื่องที่น่ากลัวและเป็นตัวถ่วงที่สำคัญที่สุด เพราะความสดใสมันจะออกมาจากภายใน เมื่อทุกอย่างได้รับการเติมเต็มจากสิ่งที่ขาดหายไปในวัยเด็ก ช่วงที่เรายังเด็กร่างกายเราสดใสเต็ม 100% แน่นอนอยู่แล้ว แต่พออายุเริ่มมากขึ้น ความสดใสมันก็ถดถอยลงไปเราก็ต้องหมั่นหาสิ่งเติมให้ตัวเองสดใสจากภายในสู่ภายนอก

จุ๊บแจง วิมลพันธ์

ตอนนี้จะทำอะไรมันก็เหนื่อยง่าย หายใจยังเหนื่อยเลยค่ะ แต่พอเราได้เติมเต็มความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจตัวเอง มันก็จะออกมาทางสีหน้าสีตาของเรา ความสดใสมันก็จะออกมาทางหน้าตาหมดเลยค่ะถึงแม้ว่าจะอายุ 50-60-70 แต่หากเรามี young at heart, young at face ความสดใสภายในของเราก็จะถูกส่งต่อออกมาสู่ภายนอกและสร้างความสุขให้คนรอบข้างได้ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่

สนใจย้อนวัยสาวคืนความอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก ปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" ค่ะ