หน้าเรียวเล็ก ไม่พึ่งเมคอัพ ฉบับ Beauty Blogger

หน้าเรียวเล็ก ไม่พึ่งเมคอัพ ฉบับ Beauty Blogger

“ม่อน ธสา” Beauty Blogger สาวสวยรวยความสามารถ ด้วยฝีมือการแต่งหน้าสวยเป๊ะถูกใจสายฝอ (ฝรั่ง) และฝีมือการแต่งหน้าสไตล์ Fantasy Effect ทำให้เธอมีทั้งงาน Event สอนแต่งหน้าหรืองานเปิดตัวสินค้าด้านความงาม แต่สำหรับคุณม่อนเองล่ะ เธอมีวิธีดูแลความสวยของตัวเองอย่างไร? วันนี้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพาไปเจาะลึกถึงเบื้องหลังความงามของ Thasa SFX Makeup กันค่ะ

Read More

Review Diamond nose ดั้งโด่ง สันคม มีมิติ

Review Diamond nose  ดั้งโด่ง สันคม มีมิติ

คุณจุ๊บแจง เลือก diamond nose เพื่อจมูกดูมีมิติ โด่ง สันคมชัด โดยไม่ต้องศัลยกรรม แผลน้อย ไม่ต้องพักฟื้นรักษาแล้วสามารถกลับไปทำงานได้ตามปดติ

Read More

แชร์เคล็ดลับหน้าเล็กมัดใจสามี

แชร์เคล็ดลับหน้าเล็กมัดใจสามี

คุณเจ็ง ทองเจือ ภรรยาสุดสวยของนักแสดงหนุ่มอย่าง คุณพีท ทองเจือ ควงคู่กันเข้ามาปรึกษาความงามที่วลีรัตน์คลินิก เรามาดูกันค่ะว่าเคล็ดลับมัดใจสามีของคุณเจ็ง คืออะไร

Read More

คงความอ่อนเยาว์ระดับพระเอกแบบ พีท ทองเจือ

คงความอ่อนเยาว์ระดับพระเอกแบบ พีท ทองเจือ

อย่ารอให้ผิวเสื่อมสภาพ พังไปตามวัย ดูแลเท่าที่ทำได้ ด้วย Ruby No.5 เป็นไหมที่ช่วยทำให้ผิวหน้าเด็กลง ลดความโทรม คืนสภาพผิวให้ดีขึ้นในเวลารวดเร็ว อย่างคุณพีท ทองเจือ นักแสดงมากฝีมือที่แม้อายุจะเข้าเลข 5 แล้วแต่ยังดูหนุ่มอยู่ตลอดเวลา

Read More

เสน่ห์แห่งความอ่อนเยาว์ของสาววัย 50

เสน่ห์แห่งความอ่อนเยาว์ของสาววัย 50

หากคุณคิดว่าความสวยจะหมดอายุลงเพียงเพราะตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้นคุณคิดผิดค่ะ เพราะสำหรับผู้หญิงแล้วไม่ว่าอายุจะเพิ่มขึ้นมากแค่ไหน แต่ความสวยก็ไม่มีวันหมดอายุ หากรู้จักเอาใจใส่และดูแลความสวยอย่างสม่ำเสมอเหมือนเธอคนนี้ คุณดี้ ปัทมา ปานทอง ไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยมานานหลายสิบปีก็ไม่สามารถลดทอนความสวยของเธอลงได้

Read More

Review S Curve เรียวเล็กทุกสัดส่วน

Review S Curve เรียวเล็กทุกสัดส่วน

S Curve ตัวช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณเล็กอย่าง เหนียง นมน้อย ต้นแขน ซึ่งล้วนเป็นจุดที่กำจัดไขมันสะสมออกได้ยากทั้งนั้น แม้กระทั่งการออกกำลังกายยังช่วยได้ยาก วลีรัตน์คลินิกจึงมีตัวช่วยดีๆ ที่ตอบโจทย์ปัญหาไขมันกำจัดยากเหล่านี้

Read More

Review Cool Crystal ลดไขมันส่วนเกินด้วยอุณหภูมิติดลบ

Review Cool Crystal ลดไขมันส่วนเกินด้วยอุณหภูมิติดลบ

Cool Crystal ตัวช่วยขจัดไขมันส่วนเกิน ด้วยอุณภูมิความเย็นติดลบ ขจัดไขมันที่กำจัดออกได้ยาก วลีรัตน์คลินิกมีตัวช่วยดีๆ ที่ตอบโจทย์ปัญหาไขมันกำส่วนเกินนี้ได้

Read More

Review ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder

Review ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder

ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder นวัตกรรมความงามใหม่จากประเทศเกาหลี แก้ปัญหาบนใบหน้าตามเทรนด์ Natural Look แบบ Minimal invasive ที่กำลังนิยมในตอนนี้ ทั้งเจ็บน้อย สวยไว ผลลัพธ์ได้เทียบเท่าศัลยกรรม ทำให้ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจของทั้งสาวไทยและเกาหลีในขณะนี้

Read More

Review Diamond Fat ปรับองศาหน้าสวย

Review Diamond Fat ปรับองศาหน้าสวย

ตัวยาฉีดแฟตสลายไขมันตัวใหม่ที่ชื่อ Diamond Fat ซึ่งสกัดมาจากธรรมชาติ ช่วยในการสลายไขมัน ไม่บวมช้ำ ใช้เวลาไม่นานและไม่ต้องมาทำซ้ำบ่อยๆ สามารถลดแก้ม เหนียง แขน ต้นขา หน้าท้องได้ สวยครบ จบในขวดเดียว

Read More

สวย หน้าตึงกระชับ ด้วยไหม Ruby No.5

สวย หน้าตึงกระชับ ด้วยไหม Ruby No.5

Ruby No.5  เป็นไหมที่ทำให้ผิวพองฟู  ช่วยเติมเต็มร่องลึก ช่วยยกใบหน้าให้ตึงกระชับ และสามารถทำได้ทั้งใบหน้า และเหมาะกับทุกคนที่ต้องการให้ผิวพองฟู เติมเต็มริ้วรอย และยกผิวให้ตึงกระชับ

Read More

หุ่นเฟิร์ม เพรียวกระชับ ด้วย Belly Burn

หุ่นเฟิร์ม เพรียวกระชับ ด้วย Belly Burn

อ้วนตั้งแต่เด็ก ออกกำลังกาย ทานยาลดความอ้วน และลองวิธีต่างๆมาก็ยังไม่ลด Belly Burn สามารถลดปัญหาเหล่านี้ได้และมาสามารถไขมันได้อย่างถูกจุดโดยไม่อันตราย ไม่มีผลข้างเคียงเห็นผลจริง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Read More

Cheek Contour หมดปัญหาโหนกแก้มใหญ่

Cheek Contour หมดปัญหาโหนกแก้มใหญ่

อายตาค่ะ เป็นบิวตี้ บล็อคเกอร์ ซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องออกกล้องและใช้งานใบหน้าอยู่บ่อยๆ ส่วนตัวแล้วอายตารู้สึกว่าใบหน้าของอายตายังมีจุดบกพร่องที่ไม่ค่อยชอบใจอยู่ค่ะ นั่นคือโหนกแก้มใหญ่ ทำให้หน้าดูบาน เวลาถ่ายรูปเซลฟี่ หน้าก็จะดูไม่ละมุน ไม่หวาน หน้าใหญ่ บาน ไม่ค่อยเป็นผู้หญิงสักเท่าไหร่

Read More

BaBi Gold โชว์กรอบหน้า ไม่กลัวเหนียง

 
BaBi+Gold-1.jpg

สวัสดีค่ะ มายด์ ณิฐาค่ะ เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ค่ะ ปกติเป็นคนที่ค่อนข้างดูแลตัวเองอยู่แล้วพยายามพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้นอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้มายด์เคยทำศัลยกรรมเเละเคยฉีดผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการปรับรูปหน้ามาหลายชนิดแล้วเหมือนกันค่ะ

Mildnitha
Mildnitha

พอดีช่วงนี้มายด์รู้สึกหน้าบวมขึ้นค่ะ เนื่องจากช่วงนี้มายด์ตามใจปากตัวเองมากไปหน่อยเลยทำให้รู้สึกหน้าใหญ่ขึ้น มายด์เลยไปเซิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับการลดแก้มก็เจอพวกเมโสแฟตค่ะ


10.jpg

แต่จากประสบการณ์มายด์เคยฉีดเมโสแฟตมาแล้ว และเจอเหตุการณืที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับเมโสแฟตค่ะ เพราะมายด์เคยฉีดมาแล้ว หน้าบวมมาก แก้มป่องเหมือนอมอะไรไว้ในปาก และบวม 1-2 สัปดาห์เลย มายด์เลยไม่มั่นใจว่าหน้าตัวเองเล็กลงจริงหรือเปล่าเลยไม่ค่อยมั่นใจกับการฉีดเมโสแฟต

เซิร์ชไปเซิร์ซมามายด์ไปเจอ  BABI Gold ค่ะ เป็นเมโสแฟตที่ช่วยลดไขมัน และยังยกกระชับผิวด้วย มายด์สนใจมากเลยค่ะ และเว็บไซด์ที่เจอก็เป็นเว็บไซด์ของวลีรัตน์คลินิก ซึ่งเป็นคลินิกที่น่าเชื่อถือมากเพราะเป็นการทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้เลยว่าได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และไม่ปลอมแน่นอน


 
มายด์ณิฐา
 

มายไปทำที่ วลีรัตน์คลินิกสาขาสยามสแควร์ และทำกับคุณหมอคิมทันค่ะ โดยคุณหมอแนะนำเรื่องเกี่ยวกับ BABI Gold ว่าเป็นตัวยาจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย


mild

คุณหมอคิมทันบอกว่า หน้ามายด์จะมีแฟตแต่ช่วงใต้ปากลงมาค่ะ แต่ทุกคนที่จะทำต้องเข้ามาปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะได้แนะนำค่ะว่า เมโสแฟตตัวไหนที่เหมาะกับเรา และต้องฉีดกี่เข็มถึงจะพอสำหรับหน้าของเรา  หลังจากนั้นคุณหมอจะทำการวัดหน้าค่ะ เพื่อให้รู้ว่าก่อนฉีดและหลังฉีดหน้าเราจะลงไปเท่าไหร่ และรอมาตามการอาการอีกทีว่า 2 สัปดาห์จะลงมากน้อยขนาดไหน


Mild
14.jpg

ก่อนทำต้องประคบน้ำแข็ง ให้หน้าชาก่อนฉีดเพื่อลดอาการเจ็บ ตอนที่คุณหมอฉีดแทบไม่เจ็บเลยค่ะรู้สึกแค่จี๊ดๆ คุณหมอมือเบามากไม่แสบเหมือนที่มายด์เคยทำมาเลย เพราะก่อนหน้านี้เมโสแฟตบางตัวจะมีอาการแสบค่ะแต่ BABI gold ไม่มีอาการแสบเลยระหว่างทำมายด์สามารถถ่ายเซลฟี่ได้เลยค่ะ


มายด์ณิฐา

คุณหมอคิมทันเน้นฉีดที่บริเวณกรอบหน้าค่ะ เพราะมายด์มีเหนียง และกรอบหน้าไม่ชัด คุณหมอเลยเน้นให้เป็นพิเศษ

ที่นี่คุณหมอสามารถออกแบบรูปหน้าให้ได้ด้วยนะคะ เราจะทราบได้เลยว่าหน้าเราควรเพิ่มหรือลดอะไรเป็นพิเศษเพื่อให้รูปหน้าเราออกมาสวยและเหมาะกับเรามากที่สุด เหมือนที่คุณหมอเน้นหรอบหน้า และเหนียงให้มายด์เป็นพิเศษค่ะ


หลังจากฉีดเสร็จ ไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่ปวด ไม่บวม ใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ ที่สำคัญเห็นผลทันที่ 20 % ด้วย กรอบหน้าก็ชัดขึ้นมากเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าผิวยกกระชับ


เรียกได้ว่าการทำเมโสแฟตในครั้งนี้มายด์ประสบความสำเร็จกับตัวเองมากเลยค่ะ เพราะก้าวข้ามความกลัวกับประสบการณ์แย่ๆ กับการทำเมโสแฟตครั้งก่อนๆมาได้แล้วยังสวยสมใจอีกด้วยค่ะ เป็นเพราะยาที่ดีและคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญ ครั้งนี้มายด์คิดว่าหลังจากนี้ต้องมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ กับการฉีดแม่โสแฟต และอยากให้ทุกคนก้าวข้ามความกลัวมาเหมือนมายด์นะค่ะ


สำหรับใครที่สนใจการในการฉีดสลายเเฟต ดูแลกรอบหน้าให้สวยเป๊ะ

สามารถปรึกษาได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา

 

IPL กำจัดหนวดถาวร "ไม่กลัวทำร้ายผิว"

IPL กำจัดหนวดถาวร "ไม่กลัวทำร้ายผิว"

การกำจัดหนวดด้วย IPL เป็นการใช้แสงความเข้มข้นสูงและเป็นความยาวช่วงคลื่นแสงที่แตกต่างกับเลเซอร์ เพราะจะมีการกระจายแสง และลดเลือนรอบดำรอยแดงได้ ปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ และกำจัดขนได้ โดยไม่มีอาการเจ็บแสบ และสามารถแต่งหน้าทาครีมบำรุงผิวได้ทันที

Read More

หน้าเด็กกว่าวัย...ด้วยไหม Ruby No.5

หน้าเด็กกว่าวัย...ด้วยไหม Ruby No.5

พี่จุ๊บแจง นักแสดงสาววัย 50 ปี ที่รักสวยรักงามและดูแลตัวเองอย่างดีตลอด แต่ด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับ จึงปรึกษาคุณหมอที่วลีรัตน์คลินิกและได้ทราบว่า มีตัวช่วยดีๆที่แก้ปัญหานี้อย่างไหม Ruby No.5

Read More

จบปัญหาแก้มล่างด้วย FaceLine

จบปัญหาแก้มล่างด้วย FaceLine

ลิลลี่ นวิยา กับการฉีดไหม Faceline เพื่อเก็บกรอบหน้ากระชับเหนียงและแก้มล่าง ที่สำคัญยังแก้ปัญหาหน้าไม่เท่ากันให้เท่ากันได้ โดยเห็นผลทันทีหลังการทำและเห็นผลชัดเจนในเวลา 2 สัปดาห์

Read More

ยกกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ Dysport

ยกกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ Dysport

Dysport โบท็อกซ์จากประเทศอังกฤษ สามารถลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนหน้าผาและรอยย่นรอยบุ๋มต่างๆได้ดี รวมทั้งความชำนาญของแพทย์ทำให้เพิ่มความเชื่อมันในการฉีดโบท็อกซ์เพื่อช่วยยกกระชับคืนความอ่อนเยาว์

Read More

Diamond Nose ดั้งโด่ง สันคม มีมิติ

Diamond Nose ดั้งโด่ง สันคม มีมิติ

การฉีดไหมจมูก Diamond Nose ช่วยเสริมให้จมูกสวยโด่งอย่างเป็นธรรมชาติ สันคม มีมิติและยังสามารถเก็บปีกจมูก ตกแต่งปลายจมูกไหมไดมอนด์โนสจึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเพราะไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นและมีรอยแผลเล็กเพียงรูเข็มเท่านั้น แต่ให้ผลลัพธ์เหมือนกับการผ่าตัดศัลยกรรม

Read More

imperial topaz ยกกระชับ รับความอ่อนเยาว์

imperial topaz ยกกระชับ รับความอ่อนเยาว์

ไหม imperial topaz เป็นไหมหน้าเด็กที่สามารถออกแบบรูปทรงและความยาวของไหมได้ตามรูปหน้าของบุคคล ดังนั้นไหม imperial topaz แต่ละเส้นจะมีลักษณะ เฉพาะตัว ไหมจะถูกสั่งตัดและร้อยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความปลอดภัยและเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

Read More

FirmFace เฟิร์มเหนียง กระชับใบหน้า

สมัยนี้การที่ผู้ชายดูแลตัวเองถือเป็นเรื่องปกติแล้ว ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผู้ชายแมนๆ สายร็อกอย่างคุณ เอ็ม อถรรพล ก็เลือกที่จะดูแลตัวเองโดยมีวลีรัตน์คลินิกเป็นที่ปรึกษา เรามาดูกันว่าปัญหาใบหน้าของคุณเอ็มคืออะไร แล้วจะแก้ไขได้อย่างไร

Read More