ยกกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ Dysport

 
Salmon 1200x680

สวัสดีค่ะ วิไลรัตน์ จอเจริญพานิช ค่ะ อาชีพพนักงานการเงินของบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ โดยปกติแล้วไม่ได้สนใจเรื่องของการดูแลตัวเองสักเท่าไหร่ แต่พักหลังๆเริ่มมีคนทักเรื่องริ้วรอยบนใบหน้ามากขึ้น เลยทำให้ไม่ค่อยกล้าที่จะส่องกระจก

กลัวเห็นริ้วรอยบนใบหน้าตัวเองแล้วจะรับไม่ได้ค่ะ เลยตัดสินใจจะมาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิก เลยได้ความรู้ว่าต้องทำยังไงในเรื่องของการลดริ้วรอยค่ะ

 

คุณหมอให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีในเรื่องของริ้วรอยบนใบหน้าค่ะ ทำให้เข้าใจมากขึ้นว่าริ้วรอยบนใบหน้าเกิดจากกล้ามเนื้อ โดยการแสดงสีหน้า และอายุก็เป็นผลค่ะ คุณหมอเลยแนะนำให้ฉีดโบท็อกซ์ Dysport ค่ะ

เราก็เคยได้ยินมาอยู่แล้วว่าโบท็อกซ์คืออะไร ก็มีความลังเลค่ะว่าจะใช้ของอะไรผลิตจากประเทศไหนดีและจะปลอดภัยกับเราหรือเปล่า แต่คุณหมอก็อธิบายให้ฟังอย่างเข้าใจค่ะว่า Dysport เป็นโบท็อกซ์ที่มาจากประเทศอังกฤษที่ผ่านการวิจัยมา

ได้รับการรับรองจาก FDA หรือ อย. (Food and Drug Administration ทั้งประเทศในทวีปยุโรป อเมริกา และประเทศไทย) ที่มีโครงสร้างโมเลกุลเล็กมาก  พอได้ยินแบบนี้ก็สบายใจเรื่องของความปลอดภัย และตัดสินใจทำในทันทีเลยค่ะ

 

คุณหมอใช้เทคนิค Dermolift  กับกรอบหน้า เพื่อช่วยยกกระชับบริเวณที่หย่อนคล้อยให้ด้วย เพราะรู้ว่านี่ก็เป็นอีกจุดที่เรากังวลค่ะ

Dysport
Dysport

ก่อนทำ สิ่งที่พี่เตรียมตัวมาคุณหมอแจ้งว่าให้งดยาแก้ปวด และพวกอาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และงดแอลกอลฮอลค่ะ พี่ไม่เป็นกังวลเลย เพราะโดยปกติเป็นคนไม่ดื่มแอลกอลฮอลอยู่แล้วและไม่ได้รับประทานยาแก้ปวด 

หมอเซ้น

อีกหนึ่งข้อที่ไม่ทำให้เป็นกังวลคือเราเชื่อใจในตัวคุณหมอเซ้นและคลินิคค่ะ ระหว่างทำการฉีดโบท็อกซ์เลยสบายๆ รอลุ้นความสวยของของตัวเองอย่างเดียว  คุณหมอยังอธิบายถึงเหตุผลของการฉีดแต่ละจุดว่าฉีดตรงนี้เพื่ออะไรให้เราเข้าใจและคลายข้อสงสัยถึงการฉีดว่าในแต่ละจุดช่วยอะไรบ้าง

คุณหมอบอกว่า Dysport สามารถลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนหน้าผาและรอยย่นรอยบุ๋มต่างๆได้ดี จึงเป็นโบท็อกซ์ชนิดที่คุณหมอแนะนำให้เรา

ยกกระชับคืนความอ่อนเยาว์

หลังจากการฉีดเสร็จแล้ว พนักงานจะดูแลเป็นอย่างดี โดยการดูแล ให้นั่งพักและนำน้ำมาให้ ทำให้เราประทับในใจในการบริการของที่นี่มากค่ะ

หลังจากนี้คุณหมอแจ้งว่าให้หลีกเลี่ยงการก้มหน้า แต่ให้ขยับกล้ามเนื้อบ่อยๆ หลีกเลี่ยงการนวดกน้าขัดหน้าและงดซาวหน้า แต่ถ้าเราปวดบริเวณที่ฉีดเราสามารถรับประทานยาพาราเซตามอนได้ และมีการติดตามดูแลผลอย่างใกล้ชิด

ยิ่งทำให้พี่สบายใจในการฉีดโบท็อกซ์ครั้งแรกว่าเราเลือกถูกแล้วที่จะมีประสบการณ์ที่ดีกับการฉีดโบท็อกซ์ และเราก็ได้รับประสบการณ์ที่ดีจริงๆค่ะ